Phim Tiến Nhỏ - Siêu Tài Năng Nhí

Thảo luận trong 'Video Clip' bắt đầu bởi Nhật Thiên Thanh, 25 Tháng chín 2020.

 1. Nhật Thiên Thanh Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  163
  Chèn ơi, mê cậu bé Tiến Nhỏ này lắm luôn. Biết cậu ấy từ lần vô tình xem Chương trình Siêu Tài Năng Nhí. Vì đang thích rap, nên thấy cậu là động lòng liền. Ta nói nhỏ xíu (cả tuổi lẫn ngoại hình) mà nhìn cậu "chất lừ" hà. Rap hay, giọng trong trẻo, lảnh lót. Tính tình thật thà, chân chất, và mộc mạc. Mặt thì sáng, đáng yêu! Lại ngoan, lễ phép, thông minh, ứng xử khéo léo nữa chứ!

  Clip này là trích đoạn phần thi của cậu bé trong vòng Bán Kết, sau khi đã vượt qua vòng loại của cuộc thi Siêu Tài Năng Nhí một cách dễ dàng, với khả năng Rap nhanh. Đầu clip là phần cover bài hát "Tuổi Thơ Tôi" - Jack, với phong thái hồn nhiên, tươi vui. Rap mà cậu ta mặc nguyên bộ bà ba là tôi chịu rồi nha.

  Sau đó thì Ban Giảm Khảo muốn gì, cậu bé cũng "chìu" tất, nhất là đoạn Rap Freestyle. Nào là Rap để giới thiệu từng thành viên trong Ban Giám Khảo (có Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương, Gill Lê-Dẫn chương trình cũng được ké). Rồi đến Rap về những đồ vật bất kỳ nào mà Ban Giám Khảo chỉ định một cách ngẫu nhiên trên sân khấu/ trường quay. Tất cả đều được cậu bé hoàn thành trong sự thán phục và cảm mến của mọi người.

  Cuối cùng là "knock out" trái tim khán giả bằng phần hát rap chủ đề Hồ Quảng Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài!

  "Bé ơi, cô cũng quê miền Tây nè, Tiền Giang (quê cô) - Đồng Tháp (quê con) sát bên, cũng được xem là đồng hương con nhỉ? Cô là đang" Thấy người sang bắt quàng làm họ "đó cưng ơi. Yêu yêu!"

  Các bạn nào chưa biết về cậu bé Tiến Nhỏ, và chương trình Siêu Tài Năng Nhí thì nghía qua clip này nha.

  Và dường như hôm qua là Chung Kết Siêu Tài Năng Nhí thì phải, nếu bạn nào chưa xem thì chúng mình hẹn nhau xem lại nhé. Hihi

   
  heocon.10-Jenny- thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...