Chú ý Thông Báo Tái Chế Bài Viết

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi Thập Nhị Liên Hoa, 26/3/2019.

 1. Xem: 3,481
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Thông Báo Tái Chế Bài Viết:

  Thay vì cứ để bài viết ở box cần sửa bài thì bạn hãy sửa hoặc tái chế lại bài của bạn.

  - Tái chế nghĩa là bạn phải thay đổi nội dung bài viết, bằng cách xóa đi nội dung có trong bài rồi thay bằng nội dung mới. Nội dung bài viết mới phải tuân thủ theo đúng nội quy của diễn đàn: Bắt buộc phải viết đúng chính tả, thuần tiếng Việt, có dấu và nghiêm cấm teencode, không dẫn link sang các web khác..

  - Nội dung bài viết mới khuyến khích bạn tự viết, hoặc có thể sưu tầm bài viết có ích từ nơi khác (bài chưa có tại VNO).

  - Nhấn vào ô 'sửa' bên dưới bài, để đổi nội dung bài viết. Sau khi đổi nội dung, hãy đổi luôn cả tiêu đề: Vào mục quản lý => Sửa chủ đề. Đọc thêm hướng dẫn tại đây: Hướng Dẫn Cách Tự Sửa Tên, Nội Dung, Tiền Tố Bài Viết Đã Đăng

  - Sau khi tái chế xong, bạn có thể liên hệ Mod di chuyển bài của bạn đến box thích hợp. Trong trường hợp bạn không thể sửa bài hoặc tái chế vì nhiều lý do, bạn hãy báo cáo lại, bằng cách đăng bài bên dưới topic này kèm theo link bài cần tái chế.

  - Bài viết ở box cần sửa chữa vượt quá thời gian 2 tháng lưu giữ nếu không có động thái sửa chữa hay tái chế của chính chủ, BQT có quyền thay đổi quyền tác giả cùng với nội dung bài viết mà không cần báo trước. ( Sẽ báo trước 1 tuần )

  - Đối với các bạn
  không onl từ 2 tháng trở lại , các bài viết sẽ được tái chế sớm hơn quy định 2 tháng lưu trữ ( Có báo trước 3 ngày )


   
  Khôi, CaoSG, Hany3 người khác thích bài này.
  Last edited by a moderator: 4/7/2019
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...