Tính xu và bài viết

Thảo luận trong 'Thắc Mắc' bắt đầu bởi Vinh5567, 12 Tháng năm 2021.

 1. Vinh5567 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  11
  Admin ơi cho mình hỏi cách tính xu như thế nào vậy ạ, vào xem truyện bằng link có tính không? Hay là phải tìm trên google mới tính?

  Sao bài viết của mình lại bị tái chế?

  Bài viết của mình rất trình tự mà ở đoạn giữa hướng dẫn thật ra không phải là hỗn lộn đâu đó là tiếng anh và mỗi bước thực hiện cách nhau 1 dấu /mà mong admin xem kỉ lại
   
  Muối thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Chin Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,780
  Chào bạn, bài viết của bạn ẩn toàn bộ nội dung, nên mình mặc định là bài viết không có nội dung và đem vào box Tái chế nhé. Đã đem vào thì không đưa ra lại.

  [​IMG]

  Phần trình bày của bạn:

  [​IMG]

  Mình không biết bạn đánh giá chính bài viết của bạn như thế nào, trình tự thực hiện các bước làm của bạn ra sao, nhưng với mình, là 1 người đọc nội dung bạn viết, mình đánh giá nội dung này rất rắc rối và không hiểu một cái gì cả.

  Bạn muốn viết bài cho người khác hiểu, không phải cứ bê nguyên xi những gì bạn biết, bạn hiểu lên là người khác cũng sẽ hiểu giống như bạn.

  Muốn viết bài để hướng dẫn cho người khác, thứ đầu tiên cần có phải là nội dung đầy đủ và có ảnh minh họa, không phải cứ bê hết lý thuyết lên là sẽ thành 1 bài hướng dẫn, rắc rối và không có giá trị sử dụng.

  Bạn là new member, bạn nên dành thời gian để đọc lại các nội quy, hướng dẫn trên diễn đàn thay vì tập trung vào nội dung viết bài trong khi các tính năng ở diễn đàn bạn còn chưa hiểu gì cả.

  Thân ái!
   
  Muối thích bài này.
 4. Vinh5567 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  11
  Ở đây mình hướng dẫn thiết lập ip security về server thì các hình thức làm bấm vào đâu rồi tiếp theo vào mục nào nó đều cách nhau 1 dấu / nếu như 1 người học về công nghệ thông tin quản trị hệ thống mạng nhìn sẽ biết rõ sẽ hiểu còn người không học không biết gì dĩ nhiên sẽ không hiểu và không biết

  Bạn nói không có ảnh minh họa bạn nghĩ xem ở đó có bao nhiêu chữ tiếng anh là 1 bước thực hiện không lẽ vậy thêm ảnh vào sẽ thành bộ sưu tập ảnh.
   
  Muối thích bài này.
 5. Vinh5567 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  11
  Với lại bài viết của mình mình thấy có sự tăng lượt xem mà sao số xu không tăng? Bn có thể giải thích cho mình không
   
  Muối thích bài này.
 6. Chin Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,780
  Chào bạn, bên trên mình nhắc rất rõ ràng về cách trình bày. Nếu bạn muốn viết bài chỉ muốn hướng đến đối tượng người đọc là người trong ngành, người có kiến thức sẵn sàng thì tốt hơn hết bạn nên chọn các chủ đề thực tế hơn để viết, và phải có ảnh minh họa .

  Yếu tố hình ảnh minh họa đi kèm các bước làm cụ thể là yếu tố bắt buộc phải có trong Tất cả các bài viết hướng dẫn, bất luận nó thuộc vào phạm trù lĩnh vực nào, thuộc về yếu tố thông dụng hay đặc trưng cá nhân.

  Còn về số xu của bạn, câu hỏi này có sẵn tại nơi khác ở diễn đàn, mình không trả lời lại nữa. Bạn có thể tự tìm hiểu tại đây: Chú ý - Các câu hỏi về Xu tại diễn đàn - Đọc thật kĩ để không tạo bài viết mới
   
  Muối thích bài này.
 7. Chin Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,780
  Mình không nói đến nội dung bài viết của bạn, việc bạn trình bày một cách không thuận mắt, rắc rối làm ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc và theo dõi của người khác, Diễn đàn hướng đến các bài viết mang yếu tố chất lượng, có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức; Người viết bài phải cho thấy được năng lực và giá trị của bài viết thông qua những yếu tố nhỏ nhất - là cách thức thể hiện, nội dung, bố cục, cách sắp xếp câu chữ.. đến các yếu tố quan trọng hơn như nội dung và kiến thức của bài viết mang lại.

  Nếu muốn viết được một bài viết, trước hết bạn hãy cải thiện lại kĩ năng soạn thảo văn bản và trình bày văn bản theo đúng quy tắc trình bày.
   
  Muối thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...