Full [Toàn Chức] Không Cần Ái Tình - Đệ Thừa (Hàn Diệp Hàn)

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Cố Khanh, 1 Tháng một 2019.

 1. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Không cần ái tình

  [​IMG]


  Tác giả: Đệ Thừa (Hàn Diệp Hàn)

  Thể loại: Đồng nhân, đam mỹ

  Convert: Cố Khanh

  Báo trước một chút bổn thiên sẽ có thịt, đến nỗi Hàn Diệp Hàn sao vậy phân phối ta chưa nghĩ ra.

  Bài này ý nghĩa chính thị.. Tiểu ngược Diệp Tu, thực sự, không ngược tay ta dương, rất dương..

  Thế nhưng kết cục thị HE, đại cương đã nghĩ hảo, đại cương 1100 đa tự xa con mắt.

  Lôi điểm thập ma ta còn là không rõ lắm, đại khái không có, ta tận lực vãng nhân vật trong tính cách dựa một chút, cũng không có thập ma kỳ quái PLAY.

  Chích có một chút đặt ra và thời gian đặt ra thị hồ biên loạn tạo, còn có một chút hồ điệp hoàn toàn không có miêu tả quá tính cách người của ta vô căn cứ liễu một chút tính cách của bọn họ. Tỷ như ta nghĩ ngô tuyết phong là một nhiệt tình háo khách nam nhân tốt (.

  Vẫn là câu nói kia cầu biệt tích cực, đại gia vui vẻ là được rồi. Có chút vai tuồng niên linh đặt ra có điểm không rõ, sở dĩ ta không rõ xử lý nga ~~!

  Link góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Convert Của Cố Khanh
   
 2. Đang tải...
 3. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 1: Vinh quang mười năm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vinh quang mười năm, Diệp Tu Hàn Văn Thanh cùng một chỗ mười năm.

  Kỳ thực tính toán đâu ra đấy cũng không có đáo mười năm, đại khái ít nhất phải soa nửa niên ba, nhưng là bọn hắn nhận thức 12 niên, từ lúc vinh quang đệ nhất khu khai lúc thức dậy bọn họ tựu biết.

  Chuẩn xác mà nói thị Nhất Diệp Chi Thu biết Đại Mạc Cô Yên.

  Bọn họ biết ngày đầu tiên tựu xác lập đối địch quan hệ, lại nói tiếp vô cùng đơn giản, hay Diệp Tu rống lên một hai người nhiệm vụ, có hai người điểm hắn mời tiến tổ, một người thị tay súng thiện xạ Thu Mộc Tô, một người khác là quyền pháp gia Đại Mạc Cô Yên.

  Diệp Tu không chút suy nghĩ tổ Thu Mộc Tô, cự tuyệt Đại Mạc Cô Yên, lý do là chiến đấu pháp sư bên người cần một viễn trình, hai người cận chiến thị một tiền đồ.

  Bọn họ mơ hồ nhớ kỹ cái kia nhiệm vụ là một song hướng nhiệm vụ, một kiếp phiêu một hộ phiêu, Diệp Tu đã tổ nổi lên hộ phiêu nhiệm vụ xuất phát, Hàn Văn Thanh chỉ có thể tái tổ một cái gai khách khứ cướp phiêu, cướp Nhất Diệp Chi Thu phiêu.

  Lần đầu tiên trong đội Nhất Diệp Chi Thu thắng lợi, bả đua xe tống để địa đồ bên kia sau khi Diệp Tu hoàn mở địa đồ kênh khai trào phúng, "Tất cả nói hai người cận chiến thị một tiền đồ, ngươi lại còn tổ một cái gai khách!"

  Hàn Văn Thanh giận dữ, lần thứ hai cướp phiêu tổ một mục sư khiếu Thạch Bất Chuyển, hộ phiêu lại còn thị Nhất Diệp Chi Thu và Thu Mộc Tô, xem ra hai người này thị đây đó thưởng thức đối phương kỹ thuật dự định đáp một hỏa liễu, Hàn Văn Thanh điều khiển Đại Mạc Cô Yên gào khóc ngao địa xông lên, cư nhiên cướp phiêu thành công.

  12 năm trước Hàn Văn Thanh tính tình đã "Như lửa thuần thanh" liễu, lập tức mở địa đồ kênh phản phun, "Thái điểu."

  Nhưng mà hắn đánh giá thấp 12 năm trước Diệp Tu vô sỉ, đó là còn hơn chính tính tình nóng nảy càng thêm không kịp đa nhượng "Thành thục vô sỉ", chỉ thấy Nhất Diệp Chi Thu nằm trên mặt đất rãnh máu về linh vẫn như cũ hào hiệp, "Cái kia mục sư kỹ thuật không sai, buông tha cái kia quyền pháp gia lai chúng ta tổ mở năm người nhiệm vụ ba! Quyền kia pháp gia lai làm loạn, thay đổi nhân viên hoàn toàn bất kể coi là, ngươi cũng cư nhiên gia tới rồi, anh hùng!"

  Hàn Văn Thanh dưới cơn nóng giận, bả Nhất Diệp Chi Thu lạp đen.

  Đây là Nhất Diệp Chi Thu và Đại Mạc Cô Yên lần đầu tiên gặp nhau và đối địch, sau khi mấy trăm lần thưởng quái dữ phản thưởng quái, cà ghi lại dữ phản cà ghi lại sẽ không tái lũy thuật, thuyết sinh ra dễ trứng đau.

  Tùy hậu, Nhất Diệp Chi Thu và Thu Mộc Tô gia nhập gia vương triều nghiệp đoàn, Hàn Văn Thanh và Thạch Bất Chuyển kết nhóm gia nhập khí phách kế hoạch, mưu lược vĩ đại, ngụy sâm khéo tay kéo lam khê các, vinh quang võng du nghiệp đoàn mới phát hướng vinh cảnh tượng chính thức mở ra.

  Nhất Diệp Chi Thu và Đại Mạc Cô Yên còn đang đấu, ngay từ đầu Đại Mạc Cô Yên thua nhiều thắng ít, Hàn Văn Thanh cũng không phải một lúc đầu tựu phi thường người có tài hoa, nhưng hắn thắng ở dũng cảm tiến tới, thế là cứ như vậy luyện một chút luyện, hắn và Diệp Tu thắng bại sổ đang từ từ lạp cận, thẳng đến cuối cùng Diệp Tu đều không phải không thừa nhận nhất cú, "Cái kia khí phách kế hoạch, mưu lược vĩ đại sao vậy như vậy phiền, trái lại nằm xuống không được sao? A yêu ngọa cái rãnh ta BOSS!"

  Vây xem toàn bộ quá trình Tô Mộc Thu tiên sinh biểu thị, "Đại Mạc Cô Yên thực sự là một đáng sợ đối thủ."

  Võng du thời gian 2 cuối năm, vinh quang liên minh thành lập, 《 vinh quang 》 chính thức đăng ký vi chính quy điện tử thi đấu thể thao bỉ tái, đệ nhất thi đấu quý mở ra.

  Khi đó Diệp Tu và Hàn Văn Thanh kỳ thực đã sớm thấy qua, ở lúc đầu trong hoàn cảnh mỗi một một vinh quang tuyển thủ đô hội nơi ví thi đấu, bôn ba ở các cái trò chơi triển hội, động mạn giao lưu hội, đả tài trợ bôi thi đấu hoặc là du hí triển công khai thi đấu biểu diễn, dĩ thử lai kiếm một điểm bỉ tái tiền thưởng hoặc là biểu diễn phí, hai người làm trong trò chơi đều tiếng tăm lừng lẫy đối thủ, bọn họ ở các loại công khai thi đấu biểu diễn lý gặp qua không dưới năm lần liễu.

  Lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Văn Thanh thời gian Diệp Tu quay đầu cân Tô Mộc Thu thấp giọng thuyết, "Ngọa cái rãnh cân hắn hào như nhau vẻ mặt dữ tợn a."

  Tô Mộc Thu đang uống thủy, bị dọa đến hung hăng sang một cái, Hàn Văn Thanh cũng đang uống nước, cái lỗ tai khá nhọn hắn không nói hai lời trực tiếp nước khoáng bình một ninh chặt tựu triêu Diệp Tu dưới bàn chân ném tới.

  Diệp Tu bị làm ướt ống quần quản, Tô Mộc Thu cũng chịu khổ độc thủ, Diệp Tu khiếp sợ, "Nhiều thù a!"

  Hiện trường nhân viên công tác lập tức xuất hiện bả Hàn Văn Thanh lĩnh đi, Diệp Tu khi hắn phía sau hựu chỉ trỏ đứng lên, "Tài học sinh trung học đệ nhị cấp niên kỉ kỷ, tính tình tựu như vậy nóng nảy, hắn không đả vinh quang còn có thể khứ lăn lộn hắc đạo, không sợ sống không nổi."

  Tô Mộc Thu nhịn không được, trợn mắt một cái thuyết, "Diệp Tu ngươi đừng tưởng rằng rời nhà đi ra ngoài ngươi thì không phải là một học sinh trung học đệ nhị cấp."

  Khoảng chừng nửa năm hậu, Tô Mộc Thu tai nạn xe cộ qua đời, Diệp Tu nắm tiểu Tô Mộc Chanh tay của ở H thị nghĩa địa công cộng lý đứng tròn một ngày đêm, Tô gia không có thân thích lai cúng mộ, có chỉ có Tô Mộc Chanh và Diệp Tu.

  Ba tháng hậu, vinh quang tối cao cấp thi đấu thể thao bỉ tái đệ nhất thi đấu quý chính thức mở ra, một tháng hậu, gia thế sân nhà nghênh chiến phách đồ, ở H thị nghênh đón Hàn Văn Thanh đoàn người.

  Không hề nghi ngờ lần đầu đụng nhau gia thế thắng lợi, khi đó gia thế và phách đồ kỳ thực còn không có như vậy đại thù, gia thế Ngô Tuyết Phong càng thêm thị một thiện giải nhân ý khéo léo người của, thế là do hắn đứng ra, mời phách đồ người của cùng đi tiểu tụ một chút, lý nghệ bác bọn họ vui vẻ đi trước, tạo nên liễu Hàn Văn Thanh.

  Diệp Tu.. Lúc này chỉ có thể gọi là Diệp Thu liễu, khi hắn đăng kí vi liên minh chính thức bỉ tái tuyển thủ sau khi vẫn tự xưng vi Diệp Thu, liên Ngô Tuyết Phong đều chích cho là hắn tên thật khiếu Diệp Thu.

  Diệp Thu là bị ép tới, hắn không thể uống rượu, sở dĩ tọa ở một bên khẳng bỏng.

  Tụ hội quá bán, Diệp Thu đang cầm nhất lon bỏng cũng nhanh ngủ thời gian Hàn Văn Thanh tới tìm hắn, ngồi ở bên cạnh hắn.

  Diệp Thu một lạnh run, bả bỏng đưa tới, thiêu mi vấn, "Ngươi yếu a?"

  Hàn Văn Thanh lạnh nhạt nói, "Cái kia rất mạnh thần thương ni, một thêm vào gia thế?"

  Diệp Thu ồ một tiếng, "Thu Mộc Tô hắn, qua đời."

  Hàn Văn Thanh bất ngờ, nhưng cũng một thời nghĩ không ra nói thoải mái, "Thật đáng tiếc."

  Diệp Thu thuyết, "Tập quán thì tốt rồi." Hắn lấy ra một điếu thuốc đốt lên lai, thôn vân thổ vụ.

  Hàn Văn Thanh không sao vậy ái mùi thuốc lá, giơ giơ, kế tục vấn, "Ta cương nhìn tuyển thủ biểu, ngươi tên là Diệp Thu?"

  Diệp Thu thuyết, "Dạ, Nhất Diệp Chi Thu Diệp Thu."

  Hàn Văn Thanh nhíu, "Thế nhưng ta trước đây thính cái kia thần thương gọi ngươi Diệp.. Hưu?"

  Diệp Thu bỗng nhiên chính sắc, tùy hậu hựu thể hiện phó buồn ngủ mông lung mặt của, "Ngươi nghe lầm, ta là Diệp Thu cho nên mới thủ Nhất Diệp Chi Thu cái danh này."

  Hàn Văn Thanh cũng ồ một tiếng, một tái truy vấn.

  Hai người ngồi trơ liễu một hồi, Hàn Văn Thanh mím môi suy nghĩ hồi lâu, đạp đoán than chết ở chỗ ngồi Diệp Thu, "Gia thế đội hình không sai, lôi đài thi đấu ta đối đáo của ngươi thời gian đều tàn máu, hai ngày nữa mở sân đấu luyện nữa luyện."

  Lúc đó Diệp Thu mắt sáng rực lên sáng ngời, hắn không phải không thừa nhận ở liên kết nội lần thứ hai gặp phải Đại Mạc Cô Yên, trang bị toàn bộ đổi thành ngân tự sau khi quyền pháp gia mạnh hơn, nếu như điều không phải gia thế chỉnh thể thực lực đều cao sinh phách đồ, nhượng hắn Nhất Diệp Chi Thu một người khứ khiêu chiến Đại Mạc Cô Yên, thắng bại lưỡng thuyết.

  Mười năm tiền, Diệp Thu và Hàn Văn Thanh tài triền đấu hai năm, còn có vô số đối chiếu sách chiêu chưa khai phá, có đả tự nhiên là hảo, thế là hắn vui vẻ đáp ứng.

  "Trong sân đấu kiến, số phòng ta đến lúc đó bưu kiện ngươi." Hàn Văn Thanh nói xong câu này tựu đứng lên, sửa sang lại y phục dự định đái phách đồ tiểu thằng nhóc môn đi.

  "JJC kiến!" Diệp Thu miễn cưỡng phất tay, ném xuống bỏng dũng chuẩn bị đi ngủ.

  Mấy tháng hậu, vinh quang đệ nhất thi đấu quý hơn nửa tua bỉ tái toàn bộ kết thúc, mọi người nghênh đón một năm kia tân niên.

  Đại đêm 30, Diệp Thu vùi ở H thị gia thế trong túc xá, một người chán đến chết địa điểm khai bưu kiện, thấy một phong do Đại Mạc Cô Yên gởi tới vị độc bưu kiện.

  Bưu kiện nội dung giản đơn trắng ra, "Diệp Thu, ta xem thượng ngươi."

  Diệp Thu ngậm điếu thuốc lá sững sờ ở sảng khoái tràng, thẳng đến khói bụi ngã xuống bị phỏng liễu đại thối hắn mới giựt mình tỉnh, một bên vỗ đại thối hắn một bên hồi phục.

  "JJC doanh ta 100 tràng, ta lo lắng nữa có muốn hay không coi trọng ngươi."

  Mọi người năm mới vui vẻ nhé! Năm mới truyện mới! Mọi người ủng hộ Khanh nha!
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
 4. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 2: Thị một ngày kia có trọng yếu không?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nếu như cho tới quan sinh hai người bọn họ đến tột cùng là từ thập ma thời gian bắt đầu, Hàn Văn Thanh và Diệp Tu hai người khả dĩ hai người hoàn toàn bất đồng đáp án, hai người bọn họ vì thế cũng tranh chấp không ngớt nhiều, thủy chung vô đắp quan định luận.

  Vấn Hàn Văn Thanh, hắn hội trực tiếp thuyết, "Hắn quay về ta bưu kiện thời khắc đó lại bắt đầu."

  Nếu như hắn lúc nói lời này Diệp Thu ở bên cạnh hắn, hắn sẽ khai nhất chủy pháo, "bưu kiện lý người nào tự cho nâm như vậy ảo giác ta đi san liễu nó."

  Hàn Văn Thanh thuyết, bởi vì hắn lý giải Diệp Tu, nhìn như không có tim không có phổi trạch nam kỳ thực tốt phá được, chỉ cần hắn tùng miệng đó chính là đáp ứng rồi, hai người là có thể bức tranh ngang bằng, dường như tét một điểm vá đê đập sau một khắc tựu nhất định sẽ khuynh đảo như nhau.

  Diệp Thu lại biểu thị lão Hàn da mặt quá dầy liễu tấm tắc, ở trong lòng hắn hắn chân chính cân Hàn Văn Thanh cùng nhau giá việc sự bỉ đệ nhất phong bưu kiện vãng lai yếu vãn một tháng.

  Lễ mừng năm mới một tháng hậu vừa lúc là lễ tình nhân, đó là một Diệp Thu kéo màn cửa sổ ra hội hoảng sợ thuyết "Ngọa cái rãnh thật là sáng thật là sáng" ngày, Hàn Văn Thanh phi thường gọn gàng dứt khoát độc thân đi tới H thị, đồng thời mời Diệp Thu ra đi ăn cơm, lúc đó Diệp Thu không muốn đáp ứng, bởi vì lúc đó nhìn lá rụng biết mùa thu đến và Đại Mạc Cô Yên JJC chích chiến 81 tràng, Hàn Văn Thanh thắng 37 tràng, sao vậy khán sao vậy không đủ tư cách, dù sao làm tới tuyển thủ nhà nghề, hai người đều phải vội vàng huấn luyện, một ngày đêm cũng chỉ có thời gian đánh lưỡng tam tràng mà thôi.

  Nhưng cuối Diệp Thu phát hiện hắn không có cách nào cự tuyệt Hàn Văn Thanh mời, bởi vì gia thế ngày đó trù phòng bác gái đi qua tình tiết người, ngày đó gia thế không tha phạn, mà Hàn Văn Thanh phi thường vô sỉ địa ở gia thế cửa chờ hắn.

  Diệp Thu cuối cùng suy nghĩ một chút, làm nhất kiện phi thường ngưu bức sự tình.

  Hắn mang cho liễu Tô Mộc Chanh.

  Mười tám tuổi Diệp Thu mang theo mười lăm tuổi Tô Mộc Chanh xuất hiện ở gia thế cửa nghênh hướng Hàn Văn Thanh thời gian, Hàn Văn Thanh phát thệ hắn nghĩ tới bóp chết Diệp Thu, bất quá nghĩ lại vừa nghĩ cũng liền bình thường trở lại, bởi vì Hàn Văn Thanh cũng quả thực chỉ là muốn hoa Diệp Thu ăn bữa cơm mà thôi, không muốn thập ma những thứ khác, thật muốn ở trên bàn trò chuyện, vinh quang còn là duy nhất trọng tâm câu chuyện, có hay không Tô Mộc Chanh đều giống nhau liễu.

  Hàn Văn Thanh theo chân bọn họ đón xe đi một shopping mall, dưới đất lầu một tìm một nhà bán đắt không mắc trung xan quán, cật món cay Tứ Xuyên, Diệp Tu cật thập ma đều tùy tiện, Tô Mộc Chanh hình như thật thích cật cay, chờ bữa tiệc ngay từ đầu, Hàn Văn Thanh mà bắt đầu may mắn Tô Mộc Chanh tồn tại.

  Cái cô nương này tuổi mụ mười lăm, nhưng là bởi vì gia cảnh quan hệ sở dĩ tương đối thành thục, đồng thời nàng cũng gia nhập gia thế huấn luyện trại tập trung lên vinh quang, cùng nàng nói chuyện phiếm thị cũng không tệ lắm thể nghiệm, Hàn Văn Thanh cân nàng hàn huyên một ít quan sinh thương pháo sư chuyện tình, liếc mắt một cái than ở một bên hăng hái thiếu thiếu hình như tùy thời khả dĩ ngủ Diệp Thu, Hàn Văn Thanh chọn một khối thủy chử cá phiến khứ hắn trong bát, Diệp Thu cư nhiên mí mắt cũng không có sĩ hay dùng chiếc đũa gắp lên ăn hết. Hàn Văn Thanh nghĩ thầm nếu như cho hắn một mảnh gừng hắn phỏng chừng cũng sẽ trái lại ăn đi.

  Tô Mộc Chanh mỉm cười vấn, "Tiền bối sao vậy sẽ nghĩ tới lúc này lai H thị? Tiền bối hai ngày nữa điều không phải còn muốn bỉ tái sao?"

  Hàn Văn Thanh bày tỏ một chút bọn họ phách Đồ lão bản cao chiêm viễn chúc, cho hắn nhận một đại nói, hắn là nhiều phách tuyên truyền chiếu.

  Tô Mộc Chanh cười ha ha một tiếng, "Thật tốt! Chúng ta gia thế đội trưởng tựu vĩnh viễn nhận không được loại này đại nói, nghèo a! Hàn tiền bối thị đại nói thập ma? Chocolate sao?"

  Hàn Văn Thanh kiểm quất một cái, đứng dậy biểu thị muốn đi WC.

  Nhìn Hàn Văn Thanh đi xa, Tô Mộc Chanh a nha liễu một tiếng, "Ai~chạy." Nàng xem xét liếc mắt giơ ô mai nước cái chén muốn uống không uống Diệp Thu, bỗng nhiên trọng trọng liễu vỗ một cái hắn, "Này, tỉnh tỉnh!"

  "Ngọa cái rãnh!" Diệp Thu tay run một cái, ô mai nước lập tức dính trên quần liễu, "Ngươi cảo thập ma?"

  Tô Mộc Chanh hài lòng cười cười, "Ừ, ngươi bây giờ cũng có thể khứ nhà cầu."

  Diệp Thu trợn mắt một cái, "Anh ngươi không ở sẽ không nhân quản được ngươi sao, cư nhiên nhìn lén ta bưu kiện."

  Tô Mộc Chanh thuyết, "Thị chính ngươi ở phòng huấn luyện trong máy vi tính lên đất liền hòm thư cũng không rời khỏi, ta không giúp ngươi nhốt rơi ngươi là muốn cho Ngô tiền bối đều biết sao?"

  Diệp Thu suy nghĩ một chút chợt cảm thấy có chút hậu phạ, đứng dậy vỗ vỗ ống quần khứ nhà cầu.

  Diệp Thu đi tới WC thời gian Hàn Văn Thanh đã ở trở lại đường ngay liễu, thấy hắn trên quần dáng vẻ chật vật hỏi hắn có cần giúp một tay hay không, Diệp Thu nghĩ thầm ngọa cái rãnh ngươi cũng quá thả mở, thế là lắc đầu cự tuyệt.

  Thế là Hàn Văn Thanh tựu khoanh tay khi hắn phía sau nhìn, Diệp Thu tắm quần hắn nhìn, Diệp Thu trở lại đường ngay hắn vẫn nhìn, Diệp Thu muốn chạy đi vào đi tiểu.. Hàn Văn Thanh cuối cùng nghiêng đầu.

  Đi nhà cầu xong Diệp Thu hựu chạy đến trở lại đường ngay, cũng không biết hắn tại sao yếu tắm hai lần, một bên tắm một bên vấn Hàn Văn Thanh, "Ngươi nhận thập ma đại nói a, chỉ ngươi môn đội ngũ về điểm này nhân khí cũng có đại nói? Ta nhượng đào hiên đi đón hiệp, thỏa thỏa giây các ngươi đám này phần đất bên ngoài tuyển thủ."

  Hàn Văn Thanh sắc mặt không thay đổi, "Không có đại nói, ta chuyên tới xem một chút."

  Đây là Diệp Thu lại ban hạ liễu kiểm, đích lẩm bẩm một câu, "Thiết, không hề đúng mực a ngươi, cái này lễ bái thị đình thi đấu sao?"

  Hàn Văn Thanh như là biết hắn yếu như thế thuyết, "Nghĩ đến đã tới rồi, ta thích hành động mà không phải chiêm tiền cố hậu, phách đồ thành tích còn không đến nỗi yếu ngươi quan tâm."

  Diệp Thu bỏ rơi trên tay thủy, thiêu mi, "Thua hai lần liễu đều, quý hậu thi đấu kiến a~"

  Hàn Văn Thanh rất thuận lợi địa đưa qua hé ra sát giấy vệ sinh cho hắn, Diệp Thu liếc mắt một cái, thuận miệng khen, "Thủ rất tốt khán."

  Hàn Văn Thanh như là thói quen loại này khích lệ, mặt lạnh thuyết ừ, vậy sau hựu không nói, rất có nhất phó đại gia ta ngày hôm nay sẽ chờ cùng ngươi đem lời giảng rõ ràng tư thế, Diệp Thu ngực nhìn khẩu khí, nghĩ thầm đây thật là một khó dây dưa chủ, cân hắn Đại Mạc Cô Yên như nhau không mang theo chuyển biến.

  Thế nhưng đứng ở chỗ này cũng không phải chuyện này, WC cũng không phải thập ma cảo tình điều hảo tràng cảnh, Diệp Thu suy nghĩ một chút, cư nhiên thuận lý thành chương kéo Hàn Văn Thanh tay phải đi ra ngoài, "Ăn cơm trước, thái còn chưa lên toàn bộ ni."

  Hàn Văn Thanh căng thẳng trong lòng, ngực một tồn tại chỉ có như thế một câu nói.

  "Nhất Diệp Chi Thu cái này chiến đấu pháp sư, công kích bộ sách võ thuật thập phần đa dạng hóa, thao tác phiền phức, độ lớn của góc xảo quyệt, kẻ khác khó lòng phòng bị."

  Tô Mộc Chanh rất buồn bực, tại sao hai cái này không sai biệt lắm cương thành niên niên thiếu sẽ có ba mươi tuổi lão thành, khi bọn hắn lưỡng trở lại trên bàn cơm thời gian, nàng cư nhiên.. Thập ma đều không nhìn ra, có lẽ là nàng lúc đó hoàn quá nhỏ ba, Tô Mộc Chanh là như thế này an ủi mình.

  Nửa giờ hậu bữa cơm này rốt cuộc bình thường ăn xong rồi, đi ra phạn điếm Diệp Thu sẽ thân thủ đón xe trở lại đả vinh quang, Tô Mộc Chanh lại nói nàng nhìn thấy shopping mall ốc nhĩ mã siêu thị tố hoạt động nàng muốn đi mua đồ, Diệp Thu vừa nghe mua đồ bắp chân cũng rất run lên, Tô Mộc Chanh lúc này lại dường như thiên sứ như nhau nói rằng, "Hàn tiền bối ngươi tống Diệp Thu trở về đi, tự ta khứ mãi một hồi đi trở về khứ."

  Hàn Văn Thanh nhíu, "Một mình ngươi có thể chứ?"

  Tô Mộc Chanh bày tỏ không thành vấn đề, "Nơi này cách gia thế rất gần, nếu không hắn không nhúc nhích lộ ta vừa sẽ đi tới."

  Diệp Thu nhận mệnh địa thuyết, "Đi thôi đi thôi cùng đi."

  Tô Mộc Chanh thuyết, "Ngươi là dự định theo ta mãi nữ tính đồ dùng hàng ngày vậy sau cùng đi trở lại ni? Còn là gọi ngay bây giờ xa trở lại?"

  " "Diệp Thu một giây quay đầu," Ngươi đi đi, sớm một chút trở về buổi tối không an toàn. "

  Hàn Văn Thanh nhìn hai người bọn họ hỗ động, chủ động cấp Tô Mộc Chanh để lại điện thoại di động của mình dãy số, vậy sau theo Diệp Thu lên cho thuê.

  Vừa cất bước phí, xa dừng ở gia thế cửa, Diệp Thu biếng nhác ngầm xa, vuốt món bao tử biểu thị ăn rất no, hướng Hàn Văn Thanh gật đầu," Cảm tạ, đi, quay đầu lại JJC kiến a. "

  Diệp Thu bị kéo lại.

  " Trả lời thuyết phục. "Hàn Văn Thanh từng bước từng bước tự địa thuyết, không cần suy nghĩ.

  Diệp Thu nhìn một chút hắn, bắt đầu đào túi tiền, hắn tưởng nã yên, lại nhảy ra khỏi chính Nhất Diệp Chi Thu tài khoản tạp, bỗng nhiên không rõ một tiếng cảm thán," Vinh quang a vinh quang. "

  Cuối cùng ở quần hữu biên trong túi tìm được rồi hắn yên, Diệp Thu lấy ra cái bật lửa, lại bị Hàn Văn Thanh nhận quá khứ, ba ba hai tiếng, Hàn Văn Thanh vì hắn đốt cái bật lửa, Diệp Thu tiến tới, hai tay chế trụ Hàn Văn Thanh tay của, ở ánh mắt hắn tiền phương 15 cm địa phương đốt chính trong miệng yên.

  Hỏa quang tiêu thất, Diệp Thu bắt đầu thấy không rõ Hàn Văn Thanh mặt của, hắn hỏi hắn," Có muốn không? "

  Hàn Văn Thanh thuyết," Không hút. "

  Diệp Thu vấn," Phải thử một chút sao? "

  Hàn Văn Thanh từ chối cho ý kiến.

  Diệp Thu mãnh hít một hơi, tiến tới, môi dán lên Hàn Văn Thanh, bả điếu thuốc, đều thổi vào liễu Hàn Văn Thanh trong miệng.

  Rất nhiều cuối năm, có người hỏi bọn hắn các ngươi rốt cuộc một ngày kia bắt đầu, Hàn Văn Thanh thuyết năm ấy lễ mừng năm mới, Diệp Tu lại chết sống không đồng ý, một mực chắc chắn thị năm ấy lễ tình nhân.

  Thẳng đến có một ngày, giữa bọn họ thời gian đang ở tới gần một hoàn chỉnh mười năm, bọn họ còn đang tranh chấp vấn đề này, Hàn Văn Thanh cuối cùng hỏi hắn," Thị ngày nào đó có trọng yếu không? "

  Diệp Tu suy nghĩ một chút, thuyết," Dạ, không trọng yếu. Tùy tiện ba."
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
 5. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 3: Thành tựu đạt thành: Cự ly xa mười năm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Diệp Thu Hàn Văn Thanh cùng một chỗ sau khi, bọn họ bắt đầu động thủ hoàn thành một thành tựu, khiếu cự ly xa mười năm.

  Lúc đầu chỉ có Tô Mộc Chanh biết quan hệ của bọn họ, thẳng đến có một ngày Diệp Thu lại lớn lạt lạt địa quên rời khỏi hòm thư bị Ngô Tuyết Phong thấy được, thế là gia thế nội bộ sẽ biết quan hệ của bọn họ.

  Vậy sau Ngô Tuyết Phong nói cho lý nghệ bác, thế là phách đồ cũng biết quan hệ của bọn họ.

  Đệ tứ thi đấu quý hoàng ít thiên tiến nhập liên minh, sinh là cả hoàng kim một đời tuyển thủ cũng đều biết quan hệ của bọn họ.

  Tiếp qua không lâu sau, hư không thích khách lý tấn thật to tiến nhập liên minh, đến tận đây, toàn bộ liên minh trên dưới đều biết liễu quan hệ của bọn họ.

  Vậy sau tất cả mọi người bắt đầu vấn đồng dạng một vấn đề.

  "Hai người các ngươi như vậy ở chung, cư nhiên cũng TM cảm không biết xấu hổ khiếu ở, nhất, khởi?"

  Đương vấn đề này hỏi toàn bộ vinh quang tối khách quan nam nhân - vương kiệt hi thời gian, vương kiệt hi trầm tư một lúc lâu thuyết, "Bọn họ loại này ở chung hình thức, khách quan bắt đầu thuyết là bạn thân, có lẽ tri kỷ tri bỉ đối thủ một mất một còn."

  Tại sao ni? Vương kiệt hi hựu giải thích, "Cảm giác ba, bọn họ ngoại trừ đối thủ số lần bỉ người khác đa, lý giải bỉ người khác sâu ở ngoài một thập ma đặc biệt hỗ động, nhất là Diệp Thu, đối Hàn Văn Thanh và đối kỳ hắn bất kỳ một cái nào đối thủ đều giống nhau.. Đanh đá vô sỉ và trào phúng, không có đối với hắn đặc biệt hảo, thậm chí không có đặc biệt bất hảo."

  Đúng vậy, khách quan vương kiệt hi tiên sinh cho ra đanh đá vô sỉ và giễu cợt hình dung từ, kẻ khác vỗ án tán dương. Đương nhiên, kỳ thực toàn bộ vinh quang tối khách quan nam nhân chắc là trương tân kiệt, nhưng là bởi vì hắn thị phách đồ sở dĩ không có phương tiện tỏ thái độ.

  Thẳng đến có một ngày, bát quái người môn cuối cùng cứng cổ cầm vấn đề đã hỏi tới lá Thu tiên sinh trước mặt của, lá Thu tiên sinh phi thường cười nhạt, "Cùng một chỗ nha, không cùng một chỗ để làm chi mỗi tuần thông tần số nhìn?"

  Lúc đó Tô Mộc Chanh tiểu thư chính ở một bên hạp qua tử, nàng phân phút tiếp một câu, "Đúng vậy bọn họ khai tần số nhìn trò chuyện vinh quang, có lẽ mở ra tần số nhìn không nói."

  Diệp Thu cười nói, "Tin ta, chúng ta thực sự cùng một chỗ, không tin ngươi đi hỏi lão Hàn!"

  Thế là, đương pháp luật đều không thể ngăn cản bát quái người bát quái chi tâm thì, cuối cùng có người hỏi Hàn Văn Thanh nhất cú, "Ngươi thực sự cân Diệp Thu ở một chỗ sao?"

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Mắc mớ gì tới ngươi, cút ra ngoài."

  Từ biểu hiện ra xem ra, Hàn Văn Thanh Diệp Thu trong lúc đó thực sự là canh suông quả thủy.

  Bọn họ một năm gặp mặt số lần một tay sổ tới, bài vị thi đấu gặp mặt hai lần, quý hậu thi đấu gặp mặt một lần, toàn bộ sao kim gặp mặt một lần, còn dư lại một lần thị đây đó tâm tình mà định, đôi khi lễ mừng năm mới gặp một lần, đôi khi nghỉ hè gặp một lần, đôi khi rõ ràng không thấy.

  Mỗi lần gặp mặt bên cạnh bọn họ đều hô lạp lạp một đám người, nhiều lần Tô Mộc Chanh đô hội cấp phách đồ người của nháy mắt, vậy sau một đám người hô lạp lạp cùng nhau chạy đi thặng hai người bọn họ, vậy sau.. Vậy sau sẽ không có vậy sau liễu, hai người bọn họ ở một khối, nếu như Diệp Thu đứng, vậy hắn tựu đang hút thuốc lá, nếu như hắn ngồi, trên cơ bản hắn cũng nhanh đang ngủ, có thể dựa vào ở Hàn Văn Thanh trên người ngủ lời đã là hắn đối lão Hàn lớn nhất "Ban ân" liễu.

  Mỗi lần toàn bộ sao kim bọn họ năng thời gian chung đụng tương đối nhiều, Hàn Văn Thanh sẽ chủ động hoa Diệp Thu đi ăn cơm, Diệp Thu cư nhiên mỗi lần đều mang cho Tô Mộc Chanh, ngay từ đầu Tô Mộc Chanh tử cũng không chịu khứ, hậu lai nàng phát hiện mình hay là đi ba, không đi nói Hàn Văn Thanh thật đáng thương.

  Cửu nhi cửu chi vinh quang hỏa hoạn, Hàn Văn Thanh và Diệp Thu cũng không quá quan tâm năng ra đi ăn cơm, chớ nói chi là hai người đi ăn cơm, lúc này Diệp Thu đảo cũng biết nã một ít ngoại mại khứ Hàn Văn Thanh ở tửu điếm trong phòng hoa hắn cật, Tô Mộc Chanh thấy như vậy một màn thời gian thiếu chút nữa cảm động đáo khóc lên.

  Thi đấu tràng thượng hai người bọn họ hỗ không lưu tình, đây là chức nghiệp đạo đức, thi đấu tràng hạ Diệp Thu chủy pháo cũng từ không lưu tình, giá thị tính cách của hắn.

  Tuyển thủ nhà nghề càng ngày càng nhiều sau khi, bọn họ tuyển thủ đàn cũng càng ngày càng nóng nháo, đệ tứ thi đấu quý cái này đàn lý bỏ vào tới một người khiếu hoàng ít ngày nhân, nhất thời cái này đàn mỗi ngày nói chuyện phiếm ghi lại sổ chữ đều là 999+. Diệp Thu lúc rãnh rỗi sẽ ở đàn lý cân đại gia xả thí, xả hai câu sau khi mà bắt đầu phóng địa đồ pháo, mọi người bị hắn chế ngạo đắc các loại chịu không nổi, lúc này hoàng ít thiên mà bắt đầu bạo tốc độ tay điên cuồng sử dụng QQ at công năng, @ Đại Mạc Cô Yên @ Đại Mạc Cô Yên @ Đại Mạc Cô Yên @ Đại Mạc Cô Yên @ Đại Mạc Cô Yên @ Đại Mạc Cô Yên, thẳng đến Hàn Văn Thanh có ngọn, "?"

  Hoàng ít thiên điên cuồng thổ cái rãnh, "Quản quản ngươi gia Diệp Thu quản quản ngươi gia Diệp Thu quản quản ngươi gia Diệp Thu quản quản ngươi gia Diệp Thu quản quản ngươi gia Diệp Thu quản quản ngươi gia Diệp Thu quản quản ngươi gia Diệp Thu quản quản ngươi gia Diệp Thu hắn thái thiếu."

  Hàn Văn Thanh lúc này cư nhiên nghiêm trang, thực sự cầu thị địa trả lời, "Điều không phải nhà ta, gia thế."

  Nhưng thật ra là nhân đều biết hoàng ít thiên na một "Nhà ngươi" chỉ thị thập ma, ước bằng ngươi "Nam nhân của ngươi" ý tứ này, khả Hàn Văn Thanh cư nhiên cũng dám thừa nhận điều không phải "Hắn nam nhân", kỳ diệu nhất chính là Diệp Thu một điểm không buồn, trả lời, "Ha ha ha ha hắc, @ dụ văn châu."

  Hàn Văn Thanh, "@ dụ văn châu +1."

  Thế là dưới lầu bắt đầu điên cuồng mà bài @ dụ văn châu [email protected] dụ văn châu [email protected] dụ văn châu [email protected] dụ văn châu +10086.

  Cuối cùng dụ văn châu bị AT đắc không chịu nổi, chậm rãi đưa vào nhất cú, "Ít thiên đi ngủ, ngày mai hoàn huấn luyện."

  Hoàng ít thiên phẫn ra đàn.

  Coi như giữa bọn họ người bên ngoài xem tới được thân mật nhất hỗ động hay mỗi tuần tần số nhìn nói chuyện, mãi cho đến Diệp Thu thứ tám thi đấu quý xuất ngũ trước đều là kiên trì, thế nhưng.. Bọn họ khai tần số nhìn trò chuyện chẳng lẽ là van xin hộ nói sao? Chớ ngu liễu! Bọn họ là.. Trò chuyện vinh quang.

  Vương kiệt hi xuất đạo năm ấy bọn họ trò chuyện vương kiệt hi và ma thuật sư đấu pháp, Hàn Văn Thanh chủ trương loại này đấu pháp bất hảo dung không vào được đoàn đội, Diệp Thu nhưng vẫn chủ trương nếu có một năng tiếp nhận vương kiệt hi ma thuật sư đấu pháp đoàn đội hội càng mạnh, cho nên khi vương kiệt hi cải biến đấu pháp sau khi Diệp Thu vẫn cân Hàn Văn Thanh oán giận vinh quang thiếu một đạo phong cảnh tuyến, Diệp Thu từ một năm kia bắt đầu khiếu vương kiệt hi vi vương mắt to, cho dù vương kiệt hi vi vi cây cỏ cầm hai người quán quân, hắn vẫn gọi hắn vương mắt to, mỗi lần khiếu đều có một loại trả thù ý tứ hàm xúc.

  Hoàng kim một đời xuất đạo một năm kia bọn họ trò chuyện càng thêm kịch liệt, vinh quang bồng bột phát triển để cho bọn họ cho tới cuối cùng hội cải vả, lúc này bọn họ tựu hẹn xong không hề sảo, vậy sau cùng nhau mở trò chơi lên ngựa giáp cà võng du, đúng vậy, hai người vinh quang đại thần cà võng du, đây cũng là tại sao Diệp Thu là một toàn chức nghiệp tinh thông tuyển thủ, bởi vì hắn có 24 một áo may-ô từng đều là mãn cấp.

  Hàn Văn Thanh hội mở ra tần số nhìn cân hắn cùng nhau đả, thỉnh thoảng cùng nhau hạ bản, hai người cũng không sao vậy nói chuyện, thỉnh thoảng phun vài câu ngọa cái rãnh cái này T sao vậy lạp cừu hận, vậy sau vừa nặng về bình tĩnh.

  Đương nhiên tại sao Hàn Văn Thanh không có trở thành người toàn chức cao thủ, đó là bởi vì hắn bỉ Diệp Thu mang sinh ra, hắn muốn dẫn đội ngũ phải ra khỏi tịch buổi họp báo còn muốn nhận đại nói, Diệp Thu chỉ cần định kỳ động động thủ ngón tay ngân hàng chuyển khoản cấp liên minh tố phạt tiền là được.

  Bọn họ không quá trò chuyện chuyện của mình, ngay từ đầu là bởi vì lập trường đối lập không có phương tiện trò chuyện, hậu tới là tạo thành tập quán đối với mình chiến đội và chuyện của mình ít nói. Nhưng mà Hàn Văn Thanh sinh hoạt nhất chỉ trong suốt, phách đồ như vậy một chiến đội phong cách thân thể cường tráng trái lại thập ma đều công khai công bình, Hàn Văn Thanh tất nhiên là một thập ma bất khả nhượng người biết, Diệp Thu nếu là có tâm đã sớm phải biết một thất thất bát bát.

  Tương phản Diệp Thu tình huống của bên này, Hàn Văn Thanh có đôi khi sẽ cảm thấy, Diệp Thu ngực một cục gạch tường bên trong thế giới trừ hắn ra và Tô Mộc Chanh, những người khác đều là không vào được ba.

  Nhưng hiển nhiên Hàn Văn Thanh chưa bao giờ thị hội quấn quýt loại vấn đề này nam nhân.

  Bọn họ là ở chung với nhau, điểm này Diệp Thu và Hàn Văn Thanh so với ai khác đều rõ ràng, tối hiểu một điểm chính là bọn họ đối đây đó là có dục vọng.

  Loại này dục vọng biểu hiện ở các mặt, đầu tiên biểu hiện ở dữ đây đó quyết đấu mỗi lần đều tràn ngập nhiệt huyết, nhẹ nhàng vui vẻ nhễ nhại chiến đấu để cho bọn họ thỏa mãn.

  Còn nữa, bọn họ thỉnh thoảng sẽ có dục vọng gặp lại, vô luận là ở đây thượng còn là tràng hạ, đệ tam thi đấu quý cuối cùng thời gian Hàn Văn Thanh đã ở Q thị mua sắm bất động sản, năm ấy nghỉ hè Diệp Thu tựu bay đi Q thị tiểu ở, quay Hàn Văn Thanh phòng ở hảo một phen thổ cái rãnh và nói móc sau khi biếng nhác địa ở phòng của hắn tử lý chứa một lễ bái đả vinh quang, liên Diệp Thu đều không phải không thừa nhận Hàn Văn Thanh mua sàng so với hắn ở gia thế túc xá yếu mềm.

  Đệ tứ thi đấu quý mạt phách đồ đoạt giải quán quân, ở một năm kia phách đồ người của khí đạt tới đỉnh núi, năm sau Hàn Văn Thanh ở H thị mua sắm một bộ bên hồ biệt thự, nói là tố bất động sản đầu tư, trên thực tế Hàn Văn Thanh thị một phi thường có quy hoạch nam nhân, xa bỉ Diệp Thu yếu cao chiêm viễn chúc hơn.

  Hàn Văn Thanh một năm kia lai H thị thu nhà thời gian thấy Diệp Thu, hai người bọn họ lần đầu tiên cổn lên giường.

  Bọn họ đối đây đó là có dục vọng, hơn nữa còn là bàng người không thể cho dục vọng, giá chứng minh rồi đúng là cùng nhau.

  Lần đầu tiên bắt đầu là bởi vì hắn môn ngủ ở liễu trên một cái giường, sáng sớm lúc thức dậy nam nhân cố hữu sinh lý nhu cầu để cho bọn họ thuận lý thành chương vi đây đó giải quyết rồi một chút, hai người đều biểu thị tư vị cũng không tệ lắm.

  Không sai là không sai, khả là bọn hắn lưỡng nhưng thật ra là sinh lý dục vọng tương đối ít nhân, bởi vì phần lớn dục vọng cho vinh quang, thắng lợi cảm giác đồng thời năng mang đến thân thể sung sướng, không phải không thừa nhận trên đời luôn luôn người như vậy, mà bọn họ chính là như vậy nhân.

  Bọn họ tựu dĩ như vậy ở chung hình thức chung sống mười năm.

  Hai người thực sự cầu thị nam nhân, động tình ký thừa nhận, thừa nhận ký truy cầu, truy cầu liền gặp gỡ, mạnh mẽ vang dội không ướt át bẩn thỉu, chợt nhìn lại như mưa xối xả sóng to gặp nhau, chỉ khi nào xác nhận quan hệ sau khi, bọn họ tựu hóa thân làm hải, bình tĩnh vô ba hải.

  Nhưng mà trên cái thế giới này tối kéo dài gì đó một trong hay hải, diện tích cầu 73% diện tích.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
 6. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 4: Thân bại danh liệt Lưu Hạo

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vinh quang liên minh đệ thập niên, Diệp Tu Hàn Văn Thanh đích tình lữ quan hệ công chư sinh chúng.

  Cho dù ai không nghĩ tới thị, tương đây hết thảy tuyên chi sinh miệng nhân vật then chốt, lại là Lưu Hạo.

  Đệ thập thi đấu quý, hưng hân đối gào thét trận thứ hai thường quy thi đấu, ở đoàn đội thi đấu trung Tô Mộc Chanh đánh bể Lưu Hạo không có thiên lý, thi đấu hậu Lưu Hạo té xỉu bị đưa đi bệnh viện, có một chuyện tốt ký giả linh mẫn địa ngửi được trong đó tin tức đầu mối, liền khứ cửa bệnh viện chận Lưu Hạo.

  Lưu Hạo vi đào miến "Quan tâm", riêng chọn sắp tới nửa đêm thời gian ly khai y viện, không muốn nhưng ở cửa gặp chuyên nghiệp ký giả, trong nháy mắt Lưu Hạo vui vẻ phá hủy, cho là mình phân lượng quả nhiên là nặng đáo cần ký giả trắng đêm chờ nông nỗi, trong nháy mắt giảng cái này báo nhỏ ký giả dẫn vi tri kỷ, mời hắn đi quán bar hát tửu giải quyết phiền muộn.

  Báo nhỏ ký giả vừa nhìn Lưu Hạo hiểu lầm, thế là đánh rắn tùy côn thượng, vui vẻ tiếp thu mời hai người phải đi liễu một chỗ nhắm rượu ba, Lưu Hạo hào khí kiền vân địa mở bình tốt nhất rượu đỏ, mời ký giả cùng uống, Lưu Hạo còn hơn Diệp Tu tửu lượng đó là tiền đồ không ít, nhưng mà Lưu Hạo mới vừa ở trong tranh tài chịu khổ Tô Mộc Chanh trọng pháo hỏa lực đánh bể, cho dù hắn là một phi thường hội khống chế tâm tình mình người của cũng khó tránh khỏi điều chỉnh không tới, bán bình sau khi hắn liền có chút không được.

  Lưu Hạo âm thầm tự nói với mình muốn thu thủ, cuối tuần tất lại còn có cuối cùng nhất cuộc tranh tài, khả không ao ước lúc này tiểu ký giả cư nhiên tiên hắn một mở miệng khuyên nhủ, "Lưu đội phó, ngươi có đúng hay không cai uống ít chút, ta nghe nói thi đấu thể thao tuyển thủ cũng không cai hát nhiều lắm rượu."

  Một câu nói này nhượng Lưu Hạo thoáng cái cuồng bạo, ngọa cái rãnh! Hắn ở trong lòng mắng, thường nói nhất câu nói này là ai? Thị Diệp Tu a! Là hắn tâm tâm niệm niệm tưởng đuổi ra vinh quang quyển lão đội trưởng Diệp Tu a! Thị cái kia khinh bỉ chính không nhìn chính trúng tên chính sau khi còn muốn không ngừng thuyết giáo thuyết giáo thuyết giáo tự cho là đúng hắn Lưu Hạo trên đời cha mẹ Diệp Tu a!

  Trong nháy mắt Lưu Hạo phong ma, tái cũng không có thể khống chế tâm tình của mình, hơn hai năm qua khuất nhục nhượng hắn điên cuồng mà rót nổi lên rượu, chỉ chốc lát một lọ rượu đỏ đã thấy đáy, hắn bắt đầu nói năng lộn xộn.

  Chính là cái này thời gian, Lưu Hạo tuôn ra liễu Diệp Tu và Hàn Văn Thanh quan hệ.

  Hắn nói nói, từ nhỏ báo ký giả một lần tái quá một lần ánh mắt kinh ngạc trung chiếm được báo thù vui vẻ, lại hoàn toàn không có suy nghĩ qua lời của hắn đến tột cùng là bả thùy thôi hướng về phía vực sâu vạn trượng.

  Báo nhỏ ký giả không để cho nhân thất vọng, thứ hai ra khan mỗ bản bát quái thi đấu thể thao tạp chí dùng lớn nhất tên cửa hiệu ở bìa tuôn ra liễu Diệp Tu và Hàn Văn Thanh mười năm đồng tính quan hệ.

  Toàn bộ vinh quang quyển tùy theo bạo tạc, mười năm lai các đại tin tức sinh ra hiệu quả cộng lại khả năng cũng không có lúc này đây tới kính bạo, phách đồ gia thế và hưng hân miến ở trong nháy mắt đó thế giới quan đổ nát, vô số không phải chê phô thiên cái địa kéo tới.

  Đầu tiên là chửi rủa, hai người đấu mười năm đối thủ lại là đồng tính luyến ái nhân, rất khó không cho một ít thủy tinh tâm miến cảm giác mình bị đùa bỡn, hơn nữa nhất đùa giỡn tựu đùa bỡn mười năm, ngày nào đó buổi tối vinh quang lĩnh vực thần lý có vô số phách đồ miến rời khỏi khí phách kế hoạch, mưu lược vĩ đại nghiệp đoàn, tương du nghe một mảnh đinh đinh đương đương thối hội thông cáo thanh thiếu chút nữa ở máy vi tính trước mặt khóc lên,

  "Diệp Tu, đều là Diệp Tu!" Tương du tâm như tro nguội.

  Đương nhiên kẹp ở các loại chửi rủa trong tiếng còn có một chút chúc phúc thanh âm, lý trí ngoạn gia nghĩ kén vợ kén chồng thị tuyển thủ tự do, Diệp Tu thị tuyển phách đồ đội trưởng cũng không phải thực sự tuyển nhất cái ví tiền cướp đoạt phạm, chỉ cần là có yêu hết thảy đều khả dĩ bị tiếp nhận.

  Mặt khác có một chút vây xem đảng thì càng gia thú vị, vi cây cỏ lam mưa hai nhà miến cư nhiên ở hỗ kháp, bởi vì vi cây cỏ chúng nhận định hàn lá, lam mưa ỷ vào cân hưng hân quan hệ tốt thế là trạm biên lá hàn, thế là hai đội tựu theo thường lệ bấm.

  Càng thú vị chính là hư không miến, bọn họ linh cơ khẽ động cư nhiên quên đi một khoản sổ sách, tiếu nghĩ nếu như phách đồ và hưng hân đều nhân lần này "Gièm pha" mà bị liên minh cấm thi đấu, như vậy hư không có thể tiến nhập quý hậu thi đấu lạp! Phổ đại hỉ bôn a!

  Ngoại trừ dư luận các loại, chân chính bị việc này thật sâu thương tổn đích mưu chúc phùng hiến quân chủ tịch, do phùng chủ tịch bí thư tiết lộ, việc này phát sinh sau khi phùng chủ tịch đang làm việc thất bóp chặt đứt tam chi bút máy, không ngừng rít gào, "Diệp Tu ngươi cái này yêu nghiệt! Vinh quang u ác tính!"

  Lại nói tiếp những lời này kỳ thực phùng hiến quân một điểm đều nói không sai, vưu kì đương chủ tịch tưởng khư khư cố chấp loại bỏ Diệp Tu thi đấu thể thao thân phận thì, bọn thủ hạ của hắn chỉ có thể đều phụ họa câu này "Dạ dạ dạ, chủ tịch nguôi giận, tiểu Tâm Tâm bẩn, Diệp Tu hắn là một yêu nghiệt, hắn là u ác tính, u ác tính!".

  Phải biết rằng vô tội khai trừ tuyển thủ thị phạm pháp, phùng chủ tịch có thể nào để một yêu nghiệt trên lưng hại nước hại dân tội danh.

  Sự tình đến tai hưng hân, tiểu in tờ nết lý bỗng nhiên hoàn toàn yên tĩnh, Diệp Tu còn chưa tới, bọn họ chính vây quanh ở nhất máy tính bàng nghĩ đối sách, bầu không khí thập phần ngưng trọng.

  Thẳng đến Diệp Tu một bên xỉa răng, một bên 1. Lẹp xẹp trứ lười biếng bước chân đi tới phòng huấn luyện, mọi người cuối cùng hướng hắn ném ánh mắt thương hại.

  "Làm gì? Cũng không huấn luyện sao?" Diệp Tu nghiêm mặt nói.

  Lúc này cảm nói chuyện giống nhau chỉ có lão bản, thế là trần quả hỏi hắn, "Ngươi và Hàn Văn Thanh chuyện.."

  Diệp Tu bình tĩnh nói, "Các ngươi ngày đầu tiên biết không?"

  Mọi người lắc đầu.

  "Vậy các ngươi hiếu kỳ một thập ma kính, hiếu kỳ cục cưng sao?" Diệp Tu thổ cái rãnh.

  Trần quả phù ngạch, cắn răng thuyết, "Ta là hỏi ngươi việc này sao vậy xử lý! Chúng ta hưng hân có muốn hay không tỏ thái độ!"

  Diệp Tu bỗng nhiên rơi vào trầm tư, "Kỳ thực, đó là một cơ hội."

  Phương duệ thật to bỗng nhiên mắt tỏa ánh sáng, "Nga nga nga! Ngươi là dự định lợi dụng cơ hội này hướng lão Hàn cầu hôn vậy sau đang lúc mọi người chứng kiến hạ lĩnh chứng kết hôn sao? Chúc mừng a Diệp Tu thật to!"

  Diệp Tu xì một tiếng khinh miệt, phun ra cắm ở trong kẻ răng bữa sáng cặn, mỉm cười nói, "Ta là thuyết, còn có một cái lễ bái bỉ cuối cùng một hồi, hiện tại cái khác này chiến đội nhất định đang liều mạng bát quái, chúng ta ngồi cơ hội này hết sức huấn luyện giết bọn hắn nhất trở tay không kịp! Nga cũng."

  Mọi người thích liễu một tiếng, ghét bỏ địa giải tán lập tức.

  Chỉ có Tô Mộc Chanh hoàn đầy cõi lòng tâm sự địa kéo lại Diệp Tu, bả hắn lạp qua một bên thấp giọng hỏi, "Ngươi sẽ không khứ quan tâm một chút Hàn tiền bối?" Diệp Tu sĩ mi, "Quan tâm? Hắn khiến cho định."

  Tô Mộc Chanh đảo cặp mắt trắng dã, cũng liền một hơn nữa thập ma.

  Diệp Tu nói không sai, Hàn Văn Thanh thị làm định.

  Hưng hân cái này câu lạc bộ nội bộ khiến cho như người một nhà, đối với chuyện này xử lý hay ngậm miệng không đề cập tới, nhưng mà phách đồ bên kia gia đại nghiệp đại, khó tránh khỏi có vài người hội đối với chuyện này sinh ra ảnh hưởng có nhất định phê bình kín đáo, kẻ khác may mắn thị phách đồ lão bản và Hàn Văn Thanh bằng hữu nhiều năm, đối với hắn và Diệp Tu quan hệ cũng hết sức rõ ràng, hắn ở chuyện này phía trên thái độ biểu hiện ra đối Hàn Văn Thanh tuyệt đối tôn trọng.

  Thứ tư thời gian, phách đồ đơn phương mở một hồi buổi họp báo tin tức, dự họp người của chỉ có Hàn Văn Thanh và bộ môn tuyên truyền phát ngôn nhân, trương tân kiệt vốn là muốn phải bồi cùng, lại bị Hàn Văn Thanh một mình gánh chịu xuống tới.

  Ăn mặc tây trang xuất hiện ở hiện trường buổi họp báo Hàn Văn Thanh cao to lạnh lùng nghiêm nghị, như trước bất cẩu ngôn tiếu, hắn ngồi xuống lai đèn loang loáng tựu không còn có ngừng kinh doanh quá, liên kinh nghiệm sa trường tin tức quan đều nhanh nhịn không được cái tràng diện này.

  Hàn Văn Thanh không có đóa, không có nhíu, hắn đưa qua microphone bắt đầu nói.

  Hàn Văn Thanh cũng không thiện ngôn từ, hắn nói nhiều nhất thời gian chính là hắn ở trong phòng huấn luyện mắng chửi người thời gian, những thời gian khác năng ít nói tựu ít nói, ngươi tiều hắn ở đệ thập thi đấu quý toàn bộ sao kim nhật, tại nơi một mười năm ngày kỷ niệm, hắn đứng ở Đại Mạc Cô Yên ảnh hưởng hai bên trái phải, cư nhiên như cũ liền đẩy ra đưa tới microphone.

  Nhưng mà, hắn hiện tại không thể không nói nói, nhưng hắn không nói cảm tình, không đả thôi lệ bài, hắn thuyết vinh quang.

  Hàn Văn Thanh thuyết, tròn mười năm hắn chẳng bao giờ ở nhất cuộc tranh tài trung giải đãi, chẳng bao giờ cấp bất kỳ một cái nào đối thủ bất luận cái gì thiên vị, đối Diệp Tu đối gia thế đối bất kỳ một cái nào đối thủ hắn đều trăm phần trăm tôn trọng, không thối lui, trước sau như một địa nỗ lực phá hủy đối phương vai, để cầu cao hơn vinh quang.

  Hắn mong muốn phách đồ người ủng hộ và các lộ truyền thông bằng hữu năng lý tính địa đối đãi chuyện này, tuyển thủ ở vinh quang ra cá nhân sinh hoạt cho tới bây giờ đều không phải là thi đấu thể thao thể dục trung hẳn là bị chú ý trọng điểm, mà hắn Hàn Văn Thanh trọng điểm hay, phách đồ tương trước sau như một ở đệ thập thi đấu quý cấp khán giả mang đến đặc sắc hơn bỉ tái, cố gắng quán quân.

  "Đến nỗi Diệp Tu." Hàn Văn Thanh thuyết, "Bởi vì ta cũng nữa tìm không được một vinh quang xoay ngang có thể so sánh hắn cao hơn nhân, ta yêu vinh quang, ta không tìm hắn tìm ai?"

  Lời này vừa nói ra, dưới đài ký giả đều hỏng mất, không ngờ như thế hàn đội trưởng chỉ dùng để phương thức như vậy đang chọn bạn trai, vậy ngươi sao vậy không chọn chu trạch giai a?

  Sửa sang lại y phục, Hàn Văn Thanh tĩnh táo chờ dưới đài các loại rối loạn dẹp loạn quá khứ, cuối cùng chuẩn bị tố "Kết án phân trần" lai kết thúc buổi họp báo, hắn đứng lên đối phách đồ những người ái mộ gật đầu, "Phách đồ những người ủng hộ, các ngươi khả dĩ kế tục hận Diệp Tu. Bởi vì.."

  Hàn Văn Thanh dừng một chút, khóe miệng bất khả phát hiện thượng thiêu liễu ba phần, "Bởi vì ta cũng hận hắn."

  Phách đồ buổi họp báo quá hậu, nguyên bản phẫn nộ cùng với những người ái mộ bắt đầu tỉnh táo lại, ở đây nhưng thật ra là có một tiên quyết điều kiện, đầu tiên là bởi vì gia thế giải tán, gia thế miến tưởng kháng nghị một địa phương kháng nghị, thứ nhì là bởi vì phách đồ miến mỗi một người đều vẫn tương đối tinh khiết đàn ông, giá cũng không phải thập ma chuyện giết người phóng hỏa tình, quấn quýt một chút cũng đã vượt qua. Đệ tam là bởi vì hưng hân miến còn không có thành lập đối phách đồ khắc sâu địch ý, bọn họ hiện tại tương đối hận chính là tam lẻ một gào thét và bách hoa, giá ba mới có thể ngăn trở hưng hân quý hậu thi đấu đội ngũ bọn họ thực sự là hận đến tận xương tủy.

  Nói cho cùng, vinh quang mới là nhóm người này chân chính quan tâm, ái tình không thương tình, bát quái không bát quái làm cái phạn hậu món điểm tâm ngọt tạm được, thùy TM suốt ngày quan tâm cái này đương cơm ăn a.

  Đương nhiên trên đời này có một đám người thị nã bát quái đương cơm ăn, đó chính là ký giả, khi bọn hắn phát hiện thật vất vả có một đại tin tức, cư nhiên nói ba xạo cũng nhanh không có thập ma bạo điểm, bọn họ không cam lòng a, sẽ cầm cái đề tài này luân phiên oanh tạc các đại chiến đội, đại có một loại yếu từ những tuyển thủ khác lý lay ra đệ nhị đối đồng tính luyến ái người tư thế.

  Vấn đề đã hỏi tới danh tiếng chính kiện luân hồi, chu trạch giai một trận y bì bõm nha hậu giang ba đào tiếp lời đồng thuyết, "Đội trưởng chính là ý tứ là muốn bỉ quý hậu so tài hiện tại bề bộn nhiều việc."

  Vấn đề đã hỏi tới vi cây cỏ, vương kiệt hi bả vấn đề giao cho hứa bân, hứa bân giao cho lưu tiểu biệt, lưu tiểu biệt giao cho cao anh kiệt, cuối cùng cao anh kiệt ấp úng nói một câu quý hậu thi đấu kiến cũng không biết là nói cho của người nào.

  Vấn đề đã hỏi tới hư không, hư không song quỷ đối không có xử phạt hai người chiến đội nhượng hư không tấn cấp bày tỏ oán giận ha hả; vấn đề đã hỏi tới mưa bụi, sở vân tú liếc mắt một cái ký giả thuyết có như vậy đa đồng tính luyến ái sao? Ngươi cho là diễn kịch truyền hình?

  Cuối cùng vấn đề đã hỏi tới lam mưa, cuối cùng hỏi chút chuyện liễu.

  Hoàng ít Chúa Trời động nhận lấy trọng tâm câu chuyện, vậy sau bắt đầu rồi hắn điên cuồng bụi bặm chồng chất nói, "Ngươi nhà ai tòa soạn ta đã nói với ngươi của ngươi quan tâm điểm căn bản là sai rồi, lão Diệp lão Hàn hai người này cùng một chỗ thuộc về cao thượng đi vì bọn họ đang vì trong cuộc sống trừ hại, hai người yêu nghiệt tự sinh tự tiêu giải quyết rồi đối phương cũng đồng thời nhượng chí ít hai người đáng thương muội tử miễn sinh bọn họ xâm hại, đây là chuyện tốt! Ngoài ra ngươi muốn hỏi thập ma? Có biết hay không cái khác quan hệ mập mờ? Ta đi thùy nói cho ngươi biết vinh quang có như vậy đa quan hệ mập mờ vừa Lưu Hạo sao chớ ngu liễu Lưu Hạo nói ngươi tin một lần là đủ rồi tín hai lần đây không phải là não tàn ma? Lưu Hạo đẩy việc này thị gì một rắp tâm các ngươi cư nhiên cũng không ai đi hỏi sao ta cho ngươi biết hắn đặc biệt đáng ghét Diệp Tu trước đây hoàn khứ sao chiến thuật của hắn cuối cùng khiến cho chính không ngủ ngon thua bỉ tái ha ha ha.."

  "Ít thiên!" Bỗng nhiên dụ văn châu ở một bên cắt đứt hắn, "Không sai biệt lắm có thể."

  Hoàng ít thiên miễn cưỡng ồ một tiếng, trái lại nghe lời, vậy sau làm bộ vẻ mặt bí hiểm địa nhìn ký giả, ký giả bỗng nhiên hiểu thập ma.

  Hoàng ít ngày nói bị bọn họ ghi lại, trở lại phản phản phục phục nghe xong ba lần cuối cùng phân tích liễu trọng điểm, không sai! Lưu Hạo! Tại sao chuyện này tuôn ra sau khi không ai khứ nghiên cứu tại sao Lưu Hạo sẽ biết chuyện này, mà hắn nếu đã biết như vậy nhiều tại sao yếu ở hiện tại đem chuyện này tuôn ra lai! Hoàng ít thiên thuyết Lưu Hạo hận Diệp Tu, thực sự là thế này phải không? Thị Lưu Hạo đang trả thù sao?

  Trong nháy mắt sở hữu dư luận và trọng tâm câu chuyện tiêu điểm như như gió chuyển dời đến liễu Lưu Hạo trên người, hữu tâm nhân kết hợp Lưu Hạo ở gào thét VS hưng hân thượng biểu hiện và hắn nói ra bí mật này thời gian phân tích một chút, tái phụ dĩ Tô Mộc Chanh bỉ tái thì bỗng nhiên bão nổi chứng cớ này, cư nhiên cho ra như vậy một cái kết luận.

  Lưu Hạo và Diệp Tu có cừu oán, Diệp Tu không thấy Lưu Hạo, thế nhưng Tô Mộc Chanh giận đã bắt trứ Lưu Hạo không tha đánh bể hắn, cuối Lưu Hạo giận mới nói ra bí mật này để cầu trả thù.

  Điều phỏng đoán này chợt nhìn lại hợp tình hợp lý, thế nhưng kỳ quái thị Lưu Hạo tại sao muốn hận Diệp Tu?

  Lưu Hạo sinh ra gia thế, tuy rằng hắn xuất đạo sau khi gia thế không còn có xảy ra tổng trận chung kết, nhưng đây cũng không phải là Diệp Tu một người thác, Lưu Hạo lúc đó còn là gia thế đội phó, sao vậy khán cũng không như Diệp Tu chèn ép hắn không cho hắn thượng vị ba, Lưu Hạo xoay ngang phải không thác thế nhưng muốn cho hắn tố đội trưởng trừ phi cũng Diệp Tu đã chết.

  Sau khi Diệp Tu xuất ngũ, gia thế bởi vì mình thành tích bất hảo tài bị nốc-ao, Lưu Hạo chuyển khứ sấm sét, hậu lại bị gào thét nhìn trúng chọn đi làm đội phó, tùy hậu hoàn tiến nhập toàn bộ sao kim, như vậy phong cảnh sao vậy khán đều không nên có "Hận" ở bên trong a!

  Mọi người không nghĩ ra a không nghĩ ra, liều mạng liên lạc gào thét, lại bị gào thét quan ngoại giao để phòng chiến cuối cùng nhất cuộc tranh tài vì danh nhất nhất đỡ.

  Thế nhưng Lưu Hạo luống cuống, hắn chưa từng có như vậy hoảng quá, hắn rõ ràng cảm thụ được gào thét đối nội không khí bây giờ, gào thét không có thể như vậy phách đồ, phách đồ người của chưa bao giờ nghi vấn đội trưởng của mình dù cho Hàn Văn Thanh cho bọn hắn thêm phiền phức, thế nhưng gào thét người của một ngày nghĩ ngươi cấp chiến đội thêm phiền phức, mới sẽ không cất giấu dịch trực tiếp cho ngươi sắc mặt khán.

  Thế nhưng Lưu Hạo biết mình còn có cơ hội, bây giờ là gào thét mấu chốt nhất nhất cuộc tranh tài, nếu như đả được rồi tiến nhập quý hậu thi đấu, như vậy sự tồn tại của mình còn có ý nghĩa, gào thét không dám đơn giản động hắn, thế nhưng nếu như phản chi..

  Hắn không ngừng mà khống chế được tâm tình của mình, bả hắn mặt nạ một lần lại một lần địa mang lên, huấn luyện, huấn luyện, huấn luyện, hắn đem mình ép đáo trên vách đá, chuẩn bị tử chiến đến cùng.

  Đáng tiếc thị, vương kiệt hi không có cho hắn sanh cơ hội.

  Gào thét vs vi cây cỏ đoàn đội chiến, Lưu Hạo ma kiếm sĩ chống lại vương không lưu hành, dữ ma thuật sư quyết đấu chưa bao giờ cho phép người đối chiến có bất kỳ mảy may địa phân tâm, đem mình ép Lưu Hạo ở vương không lưu hành quỷ dị dưới sự công kích lại một lần nữa xảy ra trọng đại sai lầm, trực tiếp đưa đến gào thét nhân nhân viên bất túc mà chiến tuyến tan vỡ, trực tiếp bại trận.

  Vi cây cỏ đả gào thét đoàn đội thi đấu cư nhiên đánh một 0: 6, vi cây cỏ một người không hư hại tựu đánh ngã đối phương 6 nhân, mà người thứ nhất bị nốc-ao chính thị Lưu Hạo.

  Một khắc kia Lưu Hạo thế giới dường như hắn ma kiếm sĩ vai danh như nhau, không có thiên lý.

  Thi đấu lời cuối sách người đối Lưu Hạo pháo oanh đạt tới cao độ trước đó chưa từng có, nhưng mà gào thét và Lưu Hạo đều mà chống đỡ bản thi đấu quý tuyệt vọng rồi thái độ cự tuyệt bất luận cái gì truyền thông phỏng vấn, các phóng viên thật sự là có nhiệt huyết một địa phương tát, thế là microphone hựu đưa về phía lam mưa hoàng ít thiên, hoàng ít thiên hựu ha ha ha ha lên, "Ha ha ha ha cười ngạo ta người này hựu không ra cân hai năm trước sao vậy như nhau a một điểm chưa đi đến bộ hắn sao vậy tiến toàn bộ sao kim? Cho mình cà phiếu ba? Ta xem một chút chiến đấu của hắn số liệu, ôi ngọa cái rãnh cho ta cái kia bồn lai ta yếu ói ra." Hoàng ít thiên làm mấy người kiền nôn tư thế.

  Ký giả lần này cuối cùng vểnh tai từng chữ từng chữ thính hoàng bớt nói, sắc bén bắt được tin tức điểm, lập tức truy vấn, "Hoàng ít nói lưu đội phó hai năm trước sai lầm là hắn còn đang gia thế thì tràng gia thế sân nhà đối lam mưa thường quy thi đấu ba?"

  Hoàng ít thiên đắc ý nói, "Không phải còn có na thứ, chính là bọn họ sân nhà lần kia đoàn đội thi đấu nha ha ha ha Lưu Hạo ngày đó số liệu cân ngày hôm nay không sai biệt lắm thái dễ nhìn toàn thân đều là kẽ hở ta đều không đành lòng khứ bắt cơ hội của hắn, đối thủ như vậy ta một kiếm năng chuyền lên một chuỗi lai đội trưởng ngươi nói có đúng hay không có đúng hay không?"

  Dụ văn châu thật sâu thở dài một hơi, nghĩ thầm hai năm trước Lưu Hạo sự kiện kia rốt cuộc không dối gạt được thế là liền thả tay nhượng hoàng ít thiên nói đi, tuy rằng hoàng dùng một phần nhỏ lưu mộc khứ đại đả cái loại này hồi ức cũng rất hắc lịch sử, a nha nha Lưu Hạo thực sự là một cái phiền phức người của a, dụ văn châu ở trong lòng lặng lẽ ở nơi này trên mặt người đánh một xoa.

  Thế là, kiên nhẫn ký giả cuối cùng ở hoàng ít thiên na lý biết được Diệp Tu xuất ngũ sau khi ở đệ thập khu khai hoang thì vi cà phó bản ghi lại, Lưu Hạo chạy đi nằm vùng cuối ảnh hưởng đến chính chỉnh cuộc tranh tài đoạn lịch sử kia liễu, đào được cái tin tức này báo chí không lưu tình chút nào dùng màu đỏ dấu chấm than vấn an thư đến viết như vậy một tiêu đề, "Hạng thâm cừu đại hận? Cứ thế chủ yếu và thứ yếu chẳng phân biệt được! Giả thần giả quỷ vi na vậy?"

  Một việc bị bái đi ra sau khi, những chuyện khác tưởng tái giấu ở gia ở đã là không thể nào. Tựa như nhất kiện ti chế y phục bị người kéo lấy một đầu sợi vậy sau mãnh lực xé ra, tư lạp một chút, sợi tơ bị việt xả càng nhiều việt xả càng nhiều, thẳng đến cuối cùng một khối nội khố đều không còn sót lại chút gì, chuyện này giáo dục chúng ta, thỉnh nghìn vạn lần chớ xem thường quần chúng và bát quái lực lượng.

  Gia thế bị phân sách bán ra sau khi, có rất nhiều vốn là công nhân lưu ly đến rồi cái khác các đại câu lạc bộ người hầu, trong đó có không ít người thị biết Lưu Hạo đương niên này một nhảy nhót vở hài kịch sở tác sở vi, hôm nay ký giả chuyện xưa nhắc lại, bọn họ có lười nói, có coi như là mại hưng hân một mặt mũi thế là đã nói một điểm, cuối cùng đông mặt trời lặn thấu cư nhiên bả Lưu Hạo đương niên liên hợp đào hiên ép đi Diệp Thu chuyện tình đào ra một thất thất bát bát lai.

  Trong đó yêu sách nhiều nhất là trần Dạ huy, bởi vì tân gia thế lão bản không thích người này, sở dĩ tiếp thu gia vương triều công hội thời gian cũng không có vẫn giữ lại làm hắn, trần Dạ huy một năm này quá tịnh không như ý, thế là ký giả tìm được hắn thời gian hắn công phu sư tử ngoạm, gõ tác giả thật lớn một khoản tiễn, để không làm.. thất vọng khoản tiền kia, hắn tự nhiên nói rất nhiều rất nhiều, một thêm mắm thêm muối đã là khán ở đương niên và Lưu Hạo đích tình phân thượng liễu.

  Cuối liên điện cạnh nhà chờ chánh quy thi đấu thể thao tạp chí cũng nhìn không được, nghiêm túc sơ sửa lại một chút Lưu Hạo người này ở thêm vào gia thế sau khi làm tất cả ti tiện sự tích - không nghe từ đội trưởng chỉ huy, lạp đảng kết phái cô lập Diệp Thu, phóng xuất lời đồn trọng thương Diệp Thu, liên hợp đào hiên ép đi Diệp Thu cũng vì liễu không cho hắn đi những chiến đội khác liền cố ý buộc hắn xuất ngũ vân vân, kỳ tình tiết chi ác liệt làm cho cả vinh quang quyển khiếp sợ, thậm chí vinh quang liên minh đều cấp cho liễu coi trọng tịnh lo lắng xử phạt.

  Sự tình bộc lộ sau khi mọi người kết hợp liễu một năm trước hưng hân cương thành lập thì truyền thông đối Diệp Tu xuất ngũ hậu nghèo túng sinh hoạt báo đạo, đương niên không nghĩ ra tại sao một đại thần ngã xuống hội rơi xuống không chịu được như thế nông nỗi, hiện tại vừa nhìn Lưu Hạo, cuối cùng toàn bộ hiểu.

  Kể từ đó, Hàn Văn Thanh và lá sửa đề không còn có bao nhiêu người chú ý, bỉ lúc đó chửi rủa hai người bọn họ tàn khốc hơn gấp trăm lần chửi rủa đang đánh úp về phía liễu Lưu Hạo, tịnh không còn có bất cứ người nào vì hắn hòa giải biện hộ, bao quát gào thét chiến đội.

  Thường quy thi đấu kết thúc năm ngày liễu, Lưu Hạo đứng ở gào thét trong túc xá một cũng không dám ra ngoài khứ, gào thét bên ngoài lối đi bộ tụ tập các lộ kháng nghị dân chúng, nguyên gia thế miến, Diệp Tu tử trung, hưng hân miến thậm chí còn có một chút khán vinh quang thế nhưng chi trì chiến đội trung lập ngoạn gia đều nhất tề nhiều kháng nghị.

  "Lưu Hạo, cổn to." Cổn to hai cái này nhìn qua có điểm nghịch ngợm chữ hôm nay bị đánh ở hoành phi thượng lại có loại khác châm chọc ý tứ hàm xúc, Lưu Hạo từ trước cửa sổ nhìn ra ngoài, quả thực giống như là thấy được mình địa ngục.

  Ngày thứ sáu, hắn nhận được đến từ gào thét chiến đội một phong bưu kiện, chiến đội biểu thị sang năm chiến đội lý không hề có Lưu Hạo vị trí, Lưu Hạo dữ gào thét thị một năm nhất tiếp theo ước, hôm nay gào thét đã không có quý hậu thi đấu khả dĩ đả, bọn họ hạ trời đã trước thời gian bắt đầu, đệ thập thi đấu quý triệt để kết thúc, sở dĩ gào thét dữ Lưu Hạo đương tái vô liên quan, gào thét thỉnh hắn lưu lại tối tăm không ánh mặt trời vai tài khoản tạp vậy sau mau ly khai.

  Thu được bưu kiện hậu trước mắt hắn một trận thiên toàn địa chuyển, ngay sau đó hắn nghe được trong hành lang có thập ma thanh âm, đẩy cửa đi ra ngoài vừa nhìn, lại đi hành lang màn ảnh có một thay thế bổ sung đội viên trong phòng của chính mở ra TV, hắn đi tới, yểm ở tại vị quan kín môn phía sau đi vào trong vừa nhìn, phát hiện trên ti vi bá chính thị gào thét giờ này khắc này ở dưới lầu buổi họp báo lý tổ chức khẩn cấp buổi họp báo tin tức, buổi họp báo chủ đề thị - gào thét chiến đội trước đây cũng không biết Lưu Hạo thái độ làm người và quá khứ, mà bây giờ đã đem Lưu Hạo người này từ chiến đội trung xóa tên, thỉnh gào thét miến lý trí tĩnh táo, kế tục chờ mong thoát khỏi Lưu Hạo sau khi, sang năm tân thi đấu quý tương có một mới tinh gào thét chiến đội trọng lâm thi đấu tràng, kính xin miến chờ mong.

  Tin tức quan ngoại giao từ nói tự tự leng keng, từng chữ đều đánh vào Lưu Hạo ngực, dường như bùa đòi mạng, Lưu Hạo cảm giác mình đang sa xuống, từ hắn uống say ngày đó buổi tối bắt đầu hắn cũng đã rơi vào rồi vực sâu vạn trượng, mà hôm nay hắn đang muốn ngã vào đáy cốc.

  Một tiếng trống vang lên, Lưu Hạo té xỉu ở gào thét ký túc xá không có một bóng người hành lang lý.

  Lưu Hạo hạ tràng truyền đến hưng hân, chính tích cực chuẩn bị chiến tranh Diệp Tu bách mang trong rút một điếu thuốc, thở dài đối với hắn tao ngộ bày tỏ tiếc nuối, ngược lại là người đứng bên cạnh hắn giận, nhất là cương biết trong đó nguyên nhân phương duệ, tức giận đến quất thẳng tới trừu nói mình trước đây ở đây thượng ít tấu Lưu Hạo liễu, nếu như sớm một chút biết trực tiếp 75 cấp đại chiêu hầu hạ.

  Diệp Tu thuyết, "Hắn đánh cho không lầm, hay thái không chuyên chú, phương duệ thật to ngươi yếu chuyên chú a!"

  Phương duệ ừ gật đầu, "Ta rất chuyên chú, xem ta chuyên chú nhãn thần! Quán quân a, chờ xem, lão tử tới!"

  Mọi người cười ha ha một tiếng, việc này cũng liền như thế quá khứ.

  Nhưng mà..

  Đương phân tế viết gia thế dữ Diệp Thu tiền căn hậu quả báo chí đưa đến phách đồ Hàn Văn Thanh trong phòng của thì, Hàn Văn Thanh cuối cùng ở nhận thức Diệp Tu 12 cuối năm, làm ra một rất chật vật quyết định.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
 7. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 5: Thứ tám thi đấu mùa khô, the first

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kỳ thực liên Tô Mộc Chanh cũng không tin, Hàn Văn Thanh cư nhiên cũng không biết năm ấy Diệp Thu xuất ngũ đích thực lẽ phải do.

  Quyền hoàng Hàn Văn Thanh, Diệp Tu mười năm đối thủ và bạn trai cư nhiên lúc này đây và cái khác mỗi một một vây xem đảng như nhau từ qua báo chí cuối cùng biết ngay lúc đó chân tướng, điều không phải Hàn Văn Thanh hậu biết hậu giác, thị Diệp Tu đối những.. này chuyện hư hỏng căn bản liên tố khổ hứng thú cũng không có.

  Hàn Văn Thanh lý giải Diệp Tu tin tưởng Diệp Tu cũng không ngại Diệp Tu thối tính tình, nhưng không có nghĩa là hắn sẽ không động sinh trung đối mặt phần này báo chí, cảm giác như vậy hắn tổng cộng thể hội quá hai lần, lần đầu tiên là Diệp Thu bỗng nhiên xuất ngũ tịnh mai danh ẩn tích, lần thứ hai thị Diệp Thu tái nhậm chức tịnh chính danh chính vi Diệp Tu, hôm nay là lần thứ ba.

  Trong truyền thuyết, sự bất quá tam.

  Vinh quang thứ tám thi đấu quý một mùa đông, gia thế đơn phương tuyên bố Diệp Thu xuất ngũ, vinh quang quyển khiếp sợ, nhưng mà sự kiện trung chính là nhân vật lại từ đó mai danh ẩn tích, lúc ban đầu một đoạn thời gian liên Tô Mộc Chanh cũng không biết hắn ở nơi nào.

  Tin tức ban bố buổi sáng hôm đó phách đồ phòng huấn luyện lý thì có nhân bát quái, trẻ tuổi đội viên nguyên bản còn đang lầm bầm như thế lớn sự hàn đội trưởng nhất định biết, mà hắn đã biết cư nhiên không có nói cho phách đồ những người khác cùng nhau cao hứng một chút đội trưởng hơi quá đáng, không nghĩ tới lúc này đứng ở hắn môn phía sau Hàn Văn Thanh đã triệt để hắc nổi lên một kiểm, giận dữ hỏi, "Ngươi nói thập ma? Diệp Thu giải ngũ?"

  Đại gia thế mới biết Hàn Văn Thanh trước đây cũng một điểm tin tức đều không có được quá, nhìn mặt hắn sắc quả thực giống như là muốn đem Diệp Thu mở ra bài thành từng khối từng khối làm thành bàn phím, ai cũng không dám tái đối với chuyện này dài dòng nhất cú.

  Hàn Văn Thanh buổi sáng hôm đó quả nhiên là phi thường nổi giận, ở trong lòng hắn Diệp Thu sao vậy hồ đồ sao vậy vô sỉ đối đãi cảm tình sao vậy tùy ý đều không thể nói là, thế nhưng Diệp Thu đối đãi vinh quang cho tới bây giờ thị nghiêm cẩn, hắn không có đáo xuất ngũ xoay ngang hắn tại sao yếu xuất ngũ.

  Hắn bấm Tô Mộc Chanh tay của cơ, Tô Mộc Chanh thuyết liên bọn ta không liên lạc được Diệp Thu.

  "Một tiền đồ." Hàn Văn Thanh quăng ngã báo chí, bả còn ở trò chuyện tay của cơ một bả ném xuống đất, cũng không trải qua té trí năng cơ tại chỗ trực tiếp báo hỏng, trợt bình màn hình tê lạp một tiếng bể mạng nhện trạng.

  Hàn Văn Thanh từ từ nhắm hai mắt làm một lần hít sâu, từ dưới đất nhặt lên điện thoại di động của mình rút ra sim tạp tựu ném đi báo hỏng cơ, vây xem đây hết thảy quần chúng cư nhiên nhịn không được yêu thương nổi lên khoản mới nhất màn hình lớn trí năng cơ, nhưng mà lòng của bọn họ đông chung vào một chỗ hựu sao có lúc này Hàn Văn Thanh trung đau lòng bách phân chi nhất.

  Diệp Thu tiêu thất, không có điện thoại di động không hơn QQ, hắn và Hàn Văn Thanh giữ vững thất tám năm tần số nhìn trò chuyện lúc đó gián đoạn, bọn họ giống nhau thị ước chủ nhật bởi vì chủ nhật không có huấn luyện. Diệp Thu tiêu thất hậu người thứ nhất chủ nhật Hàn Văn Thanh khi hắn ký túc xá trong phòng của chờ đến buổi tối 11 giờ rưỡi, vượt lên trước lúc này hắn liên một giây cũng không có đa đình lại, trực tiếp tắm ngủ.

  Đêm hôm đó Hàn Văn Thanh không có ngoại lệ địa thụy không được khá, buổi sáng sắc mặt có điểm soa, hắn ra khỏi phòng môn thời gian gặp cương chạy bộ sáng sớm trở về trương tân kiệt, trương tân kiệt tĩnh táo kiến nghị đội trưởng khả dĩ nghỉ ngơi một ngày đêm, Hàn Văn Thanh lại cự tuyệt. Hắn giặt sạch bả nước lạnh kiểm ăn điểm tâm đi phòng huấn luyện, không có nói nhiều trực tiếp bắt đầu huấn luyện, bả theo liễu chính 10 năm Đại Mạc Cô Yên tài khoản tạp xen vào đầu cuối thời gian Hàn Văn Thanh bỗng nhiên cũng liền suy nghĩ minh bạch.

  Hắn không ngại chính cuối cùng một biết Diệp Thu xuất ngũ, hắn ngại thị Diệp Thu tại sao buông tha vinh quang, hắn bởi vì tin tưởng hắn sở dĩ cho hắn thời gian, nếu như cuối cùng Diệp Thu nhượng hắn thất vọng rồi, hắn tựu bóp chết Diệp Thu.

  Qua một đoạn thời gian, Tô Mộc Chanh ở hưng hân in tờ nết lý tìm được rồi Diệp Thu, phải nói từ khi đó bắt đầu hắn xin ý kiến phê bình thức tự xưng Diệp Tu liễu.

  Tô Mộc Chanh lo lắng hỏi hắn tình hình gần đây, tịnh hiểu người đàn ông này vĩnh viễn sẽ không mất đi ý chí chiến đấu, tất cả chỉ là từ đầu đã tới mà thôi, thế là nàng cuối cùng hỏi Diệp Tu một vấn đề, "Hàn Văn Thanh gọi điện thoại tới cho ta, ngươi cứ như vậy dự định thập ma đều không nói cho hắn?"

  Diệp Tu cười cười, "A nha có chút ngượng ngùng."

  Tô Mộc Chanh đại mắt trợn trắng, Diệp Tu sẽ có ngượng ngùng một ngày đêm sao, nàng lo lắng lo lắng địa nhìn Diệp Tu liếc mắt, "Mèo nóng nảy đô hội tạc mao, huống Hàn tiền bối thị chích con cọp."

  Diệp Tu bỗng nhiên đại cảm thấy hứng thú, "Lão Hàn tạc mao sao? Hoàn thật muốn nhìn."

  Tô Mộc Chanh mặt không thay đổi thuyết, "Chờ ngươi chung có một ngày bị hắn quăng ngươi sẽ biết, thị đáng đời ngươi."

  Diệp Tu lúc lắc thuyết, "Ca hiện tại bận quá, có cơ hội hơn nữa, nhượng hắn chuyên chú sinh bỉ tái. Ngươi cũng là~"

  Tô Mộc Chanh không lời nào để nói địa đi.

  Một lần kia "Lá hàn" nguy cơ duy trì liên tục đến rồi thứ tám thi đấu quý toàn bộ sao kim cuối tuần, hầu như tất cả mọi người đắm chìm trong toàn bộ tin tức bắt chước chiếu hình kỹ thuật cấp vinh quang mang tới mới biến cách thì, Hàn Văn Thanh lại chán đến chết địa ngồi ở ở ghế tuyển thủ đờ ra, nếu như điều không phải chủ trì bả hắn gọi đi tới, hắn khả dĩ vẫn đờ ra đáo tân tú khiêu chiến thi đấu kết thúc.

  Tôn bay liệng điều khiển Nhất Diệp Chi Thu chiến mâu hướng hắn kéo tới, Hàn Văn Thanh trong cơn giận dữ.

  Hắn không phải cố ý ở thi đấu nối nghiệp tiếp theo thải tôn bay liệng một cước, chỉ là đối chiến trung cái kia vật tự nhân phi Nhất Diệp Chi Thu nhượng tâm tình của hắn thật không tốt, hắn còn nhớ rõ đệ nhất thi đấu quý tràng tụ hội hắn vấn Diệp Thu khiếu thập ma tên, tên kia thuyết bởi vì khiếu Diệp Thu cho nên mới gọi là Nhất Diệp Chi Thu, đó là đa ma cửu viễn ký ức, mà bây giờ cái này tôn bay liệng, mao còn không có trường đủ đã nghĩ đương đấu thần sao, cầm như vậy có tiêu chí tính vai thực sự sẽ không như đứng đống lửa, như ngồi đống than sao? Có như vậy nhất khắc Hàn Văn Thanh tình nguyện tôn bay liệng khứ liên minh bả Nhất Diệp Chi Thu tên đổi thành nhất tôn chi bay liệng quên đi, tuy rằng tên này nghe vào có điểm như có một tôn tử bay, hơi ngu xuẩn cảm giác.

  Tôn bay liệng không kém, giả dĩ thời gian có thể năng một mình đảm đương một phía, điểm này Diệp Thu năng nhìn ra Hàn Văn Thanh cũng có thể, thế nhưng..

  Điều không phải người kia, chung quy điều không phải người kia.

  Sở dĩ, khi hắn tùy hậu thấy đỗ minh vai bị một bả xa lạ chiến mâu hung hăng ngậm thời gian, hắn kích động đứng lên.

  "Long Sĩ Đầu? Thùy ở bỉ tái chỗ ngồi?" Hắn kinh ngạc vấn, toàn thân cao thấp đều tràn đầy đã lâu cảm giác quen thuộc, tựa như nhớ Long Sĩ Đầu có điều không phải đỗ minh, mà là điêu ở tại hắn Đại Mạc Cô Yên trên người như nhau, làm đau làm đau.

  Đa ma kẻ khác tức giận tinh chuẩn thao tác, đa ma kẻ khác nhiệt huyết dâng trào vinh quang thực lực.

  Ngày nào đó vinh quang toàn bộ sao kim Diệp Tu sớm lối ra, và Tô Mộc Chanh vùi ở kem ly trong điếm cật điềm phẩm thời gian Tô Mộc Chanh hiển nhiên tâm tình không tệ, ăn được phân nửa nàng bỗng nhiên lại tới nhất cú, "Vừa Hàn tiền bối ở bỉ tái chỗ ngồi người thứ nhất nhận ra Long Sĩ Đầu, hắn hoàn đứng lên."

  Diệp Tu lười nhác địa ồ một tiếng, nhịn không được quay đầu lại nhìn S thị sân vận động, Tô Mộc Chanh thuyết, "Ta nghĩ nếu như ngươi ngày hôm nay không đi thấy hắn ngươi có thể sẽ bị bát da sách cốt."

  Diệp Tu hình như mình cũng biết, hắn kỳ thực chỉ là muốn đến xem một thật đơn giản toàn bộ sao kim hoàn toàn không biết sẽ biến thành như vậy, đường nhu khởi xướng tiêu lai quả nhiên không giống bình thường. Diệp Tu khổ gương mặt, "Sao vậy hoa hắn a thái phiền toái."

  Tô Mộc Chanh dường như thiên sứ như nhau địa đưa qua điện thoại di động của mình, "Ngươi có thể trở về đáo H thị tái băng qua đường trả lại cho ta."

  Diệp Tu nhận mệnh địa tiếp nhận, cúi đầu loay hoay liễu vài cái lại hỏi, "Sao vậy giải tỏa."

  Tô Mộc Chanh trừng hai mắt giúp hắn giải tỏa, Diệp Tu lại hỏi, "Thông tin lục ở đâu.."

  Tô Mộc Chanh thuyết, "Ngươi đi ra ngoài biệt nói mình thị máy vi tính trò chơi phương diện cao thủ được không?"

  Diệp Tu nghiêm trang thuyết, "Ừ, ta xuất môn chưa bao giờ thuyết ta là Diệp Thu."

  Đi ra kem ly điếm, Diệp Tu tuyển khắp ngõ ngách gọi điện thoại cho Hàn Văn Thanh, vang lên tam thanh sau khi Hàn Văn Thanh nhận khởi, "Này? Tô Mộc Chanh?"

  Diệp Tu thuyết, "Lão Hàn a, gần nhất quá không sai ba!"

  Hàn Văn Thanh bỗng nhiên cười lạnh một tiếng, "Ngươi vị ấy?"

  Diệp Tu thất kinh, "Không phải đâu lão Hàn như thế thân phận, ca thanh âm của đều quên hết."

  Hàn Văn Thanh còn nói, "Theo ta được biết chi này điện thoại chủ nhân thị vị mỹ nữ, sở dĩ nếu như muốn nhượng ta tin tưởng ngươi thỉnh tự giới thiệu."

  Diệp Tu bỗng nhiên nghĩ hình như đã biết thứ ngoạn quá, con cọp thực sự tạc mao liễu! "Ta.. Thị.. Lá.. Thu.." Diệp Tu kéo trường âm tuyệt vọng thuyết.

  Bỗng nhiên, trước mắt hắn trên mặt đất xuất hiện nhất chỉ mặc giày da đen chân của, đi lên khán, quần đen tử tây trang đen hắc phong y mực tàu kính, điển hình hắc đạo một tay, Diệp Tu sợ đến run run một cái, thiếu chút nữa thủ trợt bị hỏng Tô Mộc Chanh tay của cơ.

  "Diệp Thu, ngươi ở đây một trong góc phòng sỏa bức thập ma?"

  "Ngọa cái rãnh ngươi thiểm điện hiệp a! Tài 30 miểu! Ngươi sao vậy tìm được?" Diệp Tu kêu to.

  Hàn Văn Thanh gương mặt lạnh lùng cúp điện thoại, sự trượt vài cái hậu biểu diễn cấp Diệp Tu khán, "Ta cương cân chiến đội đi ra chuẩn bị trở về khách sạn nhận được ngươi điện thoại, Tô Mộc Chanh điện thoại di động định vị không có quan, đi tới cũng liền ba mươi miểu.. Quên đi đừng xem ta biết ngươi giá ngu ngốc thị xem không hiểu."

  Diệp Tu sờ mũi một cái hình như không có biện pháp phản bác, hắn thực sự xem không hiểu, định vị nhuyễn kiện (software), đó là thập ma?

  Trong góc phòng một trận tẻ ngắt, cuối cùng còn là Hàn Văn Thanh mở miệng trước, "Buổi tối có sự sao?"

  Diệp Tu thuyết, "Cân bằng hữu cùng đi, không trở về khách sạn không tốt lắm."

  Hàn Văn Thanh ồ một tiếng, "Cân đỗ minh có cái kia chiến đấu pháp sư?"

  Diệp Tu ừ một tiếng, cười hắc hắc, "Đều là mỹ nữ nga."

  Hàn Văn Thanh a liễu một tiếng, "Chớ ngu ép các nàng chướng mắt ngươi."

  Diệp Tu hựu ế trụ, tạc mao con cọp quả nhiên sức chiến đấu phi phàm, Hàn Văn Thanh đẩy một cái kính mắt, kéo qua tay phải của hắn thuyết, "Đi thôi, tống ngươi quay về khách sạn."

  Chỉ chốc lát bọn họ ngăn cản nhất chiếc taxi, lên xe Diệp Tu tựu vấn tài xế, "Sư phụ nâm ngoạn vinh quang sao?"

  Tài xế trả lời một câu, "Tát ma tử?"

  Diệp Tu hài lòng thuyết, "Không có gì không có gì." Vậy sau hắn thọc một chút Hàn Văn Thanh, "Hái được hái được."

  Hàn Văn Thanh xuyên thấu qua kính râm liếc mắt nhìn hắn, kế tục ngồi nghiêm chỉnh bất động đạn.

  Lúc này Hàn Văn Thanh điện thoại của vang lên, hắn nhận, "Tân kiệt? Thập ma sự."

  Tùy hậu hắn ân hai tiếng, dĩ nhất cú "Ta đã biết, một hồi sẽ trở lại." Cúp điện thoại.

  Diệp Tu lập tức nã pháo, "Tài trợ hiệp ước thương mại ăn cơm ba, hàng năm toàn bộ sao kim tựu phiền chính là cái này."

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Có liên hệ với ngươi sao?"

  Diệp Tu cười xấu xa, "Ca hay ở may mắn không quan hệ với ta! Uống ít chút, hạ lễ bái hoàn bỉ tái."

  Hàn Văn Thanh kế tục vấn, "Có liên hệ với ngươi sao?"

  Diệp Tu không nói.

  Đến rồi khách sạn, Hàn Văn Thanh đầu tàu gương mẫu dẫn Diệp Tu phải đi ân thang máy, rất có bả nhân tống tới cửa tư thế. Diệp Tu lại càng hoảng sợ, sinh túm cứng rắn lạp mà đem nhân lấy được đào sinh thang lầu trong cửa, "Biệt đi tới biệt đi tới, ta bằng hữu kia thế nhưng gia thế não tàn phấn, thấy ngươi đoán chừng phải tấu ngươi."

  Hàn Văn Thanh lo nghĩ, hắn tịnh không xác định Diệp Thu hai cái này bằng hữu nhân phẩm trình độ, không hiện thân quả thực tương đối ổn thỏa, thế là hắn vấn, "Ở lầu mấy?"

  Diệp Tu móc ra thẻ mở cửa phòng vừa nhìn, "11 lâu."

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Tốt, đi thang lầu ba ta đi lên với ngươi."

  Diệp Tu quá sợ hãi, "Lão Hàn ngươi ngoạn ta ni ba! Đi mau đi mau đi mau tài trợ thương chờ ngươi ăn ni! Ngươi đi ta đi thang máy!"

  Hàn Văn Thanh mãnh đạp hắn một cước, "Có đi hay không, không đi tựu hao tổn ba."

  Diệp Tu đều nhanh khóc, hắn hầu như không phân biệt được nhượng hắn đi 11 lâu thang lầu tương đối thống khổ còn là 11 thiên không đả vinh quang dường như khó quá, thế là cầu gia gia cáo nãi nãi, "Hàn Văn Thanh ca sai rồi, ca không phải cố ý không đi tần số nhìn, ca hiện tại ở tại một nhà in tờ nết lý không có mình chuyên dụng máy vi tính, yếu với ngươi nhất tần số nhìn bị phía sau gia thế não tàn phấn thấy được đắc hủy đi ta đầu khớp xương!"

  Hàn Văn Thanh bỗng nhiên tháo kính mác xuống, Diệp Tu rõ ràng thấy ánh mắt của hắn híp lại, lập tức im tiếng, Hàn Văn Thanh đột nhiên cảm giác được có điểm buồn cười, chịu đựng không nghĩ ra thanh lai, hắn cũng không phải thực sự đang trách cứ Diệp Thu, hắn bóp một cái Diệp Thu trên bụng thịt, nói một câu, "Đa động động."

  Diệp Tu ở trong lòng một giây nguyền rủa trương tân kiệt cấp phách đồ mang đi thói xấu, trên mặt tươi cười, "Hảo hảo hảo, động, động, động."

  Hàn Văn Thanh nhún nhún vai, không dự định kế tục lăn qua lăn lại liền chuẩn bị đi, xoay người bỗng nhiên cước bộ hựu dừng lại, nhìn Diệp Thu, "Ta yếu xác định một việc."

  Diệp Tu thật muốn biết hắn muốn nói thập ma, lười nhác địa vung tay lên, "Ca ở chính tổ chiến đội!"

  Hàn Văn Thanh gật đầu một cái, "Hảo." Vậy sau hắn đi phía trước nhất trùng, cân Diệp Tu dường như thưòng lui tới hứa hứa đa đa thứ như nhau, hỗ cắn một chút môi của đối phương liền xoay người ly khai.

  Diệp Tu cười cười, dựa vào đào sinh thang lầu đang lúc tường lấy ra một điếu thuốc đốt, tạp ba tạp ba địa hút.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
 8. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 6: The second and the third..

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hàn Văn Thanh Diệp Tu cắt đứt thật lâu tần số nhìn trò chuyện bị lần thứ hai nhặt lên tiếp tục cơ hội thị lần kia nếu nói the second.

  Khiêu chiến thi đấu báo danh lúc đầu gia thế giống như hưng hân lên "Danh tiếng chiến", gia thế thông minh đánh ra lão đội trưởng Diệp Thu không muốn trở về bản đội bắt đầu từ số không dữ gia thế đối kháng cảm tình bài, nhưng mà kết quả sau cùng lại làm cho nhân vô cùng kinh ngạc, hưng hân lý quân chớ cười điều khiển điều không phải Diệp Thu, thị Diệp Tu.

  Hàn Văn Thanh nhận thức Diệp Thu mười năm, cùng một chỗ tám năm, ngày nào đó là hắn lần đầu tiên, đời này lần đầu tiên nghe được Diệp Tu hai chữ này.

  Quân chớ cười nhất nhất định là Diệp Thu, điểm này Hàn Văn Thanh cảm dùng phách đồ vinh quang lai bảo đảm, bởi vì tái cũng sẽ không có một bỉ Diệp Thu thích hợp hơn tán nhân nghề nghiệp này tuyển thủ liễu, nếu như quân chớ cười điều không phải Diệp Thu, Hàn Văn Thanh có một giây cảm giác mình khả dĩ di tình biệt luyến liễu, bởi vì quân chớ cười vượt quá tưởng tượng địa cường.

  Diệp Tu hai chữ này thị sao vậy hồi sự, Hàn Văn Thanh phi thường tưởng biết rõ ràng, nhận được tin tức đêm hôm đó hắn khó có được địa mở QQ nhảy ra Diệp Thu thật là tốt hữu, cái kia đã đem tên đổi thành quân chớ cười QQ bạn tốt, mở ra đối thoại khuông, ba tháp ba tháp địa đưa vào, khả cuối cùng lại vẫn là không có vấn.

  Mở ra và Diệp Thu nói chuyện phiếm ghi lại, cuối cùng nói chuyện trời đất đang lúc thị hơn một năm trước, bọn họ không quá đánh chữ nói chuyện phiếm, kỳ thực ngoại trừ tần số nhìn ở ngoài bọn họ hầu như một thập ma giao lưu, mà tần số nhìn loại vật này, đóng cũng liền đóng, ngoại trừ ở trong lòng lưu lại vết tích ở ngoài máy vi tính không có biện pháp thay bọn họ chứng kiến, lẽ nào hai cái này lão nam nhân còn có thể len lén phương pháp ghi hình sao?

  Tuyển thủ đàn đang nhảy, Tô Mộc Chanh ở đàn lý và sở vân tú nói chuyện phiếm, hai người muội tử tại sao không đi mình tiểu đàn lý trò chuyện yếu ở nhóm lớn bên trong tú "Ân ái" hắn cũng không hiểu, suy nghĩ một hồi hắn lôi ra Tô Mộc Chanh đối thoại khuông, hựu đánh nhóm vấn đề, ngón tay dừng lại ở enter kiện thượng 30 miểu, cuối hắn lựa chọn ALT+F4.

  Nhất định là để đối kháng gia thế mà lựa chọn "Khúc chiết chiến pháp" ba, Hàn Văn Thanh tưởng, Diệp Thu người này cho tới bây giờ chích chuyên chú sinh thi đấu tràng, hiện giai đoạn quan sinh dư luận các loại hỗn loạn hắn có thể không phân tâm tựu nhất định tuyển trạch chẳng phân biệt được tâm, quay về với chính nghĩa hiện tại tuyến hạ thi đấu giai đoạn không cần xét duyệt thân phận, Diệp Tu hai chữ nhất định là tùy tiện đưa vào ba.

  Hàn Văn Thanh xuất ra trong đầu hắn phân tích Diệp Thu người này đường về đồ, cuối dĩ chính biết đích thực tương chiếm được như vậy một đáp án.

  Kết quả phát hiện, Diệp Thu cho hắn chân tướng kỳ thực vốn cũng không phải là chân tướng.

  Năm thứ hai tháng tư, vinh quang liên minh thứ chín thi đấu quý thường quy thi đấu thu quan giai đoạn, Hàn Văn Thanh lấy được ngọn có Diệp Tu? Diệp Thu? Như vậy tiêu đề báo chí.

  Hàn Văn Thanh cuối cùng biết, Diệp Tu hai chữ điều không phải tùy tiện đưa vào, tuyến hạ thi đấu mở ra sau khi từng tuyển thủ đều phải nộp lên trên thẻ căn cước lai xác định thân phận, quân chớ cười thao tác giả phải nã cho ra Diệp Tu thân phận của người này chứng.

  Như vậy na tấm thẻ căn cước mới là giả, còn là Diệp Thu dự định thay hình đổi dạng một lần nữa đã tới cư nhiên làm điều thừa khứ bót cảnh sát thay đổi một cái tên một lần nữa lai đăng kí tuyển thủ thân phận? Diệp Thu thị uống say thái TM nghĩ ra như thế cái biện pháp sao?

  Một vòng chủ nhật buổi tối 8 điểm tả hữu, cái kia bọn họ tối thường tần số nhìn thời gian, Hàn Văn Thanh ở cũng không dài dòng trực tiếp một tần số nhìn mời đạn hướng quân chớ cười, hết ý thị quân chớ cười cư nhiên tiếp nhận rồi mời.

  "Diệp Thu, sao vậy hồi sự." Hàn Văn Thanh đổ ập xuống địa tựu hỏi lên.

  Kết quả Diệp Tu vẫn chưa trả lời, trong phòng của hắn phát sinh người lão nam nhân kêu to một tiếng, "Ngọa cái rãnh, lão Hàn?"

  Diệp Tu nghiêm túc đối với hắn gật đầu, "Ừ, Hàn Văn Thanh, tần số nhìn ni, ngươi muốn đi qua với ngươi đối thủ cũ chào hỏi sao?"

  Ngụy sâm một giây tựa như ăn được con ruồi như nhau, "Bắt chuyện cái rắm, gặp các ngươi lưỡng tần số nhìn ta khẩu vị quá nặng ta, ngươi chuyện vãn đi ta đi hoa bánh bao."

  Lão Ngụy nhất suất môn đi, Diệp Tu bả máy vi tính xách tay phóng trên đùi, trống đi thủ đốt lên điếu thuốc, thuyết, "Đừng để ý đến hắn, hắn người đã già một bạn đang hâm mộ đố kị hận."

  Hàn Văn Thanh kỳ thực cũng rất kinh ngạc, ở qua báo chí thấy cái tên này thời gian hoàn nghi ngờ lưỡng miểu, "Ngụy sâm?"

  Diệp Tu thuyết, "Ừ, liên minh cấp căn phòng của, hai người một gian. Lão Ngụy tốt, nghiện thuốc lá đại, ca thích."

  Hàn Văn Thanh nhìn tần số nhìn trước cửa sổ, bên kia yên vụ đã lớn đến màn ảnh đều có điểm mơ hồ, vừa định nhượng hắn bả yên kháp, Diệp Tu cư nhiên ba nuôi lạp tự mình nói, "Trương giai nhạc giá tiểu thằng xui xẻo có khỏe không ở trong phòng sao, gọi hắn nhiều gọi hắn nhiều nói cho ngươi biết hiện tại tôn triết bình ở ta đội thượng để cho bọn họ tự ôn chuyện!"

  Hàn Văn Thanh cương há mồm, Diệp Tu hựu trách móc, "Rừng già ni rừng già ni? Hắn ngủ ba ta ngày hôm qua nhìn hắn bỉ tái không được a người đã già nên đối thay phiên thay phiên, tỉnh chút thể lực biệt trùng quá mạnh, hơn nữa hắn là một ngoạn hèn mọn với các ngươi phách đồ chơi với nhau cường công tựa như ủy khuất tiểu Trương tân kiệt như nhau đáng thương yêu~các ngươi đương niên rốt cuộc tại sao phải hoa hắn hắn và phương duệ tốt vô cùng nha~"

  Hàn Văn Thanh trong nháy mắt nghĩ hắn tâm chân mẹ nó luy, Diệp Thu người này, vinh quang ở ngoài một trăm dạng không coi ra gì, hắn tựa như hoàn toàn không biết mình đã đã hơn một năm một cân Hàn Văn Thanh liên lạc qua liễu. Hay là ở trong lòng hắn mặt vĩnh viễn chỉ có như vậy một trạng thái: Ngươi yếu tần số nhìn? Tốt nhất vậy thị a, ngươi yếu nói chuyện phiếm? Tốt vậy trò chuyện a, chích trò chuyện vinh quang.

  Hàn Văn Thanh cuối cùng biết, hắn cân Diệp Thu thị sảo không đứng dậy, ở một người như vậy trước mặt thùy cân hắn sảo sinh hoạt chi tiết người đó chính là sỏa bức ngu ngốc gia nhị hàng, hắn ngay cả mình đều không thèm để ý, sao vậy sẽ để ý người khác.

  Trong nháy mắt Hàn Văn Thanh tâm tình phiền não coi như là dọn dẹp không sai biệt lắm, hắn không phải không thừa nhận Diệp Thu biện pháp này có lẽ là mơ mơ màng màng quá cả đời chiêu thức, tựa như võ đài thi đấu, hèn mọn trứ hèn mọn trứ cố gắng tựu khươi một cái tam liễu, thế nhưng Hàn Văn Thanh hắn không thích hợp lôi đài thi đấu nhất hào vị, hắn chỉ biết về phía trước, từng quyền đáo thịt chiến đấu nhượng hắn yêu cầu hết thảy đều thanh thanh sở sở, sở dĩ hắn là lôi đài số 3 vị, đập nồi dìm thuyền không đường thối lui đồng quy sinh tẫn những.. này từ đều là thuộc về hắn tối chuẩn xác từ ngữ, một năm hai năm ba năm mười năm, hắn đều là như thế tới được.

  Hàn Văn Thanh chân mẹ nó không biết hắn là sao vậy cân Diệp Thu ở chung với nhau.

  "Diệp Thu." Hàn Văn Thanh cuối cùng ra, cắt đứt đối phương không dứt nói nhỏ.

  Diệp Tu im tiếng, bún một cái khói bụi, "Khiếu Diệp Tu, khiếu Diệp Tu."

  Hàn Văn Thanh gõ một cái hắn máy vi tính bàn, trừ trừ hai tiếng thanh thúy địa truyền vào microphone đã tới thiên lý ngoại Diệp Tu trong lỗ tai, "Giải thích một chút."

  Diệp Tu nhận mệnh địa thở dài một hơi, "Kỳ thực tảo nên nói bất quá ta đã quên, ngươi biệt nói cho người khác biết a ca sẽ bị xóa tên!"

  "Thuyết." Hàn Văn Thanh bình tĩnh nói.

  Diệp Tu ba nuôi lạp liền đem Diệp Thu Diệp Tu hai người tên cố sự nói một lần, đây đã là hắn cái này lễ bái thảo luận lần thứ ba liễu, đào hiên phùng hiến quân một lần, cấp mặt dày mày dạn không nên truy hỏi kỹ càng sự việc tôn triết bình hựu nói một lần, hơn nữa lần thứ ba thời gian người khác yếu đang ngủ.

  Cố sự quả thực phi thường ly kỳ, thì là Hàn Văn Thanh chỉ số thông minh 360 cũng đoán không được là như thế này phát triển, hắn yên lặng tiếp nhận rồi như vậy lớn lượng tin tức, nghe xong sau khi tiêu hóa mấy giây hỏi một rất có ý vấn đề, "Đệ đệ ngươi trường thập ma dạng? Đả vinh quang sao?"

  Diệp Tu phôi cười rộ lên, "Ngươi nghĩ đối đệ đệ ta làm gì ma ngươi một cầm thú a."

  Hàn Văn Thanh kỳ thực chẳng qua là cảm thấy có điểm quái dị, chính kêu bạn trai mười năm Diệp Thu kết quả để cho là đệ đệ hắn tên có điểm xin lỗi đệ đệ, sở dĩ tùy tiện hỏi một chút kết quả Diệp Tu tự mình nghĩ sai lệch, thế là cười lạnh, "Nếu như bỉ ngươi tuổi còn trẻ bỉ ngươi sấu điểm ta lo lắng hoa hắn."

  Diệp Tu cười ha ha một tiếng, "Ngươi chướng mắt hắn hắn vinh quang có đặc biệt lạn."

  Hàn Văn Thanh hựu cười nhạt, "Nga, vậy coi như liễu. Sở dĩ của ngươi tên thật thị?"

  "Diệp Tu."

  "Không thay đổi liễu?"

  "Sửa mao a sửa lai sửa khứ chơi rất khá sao?" Diệp Tu thổ cái rãnh.

  "Hảo." Hàn Văn Thanh thành thanh, thu hồi tay phải ôm trở về trước ngực, vậy sau đặc biệt đặc biệt nghiêm túc nói một câu, "Diệp Tu, sự bất quá tam."

  Diệp Tu sửng sốt một chút, kỳ thực hắn trong nháy mắt cư nhiên một minh bạch Hàn Văn Thanh nói là thập ma sự, bởi vì hắn vẫn cảm thấy Hàn Văn Thanh cũng không phải chú ý loại chuyện như vậy chủ, thế là hắn phất tay một cái, "Hơn nữa~hơn nữa~"

  Ngày đó tần số nhìn cứ như vậy kết thúc, Hàn Văn Thanh cuối cùng quyết định ném xuống Diệp Tu lão bất tử này tâm lý bao quần áo, quá chú tâm vùi đầu vào hắn thứ chín thi đấu quý quý hậu thi đấu trong tranh tài khứ.

  Quán quân! Nghĩ vậy một làm cho huyết mạch bành trướng tự, phách đồ đội trường ở một khắc kia chăm chú nắm liễu hai quả đấm của mình.

  Không lâu sau sau khi, hưng hân khiêu chiến thi đấu doanh hạ gia thế trở lại liên minh, Tô Mộc Chanh dữ gia thế triệt để ước mãn, kéo cái rương tựu băng qua đường đi tới hưng hân in tờ nết ôm hạ cây liễu, tới ngày đầu tiên Tô Mộc Chanh tựu vấn Diệp Tu, "Tên chuyện tình ngươi cân Hàn tiền bối giải thích qua không có?"

  Diệp Tu phun vòng khói thuyết, "Đã nói nha."

  "Gì thì nói?"

  Diệp Tu giơ tay lên hạt bỉ hoa hai cái, "Tựu.. Tiền trận tử."

  Tô Mộc Chanh chắt lưỡi, "Như thế vãn mới nói?"

  Diệp Tu thuyết, "Lẽ nào tám năm tiền thuyết a, khi đó ngươi biết Hàn Văn Thanh là một thập ma người như vậy sao? Nếu như hắn để quán quân bả sự thống xuất khứ liễu sẽ không có gia thế liễu!"

  Tô Mộc Chanh thở dài một hơi, Diệp Tu vỗ vỗ nàng, "Lão Hàn không phải là các ngươi tiểu nữ sinh mọi nhà, hắn hiểu. Cũng không phải chích lừa một mình hắn, cấp thập ma."

  Tô Mộc Chanh hữu khí vô lực thuyết, "Ngươi mấy năm trước có thể nói cho hắn biết kỳ thực.."

  Diệp Tu pha trò, "A nha ca đã quên, ca nhật lí vạn ky địa chống đở chiến đội, không rảnh quản này việc nhỏ!"

  Tô Mộc Chanh bỗng nhiên đặc biệt đặc biệt đặc biệt chân thành địa nhìn Diệp Tu, kêu một tiếng, "Diệp Tu ca ca.."

  "Ngọa cái rãnh!" Diệp Tu sợ đến bị tàn thuốc nóng đến rồi, "Tô Mộc Chanh ngươi không gảy nãi a! Trong tủ lạnh có bánh kem."

  Tô Mộc Chanh cười xấu xa nói, "Diệp Tu ca ca của ngươi cảm tình thật không có chất lượng." Nói xong nàng tựu xoay người bay đi đi tìm đường nhu chơi, Diệp Tu sửng sốt nửa ngày quay bóng lưng của nàng hô nhất cú, "A, ca nói chuyện tám năm~"

  Cứ như vậy thứ chín thi đấu quý cũng như vậy quá khứ, một năm kia 4 nguyệt sau khi Diệp Tu Hàn Văn Thanh tần số nhìn trò chuyện lại một lần nữa ổn định đứng lên, cho dù là phách đồ thua trận chung kết một vòng chủ nhật buổi tối, Diệp Tu cũng lên tuyến, chờ Hàn Văn Thanh tần số nhìn mời.

  Tần số nhìn mời đúng hẹn tới, Diệp Tu quải thượng ống nghe điện thoại thử một chút mạch, thấy Hàn Văn Thanh trước sau như một phó cá chết kiểm, không nhìn ra thập ma quá lớn thất lạc và bi thương, Diệp Tu ngực có như vậy trong nháy mắt yêu thương, khả yêu thương cũng quá xử trí theo cảm tính liễu, liên Hàn Văn Thanh đều không cần phần cảm tình kia nắm quyền, Diệp Tu lẽ nào hội thánh mẫu ôm ấp tình cảm tràn lan sao?

  Diệp Tu kế tục đả hắn ha ha, "Quai~yếu khốc sao? Phách đồ là thật không để cho lực a.. Suy tính một chút chúng ta hưng hân ba!"

  Hàn Văn Thanh trừng hắn liếc mắt, "Có bệnh.."

  Diệp Tu xao xao máy vi tính xách tay, "Cần ca cho ngươi phân tích một chút sao? Ca thế nhưng tứ đại chiến thuật sư đứng đầu!"

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Hoàng ít thiên sẽ thay dụ văn châu bóp chết ngươi."

  Diệp Tu a liễu một tiếng, "Như vậy tựu không sao, ai ta nói ngươi vậy có áo may-ô hào sao? Lai trước tuyến thượng một tuyến theo ta khứ dã ngoại nhìn, ngươi không biết phách đồ và luân hồi đánh nhau, đặc biệt náo nhiệt ta dự định khứ thập một hoang.."

  Hàn Văn Thanh mắng nhất cú, một theo hắn cùng nhau hồ đồ, mở ra tần số nhìn mình làm việc của mình tình đi.

  Khi đó Hàn Văn Thanh còn không biết, chính sẽ vì the third sự kiện, kể cả vinh diệu của mình nhân sinh cũng cùng nhau cải biến.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
 9. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 7: Cuối cùng mùa hè

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trên đời này có một thiên cổ câu đố, đó chính là sự bất quá tam đến tột cùng là ngón tay "Bất năng có lần thứ ba" còn là "Bất năng vượt lên trước lần thứ ba".

  Nhưng vô luận như thế nào, nếu như nhất kiện Hàn Văn Thanh chán ghét sự tình đã xảy ra ba lần, dĩ tính cách của hắn, nhất định sẽ bả lần thứ tư bi kịch bóp chết ở nôi lý.

  Vinh quang liên minh đệ thập thi đấu quý, vòng bán kết vi cây cỏ đối luân hồi, luân hồi thắng.

  Phách đồ đối hưng hân, hưng hân thắng.

  Cho dù là tối con người sắt đá kiên cường nhất phách đồ miến đã ở hiện trường khốc tìm hai mắt, đương phách đồ tam các lão tướng từ bọn họ thao tác rương lý đi lúc đi ra, toàn trường đỗng khốc hầu như lật ngược phách đồ sân nhà sân vận động.

  Thi đấu hậu, Hàn Văn Thanh lâm kính nói trương giai nhạc ba người dự họp ký giả buổi họp báo, hầu như liên ở đây này bình thường chanh chua xảo trá tai quái ký giả đều nhẫn không dưới tâm tung mẫn cảm vấn đề, hiện trường cứ như vậy giằng co ba mươi miểu, cuối Hàn Văn Thanh một người cầm ống nói đứng lên, trầm giọng thuyết, "Biết các ngươi muốn hỏi thập ma, đáp án của ta thị -"

  Hàn Văn Thanh dừng lại ba giây, "Trước sau như một."

  "..." Không biết là thùy, hình như là ngồi xuống nữ ký giả cuối cùng không khống chế được khóc lên, cái khác ký giả đều động dung, trong nháy mắt tiếng vỗ tay như sấm.

  Thế là buổi họp báo kế tục tiến hành, từ rày về sau trọng tâm câu chuyện tiến hành tựu tương đối thông thuận, lâm kính nói trả lời phần lớn vấn đề, đáp án không phải là cái loại này "Chúng ta đã tận lực, hưng hân biểu hiện càng thêm hoàn mỹ, chúc bọn họ ở trận chung kết đạt được thành tích tốt." Chờ một chút loại này vạn tinh du hồi phục, hỏi qua ba tuần, phách đồ nhân nhất tề lối ra.

  Tùy hậu hưng hân buổi họp báo mở tựu tương đối bình thường, ở đây nếu nói bình thường hay ngón tay đối sinh hưng hân mà nói bình thường, ngụy sâm phương duệ hai người miệng đầy bào xe lửa, Tô Mộc Chanh một bên mỉm cười nhưng thật ra là đang ngẩn người, cuối cùng do Diệp Tu thật to nhất cú kinh điển trào phúng kết thúc toàn trường, dưới đài ký giả cắn ngân nha.

  Một vòng sau khi, đệ thập thi đấu quý trận chung kết đúng hạn tới, tái một vòng sau khi, luân hồi sân nhà.

  Đoàn đội thi đấu trạm tới cuối cùng, quân chớ cười thiên cơ tán vừa thu lại vi mâu, một cây thiên kích đánh bay liễu tôn bay liệng Nhất Diệp Chi Thu, tùy hậu đằng thứ phù không đạn liên tiếp đưa lên, cuối cùng nhất chiêu hoa rơi chưởng, Nhất Diệp Chi Thu sinh mệnh về linh.

  Hưng hân thắng.

  Thi đấu hậu buổi họp báo thượng, dưới đài ký giả phân biệt rõ ràng địa chia làm hai phái, nhất phái chính múa bút thành văn khoái môn cuồng án địa ở ghi lại cái này lịch sử thời khắc, hưng hân như thế có bạo điểm đội ngũ cư nhiên thắng tổng quán quân, bọn họ quả thực nghĩ tròn một nghỉ hè bọn họ đều có bản thảo khả dĩ viết.

  Một phái khác tắc ngây ra như phỗng, hiển nhiên bọn họ nguyên bản càng thêm lý trí, lý trí nói cho bọn hắn biết mình cũng hứa hoàn đang nằm mơ, sở dĩ đám kháp đại thối mau đưa chân kháp thanh, một đám người nhìn qua yên yên, rất là khôi hài.

  Trên đài ngồi năm nhân, tối ở giữa Diệp Tu đã khoái đang ngủ, hạ tràng sau khi không biết là người nào người hảo tâm cho hắn nhất cây tăm, hắn coi như điếu thuốc lá như nhau vẫn ngậm, hình dạng phi thường vô sỉ phi thường treo ti. Diệp Tu bên trái thị ngụy sâm và phương duệ, hai người bọn họ chính tích cực trả lời ký giả vấn đề, sở hữu câu trả lời trung tâm tư tưởng chỉ có một - hưng hân chiến đội thiên hạ vô địch, đệ nhất thiên hạ!

  Diệp Tu hữu biên đường nhu hòa Tô Mộc Chanh, Tô Mộc Chanh đã len lén xuất ra hạt dưa và hài lòng quả phân cho đường nhu, lắng nghe một chút hai người trò chuyện bát quái lại là "Ai ai, sao vậy không thấy được nguyễn thành."

  Tô Mộc Chanh thuyết, "Cương có một nhân viên công tác cho ta tặng hoa, hắn thuyết nguyễn thành ở kết quả đi ra ngoài một khắc kia ngất đi thôi!"

  Đường nhu quá sợ hãi, "Đừng lo ba nhiều chuyện này a, hắn đổ so tài sao? Toàn thân gia sản đều áp luân hồi trên người?"

  Tô Mộc Chanh thuyết, "Điều không phải, nghe nói hắn tưởng chúng ta thâu, khán thời điểm tranh tài vẫn rất khẩn trương một ngụm thủy cũng không có hát, tranh tài xong sau khi không có thể như vậy bị cảm nắng liễu sao?"

  Đường nhu di một tiếng, "Ký giả khu không rảnh điều sao?"

  Tô Mộc Chanh thuyết, "Ký giả khu điều hòa không biết bị thùy ở lúc trước điều đến rồi 30 độ.."

  Đường nhu nhất thời hiểu ra.

  Thập phần chung hậu, liên minh tin tức quan nghĩ cái này buổi họp báo còn như vậy làm tiếp hắn sẽ tinh thần nứt ra, thế là khẩn cầu trần quả đi tới cứu tỉnh Diệp Tu nói hai câu nói nhanh lên kết thúc ba, kỳ thực sự lựa chọn của hắn là sai lầm, bởi vì trần quả đã ở bỉ hoàn thi đấu sau khi tựu tinh thần thất thường liễu, trên mặt cười đến như một bộ mặt cơ thể lạp thương người của như nhau. Cuối cùng tin tức quan không chịu nổi, ho khan một cái hai tiếng, bả Diệp Tu đánh thức, vậy sau mặt không thay đổi thuyết, "Phía dưới cuối cùng một vấn đề."

  Một đám ký giả cà như nhau địa đứng lên trăm miệng một lời hỏi, "Xin hỏi Diệp Tu, sang năm ngươi hay không còn chinh chiến vinh quang thi đấu tràng? Có đúng hay không lo lắng tái lại một lần nữa sáng lập huy hoàng sau khi quang vinh xuất ngũ?"

  Diệp Tu mỉm cười, đặc biệt đặc biệt ôn nhu cười cười, cầm ống nói lên gần như ưu nhã nói bốn chữ, "Trước sau như một."

  Ba, ở một khắc kia toàn quốc các nơi nát nhiều ít TV và máy vi tính bình, nóng bức tháng sáu cư nhiên bay tới một tia hàn ý.

  Tùy hậu một nghỉ hè, hưng hân nhân vẫn là vô cùng bận rộn.

  Phương duệ và ngụy sâm lại sinh ra một ham, hay cà nổi lên bỉ tái buổi họp báo tần số nhìn đạn mạc, yêu nhất nhìn thị Hàn Văn Thanh và Diệp Tu hai người lúc nói chuyện đạn mạc. Bởi vì mỗi khi Hàn Văn Thanh thuyết trước sau như một thời gian, đạn mạc trong nháy mắt tựu tràn đầy khốc khốc khốc lệ lệ lệ gào khóc ngao.. Loại này nhượng hưng hân nhân nhìn rất thoải mái đạn mạc. Tùy hậu thấy được Diệp Tu thuyết một câu kia trước sau như một, màn hình một giây thượng đã bị vô chỉ tẫn cuồn cuộn lăn đi khứ khứ Diệp Tu đi tìm chết Diệp Tu sỏa bức mau cút ra vinh quang không nên sách lậu khoái cấp bản quyền phí.. Loại này ngôn luận phát triển tràn đầy liên Diệp Tu mặt to đều cấp che ở, hai người bọn họ chính không dám như thế mạ nhà mình đội trưởng, sở dĩ nhìn đạn mạc cũng có một loại thoải mái qua tâm tính. Dĩ nhiên, này một đạn mạc bên trong nhiều ít hội hỗn loạn một điểm mê dạng Yooooooo và tú tử tảo phân khoái loại này ngôn luận, ngụy sâm và phương duệ đối liếc mắt nhìn ha hả cười, hài lòng tắt đi tần số nhìn.

  Trừ bọn họ ra hai người ở mang không biết thập ma sỏa thiếu sự tình ở ngoài, hưng hân nhân mỗi một một cũng không có thả lỏng.

  Trần quả ở chỉnh lý nhất đống lớn đại nói mời tài trợ hiệp đàm, hận không thể một người cho rằng ba người dùng, cuối cùng bắt đường nhu hòa Tô Mộc Chanh hai người nghỉ hè không trở về nhà giúp mình mang, tài toán có thời gian khứ và H chánh phủ thành phố người của đàm quan sinh hưng hân chuyên dụng tràng quán vấn đề, H chánh phủ thành phố vẫn là tương đối chi trì bổn thị vinh quang phát triển, ở gia thế do nhà giàu có điệt vi rể cỏ sau khi, bọn họ mừng rỡ phát hiện còn có hưng hân chi này giống như thần đội ngũ, thế là tuyển một khối tương đối tiện nghi hỏi hưng hân có muốn hay không đắp thuộc về mình huấn luyện quán và ký túc xá, tiền thuê khả dĩ tận khả năng tiện nghi, dù sao cũng là hỗ huệ hỗ lợi hạng mục.

  Đắp hưng hân mình huấn luyện lâu và bỉ tái quán đương nhiên là hạng nhất đại sự, trần quả thân lực thân vi, Đại Hạ thiên địa ở 39 độ nhiệt độ cao trong hoàn cảnh chạy đi công trường nhiều lần, mọi người đen một vòng, thế nhưng trần đại lão bản hiện tại thứ không thiếu nhất hay tiễn, cùng lắm thì sau khi dùng bánh kem tắm trở về.

  An văn dật và kiều nhất phàm về nhà, hai người thủy chung nghiêm cẩn nhân hẹn nhau ở lĩnh vực thần bên trong dắt tay cà bản, bánh bao cầm tiền thưởng cũng trở về liễu lão gia nghe nói là cấp ba mẹ mình đắp tiểu biệt thự đi, mọi người vừa hỏi bánh bao nhĩ lão gia ở đâu, bánh bao thuyết ở đông hoàn, mọi người nhất thời hiểu tên của hắn tại sao như vậy như Hương Cảng điện ảnh cổ hoặc tử pháo hôi.

  Phương duệ du ngoạn đi, ngụy sâm quay về đi xem nhìn hắn nhất bang các tiểu đệ lại nhớ tới H thị, cầm hắn 1800 vạn và lần này tổng trận chung kết các hạng thu nhập, cư nhiên đã ở H thị nhìn lên phòng ở, phó hoàn tiền đặt cọc trở về ngày đó hưng hân mọi người thấy trong miệng hắn cũng chỉ có cảm thán không thôi sách sách sách, sách sách sách.

  Mạc phàm lặng yên không một tiếng động đi.. 8 nguyệt đầu thời gian lại lặng yên không tiếng động đã trở về, trần quả thấy hắn cửa phòng bị mở ra thời gian còn tưởng rằng tới kẻ trộm, kết quả vừa nhìn thị mạc phàm trước thời gian trở về huấn luyện. La tập cũng theo mình đạo sư tố nghiên cứu đi, Diệp Tu chích cho hắn một bộ bảo trì trạng thái khóa trình huấn luyện, quay về với chính nghĩa tiểu muội quang huấn luyện khắc khổ là hắn cho tới bây giờ đều không lo lắng.

  Ngũ thần tăng tiền lương, hắn cũng không có nghỉ hè, mang theo hắn mới tới mấy người tiểu đệ mỗi ngày đều còn đang phòng máy lý vi nghiệp đoàn phấn đấu, quan dong phi cũng sẽ không đi, ngươi đả hắn đi hắn cũng sẽ không đi, Diệp Tu cuối cùng không cần mỗi tuần so tài, hiện tại bả 80 cấp thiên cơ tán 24 tiếng đồng hồ đều là thuộc về hắn hắn nằm mơ đô hội cười tỉnh, đáng thương Diệp Tu mỗi ngày đều cầm 5 cấp thiên cơ tán huấn luyện, cuối cùng hắn nhịn không được mình mở liễu ngũ thần thương khố chính bả đồ dự bị thiên cơ tán lên tới liễu 50 cấp.

  Diệp Tu triệt triệt để để biến thành toàn bộ chiến đội lý rỗi rãnh nhất người kia, hắn không tha giả không du ngoạn không mua phòng, nghiệp đoàn không cần hắn quan tâm, trang bị quan dong phi không chính xác hắn bính, cho dù là muốn cho đội viên khai phá một điểm huấn luyện nhuyễn kiện (software), trần quả đều ở đây 7 giữa tháng thời gian nói cho hắn biết, hạ lễ bái hội chiêu một tố nhuyễn kiện (software) người của tiến đến, nhượng hắn bả công tác chuyển cho con người mới.

  Thế nhưng Diệp Tu đâu thị rỗi rãnh xuống nhân, thập ma cũng không để cho hắn tố hắn hết lần này tới lần khác đều phải tố, hắn mở mấy người áo may-ô xen lẫn trong luân hồi phách đồ lam mưa trong đội thu thập BOSS tư liệu, BOSS nhất nảy sinh cái mới tựu thưởng ngũ thần hào nhiều ngoạn, ngũ thần mỗi lần hướng hắn ồn ào chúng ta ở đối phương trong đoàn có nằm vùng có nằm vùng hắn đều không quan tâm.

  Kéo xong ngũ thần cừu hận hắn đi quấy rối quan dong phi, quan dong phi mỗi thuyết một đề nghị hắn sẽ ở phía sau giội nước lã, tức giận đến quan dong phi mỗi ngày đều sẽ đối hắn rống một lần, "Lão tử hiện tại không thiếu tiền, tài liệu ta khiến cho định! Cút ra ngoài!"

  Hưng hân hoàn ở lại đội người trên đều nhanh hỏng mất, bọn họ thế mới biết mỗi tuần nếu như không có vinh quang bỉ tái lai phân tán Diệp Tu chú ý của lực, như vậy tinh lực tràn đầy Diệp Tu đơn giản là một trăm chích hắc sĩ kỳ gia một trăm chích tát ma cũng gia một trăm chích kha cơ gia một trăm chích A-la-xka sức chiến đấu.

  Cuối cùng trần quả không chịu nổi, nàng đối Diệp Tu thuyết, "Cho ngươi nghỉ, ngươi ái đi đâu đi đâu được không?"

  Ngậm yên Diệp Tu thuyết, "Chiến đội hiện tại chính cần ta!"

  Trần quả trong lòng nghĩ chúng ta không cần ngươi, thế nhưng không dám nói xuất khẩu, thế là làm bộ dụ dỗ thuyết, "Ngươi luy như vậy lâu, khứ phóng nghỉ điều tiết một chút, lao dật kết hợp cũng là ngươi nói."

  Diệp Tu ồ một tiếng, "Ta sẽ phóng hơn một lễ bái giả nha, nhưng điều không phải hiện tại, cuối tháng tám ba."

  Trần quả cắn răng, "Tại sao thị cuối tháng tám?"

  Diệp Tu thuyết, "Bởi vì lão Hàn khi đó lai a."

  Đúng vậy, Hàn Văn Thanh ở 7 nguyệt lúc ban đầu thời gian tựu khai tần số nhìn cân Diệp Tu thuyết hắn toàn bộ nghỉ hè đô hội tương đối bận rộn, mỗi tuần trong video đoạn hai tháng, 8 cuối tháng thời gian hắn muốn tới H thị thu phòng ở tái cho thuê lại cấp mới khách trọ, nhượng hắn khi đó cân chính ở vài ngày.

  Diệp Tu nhu liễu nhu món bao tử thuyết nga, quay về với chính nghĩa không nên hắn bôn ba hắn cao hứng nhất, thế là hắn hoan hoan hỉ hỉ ở hưng hân hựu cọ liễu một "Phong phú" nghỉ hè, thẳng đến 8 nguyệt 20 nhật hắn bỗng nhiên nhớ tới, ai, nói xong Hàn Văn Thanh ni?

  Xế chiều hôm đó hắn tựu bỏ vào một khoái đệ, gửi món nhân Hàn Văn Thanh, vừa mở ra bên trong tựu rơi ra một cái chìa khóa nhất tấm thẻ từ, và hé ra chỉ.

  Mặt trên chỉ có một câu nói, "Đi trước trong biệt thự của ta ở vài ngày, quét dọn một chút điều hòa đều khai vừa mở khán có hay không phôi, ta 8 nguyệt 23 hào đáo."

  Khi đó hưng hân rất nhiều người đã đều trở về, tất cả mọi người Yooooooooo lên, đã lần thứ hai xuất ngũ tịnh đảm nhiệm hưng hân võng du nghiệp đoàn phó hội trưởng nhị bả thủ ngụy sâm cảm nộ dám nói, hắn thuyết, "Lão Hàn phòng này hoàn có muốn hay không, nhượng Diệp Tu quét tước? Quá buồn cười."

  Diệp Tu lúc này cũng khổ gương mặt, hắn giơ tờ giấy này nhìn Tô Mộc Chanh, "Hắn tại sao không đem địa chỉ viết lên? Hắn lẽ nào đã cho ta còn có thể nhớ kỹ ở đâu?"

  Cuối cùng, Tô Mộc Chanh giơ cao đánh khẽ cấp Hàn Văn Thanh giàu to rồi tin nhắn ngắn hỏi rõ địa chỉ, Diệp Tu tựu kéo mình cái rương đánh phải đi liễu, khi ở trên xe tài xế kia từ hậu chiếu kính lý nhìn hắn 30 miểu, vậy sau hỏi hắn 3 biến, "Nâm nói không sai địa chỉ? Nâm ở?"

  Diệp Tu cười nhạt thuyết, "Nam nhân ta ở."

  Tài xế sợ đến thiếu chút nữa lái vào Tây hồ.

  Hàn Văn Thanh phòng ở kỳ thực không có rất không xong, tiền nhất ba khách trọ tài thoái tô một mấy người lễ bái, lúc đi đều quét tước quá một lần, thủy điện khí than giây điện đều là vẫn chước trứ tiền, Diệp Tu vào cửa liền mở ra điều hòa, thay đổi một túi chữ nhật tựu không hề cố kỵ địa ở, chỉ cần có võng có thủy có ngoại mại, rốt cuộc có chỗ nào là hắn sống không nổi?

  Hàn Văn Thanh cũng một trông cậy vào Diệp Tu giúp hắn quét tước, sở dĩ ngày thứ hai Hàn Văn Thanh mướn vệ sinh đoàn đội tựu tới cửa, Diệp Tu lớn nhất công năng chính là cho bọn họ mở rộng cửa, vậy sau khi hắn môn leng keng thùng thùng thanh âm của trung làm theo ý mình địa đánh vinh quang, cuối cùng đem bọn họ cất bước, đóng cửa rơi tỏa.

  8 nguyệt 23 nhật Hàn Văn Thanh đến đúng giờ.

  Hàn Văn Thanh phong trần mệt mỏi địa đến rồi, vào cửa tiên gặm một cái Diệp Tu vậy sau khứ tắm, Diệp Tu đứng ở cửa phòng tắm hỏi hắn buổi tối cật thập ma, Hàn Văn Thanh thuyết tiếng nước quá lớn hắn không nghe được nhượng Diệp Tu tiến đến, Diệp Tu không hề cố kỵ địa tựu tiến vào, tiên lời bình giễu cợt một chút lão Hàn hắc bang lão đại vậy vóc người, vậy sau hỏi hắn cật thập ma.

  Hàn Văn Thanh vấn muốn đi ra ngoài cật sao, Diệp Tu thuyết ngươi giết ta đi, Hàn Văn Thanh thuyết ở đây phụ cận có thập ma ngoại mại? Diệp Tu nói ngươi chỗ ở rất cao cấp Quế Lâm cháo ma lạt nóng sa huyện nhỏ cật một mực không có, chỉ có khẳng đức cơ mạch đương lao tất thắng khách họ Đông Phương ký bạch thị đưa, Hàn Văn Thanh mặt đen lại nói ngươi cút ra ngoài.

  Diệp Tu lăn đi ra, hắn cũng không biết lão Hàn có gì không hài lòng, như vậy đại người còn sợ cật khẳng đức cơ có kích thích tố sau này nhân trường cương rồi chứ?

  Hàn Văn Thanh tắm rửa xong đi ra, lau tóc chạy đi máy vi tính trước mặt mở lưu lãm khí, chà vài tờ sau khi định rồi tân hương hối ngoại mại, hoàn toàn không để cho Diệp Tu cơ hội lựa chọn hắn tựu cà cà cà điểm hảo hạ đan liễu, 1 tiếng đồng hồ nội tống đạt, Diệp Tu ôm máy vi tính xách tay hỏi hắn tại sao hựu cật món cay Tứ Xuyên ngươi không nóng sao, Hàn Văn Thanh vấn điều hòa thị bày đặt nhìn sao? Diệp Tu nói ngươi tùy tiện một cơm tối cũng quá xa hoa! Phá sản! Hàn Văn Thanh nộ thuyết không ăn ngươi tựu bị đói.

  Lúc đó Diệp Tu ở cà vinh quang quan võng, nơi cà cà nhìn, xem một lần khiêu chiến thi đấu báo danh bài post, lại nhìn một ít liên minh ban bố tân cử động, theo bát quái đảng cùng nhau vây xem nghỉ hè lý vài nét bút cấp quan trọng chuyển hội, làm không biết mệt.

  Một giờ trôi qua rất nhanh, phạn tới, Diệp Tu ôm máy vi tính vừa ăn một bên khán, Hàn Văn Thanh ăn được phân nửa chịu không nổi nói một câu ngươi ở đây liếc mắt nhìn máy vi tính ta hay dùng máy vi tính của ngươi phách mặt của ngươi, Diệp Tu sách liễu một tiếng ăn cơm thật ngon, bỗng nhiên tới hăng hái mở vừa nghe bia, cân Hàn Văn Thanh một người bán bôi uống cạn.

  Ăn uống no đủ Diệp Tu đảo ở trên ghế sa lon thất ngã chỏng vó, bỗng nhiên ngửa mặt lên trời thở dài, "Một mới mười năm a, 11 thi đấu quý, chúng ta còn có thể đả bao lâu."

  Hàn Văn Thanh dọn dẹp trên bàn chén đũa, a liễu một tiếng, "Ta có nhất định bỉ ngươi cửu."

  Diệp Tu nói lầm bầm hai tiếng, "Ca giải ngũ một năm rưỡi cũng không phải nhàn rỗi ca đánh khiêu chiến thi đấu!"

  Hàn Văn Thanh ứng phó hai tiếng, "Ừ, thật vĩ đại."

  Diệp Tu cũng không trông cậy vào Hàn Văn Thanh năng phụ họa hắn điểm thập ma hảo, hắn chỉ là nhìn lão Hàn nhà trần nhà, hựu cảm thán suốt đời hắn mười năm tiền cảm thán trôi qua câu kia, "Vinh quang a vinh quang."

  Hàn Văn Thanh 8 nguyệt 28 nhật buổi trưa máy bay ly khai H thị, 8 nguyệt 27 nhật buổi tối Hàn Văn Thanh Diệp Tu không hề ngoại lệ địa ôm cổn lên giường.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
 10. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 8: Sự bất quá tam

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ở trên giường, Hàn Diệp thị lớn hơn Diệp Hàn, bởi vì Diệp Tu lại.

  Ở cảm tình thượng ni?

  Diệp Tu có bao nhiêu lại thực sự toàn thế giới đại khái chỉ có Hàn Văn Thanh biết, mười năm lai bọn họ sổ cho ra số lần Diệp Hàn hành vi hết thảy phát sinh ở sáng sớm, chỉ có buổi sáng Diệp Tu mới có thể thừa dịp đã bán khởi dục vọng cảo nhất cảo Hàn Văn Thanh, nếu như là buổi tối, cho tới bây giờ đều là Hàn Văn Thanh loay hoay Diệp Tu.

  Có đôi khi Hàn Văn Thanh thậm chí hoài nghi tới, Diệp Tu người này là điều không phải sáng sớm tỉnh lại nếu có như vậy điểm tâm tư, bên người vô luận là một ai cũng hội chơi, hậu lai hắn phát hiện cân Diệp Tu cùng người ở thị ngụy sâm, cũng lập tức yên tâm không ít.

  Này một hoài nghi thị Diệp Tu ngoạn xuất ngũ thất tung sau khi bọn họ lần đầu tiên trên giường thì Hàn Văn Thanh nghĩ ra được não đền ơn đáp nghĩa tiết, bất quá rất nhanh hắn cũng sẽ không tái "Hối tiếc tự ngả", thì là hắn lo lắng Diệp Tu trung thành cũng nên tin tưởng ánh mắt của người khác - trừ mình ra, người khác chân chướng mắt Diệp Tu.

  Diệp Tu lại, lười di tình biệt luyến lười nhúc nhích, hắn từ xa xưa tới nay ở trên giường và cảm tình dặm tập quán đều là gần như không có khả năng bị thay đổi, Hàn Văn Thanh biết, năng thay đổi cũng chỉ có chính.

  Tỷ như, ở một một thời gian, tắt đi trong WIFI, kháp rơi Diệp Tu tàn thuốc, nhổ hắn con chuột tuyến khép lại máy vi tính xách tay, cầm trứ cổ của hắn vãng trên ghế sa lon ném một cái..

  Tái tỷ như..

  Hàn Văn Thanh vẫn Diệp Tu, nghiêm túc nghiêm túc vẫn.

  Tuy rằng hoàn đang đáng tiếc mới vừa cục JJC đối chiến, thế nhưng Diệp Tu cũng biết phía sau chuyện tình thị không tránh khỏi liễu, hắn vừa cầm một mục sư ở JJC bên trong cân một 1. Kiếm khách một người PK, đánh tròn 25 phút, đã đem cái kia 1. Kiếm khách ma điệu liễu 60% máu, Diệp Tu chính làm không biết mệt địa muốn làm rơi người kia, Hàn Văn Thanh đã ở phía sau mặt đen lại nhìn 10 phút, cuối cùng hàn đội trưởng nhẹ nhàng tắt đi WIFI, coi như là giơ cao đánh khẽ cứu cái kia còn lại 40% máu 1. Kiếm khách - hắn không cần tái trứng đau địa hầu hạ vị này đường về không rõ mục sư cao thủ.

  Diệp Tu bắt đầu miễn cưỡng đáp lại, ở Hàn Văn Thanh áp bách phía dưới tuyển một tư thế thoải mái nhất, nheo mắt lại bắt đầu miễn cưỡng liếm lão Hàn gắn bó. Hàn Văn Thanh chưa bao giờ phủ nhận, Diệp Tu động tác này thị khêu gợi.

  Diệp Tu lại, cũng dường như khó động tình, nhưng là của hắn dày ở trên giường thị khêu gợi, hắn sẽ có một chút một một chút địa liếm liếm Hàn Văn Thanh, hội hai tay không có chuyện gì ở lão Hàn trên lưng của ấn phím, như đàn dương cầm như nhau, nhưng thị người nào không biết hắn là ở bắt chước bàn phím ấn phím. Hắn thích bóp lão Hàn tinh thật thịt, cảm thán phách đồ tốt đẹp chính là thức ăn và do trương tân kiệt dẫn đi hài lòng vận động kế hoạch, cuối cùng cảm thán một chút hưng hân (gia thế) nam nhân một một thấy đập vào mắt, mập béo lão già trẻ tiểu hèn mọn hèn mọn.

  Giống nhau lúc này Hàn Văn Thanh đều ở đây cởi quần áo, mổ cà- vạt, nếu như Diệp Tu trào phúng khai quá mức hắn hội thất thủ kéo Diệp Tu nhất lưỡng khỏa áo sơmi nút buộc, vậy sau ở Diệp Tu ngạc nhiên trước lấy tay chưởng muộn ở cái miệng của hắn, vậy sau kế tục cởi quần áo, thẳng đến bả hai người đều cởi đắc không sai biệt lắm.

  Diệp Tu sẽ rất tiện địa thiêm Hàn Văn Thanh tay của chưởng, tựa như hắn bình thường lười động thế nhưng tát vào mồm làm mất đi sẽ không "Lười trào phúng" như nhau, hắn đầu lưỡi thị bén nhạy, hầu như cận thứ sinh ngón tay của hắn, mỗi lần hắn liếm lão Hàn tay của vượt lên trước tam hạ, Hàn Văn Thanh tựu sẽ lập tức rút về khứ, như điện giật như nhau, vậy sau Diệp Tu phôi cười rộ lên, hắn thích xem Hàn Văn Thanh hổn hển sắc mặt tái xanh hình dạng, thế nhưng hắn chưa bao giờ biết Hàn Văn Thanh rút hết thủ là vì bảo trì lý trí, không phải làm một người nam nhân bình thường, Hàn Văn Thanh phạ chính hội xung động đáo hủy đi Diệp Tu vào bụng.

  Hắn không muốn dùng mèo cái từ này để hình dung Diệp Tu - bởi vì vũ nhục mèo, béo như gia phỉ mèo đều chịu không nổi bực này phỉ báng. Con cọp? Nga không già hổ thị quyền hoàng chuyên dụng, cuối cùng Hàn Văn Thanh tìm được rồi báo, Diệp Tu hay vừa.. vừa khoái ngủ con báo. Sở dĩ hai người bọn họ cổn sàng đan kỳ thực hay con cọp và con báo giao phối - kỳ thực Hàn Văn Thanh chưa có xem qua con cọp và con báo giao phối, hắn cũng là tùy tiện nói một chút.

  Bả đây đó đều cởi sạch sau khi Hàn Văn Thanh mà bắt đầu nhu hắn, quyền hoàng liên ở trên giường đều thiên vị lấy tay mà không phải đầu lưỡi, hắn hội mơn trớn Diệp Tu mỗi một thốn da, từ vai bắt đầu theo Diệp Tu bắp thịt của hoa văn phủ tới tay chưởng, cuối cùng và hắn mười ngón quấn quít. Diệp Tu nghĩ Hàn Văn Thanh cái thói quen này rất có ý tứ, hắn không biết Hàn Văn Thanh chẳng qua là cảm thấy vinh quang là bọn hắn lưỡng ràng buộc, như vậy hai tay chính là bọn họ lưỡng tín ngưỡng, mười ngón quấn quít thị tín ngưỡng dung hợp cúng bái, rất văn nghệ đúng hay không, sở dĩ Diệp Tu chưa bao giờ biết, Diệp Tu cho rằng Hàn Văn Thanh chỉ là muốn cùng chính hai tay hai chân đều dính cùng một chỗ, chỉ tiếc người ngón chân không có biện pháp quấn quít, thế là Diệp Tu hội tố nhất kiện rất tiện chuyện tình, hắn hội nhấc chân dùng mình chân to chỉ khứ trừ Hàn Văn Thanh bàn chân, mà mỗi lần trừ đô hội bị tấu..

  Hàn Văn Thanh thực sự hội tấu hắn, hắn sẽ lập tức chợt vỗ Diệp Tu chân, ba ba ba phi thường hưởng cũng đau vô cùng, vậy sau ở Diệp Tu kháng nghị trước kháp ở cổ của hắn giảo hắn cằm, ở Diệp Tu thở không thông trước thả lỏng thủ, vậy sau tay kia nắm mạng của hắn rễ.

  "Chớ lộn xộn, cẩn thận đoạn tử tuyệt tôn." Hàn Văn Thanh lạnh lùng thuyết.

  Diệp Tu vù vù địa suyễn quá mấy hơi thở, nói thầm một tiếng, "Với ngươi cùng một chỗ điều không phải đã đoạn tử tuyệt tôn sao? Lẽ nào ngươi sẽ xảy ra?"

  Nghe được câu này Hàn Văn Thanh hội đốn nhất đốn, vậy sau sắc mặt hơi bớt giận, Diệp Tu quả thực chính là như vậy, hắn hội không tự chủ ở kẻ khác khó lòng phòng bị thời gian biểu đạt ra cả cuộc đời ý nguyện, vậy sau làm cho nghĩ -

  Cân hắn cùng một chỗ cả cuộc đời đơn giản là một tai nạn.

  Ngày nào đó, Hàn Văn Thanh bả Diệp Tu đè xuống ghế sa lon, tay phải ấn ở quần lót của hắn thượng miêu tả hắn lão nhị dáng dấp, tái khó đối phó nam nhân bị người kháp ở mạch máu cũng phải cần mềm ba phần, thế là bên hông bắt đầu tê dại Diệp Tu không ngừng suyễn khí thô, dùng ho khan để thay thế rên rỉ, hắn không tranh khí, vì vậy thời gian hắn hội nổi da gà, chính hắn cũng rất buồn bực, cũng không phải khó chịu, nổi da gà thị sao vậy hồi sự?

  Hàn Văn Thanh sớm đã thành thói quen trên cánh tay của hắn nổi da gà, thế là tay trái chà xát cánh tay hắn, bắt tay cánh tay chà xát noãn liễu chi hậu nữa chà xát hắn đại thối, thẳng đến Diệp Tu tự động tự giác bắt tay hoàn thượng Hàn Văn Thanh hông của, từ phía sau kéo xuống hắn quần soóc.

  Hàn Văn Thanh theo hắn, bả dục vọng từ trong quần lấy ra nữa tái đặng rơi quần soóc, bả nóng hổi dục vọng đè nặng Diệp Tu cùng nhau vuốt phẳng, tịnh đồng thời hôn môi.

  Diệp Tu động tình, lại bắt đầu tràn lan hắn dày, Hàn Văn Thanh tối chịu không nổi hắn một bộ này cũng tối cật hắn một bộ này, đương chịu thời gian Diệp Tu cơ hồ là vô sỉ, hắn chỉ là tùy ý nhìn lão Hàn, tựa như khoái ngủ, thỉnh thoảng trừ nhất trừ vén nhất vén lão Hàn nóng hổi dục vọng, vậy sau chậm rãi triển khai chân, triển đắc cũng không phải rất khai, cuối cùng dù bận vẫn ung dung địa nhìn hắn, nhãn thần khiêu khích, không giống mời, nhưng thật ra đang nhìn lão Hàn đến tột cùng được chưa.

  "Lão Hàn, ngươi đi!" được chưa ba chữ hoàn không ra khỏi miệng, Hàn Văn Thanh tựu mạnh từ phía sau, cách Diệp Tu nội khố triêu hắn hậu đình đỉnh đầu, Diệp Tu bỗng nhiên ừ một tiếng, cúi đầu địa báo một tiếng thô tục.

  Hàn Văn Thanh sắc mặt có một chút điểm hồng, lại vẫn như cũ năng lãnh khốc địa trừng Diệp Tu liếc mắt, thấy hắn cuối cùng thành thật, mới chậm rãi cởi ra quần lót của hắn ném qua một bên.

  Tổ hợp sô pha bộ bàng có một trên bàn trà mặt bày đặt một trận từ xưa điện thoại của, có to lớn ống nghe và cần đĩa quay quay số điện thoại cái loại này, điện thoại dưới đáy có một ngăn kéo, lão Hàn từ trong đó xuất ra một bảo hiểm bộ, hàm răng nhất giảo tay trái xé ra liền mở ra, động tác lưu loát đắc tượng nghiêm chỉnh huấn luyện, hựu rước lấy Diệp Tu một trận tấm tắc thanh, Hàn Văn Thanh chọn lông mi bả hủy đi phong bảo hiểm bộ đặt ở Diệp Tu trên tay, Diệp Tu chắt lưỡi, "Ta thượng ngươi?"

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Giúp ta bộ."

  Diệp Tu lắc đầu, thuyết, "Ngươi tự để đi, ngươi nghiêm chỉnh huấn luyện."

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Ngươi khuyết thiếu rèn đúc."

  Diệp Tu cười, "Ta cơ hội không nhiều lắm."

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Ngươi nghĩ rõ ràng, không phải một có lần sau."

  Diệp Tu lại càng hoảng sợ, nhất thời cho rằng ngày mai yếu ngày tận thế.

  Bỉ bá đạo và cường ngạnh trên cái thế giới này còn không có nhân thắng được Hàn Văn Thanh, thế là Diệp Tu liền từ liễu, nhiều cái chuyện này! Khiến cho như có kiếp này không có tới thế như nhau, Diệp Tu ngực một bên thổ cái rãnh, một bên cấp lão Hàn bộ được rồi tên. Ngón tay hắn linh hoạt, bảo hiểm (tìm) cách thác bộ oai bộ phôi lão ngạnh cuối cùng là không có phát sinh, duy nhất lão ngạnh hay Hàn Văn Thanh hựu trướng lớn vài vòng, hai người đều hô hấp dồn dập.

  Liền bảo hiểm mặc bộ trơn, Hàn Văn Thanh bắt đầu chậm rãi tiến công, Diệp Tu bị đỉnh hai lần, sắc mặt đều có điểm trắng, "Này này lão Hàn, chú ý bắt lính theo danh sách không, lập tức 9 tháng yếu so tài, biệt hại chúng ta hưng hân."

  Hàn Văn Thanh trong quần liên tục, lại cãi lại nói, "Chúng ta? Hưng hân? Ngươi là thuyết hưng hân chỉ một mình ngươi hay là muốn ta bả hưng hân lên một lượt một lần?"

  "Ngọa cái rãnh ngọa cái rãnh ngọa cái rãnh!" Diệp Tu kêu to, "Hàn Văn Thanh ngày hôm nay ngươi sao vậy hồi sự, ngươi bị mặc sao? Như thế ác tâm nói thị trương giai nhạc dạy ngươi sao?"

  Hàn Văn Thanh buồn cười nhìn hắn, bả tay phải hai ngón tay dò vào liễu Diệp Tu trong miệng, thuyết, "Ngươi dạy ta, như thế ác tâm nói là ngươi độc quyền."

  Diệp Tu trong miệng bị Hàn Văn Thanh ngón tay của quậy đến có chút mơ hồ, nói không nên lời chỉ có thể kiền trừng mắt, nhẹ nhàng mà giảo hai cái ngón tay của hắn dĩ tố cho hả giận, hắn không dám giảo quá nặng, Hàn Văn Thanh ngón tay của thượng trứ mấy nghìn vạn bảo hiểm - liếm một ngụm mười vạn nhân dân tệ.

  Thẳng đến Diệp Tu nướt bọt cũng nhanh theo khóe miệng trợt xuống, Hàn Văn Thanh rút ra hắn mấy nghìn vạn bàn tay vàng chạy đi khai phá Diệp Tu hậu đầu, một cây lưỡng cây, động tác cường ngạnh nhưng ôn nhu, Diệp Tu có điểm đông, tựu chính vén liễu chính một bả lai phân tán điểm lực chú ý, Hàn Văn Thanh thuận thế kể cả tay hắn cùng nhau bao ở, mang theo hắn trên dưới phủ động, hình dạng có điểm dâm loạn, Diệp Tu nghiêng đầu sang chỗ khác không muốn xem.

  Ngồi quay đầu trong nháy mắt, Hàn Văn Thanh mạnh mẽ vang dội, tựa như thủ tiêu kỹ năng lập tức nhận mãnh hổ loạn vũ như nhau cấp tốc quả đoán, một đính thân xen vào phân nửa.

  "Thao -!" Đấu thần Diệp Tu phát sinh ý tứ hàm xúc không rõ nói chuyện lâu, Hàn Văn Thanh biết nửa vời nhất khổ sở, bây giờ không phải là đông người thời gian, sinh tiếp tục hắn liên chiêu chậm rãi đẩy mạnh, thẳng đến chỉnh cây mai nhập, hai người đều dài hơn thở phào.

  Diệp Tu ánh mắt của bắt đầu phiêu hốt, Hàn Văn Thanh hiểu rõ vô cùng thân thể hắn, mình cũng thập phần thích ứng hắn hình dạng, đều đã đáo bước này thật sự là một thập ma khả xấu hổ - dĩ nhiên, Diệp Tu cũng chưa từng có điểm quá xấu hổ kỹ năng này.

  Hắn điều chỉnh mình tư thế, hai tay đặt lên Hàn Văn Thanh kiên, miễn cưỡng cà cà, Hàn Văn Thanh liền bắt đầu luật động.

  Dục vọng nghiền quá Diệp Tu mẫn cảm sẽ làm hắn rên rỉ, mấy lần quá hậu Diệp Tu đã triệt để động tình, vi đây đó đều mang đến vui thích chuyện tình cho tới bây giờ đều không phải là thập ma chuyện xấu, Diệp Tu bắt đầu phối hợp, áp không chế trụ được tiếng kêu tuy rằng điều không phải thập ma tiếng trời, thế nhưng đối sinh Hàn Văn Thanh mà nói rất là hưởng thụ, này liên tiếp thanh âm của trải qua hắn biệt thự này, căn này lớn như vậy phòng khách hồi âm, trở nên hết ý thôi tình.

  Lý trí gảy mất trước, Hàn Văn Thanh yên lặng khen chính một chút - địa phương chọn không sai.

  Trạch nam sức chiến đấu thật không phải là rất kéo dài, vưu kì ở lão Hàn tiền hậu giáp công dưới, Diệp Tu không lâu sau tựu cho ra lần đầu tiên.

  Vắt lui hậu đình nhượng Hàn Văn Thanh cũng phát ra gầm nhẹ, hoàn hảo phách đồ thân thể của con người tuyệt đối không làm.. thất vọng bọn họ đội phó.. tập thể hình kế hoạch, Hàn Văn Thanh không có tước vũ khí, nghỉ ngơi một hồi liền ở Diệp Tu thấp giọng hùng hùng hổ hổ trung kế tục đong đưa, Diệp Tu bắt đầu nháo, bắt đầu vô sỉ, bắt đầu trào phúng, hắn dùng ngón tay của hắn cong hắn bối, khu hắn thịt nhượng hắn bất hảo quá, đáng tiếc cũng không có thành công, mấy phút sau khi hựu đem mình phụ vào, dùng vinh quang thuật ngữ mà nói hay quyền hoàng hoàn toàn nắm giữ tràng thượng chủ động, tương đấu thần nhị độ kéo vào liễu mình tiết tấu, hựu thập phần chung hậu, hai người "Dục vọng vai" triền đấu chí tử, đồng quy sinh tẫn, song song trận vong.

  Phối hợp Diệp Tu lần thứ hai, Hàn Văn Thanh đang phun ra, Diệp Tu than ở trên ghế sa lon dường như tinh tẫn nhân vong, Hàn Văn Thanh nhợt nhạt địa nở nụ cười một chút, liền chậm rãi lui ra ngoài.

  Hàn Văn Thanh chỉnh sửa lại một chút chính, bả dùng phế đi bảo hiểm bộ ném tiến túi ny lon lý bãi ở một bên, cấp Diệp Tu cùng mình đắp lên áo ngủ, tọa ở trên ghế sa lon tứ ngã chỏng vó, thoạt nhìn lão Hàn hắn cũng thật mệt mỏi - thị tâm luy điều không phải thân thể luy, lăn qua lăn lại Diệp Tu bỉ lăn qua lăn lại hầu tử còn khó hơn.

  Diệp Tu chậm qua đầu mà bắt đầu hoa yên, tất tất tác tác địa nơi mạc, Hàn Văn Thanh trào phúng hắn thuyết, "Chưa thấy qua có người bị thao liễu chi hậu còn muốn lai một cây, hảo chuyện mới lạ hậu yên."

  Diệp Tu tìm được rồi yên, đốt, tùy hậu mặt không thay đổi nhìn hắn, "Ca bây giờ là điều không phải yếu thao ngươi một lần, làm cho điếu thuốc này danh phù kỳ thực một điểm?"

  Hàn Văn Thanh kéo qua tay hắn, liền tay hắn, liền hắn trừu trôi qua lự chủy hút một hơi, tùy hậu phun vòng khói thuốc thuyết, "Không cần, lưỡng trở về ngươi mệt mỏi."

  "Nhật." Diệp Tu tức giận, nhưng không cách nào phản bác.

  Hàn Văn Thanh buông hắn ra tay của, nhìn hắn một cái, cuối cùng hựu thấu đi tới hôn hắn một chút, rất sâu rất sâu địa vẫn.

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Diệp Tu, đây mới gọi là sự bất quá tam."

  Đêm hôm đó Diệp Tu buồn bực đã chết, Hàn Văn Thanh làm xong hắn sau khi, lưu lại một cú sự bất quá tam tựu tự mình tắm đi, cũng không biết dìu hắn khứ WC, nhật yêu, chẳng lẽ muốn hắn đường đường đấu thần Diệp Tu leo đi WC sao?

  Hắn ở trên ghế sa lon cả tiếng ồn ào, "Hàn Văn Thanh tha ta đi WC, ca yếu tắm!"

  Hàn Văn Thanh lúc này đã tắm xong thay xong y phục một thân khinh thoải mái, hắn bạch liễu tha nhất nhãn, "Sẽ chính đi đến, sẽ ta bão ngươi đi."

  Diệp Tu vấn, "Vừa trương giai nhạc giá tiểu thằng xui xẻo dạy ngươi chiêu sao? Các ngươi phách đồ không làm được liễu ta cho ngươi biết. Các ngươi sang năm cũng mơ tưởng đoạt giải quán quân!"

  Hàn Văn Thanh thuyết, "Phách đồ nhân tử cũng sẽ không nhượng hưng hân sống khá giả."

  Diệp Tu thuyết, "Nói lầm bầm vậy phải xem ngươi có bản lãnh này hay không, bại tướng dưới tay, bốn lần!"

  Hàn Văn Thanh cười nhạt, cư cao lâm hạ nhìn hắn, "Có bản lĩnh ngươi tiên đứng lên."

  Diệp Tu thuyết, "Ca nằm đánh cũng có thể để cho ngươi quỵ!"

  "Trước hết để cho liên minh cho ngươi đặc chế một người tàn tật chuyên dụng nằm ngang thức thao tác rương." Nói xong, Hàn Văn Thanh liền không để ý đến hắn nữa, vứt bỏ túi ny lon lý gì đó, thu thập một chút bừa bộn sô pha, tùy hậu đối Diệp Tu thuyết, "Trưa mai ta phi, chính ngươi khởi đến chính mình khóa cửa, đông tây mang đi, cái chìa khóa gởi cho phách đồ."

  Lúc này Diệp Tu đang cố gắng đứng lên đi đến WC, đẩu trứ tiếng nói ồ một tiếng.

  Ngày thứ hai, Hàn Văn Thanh trước sau như một địa nói được thì làm được, Diệp Tu sáng sớm lúc tỉnh lại, trên giường đã một một người khác thân ảnh của liễu, bên người của hắn chỉ còn lại có một Hàn Văn Thanh ngủ qua dấu, liên nhiệt độ cơ thể đều đã tiêu tán không thấy.

  Diệp Tu rời giường, đánh răng thay quần áo, gạt trong phòng túi chữ nhật lung tung nhét vào trong rương mang về hưng hân chuẩn bị để cho người khác cho hắn tắm, hắn nhất thời cũng bắt đầu may mắn Hàn Văn Thanh ngày hôm qua không có ở trên giường cảo, không phải hắn liền đem sàng đan đốt.

  Hắn lấy đi răng của mình cà dép, mang đi tất cả bụi bặm chồng chất, nhà này phòng ở tái hai người lễ bái sẽ tô cấp mặt khác khách trọ, đây là Hàn Văn Thanh phát tài chi đạo, thị Diệp Tu vĩnh viễn lười chơi đùa "Tiễn cổn tiễn đại pháp".

  Ngày nào đó thị 8 nguyệt 28 nhật buổi trưa, Hàn Văn Thanh đại khái đã lên máy bay, Diệp Tu kéo cái rương từ khu biệt thự đi tới, mặt trời chói chang vào đầu liên xa đều rất khó đả. Diệp Tu ngậm yên đi hướng đại lộ, ngực tính toán chính là gần bắt đầu thứ 11 thi đấu quý, nghĩ đến chính một hồi về chiến đội, cũng đã năng thấy một hoàn chỉnh ưu tú hơn hưng hân chiến đội, Diệp Tu trong lòng vẫn đang nhiệt huyết dâng trào.

  Nhưng mà, 8 nguyệt 29 nhật, Diệp Tu trở về chiến đội ngày thứ hai, cũng chính là vinh quang liên minh thứ 11 thi đấu quý tiền mùa hạ chuyển hội song đóng tiền thứ hai đếm ngược thiên, khí phách kế hoạch, mưu lược vĩ đại chiến đội mời dự họp ký giả buổi họp báo.

  Bọn họ tuyên bố: Khí phách kế hoạch, mưu lược vĩ đại mười năm đội trưởng, quyền hoàng Hàn Văn Thanh xuất ngũ.

  Diệp Tu nghe được cái tin tức này thời gian, thủ mềm nhũn rơi rớt thuốc lá của mình đầu, nóng hổi đầu mẩu thuốc lá nóng đỏ chân bối hắn đều hoàn toàn không tự biết.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
 11. Cố Khanh

  Bài viết:
  134
  Chương 9: Thùy đang tìm thùy

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Giai Nhạc không có xuất ngũ, Lâm Kính Ngôn không có xuất ngũ, xuất ngũ chính là Hàn Văn Thanh.

  Chẳng những là Diệp Tu, vinh quang quyển bất kỳ người nào khác đều hoàn toàn không cách nào lý giải Hàn Văn Thanh và phách đồ tuyển trạch.

  Quyền hoàng vinh quang mười năm, mấy năm trước phong cách thủy chung là trước sau như một địa cường ngạnh, ở đệ tứ thi đấu quý thời gian lên đỉnh thành công, đệ thất thứ tám thi đấu mùa khô bởi vì niên kỷ quan hệ bắt đầu dưới trạng thái trợt, thứ tám thi đấu quý quý hậu thi đấu Hàn Văn Thanh chủ động cải biến mình phong cách, tùy hậu thứ chín đệ thập thi đấu quý phách đồ dung hợp chư vị lão tướng, tương "Đanh đá chua ngoa" giá một từ hầu như diễn dịch đến rồi đỉnh, Hàn Văn Thanh dưới trạng thái trợt lần nữa bị nhân không thấy.

  Khả thẳng đến xuất ngũ, mọi người mới đột nhiên nhớ tới hắn đã sắp 30 tuổi sự thực, hưng hân ngụy sâm xuất ngũ sau khi Hàn Văn Thanh nghiễm nhiên biến thành toàn bộ vinh quang mấy tuổi lớn nhất tuyển thủ, hắn kỳ thực khả dĩ giải ngũ, hắn thực sự khả dĩ giải ngũ..

  Thế nhưng! Trước sau như một bốn chữ này hoàn lời nói còn văng vẳng bên tai! Hàn, văn, thanh, thối, dịch, giá năm chữ đặt chung một chỗ khán sao vậy tựu như vậy không khoa học ni!

  Nói lên dưới trạng thái trợt, Trương Giai Nhạc vẫn luôn không có bị người nhìn ra hắn trạng thái có trượt, giá cân Trương Giai Nhạc tính cách có điểm quan hệ, hắn tính cách rộng rãi - đúng vậy hắn nếu như tính cách không ra lãng rất nhiều năm trước tựu nhảy lầu đi - hắn trong tính cách cởi tuyến nhị thiếu và rộng rãi nhượng hắn thi đấu thể thao trạng thái vẫn bảo trì không sai. Hắn ở đây thượng, có rãnh rỗi không khoảng không hoàn thích nhượng vai thao tác một ít mại đẹp trai động tác, thỉnh thoảng làm cho không phân rõ hắn và lô hãn văn đến tột cùng người nào mới là vị thành niên.

  Nhưng mà, Lâm Kính Ngôn dưới trạng thái trợt thị ba người bọn hắn lão tướng chi tối, năng đa đả hai năm đã là hắn "Trộm được" vinh quang thời gian, thế nhưng liên Lâm Kính Ngôn cũng không có xuất ngũ, Hàn Văn Thanh xuất ngũ thoạt nhìn càng thêm như là co lại rất lớn cục.

  Người hiểu chuyện phân phút đã não bổ được rồi một đoạn thê thảm nội dung vở kịch, cơ bản tham khảo gia thế đối đãi Diệp Tu tiết tấu - phách đồ vì để cho tống anh kỳ thượng vị tương Hàn Văn Thanh đuổi ra khỏi nhà, khả bất khuất lão tướng vẫn chưa nổi giận, từ khiêu chiến thi đấu lần thứ hai xuất phát, trở lại liên minh nhất cử đoạt giải nhất! Một người tên là hồ điệp lam người hiểu chuyện ở vinh quang diễn đàn bát quái khu giàu to rồi như vậy một thiếp, chận ngũ mao thuyết nội dung vở kịch nhất định là như vậy phát triển, thế nhưng lầu ba sau khi hắn đã bị nhân vẽ mặt liễu, một người tên là biển rừng thính đào ngoạn gia thuyết lâu chủ ngươi chết tâm ba, bởi vì hắn đã khứ lật năm nay khiêu chiến thi đấu báo danh liệt biểu, lật tới khoái mù cũng không có nhìn thấy một người tên là Hàn Văn Thanh người dự thi.

  Thế là lâu chủ hồ điệp lam hòa giấy báo nhận tiền người biển rừng thính đào tựu bấm, một người chỉ trích lánh một người ngu ngốc, khiêu chiến thi đấu thẳng đến tuyến hạ thi đấu trước cũng có thể phi áo may-ô ngươi không biết sao? Một người khác cười nói của ngươi nội dung vở kịch như vậy đặc sắc lộ ra ngươi sao vậy không đi viết tiểu thuyết, vậy sau bọn họ kháp kháp, bản chủ nhịn không được khóa đống vô ly đầu não bổ lâu.

  Nhưng vô luận online huyên có bao nhiêu điên cuồng, khí phách kế hoạch, mưu lược vĩ đại câu lạc bộ chuyện cần phải làm lại chút nào vị bị ảnh hưởng, chuyển hội song còn có 1 thiên sẽ triệt để đóng, bọn họ tại đây 1 ngày nội mạnh mẽ vang dội địa điều chỉnh phách đồ hạ thi đấu quý người của viên và vai cấu thành, trương tân kiệt đảm nhiệm phách đồ đội trưởng, thao tác vai mục sư Thạch Bất Chuyển, tống anh kỳ đảm nhiệm đội phó, thao tác vai sông dài mặt trời lặn, ngoài ra bọn họ cũng không có từ cái khác đội ngũ mua vào bất kỳ một cái nào vai và thao tác tuyển thủ, mà là từ mình trại huấn luyện bên trong đề bạt hai vị năm nhất tân tú, kẻ khác chắt lưỡi chính là, bọn họ đề bạt một vị lưu manh, một vị thủ hộ thiên sứ.

  Tuyển thủ lâm ngữ, thao tác vai: Lưu manh, bắc kế.

  Tuyển thủ tiết nguyên, thao tác vai: Thủ hộ thiên sứ, giang lưu.

  Không có Đại Mạc Cô Yên, phách đồ bản thi đấu quý không ai thao tác, Đại Mạc Cô Yên.

  Diệp Tu ở trước máy truyền hình mặt xem xong rồi toàn bộ phách đồ buổi họp báo, trần quả thấy hắn bị tàn thuốc bị phỏng liễu, hoàn đại kinh tiểu quái cầm mạn tú lôi đôn cho hắn sát, Diệp Tu tiếp nhận cái kia xanh biếc bình, vậy sau quay hắn đờ ra, trần quả ở bên cạnh hắn kêu tam quay về ngươi sát nha, ngươi sát nha! Diệp Tu tài a một tiếng, "Sát thập ma?"

  Trần quả phù ngạch, "Chân của ngươi không đau sao?"

  Diệp Tu thuyết, "Nga nga, ta đã quên."

  Lau chân trên lưng thương, Diệp Tu vấn Tô Mộc Chanh tá điện thoại, Tô Mộc Chanh nhìn hắn một cái, hảo tâm trực tiếp bấm Hàn Văn Thanh điện thoại của, vậy sau đưa cho hắn, Diệp Tu nói tiếng cảm tạ mượn quá khứ thính, mười giây đồng hồ sau khi Diệp Tu sách liễu một tiếng ngủm, "Tắt máy."

  Diệp Tu bắt đầu xem lướt qua Tô Mộc Chanh tay của cơ, một bên lạp một bên vấn, "Trương tân kiệt có tồn ma?"

  Tô Mộc Chanh thuyết, "Có, cuối cùng."

  Diệp Tu mạnh lôi kéo, kéo đến Z chữ cái bộ, ở Trương Giai Nhạc và trương tân kiệt hai người ở giữa do dự một chút, tuyển trương tân kiệt - dù sao hắn hiện tại vô tâm tình và Trương Giai Nhạc cãi cọ.

  Trương tân kiệt điện thoại của rất nhanh thông, nghiêm cẩn thanh âm xuyên thấu qua sóng điện truyền tới, "Này."

  Diệp Tu dắt khóe miệng thuyết, "Tiểu Trương a, ta Diệp Tu, lão Hàn ở đây không?"

  Trương tân kiệt tựa như bị huấn luyện qua như nhau đối đáp trôi chảy, "Nhĩ hảo lá đội, Hàn Văn Thanh tiền bối đã ly khai Q thị, nếu như điện thoại di động của hắn tắt máy, vậy hắn hẳn là ở trên phi cơ."

  Diệp Tu buồn bực một tiếng, trương tân kiệt như thế khoái tựu đổi giọng gọi tiền bối, xem ra Hàn Văn Thanh xuất ngũ tuyệt đối điều không phải vui đùa, "Hắn có nói đi đâu sao?"

  Trương tân kiệt thuyết, "Anh quốc."

  Diệp Tu sửng sốt một cái, "Thập ma thời gian trở về?"

  Trương tân kiệt lại nói, "Ta nhận thức vi vấn đề này cũng lá đội hẳn là trực tiếp đi hỏi tiền bối chính, Hàn tiền bối đến rồi Anh quốc hội hoán một chi địa phương số điện thoại di động, nếu như phách đồ chiếm được tiền bối liên lạc, ta sẽ nhớ kỹ thông tri của ngươi."

  Nói đến phân thượng này liễu, Diệp Tu cũng liền không tiện hỏi tới nữa liễu, vội vã cảm tạ hai tiếng liền đem điện thoại cúp.

  Hưng hân phòng huấn luyện hiện trường hoàn toàn yên tĩnh, mọi người cũng không dám thở mạnh, vòng này cảnh cư nhiên cực kỳ giống đương niên Diệp Thu xuất ngũ thì phách đồ phòng huấn luyện, tuy rằng hai người bọn họ đội đội trưởng thị như vậy tuyệt nhiên bất đồng hai người. Bọn họ biết, trọng điểm hay là điều không phải Hàn Văn Thanh, mà là Hàn Văn Thanh rời khỏi vinh quang, vinh quang thị Diệp Tu tử huyệt, bất luận kẻ nào ở bất cứ lúc nào bất luận cái gì bất chính xác thực đối đãi chính vinh quang cuộc đời chuyện tình đều là Diệp Tu tối bất năng dễ dàng tha thứ sự tình.

  * * * ít nhất.. Vào lúc đó liên Diệp Tu mình cũng thị như thế cảm thấy.

  Còn là ngụy sâm ra đi, hắn bả Diệp Tu tha đi ra ngoài hút yên liễu.

  Đẩy cửa đi ra ngoài, hưng hân in tờ nết trên ban công hoàn quay quanh trứ 8 nguyệt H thị kéo dài không tiêu tan nhiệt độ cao, Diệp Tu và lão Ngụy đều tự đốt lên một điếu thuốc, thôn vân thổ vụ, lão Ngụy thử nói một câu, "Đừng nghĩ như vậy đa, lão Hàn người này đối vinh quang là có nghiện, cố gắng sang năm sẽ trở lại liễu."

  Diệp Tu a liễu một tiếng, hỏi hắn, "Hắn ba mươi liễu, năm nay không đả hoàn cần phải sang năm đả, lời này chính ngươi tin sao?"

  Lão Ngụy thành khẩn thuyết, "Không tin."

  Diệp Tu cười hắn, "Vậy ngươi nói cái rắm."

  Lão Ngụy đập hắn một quyền, "Gia gia ngươi ta đây là đang an ủi ngươi."

  Diệp Tu ngoài cười nhưng trong không cười địa quay về thuyết, "Cảm tạ nâm, nâm thật tốt."

  Lão Ngụy dương nộ, "Vậy ngươi nói trách bạn."

  Diệp Tu nhún vai, ném xuống thuốc lá trong tay cái mông, nói, "Đánh trước hảo mình bỉ tái, vô luận đối thủ là thùy, toàn bộ giết."

  Thùy cũng không có cách nào ngăn cản thời gian cước bộ, vô luận là viễn phó Anh quốc im tiếng nặc tích Hàn Văn Thanh, còn là phủ đầy bụi không cần quyền hoàng vai Đại Mạc Cô Yên, còn là tuyến thượng tuyến hạ những người ái mộ đối phách đồ chiến đội điên cuồng nghi vấn.

  Đại biểu vinh quang tối cao thi đấu thể thao xoay ngang liên kết đệ thập nhất thi đấu quý giật lại mở màn, trận đầu hưng hân đối gia thế.

  Từ hưng hân chiến đội từ khiêu chiến thi đấu lý hắc mã tuôn ra sau khi, liên tiếp lưỡng giới khiêu chiến thi đấu sống lại đội ngũ đều tương đương có trọng tâm câu chuyện tính, vinh quang cao tầng giống như là quên thượng thi đấu quý đệ nhất danh muốn đánh chính là một.. khác chi tân trúng cử đội ngũ như nhau, thế là hưng hân đối mặt gia thế.

  10: 0, gia thế bị quét ngang.

  Thi đấu hậu buổi họp báo thượng, các phóng viên điên cuồng mà vấn đề, gia thế đội trưởng khâu phi vẫn còn toán đối đáp trôi chảy, mấy vấn đề quá hậu liền mang theo đội viên khiêm tốn ly khai, Diệp Tu lên đài hậu phi thường vô sỉ mà đem khứ năm hựu nói một lần.

  "10: 0 đây không phải là rất thường gặp kết quả sao? Ta rất bình tĩnh, các ngươi đến tột cùng có ở đây không bình tĩnh thập ma?"

  Ký giả điên rồi, đối đãi mình lão ông chủ khả dĩ có như vậy tàn khốc lãnh huyết đánh xong hoàn thải một cước chuyện tình thật tình chỉ có Diệp Tu làm được đi ra, nhớ tới ở trong tranh tài Diệp Tu làm thủ lôi đại tướng lên sân khấu, cho ăn loạn chuy liền đem đối phương bán máu nguyên tố pháp sư giết chết, toàn bộ đối kháng sự kiện không vượt lên trước 40 miểu, kẻ khác tấm tắc lấy làm kỳ.

  Tô Mộc Chanh hảo tâm giải thích một chút, "Kỳ thực ta nghĩ gia thế tuyển thủ đánh cho không sai, tuy rằng chia ra không được, thế nhưng thủ lôi thi đấu cũng vẫn đánh tới bên ta chỉ còn cuối cùng một người, đoàn đội thi đấu 3: 6 bại trận, đều là khả quyển khả điểm thành tích, tân gia thế thành viên rất nhiều lần đầu tiên đả chức nghiệp bỉ tái, có thể có thành tích như vậy rất kẻ khác cao hứng."

  Các phóng viên nhất thời lệ rơi đầy mặt, Tô Mộc Chanh thực sự là thiên sứ a, cũng không để cho bọn họ cảm động vượt lên trước 1 miểu, Diệp Tu tựu tiếp một câu nói, "Đúng vậy, cuộc so tài thứ nhất bị cạo trọc cũng là có thể nã tổng vô địch đừng tức giận nỗi, tham khảo năm ngoái hưng hân."

  Các phóng viên mặt không thay đổi dời đi trọng tâm câu chuyện, lúc này có một ký giả bỗng nhiên nhảy dựng lên, "Phách đồ đoàn đội thi đấu bỉ xong, bọn họ 10: 0 quét ngang việt vân!"

  Diệp Tu sắc mặt ngừng dừng lại, nhíu lông mày mở đinh ốc trên bàn nước khoáng uống một ngụm.

  Ký giả lập tức cầm mới nhất thi đấu huống pháo oanh Diệp Tu, "Lá đội, quan sinh nâm đối thủ cũ Hàn Văn Thanh xuất ngũ chuyện tình, nâm sao vậy khán?"

  Diệp Tu không đáp phản vấn, "Phách đồ đoàn đội thi đấu lên sân khấu phối trí thị thập ma?"

  Mọi người lập tức lật một chút tư liệu, kết quả tất cả đều hét rầm lêm, "Song trị liệu! Phách đồ thứ sáu nhân rõ ràng là bọn họ tân tú trị liệu tuyển thủ thủ hộ thiên sứ giang lưu."

  "Ha hả, phải." Diệp Tu nở nụ cười, "Trương tân kiệt thật có thể làm, chờ mong dữ phách đồ quyết đấu."

  Chúng ký giả lúc này tâm đã không ở nơi này liễu, bọn họ quả thực tưởng bay đi Q thị phỏng vấn một chút Trương đội trưởng tại sao yếu chọn dùng song trị liệu loại này vinh quang khoái chín năm không có đội ngũ đã dùng qua chiến thuật liễu. Kể từ đó Diệp Tu sao vậy khán Hàn Văn Thanh xuất ngũ cái đề tài này trong nháy mắt hình như trở nên không trọng yếu đứng lên, cái này kêu là một câu nói dời đi cừu hận.

  Diệp Tu ở trong lòng thở dài nhẹ nhõm, hắn cũng không có làm tốt trả lời cái vấn đề này chuẩn bị.

  Thật là phiền, hắn bỗng nhiên như thế nghĩ.

  "Phách đồ nhân tử cũng sẽ không nhượng hưng hân sống khá giả."

  Hắn không có từ trước đến nay nhớ tới lão Hàn những lời này, bỗng nhiên phản ứng kịp người này thực sự là - nói được thì làm được.

  Đệ thập nhất thi đấu quý mở màn tựu thập phần nóng nảy, trong vòng một ngày do hưng hân, luân hồi, phách đồ ba đội ngũ cống hiến ba 10: 0, trong đó ngoại trừ hưng hân đối gia thế phi thường có trọng tâm câu chuyện tính ở ngoài, phách đồ 10: 0 cũng thập phần ý vị sâu xa.

  Bắt đầu thi đấu tiền phách đồ tuyết ẩn dấu Đại Mạc Cô Yên nhân vật này nhượng rất nhiều lão ngoạn gia thập phần không có thể hiểu được, bọn họ cải nhau nháo quá, nhưng mà phách đồ không nói được một lời, cấp miến tốt nhất thành tích giải bài thi thị thông minh nhất cách làm, 10: 0 huy hoàng chiến tích đi ra sau khi rất nhiều miến bắt đầu tỉnh táo lại, bọn họ nhìn một chút tống anh kỳ sông dài mặt trời lặn trang bị, phát hiện rất nhiều trước đây ở Đại Mạc Cô Yên thượng ngân tự vũ khí, nhất thời hiểu được phách đồ không cần Đại Mạc Cô Yên nguyên nhân thực sự.

  Bọn họ tìm không được tốt hơn quyền pháp gia, mà Đại Mạc Cô Yên vai thêm giờ tống anh kỳ tịnh không có thói quen cũng vận dụng bất hảo, nghiêm cẩn hắn thích hợp hơn sông dài mặt trời lặn, sở dĩ Đại Mạc Cô Yên một bộ phận vai trang bị cho sông dài mặt trời lặn, vai không nên trở thành tuyển thủ chướng ngại vật, phách đồ tuyển trạch thị chính xác.

  Còn chân chính Đại Mạc Cô Yên ni, tá rớt một bộ phận trang bị hắn tương sao vậy bạn, mười năm, phách đồ thị dự định nhượng cái này mười năm thần cấp vai lúc đó ngã xuống hoàn tiếp tục đợi, đợi chân chính thích hợp chủ nhân của hắn.

  Ngoại trừ phách đồ này thay đổi người phong ba gia song trị liệu phân phối cấp vinh quang mang đến tân đề tài của trùng kích ở ngoài, lam mưa vi cây cỏ mưa bụi hư không gào thét chờ truyền thống cường đội đều có kẻ khác hết ý biểu hiện, có chút kinh qua điệu trưởng chỉnh sau khi kẻ khác kinh diễm, có chút tuy rằng vòng thứ nhất thành tích cũng không tốt nhưng cũng đáng giá chờ mong, tổng thể mà nói vinh quang tân một mười năm bắt đầu thập phần hài lòng, chân chính kẻ khác chết lặng chính là hưng hân.

  Sao vậy vừa Diệp Tu, hưng hân còn là như vậy cường! Lẽ nào Diệp Tu dự định tân một mười năm thi đấu quý đầu ba năm lại bị hắn toàn bộ lấy đi sao!

  Điên rồi sao! Chúng ta mãi giết người liễu hắn ba!

  Đây là bỉ tái hậu phùng hiến quân chủ tịch ở trong lòng một mình hò hét.

  Một vòng sau khi, Hàn Văn Thanh vẫn là không có xuất hiện.

  QQ, điện thoại di động, vi bác cũng không có mạo phao, cuộc so tài thứ nhất bỉ hoàn sau khi ngày thứ hai buổi tối, ăn cơm tối, Diệp Tu về đến phòng lý một mình phục mâm, hắn muốn xem năm nay sở hữu đội ngũ cuộc so tài thứ nhất, đây là lý giải đối thủ phi thường cần thiết công khóa.

  Diệp Tu mở ra QQ, lo nghĩ bả trạng thái thiết trí thành ở tuyến, không lâu sau sau khi QQ tựu bùm bùm địa vang lên, đại thần login tổng sẽ có người tới bão đại thối lai thổ cái rãnh tới hỏi thăm đi cầu bão nhất bão, Diệp Tu mỗi 10 phút tựu đình tiếp theo phục mâm, mở ra khiêu động hình cái đầu bả sở hữu đối thoại khuông đều lôi ra lai, không nề kỳ phiền không nề kỳ phiền.

  Đại Mạc Cô Yên không có xao hắn.

  Thẳng đến nhìn xong phách đồ bỉ tái, Diệp Tu tiện tay làm bản văn ghi lại đã viết tràn đầy 7 trang, thời gian đã tới gần liễu 0 điểm 30, Diệp Tu cuối cùng một lần mở ra QQ, xem qua tất cả nhắn lại sau khi logout ngủ.

  Hắn mơ màng đi ngủ, hắn ngủ rất ngon, liên mộng cũng không có tố.

  Sáng ngày thứ hai Tô Mộc Chanh xao cửa phòng của hắn, cho hắn một chuỗi dãy số, nói là trương tân kiệt cuối cùng đã cho lai Hàn Văn Thanh ở Anh quốc số điện thoại, chỉ là đánh nhau rất không có phương tiện, phải thêm các loại số hiệu ở phía trước, nàng nhượng Diệp Tu chính lên mạng bách độ một chút sao vậy gọi ở bát thông.

  Diệp Tu tiện tay đem điện thoại đặt ở bàn phím phía dưới, nói một câu có lúc soa sau này rồi hãy nói, hãy cùng nàng cùng đi ăn điểm tâm, vậy sau bắt đầu huấn luyện.

  Tô Mộc Chanh thở dài một tiếng, nhìn bàn phím hạ tái nhợt trang giấy ngực rất khó chịu, nàng ở trong nháy mắt đó quả thực không biết nàng mong muốn Diệp Tu bị chuyện này ảnh hưởng còn chưa phải ảnh hưởng, ảnh hưởng, xui xẻo thị hưng hân, không ảnh hưởng, xui xẻo thị..

  Nàng không biết a.

  Nhưng thực Tô Mộc Chanh quá lo lắng, Diệp Tu căn bản sẽ không cho hắn lựa chọn cơ hội, hắn vinh quang trạng thái sẽ không bị bất cứ chuyện gì ảnh hưởng, liên đương niên đào hiên Lưu Hạo như vậy cô lập hắn, chưa từng năng gạt bỏ Diệp Tu ý chí chiến đấu, hôm nay giống như thử đoàn kết ổn định thực lực cường đại hưng hân, Diệp Tu căn bản là thích thú.

  Hắn đầu nhập huấn luyện, và lão Ngụy phương duệ rất nghiêm túc địa thảo luận kế tiếp tình huống của đối thủ, thi đấu quý vừa mới bắt đầu, có vô số chiến đội vô số lượng tin tức cần bọn họ phân tích tiêu hóa, bọn họ bề bộn nhiều việc, bận rộn một mảnh bồng bột.

  Vinh quang, vĩnh viễn là đám người kia cao nhất truy cầu.

  Bốn người lễ bái sau khi, hưng hân cuối cùng đối chiến đến rồi phách đồ, vận khí tương đối khá chính là, hưng hân lần này là sân nhà.

  Thứ sáu buổi chiều, hưng hân chiến đội tuyển thủ đều theo thường lệ không hề huấn luyện bắt đầu chăn dê, đều tự điều chỉnh mình bỉ tái trạng thái, trời xế chiều quan dong phi có vài món trang bị chuyện tình muốn tìm Diệp Tu, hắn sẽ không trở về phòng, lưu ở trong phòng huấn luyện xem so tài phương pháp ghi hình đợi Quan đại gia triệu hoán.

  Điện cạnh nhà thường tới trước, hắn và hưng hân quan hệ thủy cuối cùng đĩnh hòa thuận vui vẻ, thế nhưng lúc này đây cấp trên cư nhiên phái cho hắn một kỳ quái nhiệm vụ, hắn quả thực giác đắc không có ý tứ phỏng vấn.

  Hắn tiên bắt được trần quả, ở hưng hân tiêu sái nói đầu cùng lần lượt WC lắp bắp địa nhìn trần quả, hỏi một ít thường quy cái vấn đề hậu do do dự dự hỏi, "Lá thần ở đây không?"

  Trần quả thuyết, "Diệp Tu không thương tiếp thu phỏng vấn ngươi biết, ngày mai yếu so tài ngươi ngày mai ở buổi họp báo thượng hỏi đi."

  Thường tiên bỗng nhiên đỏ mặt, "Không không, cái này bất năng ở buổi họp báo thượng vấn!"

  Trần quả hiếu kỳ, "Muốn hỏi thập ma a? Ngày mai không phải là đả phách đồ sao, Diệp Tu đáp án ngươi còn không biết sao, nhất định là - hưng hân đệ nhất thiên hạ a, ha hả." Trần quả thị càng ngày càng không chút kiêng kỵ, nhà mình vương bài đội trưởng cũng dám thổ cái rãnh.

  Thường tiên thành thật hàm hậu địa cười hắc hắc, "Trần tỷ, ta nói ra ngươi đừng trách ta, là ta tổng biên nhượng ta hỏi."

  Trần quả thuyết, "Giảng bái."

  Thường trước tiên là nói về, "Bởi vì Hàn Văn Thanh tiền bối xuất ngũ hậu toàn bộ mai danh ẩn tích liễu, liên miến cho hắn làm kỷ niệm hội cũng không dự họp, sở dĩ có người nói lá thần và Hàn tiền bối.. Chia tay, là thật sao?"

  Thường hỏi trước càng ngày càng nhỏ thanh, trần quả nghe xong sắc mặt cũng không tốt lắm, vừa định răn dạy một chút tiểu ký giả nhượng hắn không nên nhắc lại cái đề tài này, chỉ nghe cửa nhà cầu két một thanh âm vang lên liễu, bên trong đi tới một người mặc tuyến khố 1. Lẹp xẹp trứ bước chân Lạp Tháp nam nhân.

  "Điện cạnh nhà cái gì thời gian như vậy bát quái liễu, loại này chuyện hư hỏng cũng có thể đăng liễu sao?" Trong WC đi ra Diệp Tu ngậm yên, cười xấu xa trứ nhìn thường tiên, "Tiểu thường a, ngươi không học giỏi."

  Trần quả ngực lạnh một đoạn, cư nhiên bị nghe được! Thế là chỉ có thể tiên phát chế nhân, "Ngươi hựu ở trong nhà cầu hút thuốc! Không phải nói yếu trừu đi ra ngoài hút sao! Yên vụ báo nguy khí sao vậy một hưởng!"

  Diệp Tu a nha liễu một tiếng, "báo nguy khí hai ngày trước bị ngụy sâm hủy đi cân dây điện."

  Trần quả tạc mao liễu, "Thập ma! Nếu như cháy liễu chúng ta toàn bộ thụ thương có phải là hắn hay không một người khứ bỉ tái!" Trần quả thét lên chạy ào WC kiểm tra, hựu giận đùng đùng chạy đi liễu nghiệp đoàn ngành gian phòng hoa lão Ngụy lý luận, Diệp Tu cười cười, ngậm yên bả thường tiên lôi ra liễu hưng hân, vừa đóng cửa ở trên thang lầu hút thuốc.

  Thường tiên đi cũng không được, không đi cũng không được, nhìn chằm chằm Diệp Tu kiểm đều nghẹn đỏ, Diệp Tu xem hắn, bún một cái khói bụi vấn, "Muốn biết đáp án? Đã biết ngươi cũng không có thể đăng a."

  Thường tiên ách liễu nửa ngày, hắn kỳ thực đảo cũng không phải yếu đăng, chỉ là muốn biết nhiều hơn một ít hảo phân tích một chút Hàn Văn Thanh xuất ngũ chuyên đề khối sao vậy lai viết, giá hãy khối lý tự nhiên muốn viết những tuyển thủ khác đối Hàn Văn Thanh xuất ngũ cảm tưởng và đánh giá, hắn nói trước một chút hai người này phân một phân, mới tốt đẽo gọt phía sau vấn đề sao vậy vấn. Nhưng hôm nay xem ra hôm nay thị hỏi không ra lai thập ma liễu, hắn không nhìn ra mình rốt cuộc có hay không đắc tội Diệp Tu, bất quá hôm nay còn là quên đi, trở lại suy nghĩ một chút nữa sao vậy một lần nữa phỏng vấn một lần ba.

  Thường tiên há miệng run rẩy cáo biệt Diệp Tu, chân cương khoa xuống thang lầu không được ba bước, chỉ nghe Diệp Tu khi hắn phía sau sâu kín nói một câu.

  "Một phân, chúng ta không có biệt ly."
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2019
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...