Review Sách Tiểu Thuyết Thời Gian Chỉ Dừng Lại Vì Em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi TieuTruong0118, 14 Tháng mười một 2018.

 1. TieuTruong0118 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  75
  Dạo này bận dữ nên không có thời gian kiếm tiền a.

  Hôm nay mình sẽ review một cuốn tiểu thuyết khá cũ của Scotland Chiết Nhĩ Miêu. Đó chính là Thời gian chỉ dừng lại vì em.

  Yêu một người không nên yêu sẽ ra sao? Rất đau khổ. Vậy nếu yêu chú thì sao? Đúng vậy chính là chú của bạn đó. Chú không hề béo lùn, già xấu đâu. Chú rất cao, đẹp trai, giàu và hay dọn phiền phức cho bạn nữa.

  Ôn Viễn là một bạn nhỏ ngoan ngoãn. Ôn Viễn sống trong nhà họ Ôn không ai chưa nghe danh. Ôn Viễn có một người chú tên là Ôn Hạng Chi - một nhà tư bản cực giàu. Người chú này nhìn qua khó gần nhưng nhờ có chú, Ôn Viễn mới thoát được nhiều trận đao to búa lớn của ba mẹ. Chú rất đàn ông, rất nam tính. Chú giúp Ôn Viễn rất nhiều, cũng cho bạn học Ôn Viễn rất nhiều lời động viên tinh thần đáng giá.

  Rồi một ngày, bạn nhỏ Ôn Viễn nhận ra cảm giác của mình với chú chính là thích. Là thích.. Ôn Viễn sợ. Cô trốn tránh. Cô bỏ chạy khi nhìn thấy Ôn Hạng Chi. Cô muốn nói ra nhưng sợ nói ra rồi cuộc sống sẽ càng khó khăn hơn. Thế là Ôn Viễn im lặng.

  [​IMG]

  Cho đến khi chọn trường đại học. Ôn Viễn không do dự chọn đại học T. Có lẽ vì chú ở thành phố T. Có lẽ vì cô muốn đi xa nhà. Có lẽ chỉ là duyên phận. Nhưng dẫu sao, coo cũng đã đại náo thiên cung rồi. Làm mẹ tức đến bệnh cũ tái phát, làm bà Kiều Vũ Phân - mẹ cô, phải nói ra chuyện năm xưa một lần nữa. Ôn Viễn bỏ chạy. Cô lại muốn làm con rùa rụt cổ. Cô nói với Ôn Hạng Chi: "Chú ơi, mang cháu đi với!" Tối hôm đó cô tỏ tình. Sợ bị từ chối, cô liều mạng chạy ra ngoài nhưng bị anh giữ lại. Anh ôm cô - cái ôm ấm áp nhất cô có suốt bao năm nay.

  Mọi chuyện cứ êm đẹp qua đi. Ôn Viễn vẫn được học đại học ở thành phố T. Anh và cô ở chung. Yên bình là vậy nhưng là sự yên bình trước khi bão lớn ập đến.

  [​IMG]

  Yêu một người không nên yêu sẽ có cảm giác ra sao? Rất đau khổ, rất sóng gió. Nhưng nếu vượt qua được, chắc chắn đó là tình yêu bền vững nhất.

  Yêu thương mọi người. Hãy đọc nhiều nhiều nhé để mị có tiền mua quà sinh nhật.
   
  Đặng ChâuHany thích bài này.
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...