Full Thiên Kim Tiểu Nha Nội - Khoái Nhạc Tiểu Vu Bà

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Điệp Lam, 2/12/2018.

 1. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Xem: 1,405
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tên truyện: Thiên kim tiểu nha nội (次要金屬輕微).

  Tên hán việt: Thiên kim tiểu nha nội.

  Tác giả: Khoái Nhạc Tiểu Vu Bà (武巴快感基礎音樂)

  Thể loại: Ngôn tình, nguyên sang, cổ đại, HE, hài hước.

  Converter: Điệp Lam

  Số chương: 485 chương

  Văn án:

  Làm một cái quan lớn hậu đại, một cái tiêu chuẩn tiểu nha nội, Hứa Du Nhiên từ nhỏ đến lớn mỗi ngày nhật tử chính là đánh đánh nhau, đùa giỡn đùa giỡn phụ nữ, đánh bạc uống rượu đi kỹ viện. Nàng thanh mai trúc mã chờ tuyển lớn nhỏ lão bà một đống lớn, liền chờ chính mình thành niên về sau tất cả đều cưới về nhà, từ đây quá trái ôm phải ấp lý tưởng sinh hoạt.

  Thẳng đến có một ngày mẫu thân nói cho Hứa Du Nhiên một cái kinh thiên tin dữ "Khuê nữ, ngươi nên gả chồng!"

  Nữ chủ tóm tắt: Tên họ: Hứa Du Nhiên giới tính: Nữ giới thiệu: Cực độ nguy hiểm một cái tiểu loli, hung mãnh chỉ số: Năm sao nửa (người rảnh rỗi chớ tiến, không thể cho ăn)

  Link: [Thảo Luận - Góp Ý] - Tác Phẩm Convert Của Điệp Lam
   
  Admin, Đặng ChâuCá Đẹp Trai thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/2019
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Admin
   1,116 Đọc
  2. Muối
   2,260 Đọc
  3. thienkim
   306 Đọc
  4. Static7
   1,778 Đọc
  5. Static7
   1,283 Đọc
 3. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 1: Ta trụ Dung Thành kêu Du Nhiên.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mỗi khi người nhắc tới biên thùy nơi thời điểm luôn là sẽ nghĩ đến một bức đại mạc cô yên thẳng, sông dài mặt trời lặn viên cảnh tượng, hoặc là chính là trâu ngựa thành đàn đại đồng cỏ, thịt dê phao bánh bao thịt nướng xuyến linh tinh tình hình. Nhưng là đã tới Dung Thành người đều sẽ cảm thấy, nơi này cùng phía trước hình dung hoàn toàn không giống nhau, Dung Thành tuy rằng cũng là biên thùy yếu địa, nhưng tức không có sa mạc, cũng không có thảo nguyên, càng không có thịt dê phao bánh bao hòa hảo ăn thịt dê xuyến.

  Dung Thành cái này địa phương tuy rằng không giàu có, nhưng là cũng không nghèo, trừ bỏ dân bản xứ tính cách lỗ mãng một chút bên ngoài, thậm chí cảm thấy nơi này cùng địa phương khác không có gì khác nhau.

  Dung Thành là Yến Quốc cùng Lương Quốc giao tiếp địa phương, hai nước đã có một trăm nhiều năm không đánh giặc, vì thế hai bên bá tánh tốt cùng một quốc gia dường như, thường xuyên sẽ thấy vượt quốc về nhà mẹ tình cảnh xuất hiện. Mà biên cương đem sử nhóm sinh hoạt chính là không có việc gì đánh tạp đi làm tan tầm, đi làm huyên thuyên, tan tầm đi uống rượu, phóng nhãn nhìn lại, một đám không phải tướng quân, nhưng tất cả đều có cái tướng quân bụng.

  Hôm nay chỉ sợ là năm nay ngày mùa hè nhất nhiệt một ngày, ngoài phòng ve minh không ngừng bên tai, lá cây bị phơi có chút héo, ủ rũ cụp đuôi treo ở chi đầu phía trên, trên mặt đất sái thủy, ẩn ẩn tựa hồ có thể thấy hơi nước bốc lên dựng lên. Gió nhẹ từ từ làm lại đổi bích sa trung thấu tiến vào, nương góc tường lưu kim thú đầu trong bồn trang khối băng lạnh lẽo, làm trong phòng thiếu vài phần oi bức, nhiều vài phần ngày mùa hè độc hữu mang theo hơi nước mát lạnh.

  Mái hiên ngoại cửa chỗ đứng một cái ăn mặc màu hồng đào thêu sam váy lụa nha hoàn, trứng ngỗng mặt, mắt to, hai má phấn hồng thủy nộn làn da thượng rơi rụng tinh tinh điểm điểm mấy viên tàn nhang, nàng chính một bên đùa với lồng sắt anh vũ, một bên lưu tâm này quanh thân tình hình.

  Cách đó không xa một cái tiểu nha hoàn dẫn theo một cái hộp đồ ăn lại đây, thấy kia màu hồng đào quần áo nha hoàn liền cung kính lại đây mở miệng giòn sinh nói "Nhàn Vân tỷ tỷ, ta là tới cấp phu nhân đưa nấm tuyết canh, tỷ tỷ như thế nào không ở trong phòng a, này đại nhiệt thiên, tiểu tâm trúng thời tiết nóng!"

  Nhàn Vân làm một cái im tiếng thủ thế, sau đó nhỏ giọng nói "Nhiên ca nhi ở trong phòng đâu! Hộp đồ ăn phóng này, ngươi đến ta trong phòng làm Liễu Nhi cho ngươi nắm trái cây ăn đi!"

  Tiểu nha hoàn tò mò, Nhiên ca nhi mỗi ngày đều tới phu nhân trong phòng a, như thế nào hôm nay đến không cho người vào đâu!

  Bất quá tiểu nha hoàn là người hầu, nàng người một nhà đều là từ trong kinh cùng lại đây, tự nhiên hiểu được quy củ, cũng không dám hỏi nhiều, hành lễ sau liền đem hộp đồ ăn đệ ở Nhàn Vân trong tay, xoay người rời đi.

  Trong phòng hồ trên giường ngồi một cái bộ dạng nhu mĩ, đoan trang tú nhã một nữ tử. Mà ở nàng bên cạnh còn nằm bò một cái một thân đen trắng sắc gấm vóc xiêm y năm sáu tuổi tiểu nam hài đang ở quấn quýt si mê nàng.

  Tiểu nam hài lớn lên cực kỳ xinh đẹp, khuôn mặt tròn tròn, làn da trắng nõn tinh oánh dịch thấu, một trương cái miệng nhỏ khẽ nhếch, hồng nộn phảng phất anh đào. Xinh đẹp nhất còn phải kể tới trên mặt hắn cặp kia thủy linh linh mắt to, đen nhánh giống như thấm thủy hắc mã não, thật dài lông mi cây quạt nhỏ giống nhau run rẩy, làm người thấy được chỉ biết kinh ngạc cảm thán nhà ai mẫu thân như vậy xảo, có thể sinh ra như vậy phảng phất Quan Âm ngồi xuống đồng tử giống nhau hài tử tới.

  Lý thị xuyên một kiện việc nhà nửa cũ nửa mới nguyệt màu lam hàng thêu Tô Châu bạch ngọc lan rải hoa áo lụa, cái này quần áo nàng còn rất thích, kết quả liền như vậy bị phun một thân nước ô mai, cũng không biết có thể hay không tẩy sạch sẽ. Nha hoàn đã đều bị nàng tống cổ đi ra ngoài, lại làm tâm phúc ở cửa thủ, hiện giờ nàng chỉ có thể chính mình cầm khăn tay chà lau kia một mảnh trên quần áo vết bẩn, sau đó vắt hết óc nghĩ biện pháp, như thế nào đối phó ôm nàng eo không buông tay tiểu tổ tông.

  "Ta nói Nhiên Nhi a, ngươi trước buông ra ta được không, thời tiết như vậy nhiệt, ngươi này ôm ta ra một thân hãn! Hôm nay nương này có hảo uống nước ô mai ướp lạnh, trước cho ngươi thịnh một chén uống lên giải giải nhiệt thế nào? Hôm nay nước ô mai chính là thả hảo chút đường, đặc biệt ngọt úc!" Lý thị lừa gạt nói, nàng quyết định dùng kế hoãn binh, nếu là có thể hống hắn đã quên chuyện này mới hảo đâu!

  "Mẫu thân, ta không uống. Ta hỏi ngươi, ngươi vừa rồi nói chính là thật vậy chăng?" Tiểu nam hài gắt gao ôm Lý thị hoảng a hoảng, vẻ mặt khiếp sợ biểu tình nhìn chính mình mẫu thân hoảng loạn hỏi.

  Lý thị không biết nên như thế nào trả lời, nàng căng da đầu nhìn chính mình "Nhi tử", ngón tay theo bản năng ninh chính mình khăn tay nhấp nhấp có chút khô khốc môi.

  "Nương ngươi đến là nói a! Ta không có tiểu tước nhi nguyên nhân thật là bởi vì ta là.. Là cái tàn tật tiểu hài tử sao?" Tiểu nam hài hỏi có chút gian nan, hắn nước mắt ở vành mắt, đỏ thắm cái miệng nhỏ cổ lên, tinh oánh dịch thấu trên mặt tràn đầy mang theo không thể tin tưởng biểu tình.

  Hắn, Hứa Du Nhiên, nguyên lai thế nhưng là cái tàn tật nhi đồng! Mà ở này phía trước cha cùng nương trước nay đều không có cùng chính mình nói qua, nếu không phải vừa rồi nhìn đến Đại Hổ đi tiểu cư nhiên là đứng, hắn thế nhưng trước nay cũng không biết.

  Hứa Du Nhiên nhìn đến cái kia tiểu miếng thịt sau tò mò đem Đại Hổ ấn ngã trên mặt đất, lột quần nghiêm túc cẩn thận xem qua, Đại Hổ quả nhiên so với chính mình nhiều một cái chính mình trước nay cũng chưa gặp qua miếng thịt, mà chính mình lại căn bản là không có!

  "Đây là cái gì?" Hứa Du Nhiên kỳ quái đối Đại Hổ hỏi.

  Đại Hổ cảm thấy hôm nay lão đại rất kỳ quái, vì thế cùng một cái khác Hứa Du Nhiên chó săn nhìn nhau sau trả lời "Đây là tiểu tước nhi a!"

  "Làm gì dùng?" Hứa Du Nhiên tiếp tục truy vấn.

  "Đi tiểu!" Đại Hổ giải thích nói.

  "Về sau cưới lão bà cũng cần thiết muốn cái này mới được, bằng không không thể cưới!" A Thành chém đinh chặt sắt bổ sung chính mình ở đại nhân nơi đó nghe tới đáp án!

  "Lão đại ngươi không có sao?" Đại Hổ không thể tưởng tượng trợn tròn đôi mắt đối Hứa Du Nhiên hỏi.

  Bởi vì thân là lão đại lòng tự trọng, cho nên Hứa Du Nhiên cũng không thể nói chính mình thật sự không có, hắn hung tợn trừng mắt Đại Hổ liếc mắt một cái sau bóp eo uy phong lẫm lẫm nói "Ta đương nhiên là có, ta là xem ngươi như vậy xấu, cho nên nhất thời mới không có nhận ra tới."

  "Quả nhiên là lão đại, lão đại nhân lớn lên ngọc thụ lâm phong, tiểu tước nhi lớn lên cũng tất nhiên là hảo." A Thành chó săn chụp này mông ngựa nói.

  A Thành có thể là trời sinh chó săn thuộc tính mãn điểm, gần chỉ có sáu tuổi nửa tuổi tác, nhưng đã là đem vuốt mông ngựa cái này công phu luyện lô hỏa thuần thanh. Ngọc thụ lâm phong cái này thành ngữ là hắn cố ý học được, lão đại ngày thường thích nghe nhất chính mình như vậy khen hắn!

  Đại Hổ khẩu bổn, thấy A Thành vỗ mông ngựa diệu, vì thế cũng học A Thành nói chọn ngón tay cái nói "Lão đại khẳng định lớn lên hảo, lớn lên hảo!"

  Hứa Du Nhiên bình tĩnh gật gật đầu, vẻ mặt lão thành, khen ngợi vỗ vỗ kia hai người bả vai.

  Nhưng đừng nhìn hắn mặt ngoài giống như bình tĩnh, trên thực tế trong lòng đã là kinh hoảng thất thố đến tột đỉnh! Vì cái gì hắn không có, vì cái gì? Vì cái gì?

  Tự hỏi hảo một hồi Hứa Du Nhiên cũng nghĩ không ra nguyên cớ tới, nương phải về nhà ngủ trưa cớ, hắn đem không ăn xong đồ chơi làm bằng đường triều Đại Hổ trong tay một tắc, sau đó liền triều trong nhà xoạch xoạch chạy trở về.
   
 4. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 2: Nhân sinh lần đầu tiên ưu thương.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hứa Du Nhiên về nhà sau chuyện thứ nhất chính là quấn lấy tiền ma ma hỏi chính mình vì cái gì thiếu một miếng thịt, tiền ma ma nghe xong hắn hỏi vấn đề sau mặt nghẹn đỏ bừng, lúc ấy tiền ma ma bộ dáng thật giống như một cái nhảy đến trên bờ cá, miệng trương đóng mở hợp, nhưng là vẫn như cũ không có giải thích ra tới.

  Xem ra tiền ma ma cũng là rất bổn, nghe nói người già rồi luôn là sẽ trì độn một ít!

  Hứa Du Nhiên săn sóc không có tiếp tục ép hỏi lão hồ đồ tiền ma ma, mà là chạy đến mẫu thân nơi này tới hỏi mẫu thân, này đến tột cùng là vì cái gì

  Mẫu thân lúc ấy ở uống nước ô mai, ở hắn hỏi xong lúc sau, luôn luôn ôn tồn lễ độ, khí chất như lan, xinh đẹp như hoa mẫu thân phá lệ thập phần không khí chất một ngụm phun tới, ngay sau đó nàng một cái váy liền hoa mai nhiều đóa khai.

  Mẫu thân trầm mặc sau một lúc lâu, cuối cùng nói cho hắn một cái vô pháp tiếp thu sự thật, hắn là một cái còn không có phát dục ra tiểu tước nhi tàn tật nhi đồng.

  Năm tuổi nửa Hứa Du Nhiên trong cuộc đời lần đầu tiên có ưu thương cái này từ xuất hiện! Hắn luôn luôn cảm thấy chính mình là thông minh nhất ưu tú nhất tiểu bằng hữu, hắn võ công luyện hảo, này một mảnh tiểu hài tử đều nhận hắn làm đầu lĩnh. Hắn lớn lên đẹp, cách vách gia Hương Hương ai đều không để ý tới, nhưng mỗi lần nhìn đến chính mình thời điểm đều sẽ cùng chính mình cười. Hương Hương hiện tại đã bắt đầu cùng nàng nương học thêu túi tiền, lần trước nàng còn nói cấp chính mình thêu một cái, mà chính mình cũng suy xét trưởng thành muốn cưới nàng đâu!

  Vốn dĩ hết thảy đều hảo hảo, nhưng là sét đánh giữa trời quang, hắn cứ như vậy không thể hiểu được thành tàn tật nhi đồng, hơn nữa vẫn là thiếu kia khối thập phần quan trọng, không có liền không thể cưới vợ thịt.

  Hứa Du Nhiên mặt cổ giống như chỉ bánh bao nhân nước, dùng sức trừu trừu cái mũi nhỏ, oa một tiếng khóc ra tới, khóc kia kêu một cái kinh thiên động địa, quỷ khóc sói gào.

  Lý thị bị "Nhi tử" tiếng khóc hoảng sợ, trên thực tế đứa con trai này kỳ thật mỗi người nữ nhi, nhưng cũng không biết là bởi vì từ nhỏ đã bị trở thành nam hài dưỡng nguyên nhân, vẫn là bởi vì bản thân liền đầu sai rồi thai, thật là so nam hài còn muốn bướng bỉnh.

  Hứa Du Nhiên từ ba tuổi về sau liền rất thiếu khóc, khác tiểu hài tử bị ghế sẫy sẽ đau khóc, mà nàng lại là chính mình bò dậy sau một chân đá ngã lăn băng ghế, sau đó lôi kéo băng ghế chân liều mạng quăng ngã, thẳng đến quăng ngã tán giá mới thôi.

  "Ngoan, ngoan, chúng ta không khóc a! Mẫu thân cho ngươi đường ăn có được hay không?" Lý thị không hề kinh nghiệm thủ túc vô thố hống "Nhi tử" nói.

  Hứa Du Nhiên không để ý tới Lý thị, tiếp tục nhắm mắt lại gào.

  Không thể cưới vợ, kia về sau tồn tại có cái gì kính? Hứa Du Nhiên tiểu bằng hữu cảm thấy sống không còn gì luyến tiếc, vì thế lựa chọn mỗi cái tiểu hài tử đều sẽ lựa chọn phát tiết phương thức, đó chính là gào!

  Cửa bóng người chợt lóe, môn phùng xuất hiện một người lén lút thân ảnh. Lý thị ngẩng đầu vừa thấy, đúng là chính mình tướng công Hứa Thái, hắn chính lấm la lấm lét ghé vào cửa triều trong phòng nhìn xung quanh.

  "Làm sao vậy?" Hứa Thái thấy Lý thị nhìn lại đây, sợ Hứa Du Nhiên phát hiện chính mình, vì thế dùng miệng hình hỏi.

  "Phát hiện chính mình thiếu.. Kia ngoạn ý!" Lý thị cũng là miệng hình ý bảo, nàng nói thời điểm có điểm thẹn thùng, nhưng là nàng cũng thật sự không biết nên hình dung như thế nào Hứa Du Nhiên thiếu kia khối thịt.

  Lý thị vốn dĩ tưởng chính là làm Hứa Thái tiến vào giúp nàng an ủi một chút Hứa Du Nhiên, kết quả Hứa Thái ở được đến Lý thị truyền đạt tin tức sau đại kinh thất sắc, nhanh như chớp liền chạy không ảnh.

  Như thế nào gả cho như vậy một cái không đảm đương nam nhân! Lý thị dùng sức nghiến răng, nhìn Hứa Thái bóng dáng oán hận nghĩ! Nếu không nói không nghe lời cụ già, có hại ở trước mắt đâu! Lúc ấy nếu là nghe xong mẫu thân nói, như thế nào sẽ gả cho hắn!

  Lý thị bị Hứa Du Nhiên gào ót sinh đau, tiểu gia hỏa này trung khí mười phần, khóc thanh âm vang dội có thể đem lều thượng hôi đều chấn xuống dưới, hơn nữa không hề dừng lại xu thế.

  "Nhiên Nhi ngoan, nương cùng ngươi nói a, không phải trường không ra, thứ này.. Chậm rãi liền trường ra tới a!" Lý thị chỉ có thể tiếp tục hống cái này tiểu tổ tông.

  Hiện giờ chỉ có thể trước lừa lừa hắn, kỳ thật có thể trường ra tới mới là lạ đâu! Lý thị nội tâm nghĩ, theo sau lại nghĩ tới tạo thành hiện tại kết quả đầu sỏ gây tội đúng là vừa rồi chạy trốn rớt Hứa Thái, càng là hận hàm răng thẳng ngứa.

  Lý thị khuê danh Lý thanh y, nhà mẹ đẻ phụ thân là Ngự Sử, trong nhà tỷ muội huynh đệ năm người, hai tử tam nữ, Lý thanh y là con gái út. Nàng xuất thân thư hương dòng dõi, bởi vì nhỏ nhất, lại nhân lớn lên cực kỳ mạo mĩ, tính cách dịu dàng, cho nên trong nhà nhất yêu thương.

  Cập kê lúc sau, cầu hôn người đem Lý gia gia môn đều mau dẫm phá, nhưng Lý thị tất cả đều không muốn, nói cái gì cũng phải tìm một cái cùng chính mình có thể tình đầu ý hợp tài tử, mới có thể xứng đôi chính mình.

  Lý thị cái này ý tưởng thực không phù hợp thực tế, triều đại tuy rằng dân phong tính thượng là mở ra, đối nữ tử quản cũng không như vậy nghiêm khắc, nhưng còn không có nhà ai nữ tử chính mình chọn chồng đâu! Bất quá bởi vì Lý gia đau nữ nhi, không nghĩ Lý thị sớm gả, vì thế liền đối với ngoại xưng nhà mình nữ nhi muốn ở lâu mấy năm, không tính toán sốt ruột tìm nhà chồng.

  Kia một năm Lý thị cùng mẫu thân dâng hương, kết quả liền gặp Hứa Thái đứng ở chùa miếu mặt sau rừng đào hạ ngâm thơ. Lý thị thấy Hứa Thái chẳng những tài hoa hơn người, hơn nữa lớn lên cũng là bộ dạng như ngọc, vì thế liền xuân tâm nhộn nhạo. Mà Hứa Thái thấy Lý thị lớn lên xinh đẹp như hoa, khí chất xuất chúng, cũng là vừa gặp đã thương.

  Hai người nhất kiến chung tình, từ nay về sau Hứa Thái trong nhà tới cầu hôn, Lý thị thấy đối phương cư nhiên là Trấn Quốc Công con thứ, gia thế bối cảnh cũng chính mình cũng tương đương, tuy mẫu thân nói người này phong bình không tốt, nhưng lúc ấy chính là bị ma quỷ ám ảnh, cực lực khuyến khích mẫu thân đem việc hôn nhân đáp ứng rồi xuống dưới.

  Mà chính là bởi vì nàng làm quyết định này, từ đây mới đi lên một cái tên là Hứa Thái bất quy lộ.

  Quá môn về sau Lý thị mới biết được, nhà mình cái này tướng công chính là cái hố, mà chính mình chính là bị hắn hố người trung một trong số đó.

  Lý thị vốn tưởng rằng chính mình gả cho cái văn thải phi dương tài tử, nhưng trên thực tế gia hỏa này nhiều lắm xem như vừa mới qua xóa nạn mù chữ ban trình độ.

  Làm hắn làm thơ?

  Nằm mơ đi thôi!

  Hắn ngày đó ở trong rừng hoa đào ngâm tụng kia đầu thơ cư nhiên là Hứa Thái từ nhân gia thanh lâu sao trở về, viết người là tân khoa Trạng Nguyên lăng hồng dương, đưa người là thanh lâu hoa khôi yên nguyệt cô nương, mà chính mình liền ngu như vậy hồ hồ bị hắn cấp lừa.

  Lý thị tưởng xốc bàn, đây là lừa hôn đúng hay không? Chính mình có thể hay không lui hàng? Còn có hay không thiên lý?

  Hảo đi, gả cho người cũng cũng chỉ có thể nhịn, nhưng là cái này tướng công không khỏi cũng quá không đáng tin cậy! Dạo thanh lâu, phủng con hát, bao tiểu quan, ái nói dối, khoác lác, nếu không phải trong nhà bối cảnh ngạnh cho hắn biến thành một cái ngự tiền thị vệ thiếu, chỉ sợ đi theo hắn chỉ có thể đói chết đầu đường.

  Mà cũng đúng là bởi vì lên làm cái này ngự tiền thị vệ, lúc này mới sấm hạ đại họa, làm hại nàng đáng thương nữ nhi chỉ có thể trở thành nhi tử tới dưỡng, vì thế thành hiện tại bộ dáng này.

  Lúc ấy sinh hài tử thời điểm Hứa Thái đang ở trong cung trực ban, cùng Hứa Thái cùng nhau đương trị chính là Lễ Bộ Thượng Thư gia tiểu nhi tử tôn hữu, hai người cùng tuổi, đều là mười bảy tuổi cái này trung nhị bệnh phát tác thời kỳ. Này hai người ngày thường liền chơi tới, tính thượng là cá mè một lứa, hai người hợp nhau tới là năm trăm, tách ra chính là hai 250 (đồ ngốc).
   
 5. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 3: Thiên hành tương quân tử lấy không ngừng vươn lên.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đương trị thời điểm hai người nhàn rỗi nhàm chán liền đánh đố, Hứa Thái nói chính mình lúc này sinh khẳng định là con trai, mà tôn hữu chém đinh chặt sắt nói Hứa Thái lớn lên một bộ đàn bà chít chít bộ dáng, khẳng định sinh không ra nhi tử tới. Sự có vừa khéo, đúng lúc này, cửa cung người tới báo tin kêu Hứa Thái, Hứa Thái qua đi vừa hỏi, tới người ta nói Lý thị sinh, là cái thiên kim.

  Hứa Thái ngốc, hắn vốn dĩ liền hảo mặt mũi, này nếu là trở về cùng tôn hữu vừa nói, càng là làm người chê cười. Vì thế Hứa Thái liền ở ngay lúc này cất cánh trí, hắn trở về mặt không đỏ tâm không nhảy nói cho tôn hữu, Lý thị sinh chính là cái bạch béo đại tiểu tử!

  Ha ha ha..

  Anh em, ngươi thua, lấy tiền đi!

  Tôn hữu mắng một câu "Ngọa tào", sau đó chỉ có thể ở túi tiền ngoan ngoãn đào ngân phiếu.

  Vốn dĩ việc này cũng không có gì, lúc sau chính là bị tôn hữu đã biết tình hình thực tế cũng chỉ là chê cười hắn mấy ngày. Nhưng xui xẻo liền xui xẻo ở hoàng đế vừa vặn phê tấu chương phê mệt mỏi, ra tới đi dạo, kết quả liền trùng hợp nghe được những lời này.

  Hoàng đế hôm nay tâm tình không tồi, hơn nữa hắn cũng nhận thức Hứa Thái, có thể đương ngự tiền thị vệ đều là có chút gia thế bối cảnh, như thế thái loại này bối cảnh ngạnh, hắn tự nhiên đều mặt thục.

  Hoàng đế đối Hứa Thái hắn cha ấn tượng đặc biệt hảo, năm đó hắn muốn tước binh quyền, Trấn Quốc Công cái thứ nhất duy trì, ngày hôm sau liền dẫn đầu đem binh phù cấp giao đi lên. Từ nay về sau triều nội một mảnh huyết vũ tinh phong, mà Trấn Quốc Công cái này cáo già mặc dù là không có binh quyền lại vẫn như cũ sừng sững không ngã, hắn thông minh lựa chọn đứng ở hoàng đế bên này, hoàng đế duy trì hắn đầu tán thành phiếu, hoàng đế phản đối hắn kiên quyết chống lại, như thế đáng tin bảo hoàng đảng, hoàng đế như thế nào có thể không thích!

  Hứa Thái có cái ca ca, nhưng phía trước sinh hai cái lại đều là nữ nhi. Hoàng đế tưởng tượng, đây là Trấn Quốc Công cái thứ nhất tôn tử a, loại sự tình này chính mình cần thiết tỏ vẻ tỏ vẻ! Vì thế hắn vui sướng lập tức hạ chỉ, trực tiếp ban Hứa Du Nhiên một cái huyện nam tước vị.

  Đừng nhìn giống như tước vị không cao, nhưng kia cũng là tương đương với ngũ phẩm, hơn nữa thực ấp ba trăm hộ, đối với một cái mới sinh ra tiểu hài tử tới nói, này đã là ngập trời thánh quyến.

  Chính là này thánh chỉ một chút đạt sau, Hứa Thái hắn cha Trấn Quốc Công lúc ấy liền ngốc vòng, lúc sau Trấn Quốc Công ở Hứa Thái kia biết được tất cả đều là hắn miệng tiện gây ra họa, khí quả thực thất khiếu bốc khói, thật hận không thể đương trường liền đem Hứa Thái cấp "Răng rắc" rớt.

  Nima! Này thỏa thỏa đột biến gien, trong nhà từng bước từng bước đều tinh an thượng cái đuôi chính là hầu, như thế nào liền xuất hiện như vậy một cái như thế hố cha nhược trí đâu?

  Trấn Quốc Công không thể đi theo hoàng đế nói: Lãnh đạo ngài lầm, nhà của chúng ta là khuê nữ, không phải tiểu tử, ta có thể hay không đem thánh chỉ thu hồi đi a!

  Trấn Quốc Công cảm thấy, nếu hắn đi nói như vậy kia hoàn toàn chính là ông cụ thắt cổ, chán sống rồi!

  Vì thế hắn chỉ có thể yên lặng lựa chọn đâm lao phải theo lao đem cháu gái trở thành tôn tử dưỡng, cũng may mắn trong nhà sinh hài tử sự tình còn không có cấp bạn bè thân thích báo tin vui, vì thế Trấn Quốc Công đem trong nhà cảm kích đám kia người tất cả đều cấp phong khẩu, theo sau đối ngoại công bố, sinh chính là cái nam hài.

  Trấn Quốc Công vẫn luôn biết chính mình cái này tiểu nhi tử là cái hố, nhưng là hắn không nghĩ tới sẽ như vậy hố, chuyện này nếu là truyền ra đi thỏa thỏa tội khi quân. Vì thế liền ở Hứa Du Nhiên tiểu bằng hữu qua một tuổi lúc sau, Trấn Quốc Công liền cấp Lý thái ở biên cương lộng một cái thiếu, trực tiếp một chân đem bọn họ một nhà ba người tất cả đều cấp đá ra kinh thành.

  Lý thị ủy khuất a! Nàng lại một lần ai oán nghĩ, việc này ta hoàn toàn là nằm cũng trúng đạn hảo sao! Ta hảo hảo một cái tỷ nhi cấp biến thành ca nhi cũng liền thôi, bằng gì chúng ta nương hai còn phải bị đuổi ra tới a! Thật là đổ đại mốc, như thế nào sẽ gả cho như vậy một người nam nhân!

  Nhưng là trên chân phao đều là chính nàng đi, chính mình đào hố, khóc lóc cũng muốn điền!

  Lý thị thấy Hứa Du Nhiên khóc thảm, đau lòng một lần tưởng đem tình hình thực tế nói cho hài tử. Chính là nghĩ lại tưởng tượng, nàng lại đánh mất cái này ý niệm, tiểu hài tử như thế nào thủ trụ bí mật, nếu nàng đem sự tình nói đi ra ngoài, chính mình người một nhà tất cả đều muốn xếp hàng đến Diêm Vương gia kia đi đăng ký.

  Nghe Lý thị nói chính mình có thể lại trường ra tới, Hứa Du Nhiên rốt cuộc đánh cách ngừng gào, đôi mắt hồng giống như chỉ thỏ con, cái mũi nhỏ một tủng một tủng, thút tha thút thít nức nở hỏi Lý thị "Nương.. Mẫu thân.. Thật sự.. Thật sự có thể trường ra tới sao?"

  "Thật sự, thật sự, có một ít tiểu hài tử chính là lớn lên chậm, nhưng là sau lại hảo hảo ăn cơm, liền sẽ chậm rãi trường ra tới!" Lý thị dùng sức gật đầu hướng hắn bảo đảm, sau đó tiếp tục hù dọa nói "Bất quá ở trường ra tới phía trước ngươi nhưng ngàn vạn không cần bị người khác phát hiện, bằng không khác tiểu hài tử là muốn chê cười ngươi!"

  Tuy rằng Hứa Du Nhiên tiểu bằng hữu vẫn như cũ thực ưu thương, nhưng là có thể trường ra tới liền có sinh hoạt hy vọng.

  Nàng lau khô nước mắt, cảm thấy chính mình hẳn là tìm một chỗ yên lặng một chút, chuyện này đối nàng năm tuổi nhân sinh đánh sâu vào quá lớn, nàng cần thiết hoãn một chút.

  "Mẫu thân, ta đây đi rồi!" Hứa Du Nhiên héo héo đối Lý thị hành lễ, xoa xoa cái mũi nhỏ hậm hực hướng ra ngoài đi đến.

  Lý thị đại đại thở dài nhẹ nhõm một hơi, tốt xấu hôm nay này một quan xem như qua. Nàng lại nghĩ tới Hứa Thái vừa rồi không nói nghĩa khí, tức khắc liền giận sôi máu, nghiến răng nghiến lợi quyết định hôm nay buổi tối phải cho hắn đẹp.

  Có chút tiểu hài tử rất sớm tuệ, Hứa Du Nhiên không thể nghi ngờ chính là này một loại hình. Cho nên ở khác tiểu hài tử còn không rời đi cha mẹ thời điểm, Hứa Du Nhiên cũng đã chính mình một mình trụ một cái tiểu viện tử, hơn nữa nàng trước nay cũng sẽ không khóc lóc tìm mẫu thân.

  Hứa Du Nhiên tiểu đại nhân giống nhau thở dài, nàng nhớ tới giao lộ cái kia đoán mệnh người mù thường xuyên nói một câu: Thiên hành kiện, quân tử lấy không ngừng vươn lên.

  Chính mình là quân tử, nhất định phải không thôi a! Nỗ lực khỏe mạnh trưởng thành, sớm ngày trường ra cưới vợ tiền vốn tới!

  Vào sân thời điểm nàng thấy tiền ma ma đang ở cùng Ngọc Hồng ở sân râm mát chỗ bóp hạch đào, tiền ma ma lấy cái kẹp dát băng một tiếng bóp nát, Ngọc Hồng cầm tiểu xiên tre cấp lấy ra tới, hạch đào nhân liền đặt ở một cái trắng tinh tiểu chén sứ trung. Thấy Hứa Du Nhiên sau khi trở về tiền ma ma cười đối Hứa Du Nhiên nói "Nhiên ca nhi đã về rồi, một hồi ma ma cho ngươi làm hạch đào đường bánh ăn, mau làm hoa thơm cho ngươi tẩy rửa mặt, xem ngươi mặt dơ cùng tiểu miêu dường như."

  Nếu là ngày xưa có hạch đào đường bánh ăn Hứa Du Nhiên nhất định sẽ cao hứng nhảy dựng lên, nhưng là hôm nay Hứa Du Nhiên lại không có cái này tâm tình, nàng lại sâu kín thở dài, ngoan ngoãn liền đi theo hoa thơm đi rửa mặt.

  Ngọc Hồng là cái tiểu viên mặt cô nương, nàng là tiền ma ma tam nữ nhi, lớn lên không giống tiền ma ma, nhưng thật ra có điểm giống tiền ma ma gia nam nhân, bởi vậy tế lông mày tế đôi mắt, chỉ có thể tính thanh tú, cũng không xem như đẹp.

  Tiền ma ma nguyên bản là Lý thị bà vú, nàng là Lý gia người hầu, lúc sau Lý thị lấy chồng, nàng liền đi theo của hồi môn tới rồi Hứa gia tới. Bởi vì Hứa Du Nhiên trên người bí mật, Lý thị tự nhiên là không dám dùng người khác hầu hạ Hứa Du Nhiên, vì thế liền làm tiền ma ma chiếu cố, hơn nữa bên người sống đều là từ tiền ma ma nữ nhi tới làm.
   
 6. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 4: Hoa quế đường cùng quả nho bánh không thể kiêm đến.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trước đây hầu hạ Hứa Du Nhiên chính là tiền ma ma nhị nữ nhi, tên là lăng hồng, lúc sau lăng hồng tuổi lớn, cho phép nhân gia, lúc này mới lại làm tam nữ nhi Ngọc Hồng tiếp ban.

  Tiền ma ma thực sẽ dạy dỗ người, nàng này mấy cái nữ nhi tính cách đều là thành thục ổn trọng lại có khả năng, đừng nhìn Ngọc Hồng năm nay mới mười ba, nhưng là đã có thể lấy đến khởi trong viện sở hữu sự.

  Rửa mặt xong sau, Hứa Du Nhiên liền dọn cái ghế ngồi ở tiền ma ma bên cạnh xem nàng véo hạch đào, mắt to nhấp nháy nhấp nháy, muốn nói lại thôi, cuối cùng nàng rốt cuộc nhịn không được, mở miệng đối tiền ma ma nói "Ma ma.."

  "Chuyện gì a!" Tiền ma ma cười tủm tỉm hỏi.

  Vừa rồi cũng không có hỏi Hứa Du Nhiên ở Lý thị nơi đó đã xảy ra cái gì, chỉ cần việc này không cho nàng giải thích, nàng vui giả bộ hồ đồ.

  "Ma ma, kia sự kiện.. Có thể hay không đừng nói cho thải lăng a!" Hứa Du Nhiên mắt trông mong nhìn tiền ma ma nói.

  "Chuyện gì?" Tiền ma ma sửng sốt, theo bản năng hỏi.

  Hứa Du Nhiên có điểm thẹn quá thành giận "Ai nha, chính là, chính là thiếu khối thịt sự!" Hứa Du Nhiên kiều cái miệng nhỏ, khuôn mặt mau nhăn thành bánh bao, vẻ mặt không cam nguyện giải thích.

  "Úc. , vì sao a!" Tiền ma ma cười, nàng tự nhiên biết việc này không thể nói ra đi, nhưng là thấy Hứa Du Nhiên như thế, vẫn là cảm thấy khá buồn cười.

  "Ta lớn lên là muốn cưới thải lăng, vạn nhất nàng đã biết, không gả cho ta làm sao bây giờ!" Hứa Du Nhiên ưu thương trả lời.

  "Ai u.." Hạch đào cái kìm trực tiếp kẹp ở tiền ma ma ngón tay thượng.

  Xem xét tiền ma ma ngón tay không có việc gì, Ngọc Hồng liền vô cùng kinh ngạc đối Hứa Du Nhiên hỏi "Ngươi lần trước không phải cùng ta nói muốn cưới Vương gia cái kia tiểu cô nương Hương Hương sao? Ngươi như thế nào lại coi trọng thải lăng a!"

  Thải lăng là tiền ma ma tiểu cháu gái, Ngọc Hồng đại ca gia tiểu nữ nhi, lớn lên ngọc tuyết đáng yêu, năm nay cũng là năm tuổi, tiền ma ma có đôi khi sẽ lãnh nàng đến cái này sân tới chơi.

  "Ai!" Hứa Du Nhiên lại tiểu đại nhân dường như phe phẩy đầu thở dài nói "Chuyện này ta cũng thực khó xử, Hương Hương không tồi, lớn lên thật xinh đẹp, nàng nương lại sẽ làm hoa quế đường, trong nhà còn có vài gia điểm tâm cửa hàng, nếu cưới nàng, kia về sau điểm tâm là có thể tùy tiện ăn! Nhưng là thải lăng ta cũng thực thích, nàng lần trước lại đây thời điểm nói lần sau đi nàng bà ngoại gia nói, sẽ cho ta mang nơi đó quả nho bánh. Quả nho bánh ta không ăn qua, theo nàng nói lại toan lại ngọt, so đường hồ lô còn ăn ngon! Hai nữ nhân ta đều thích, này thật là rất khó lấy hay bỏ a!" Hứa Du Nhiên giống nhau đứng đắn phe phẩy đầu.

  Ngọc Hồng cùng tiền ma ma nghe xong lúc sau nở nụ cười, nàng này nơi nào là vì hai nữ nhân khó có thể lấy hay bỏ a, nàng rõ ràng chính là đối hoa quế đường cùng quả nho bánh khó có thể lấy hay bỏ được không!

  "Kia hai cái ngươi càng thích cái nào đâu?" Ngọc Hồng che miệng cười hỏi.

  "Ân.." Hứa Du Nhiên bẹp miệng vuốt cằm cân nhắc "Cha ta nói kỳ thật cưới vài cái cũng có thể, cho nên ta đều tưởng cưới về nhà. Bất quá sao.. Tấm tắc.." Hứa Du Nhiên sao miệng tiếp tục nói "Cha ta nói cưới nhiều liền sẽ đánh lên tới, cho nên hắn cưới mẫu thân sau cũng không dám muốn nữ nhân khác, nhưng là Hương Hương cùng thải lăng đều như vậy ngoan, ta cảm thấy hẳn là đánh không đứng dậy!"

  "Ách." Tiền ma ma có điểm không biết nói cái gì cho phải, giống như rất nhiều nam nhân đều có như vậy không thực tế ý tưởng, cảm thấy hắn nữ nhân nhóm sẽ tương thân tương ái!

  Không đúng không đúng, tiền ma ma lắc lắc đầu, nàng hiện tại quan trọng nhất không phải nên nhắc nhở một chút Lý thị, phải hảo hảo quản một chút Hứa Thái, đừng làm cho hắn lại cùng hài tử nói bừa sao!

  Tiền ma ma còn đang suy nghĩ như thế nào cấp Lý thị mách lẻo, bên ngoài liền truyền đến cãi cọ ầm ĩ thanh âm, ngay sau đó liền chạy vào hai cái tiểu hài tử, hai cái tiểu hài tử nàng đều nhận thức, cái kia lại cao lại tráng chính là Đại Hổ, một cái khác gầy chính là A Thành.

  "Lão đại, lão đại, nhanh lên nhanh lên, thành đông tên mập chết tiệt kia lại tới đoạt chúng ta địa bàn, chúng ta cái kia đá cầu tràng làm cho bọn họ dẫn người cấp chiếm!" A Thành mồm mép nhanh nhẹn nói.

  Hứa Du Nhiên mới vừa rồi còn đắm chìm ở đối với tương lai cùng tình yêu mờ mịt bên trong đâu, nghe được A Thành nói lúc sau, hưng phấn giống như mãn huyết sống lại giống nhau, trực tiếp từ nhỏ băng ghế thượng nhảy lên.

  "Dựa, lão tử địa bàn cũng dám đoạt, thật là tìm chết! Hôm nay khiến cho bọn họ nhìn xem tiểu gia thủ đoạn của ta." Hứa Du Nhiên thập phần có khí thế một tiếng rống, mang theo Đại Hổ cùng A Thành liền bay nhanh chuyển củ cải nhỏ chân chạy mất.

  "Đứa nhỏ này giống ai a! Mỗi ngày đánh nhau, còn có một chút.." Tiền ma ma tưởng nói còn có điểm tiểu thư khuê các bộ dáng sao! Nhưng là lời này không thể nói ra, vì thế cấp dậm chân, lại đuổi theo vài bước hô "Nhiên ca, này đại trời nóng, ngươi đừng trúng thời tiết nóng a! Ngươi mau trở lại!".

  Chính là lập tức liền có giá nhưng đánh Hứa Du Nhiên nơi nào sẽ nghe cái này, đã sớm nhanh như chớp không ảnh!

  Dung Thành là biên cương một cái thành thị, nơi này cách khương quốc rất gần, bởi vậy dân phong thập phần mở ra. Từng nhà đều sẽ một chút võ nghệ bàng thân, nam hài tử đánh nhau là bình thường sự, chính là nữ hài tử cũng không giống kinh thành trung nữ tử như vậy đại môn không ra nhị môn không mại, trên đường cũng thường xuyên có thể thấy tuổi trẻ xinh đẹp tiểu nương tử ra tới mua một ít kim chỉ đồ vật.

  Lý thị vốn dĩ nghĩ tuy rằng tỷ nhi đương ca nhi dưỡng, nhưng nên văn tĩnh chút vẫn là muốn văn tĩnh chút, ở nhà nàng có thể nhiều giáo giáo thi thư lễ nhạc, về sau có cơ hội lại nghĩ cách cấp hài tử chính bản thân liền hảo.

  Nhưng là Hứa Du Nhiên phảng phất thật giống như trời sinh con khỉ đầu thai, bướng bỉnh đến không được, lại bởi vì Hứa Thái phát hiện hắn cực kỳ có võ học thiên phú, vì thế trộm dạy nhà nàng truyền võ học, cái này càng là hảo, mỗi ngày ở bên ngoài đánh nhau, hoàn toàn không cái nữ hài tử dạng.

  Đá cầu tràng kỳ thật chính là một mảnh đất trống, có đôi khi sẽ có người tại đây phơi lương thực, nhưng là đại bộ phận thời gian đều là để đó không dùng, nơi này liền thành tiểu hài tử chơi đùa địa phương, ở hai bên bị chi nổi lên hai cái cái giá, lộng cái cầu mây là có thể chơi đá cầu.

  Vì này khối địa bàn, tiểu hài tử đã trải qua lớn lớn bé bé mấy lần chiến dịch. Hứa Du Nhiên là trụ thành tây, vốn dĩ cái này đá cầu tràng là thành đông tiểu hài tử chiếm, thành tây đánh không lại, chỉ có thể nhìn làm mắt thèm. Nhưng sau lại thành tây Hứa Du Nhiên dần dần trưởng thành, theo Hứa Du Nhiên tiểu bằng hữu quật khởi, thành tây tiểu hài tử dần dần chiếm thượng phong, thẳng đến sau lại Hứa Du Nhiên dùng hắn thịt đô đô tiểu nắm tay xác lập chính mình bá chủ địa vị, lúc này mới đem thành đông tiểu hài tử đuổi đi ra ngoài.

  Đá cầu trong sân giằng co hai phái tiểu bằng hữu, lớn hơn một chút tiểu hài tử liền phải giúp đỡ trong nhà làm việc, lại tiểu nhân này nhóm người không yêu mang theo chơi, cho nên này đàn tiểu hài tử cơ bản đều là bảy tám tuổi đại, tiểu nhân cũng là sáu tuổi nhiều, giống như Hứa Du Nhiên như vậy năm tuổi tiểu hài tử một cái cũng không có. Nhưng là đương mọi người xem đến rất xa Hứa Du Nhiên chạy tới thời điểm mọi người vẫn là phát ra ồn ào thanh, đặc biệt là thành tây tiểu hài tử, ở nhìn thấy Hứa Du Nhiên thời điểm thật giống như có người tâm phúc giống nhau, lập tức tinh thần đầu mười phần lên

  "Lão đại tới, lão đại tới" một cái chảy nước mũi tiểu hài tử kích động kêu.
   
 7. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 5: Mới gặp Quý Phi Hiên.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Lão đại, chúng ta hôm nay ở chỗ này chơi, kết quả bọn họ liền chạy tới chọn bãi, con báo vừa rồi bị bọn họ đều đánh chảy máu mũi, chúng ta nói chờ chúng ta lão đại tới thu thập bọn họ, bọn họ cư nhiên cũng không sợ. Lão đại, ngài cần phải cho chúng ta làm chủ a!" Một cái lớn lên cao một ít tiểu hài tử chạy tới Hứa Du Nhiên bên người, hắn so Hứa Du Nhiên cao hai cái đầu, nhưng là lại hoàn toàn không có cảm thấy thẹn cảm bắt đầu lải nhải cáo trạng, nói xong về sau liền dựng thẳng tiểu bộ ngực đứng ở Hứa Du Nhiên bên cạnh, lấy một loại cáo mượn oai hùm ánh mắt nhìn vừa rồi bọn họ đánh không lại đám kia đông thành người.

  "Hừ, thật là chán sống rồi." Hứa Du Nhiên soái khí một liêu chính mình áo choàng vạt áo, bánh chưng thịt lớn nhỏ chân liền dẫm lên bên cạnh một cái gốc cây tử thượng.

  Nàng móng vuốt nhỏ duỗi ra, A Thành liền ở bên cạnh chó săn cung kính truyền lên lão đại yêu nhất ăn đồ chơi làm bằng đường.

  Hứa Du Nhiên xụ mặt dùng phấn nộn đầu lưỡi nhỏ ở đồ chơi làm bằng đường thượng liếm a liếm, nàng vốn dĩ hôm nay tâm tình liền rất khó chịu, mà hiện giờ cư nhiên bị người coi rẻ quyền uy, càng là làm nàng nội tâm cực kỳ táo bạo.

  Hứa Du Nhiên vươn không làm bộ người cái tay kia, thịt đô đô ngón tay một lóng tay, sau đó nói "Xem ra tiểu gia lần trước là đánh nhẹ, cho nên các ngươi mới không biết đau đúng hay không? Hôm nay ta khiến cho các ngươi biết biết tiểu gia lợi hại, đánh các ngươi cũng không dám nữa đã đến bên này chơi mới được."

  Hứa Du Nhiên nói xong, đối diện liền trạm ra một cái bảy tám tuổi lại hắc lại chắc nịch tiểu hài tử tới. Này tiểu hài tử là Dung Thành thái thú gia nhị thiếu gia, tên là nhị hắc, từ nhỏ học một ít quyền cước, bởi vậy ở Hứa Du Nhiên không có tới phía trước, hắn kỳ thật mới là Dung Thành hài tử vương.

  Kết quả Hứa Du Nhiên ở năm trước thời điểm nhất cử đánh bại hắn, vừa vặn ngày đó hắn còn thay răng, một viên nha liền hỗn huyết rớt xuống dưới, dọa hắn khóc lóc liền chạy về gia.

  Chuyện này là trong đời hắn lớn nhất sỉ nhục, đối Hứa Du Nhiên càng là hận thấu xương, mà bởi vì một trận chiến này, cũng làm thành tây tiểu hài tử hoàn toàn thoát ly hắn khống chế, trực tiếp đầu nhập vào Hứa Du Nhiên dưới trướng.

  Dung Thành tiểu hài tử cùng trong kinh thành không giống nhau, kinh thành trung thiếu gia đều cùng tiểu thư dường như dưỡng ở nhà không thấy thiên nhật, nhưng là Dung Thành tiểu hài tử cũng không để ý gia thế bối cảnh, tất cả đều đầy đường điên chạy. Cho nhau đánh nhau đại gia cũng rất ít triều trong nhà cáo trạng, mà mặc dù là cáo trạng gia trưởng cũng sẽ không bởi vì hài tử gian cãi nhau ầm ĩ ra tới tìm người phiền toái.

  Bất quá có tiền có thế nhân gia hài tử vẫn là sẽ có chút đặc thù đãi ngộ, có nói là nghèo học văn, phú học võ, nhà có tiền luôn là có thể thỉnh một ít có bản lĩnh võ sư tới dạy dỗ trong nhà đệ tử, bởi vậy này đó hài tử cũng không giống bình thường hài tử giống nhau chỉ biết một chút thô thiển quyền cước, bọn họ trải qua hệ thống học tập, tự nhiên chiếm rất nhiều ưu thế. Huống chi bọn họ phụ thân thủ hạ trong nhà khó tránh khỏi đều có một ít tiểu hài tử, này đó hài tử cũng sẽ bị đại nhân dặn dò, làm cho bọn họ cùng chính mình quan trên thiếu gia nhiều hơn thân cận, bởi vậy giống như Hứa Du Nhiên hoặc là nhị hắc, bên người đều sẽ vây quanh một ít đáng tin tùy tùng.

  "Hừ, Hứa Du Nhiên, ngươi cho rằng ngươi ghê gớm? Ta nói cho ngươi, hôm nay ta chính là mời tới cao nhân, ngươi về điểm này khoa chân múa tay căn bản là không đủ xem, ta hôm nay khiến cho ngươi biết biết cái gì gọi người ngoại có người, thiên ngoại hữu thiên, làm ngươi biết mã Vương gia có mấy chỉ mắt! Hôm nay lão tử khiến cho ngươi huyết bắn đương trường, có đến mà không có về!" Nhị hắc khí phách nói hắn ở Bình thư tiên sinh kia nghe tới giang hồ hiệp khách đối bạch, sau đó rất soái khí bày ra một cái tư thế, làm thành đông tiểu hài tử nhóm một mảnh trầm trồ khen ngợi.

  "Vậy đến đây đi! Tiểu gia liền tới nhìn một cái ngươi cân lượng!" Hứa Du Nhiên lại liếm mấy khẩu đồ chơi làm bằng đường, sau đó vẻ mặt nghiêm túc đem đồ chơi làm bằng đường giao cho bên cạnh hầu hạ A Thành trong tay.

  Tiểu hài tử nhóm thấy muốn một mình đấu, vì thế phần phật liền tránh ra một cái hình tròn nơi sân cấp hai bên đầu lĩnh.

  Hứa Du Nhiên bình tĩnh đi tới giữa sân, hướng tới nhị hắc làm một cái khinh bỉ thủ thế nói "Như thế nào, không dám thượng sao?"

  "Hôm nay cũng không phải là ta và ngươi tỷ thí, là từ chúng ta này cao nhân tới." Nhị hắc vung tay lên, hắn phía sau tiểu hài tử tự động nhường ra một cái lộ tới, sau đó từ giữa đi ra một cái bảy tám tuổi nam hài tới.

  Hứa Du Nhiên ở nhìn thấy này nam hài nháy mắt liền ngây ngẩn cả người, không phải bởi vì hắn nhận thức, mà là bởi vì này nam hài thật sự là lớn lên quá xinh đẹp.

  Hứa Du Nhiên luôn luôn cho rằng chính mình là lớn lên xinh đẹp nhất, đương nhiên, trên thực tế cũng là cái dạng này.

  Dung Thành là biên cảnh, nơi này tiểu hài tử giống nhau đều lớn lên tương đối có địa vực đặc thù, dáng người đều thực rắn chắc cường tráng, làn da màu đồng cổ, hơn nữa ăn mặc tự nhiên là không bằng kinh thành tới. Cái này niên đại người còn không lưu hành kiện mỹ phong cách soái ca, ngược lại là thanh tuấn tú nhã nam tử là thẩm mỹ giới không ngã chủ lưu. Hứa Du Nhiên loại này bộ dạng mặc dù là ở kinh thành cũng là số một số hai xinh đẹp oa oa, ở như vậy biên thùy nơi, càng là giống như hạc trong bầy gà giống nhau, phi thường chói mắt.

  Hứa Du Nhiên trừ bỏ chiếu gương ở ngoài vẫn là lần đầu nhìn thấy như vậy đẹp tiểu hài tử, kia tiểu nam hài làn da trắng nõn, trên người ăn mặc một kiện đá quý lam thêu chỉ bạc vân văn xiêm y càng có vẻ dáng người cao gầy tuấn nhã, tóc đen nghìn nghịt giống như thác nước giống nhau nửa thúc nửa khoác ở sau người, môi ở như vậy trắng nõn trên mặt có vẻ phá lệ hồng nhuận, một đôi mắt phượng hơi hơi giơ lên, trong ánh mắt tất cả đều là lạnh lùng cùng cao ngạo.

  Hứa Du Nhiên là biết hàng, thấy kia nam hài đi đường là có thể xem ra là người biết võ, không có tập quá võ người đi đường khó tránh khỏi không phải có chút phù phiếm, nhưng là tập võ người lại rất vững chắc mà lại xấu xí tro bụi.

  Nhị hắc đối này nam hài thập phần cung kính, nam hài ở nhìn thấy Hứa Du Nhiên thời điểm nhíu mày, trên mặt mang theo không vui nói "Ngươi nói cao thủ sẽ không chính là cái này tiểu hài tử đi?"

  Nam hài tên là Quý Phi Hiên, năm nay bảy tuổi, hắn lại liếc mắt một cái Hứa Du Nhiên, thấy đối phương nho nhỏ như vậy một đoàn, trắng nõn xinh đẹp giống như thủy tinh oa oa dường như, hắn thật sự vô pháp đem này tiểu nhục đoàn cùng nhị hắc hình dung hung thần ác sát ác bá liên hệ đến cùng nhau.

  "Ta không lừa ngươi, gia hỏa này ngươi đừng nhìn lớn lên nhân mô cẩu dạng, nhưng trên thực tế nhất không phải đồ vật, đánh nhau tay đặc hắc!" Nhị hắc hung tợn trừng mắt liếc mắt một cái Hứa Du Nhiên sau đó đối Quý Phi Hiên nói.

  "Thiết, ngươi sẽ không chính là tìm như vậy cái tiểu bạch kiểm tới đối phó ta đi!" Hứa Du Nhiên đã từ Quý Phi Hiên mang cho hắn thị giác thượng kinh diễm trung tỉnh quá thần tới, theo sau hắn trong lòng liền tràn đầy tất cả đều là hâm mộ ghen tị hận.

  Lớn lên cao ghê gớm a, có eo ghê gớm a!

  Hứa Du Nhiên nội tâm thiêu đốt hừng hực ghen ghét ngọn lửa, tiểu hài tử kém một tuổi liền kém thật nhiều, bảy tuổi đã hiện ra gầy dài quá, không giống Hứa Du Nhiên, vẫn là một cái nhục đoàn giống nhau.

  Ta bây giờ còn nhỏ, chờ ta cùng ngươi giống nhau đại thời điểm khẳng định so ngươi còn cao còn xinh đẹp đâu! Hứa Du Nhiên tức giận tưởng.

  Nàng xác thích lớn lên đẹp tiểu hài tử, nhưng là thích phạm vi chỉ bao gồm nữ hài, đối với lớn lên so với chính mình còn phải đẹp nam hài nàng hết thảy đều là chán ghét! Mà hiện tại Quý Phi Hiên cũng đã thành Hứa Du Nhiên số một chán ghét đối tượng, nàng thậm chí âm thầm tưởng, nếu là Hương Hương các nàng thấy gia hỏa này, có thể hay không liền di tình biệt luyến a!
   
 8. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 6: Thủy tinh bao độc thủ.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hứa Du Nhiên tay nhỏ tại hạ ba thượng xoa a xoa, run rẩy chân, lại dùng một loại dáng vẻ lưu manh ngữ khí trào phúng nói "Lớn lên đẹp ghê gớm a, liền ngươi này xinh đẹp như hoa thỏ ông cháu dạng, nếu là đặt ở tiểu quan quán đã có thể hảo, bảo đảm có thể kiếm đồng tiền lớn!"

  Quý Phi Hiên kỳ thật vốn dĩ đã muốn chạy, hắn sở dĩ nguyện ý đi theo nhị hắc lại đây, gần nhất là bởi vì ở Dung Thành ở giữa thật sự nhàm chán, cho nên tới này nhìn xem náo nhiệt. Thứ hai là bởi vì nhị hắc cho hắn cổ xúy nơi này có một cao thủ, vì thế hắn liền nổi lên hiếu thắng chi tâm, nghĩ đến tỷ thí tỷ thí. Chính là kết quả tới lại phát hiện, cái kia trong truyền thuyết đại ác nhân cư nhiên là cái thủy tinh bao giống nhau nhóc con, nháy mắt Quý Phi Hiên liền không có bất luận cái gì hứng thú.

  Hắn không nghĩ khi dễ tiểu hài tử, chính là này thủy tinh bao cũng không tránh khỏi miệng quá xấu rồi đi! Quý Phi Hiên chỉ cảm thấy một cổ hỏa liền hướng lên trên dũng, vốn định rời đi bước chân tức khắc thu trở về! Xem ra này thủy tinh bao chính là thiếu tấu, hôm nay nếu là không đánh hắn quỳ xuống đất xin tha, chính mình nói cái gì cũng không thể buông tha hắn!

  "Cái gì kêu thỏ gia a? Còn có tiểu quan quán là cái gì?" A Thành tò mò chạy ở Hứa Du Nhiên bên người nhỏ giọng hỏi.

  Hứa Du Nhiên cổ cổ khuôn mặt, cuối cùng không tình nguyện đối A Thành nhỏ giọng vừa nói nói "Kỳ thật ta cũng không biết, ta chính là nghe cha ta uống nhiều quá thời điểm mắng cái gì Trạng Nguyên thời điểm nói. Cha ta nói, mắng so với chính mình đẹp người liền phải như vậy mắng!"

  Kỳ thật Hứa Du Nhiên mắng nói trừ bỏ Quý Phi Hiên có thể nghe hiểu ngoại còn lại tiểu hài tử tất cả đều nghe không hiểu, Dung Thành cùng trong kinh một so với kia hoàn toàn chính là ở nông thôn, ngay cả Hứa Du Nhiên đều là liền Dung Thành cũng chưa đi ra ngoài quá đồ nhà quê, nào biết đâu rằng kinh thành loại này giàu có và đông đúc nơi mới có thỏ gia là thần mã đồ vật a!

  Thỏ ông cháu? Còn không phải là Tết Trung Thu thời điểm mua cái kia mập mạp con thỏ tượng đất sao? Chẳng lẽ là ở châm chọc đối phương là cái mập mạp? Đại nhân ngôn ngữ quả nhiên hảo thâm ảo a!

  Dù sao mặc kệ có ý tứ gì, quang xem kia tiểu bạch kiểm nháy mắt biến thanh mặt liền biết chính mình mắng thập phần đúng chỗ. Hứa Du Nhiên khiêu khích nhe răng cười, thuận tiện còn quơ quơ cái kia thịt mum múp tiểu nắm tay đối Quý Phi Hiên thị uy.

  Ta lặc cái đi, này thủy tinh bao quá làm giận, chân thật như thế mà còn nhịn được thì còn có gì không nhịn được nữa!

  "Hảo, liền chúng ta hai cái một chọi một tới một hồi, ngươi dám không dám?" Quý Phi Hiên bị khơi dậy hỏa khí, trực tiếp liền triều kia phiến đất trống đi qua.

  "Sợ ngươi a? Ta nói tiểu bạch kiểm, ngươi thua nhưng đừng về nhà kêu cha gọi mẹ là được!" Hứa Du Nhiên run rẩy củ cải chân, vẻ mặt thiếu tấu biểu tình nói.

  Quý Phi Hiên khí nghiến răng, vốn đang xem hắn tiểu, tưởng thủ hạ lưu tình đâu, hiện giờ cũng không nghĩ nhường hắn, vì thế tay duỗi ra nói "Đến đây đi! Ai khóc lóc về nhà còn nói không chuẩn đâu!"

  "Ngươi lui ra" Hứa Du Nhiên triều bên người A Thành hào khí vung tay lên, sau đó đem tay áo vén, lộ ra củ sen giống nhau một đoạn tuyết trắng tiểu béo cánh tay tới.

  Chuẩn bị tốt lúc sau, Hứa Du Nhiên phi thân triều Quý Phi Hiên xông thẳng lại đây, nàng người vóc dáng thấp tiểu, bởi vậy nửa đường thời điểm nàng đùi phải vừa giẫm, thân mình mượn lực bay lên trời, tiểu nắm tay thẳng đến Quý Phi Hiên cái mũi mà đến.

  Quý Phi Hiên cánh tay huy khởi liền chắn, hắn chân trái đá khởi liền triều Hứa Du Nhiên đạp qua đi. Vì sợ đem Hứa Du Nhiên đánh ra cái tốt xấu tới, Quý Phi Hiên này một chân chỉ dùng hai phân lực đạo, mặc dù đá cái rắn chắc cũng chỉ là làm đối phương đau thượng tê rần thôi.

  Chỉ là hắn lưu tình, Hứa Du Nhiên lại không lưu tình, Quý Phi Hiên chống đỡ Hứa Du Nhiên cái kia cánh tay vốn là thực tùy ý, nhưng theo sau hắn lại cảm giác cánh tay một trận đau nhức, kia tiểu nắm tay thập phần có lực đạo, đánh lần này thật là vững chắc. Ngay sau đó hắn còn không có tới kịp phản ánh, Hứa Du Nhiên thừa dịp còn không có hạ trụy thời điểm liền một chân triều bờ vai của hắn đá lại đây, trực tiếp đem hắn đạp một cái lảo đảo.

  Quý Phi Hiên lúc này mới biết được nhị hắc lời nói phi hư, này tiểu hài tử võ nghệ xác thật là lợi hại, mà phía trước khinh địch cũng làm hắn ăn này một cái lỗ nặng.

  Quý Phi Hiên lúc này cũng không hề thủ hạ lưu tình, lấy ra hắn mấy năm nay sở học bản lĩnh, liền cùng Hứa Du Nhiên đánh vào cùng nhau. Giữa sân bị hai người bọn họ đánh chính là bụi mù nổi lên bốn phía, mà bên cạnh tiểu hài tử cũng trầm trồ khen ngợi thanh không dứt bên tai, trong lúc nhất thời đá cầu giữa sân náo nhiệt phi phàm.

  Thẳng đánh hơn nửa canh giờ, Quý Phi Hiên cùng Hứa Du Nhiên đều đã không sức lực. Hứa Du Nhiên áo choàng cũng xé, khuôn mặt bên phải có một khối xanh tím, giày cũng không biết đi đâu vậy. Lúc này chính ôm ở Quý Phi Hiên trên người, hướng tới hắn cánh tay liền cắn đi xuống.

  "Ngươi thuộc cẩu a!" Quý Phi Hiên ai u một tiếng, trở mình liền cưỡi ở Hứa Du Nhiên trên người, một quyền đầu liền triều Hứa Du Nhiên trên mặt đánh đi.

  Hứa Du Nhiên cái tiểu cũng linh hoạt, nàng cẳng chân vừa giẫm, triều tiếp theo súc, Quý Phi Hiên nắm tay liền đánh vào trên mặt đất.

  Hứa Du Nhiên thoát khỏi Quý Phi Hiên sau thịt cầu dường như trên mặt đất nhân thể một lăn, liền đứng lên.

  Quý Phi Hiên thấy Hứa Du Nhiên chạy, cũng một cái cá chép lộn mình đứng lên, nhưng ở hắn còn không có đứng vững thời điểm, liền cảm thấy hạ thân chợt lạnh, hắn theo bản năng cúi đầu vừa thấy, liền thấy Hứa Du Nhiên một con tay nhỏ lôi kéo hắn quần, quần bị nàng trực tiếp xả đến chân trên mặt. Nhất đáng giận chính là Hứa Du Nhiên còn vén lên hắn áo choàng, đem hắn mông lộ ra tới.

  "Hắc hắc hắc.. Thật bạch a!" Hứa Du Nhiên khiêu khích cười khanh khách đối Quý Phi Hiên nói.

  Chỉ là nàng cười tức ghen ghét lại khoe khoang, ghen ghét là bởi vì nàng cố ý nhìn thoáng qua Quý Phi Hiên phía trước, bi kịch phát hiện tất cả mọi người đều có tiểu tước, cố tình nàng không có, mà khoe khoang là bởi vì hắn phát hiện Quý Phi Hiên vành mắt theo nàng lời nói đỏ!

  Gió cuốn quá, Quý Phi Hiên cảm giác chính mình nửa người dưới có điểm lạnh! Một đám người vây quanh hai người bọn họ trợn mắt há hốc mồm, chính kinh ngạc nhìn hắn không có mặc quần đứng ở giữa sân gian!

  Sỉ nhục, đây là Quý Phi Hiên đời này lần đầu tiên biết cái này từ là cái gì cảm giác, kia từng đôi đôi mắt thật giống như đem hắn đinh ở sỉ nhục trụ thượng cái đinh giống nhau, làm hắn kiêu ngạo bảy tuổi nam hài tâm nháy mắt nát đầy đất.

  "Oa.." Quý Phi Hiên một tay dẫn theo quần một bên khóc lóc liền trở về chạy, mà dĩ vãng những cái đó cái gì thành thục bình tĩnh hiện tại tất cả đều không có, nói đến cùng hắn cũng chỉ là một cái tiểu hài tử.

  Hứa Du Nhiên thấy rốt cuộc đem đối thủ "Đánh chạy", nàng ngửa mặt lên trời cười dài, phi đầu tán phát, trong miệng cũng phá, phi một búng máu bọt ra tới sau, bóp eo kêu gào nói "Sợ rồi sao! Lão tử đánh nhau đó là thiên hạ đệ nhất, các ngươi này đàn nhãi ranh còn dám tới lão tử địa bàn thượng, lão tử liền thấy một lần đánh các ngươi một lần!"

  Nhị hắc bị Quý Phi Hiên tiếng khóc dọa chính là tam hồn không có hai hồn nửa, hắn nơi nào còn quản được cái gì địa bàn sự tình? Quý Phi Hiên nếu xảy ra chuyện, hắn người một nhà đều không đủ bồi mệnh.

  "Cao nhân, ngươi từ từ a!" Hắn biên kêu biên truy, cũng mặc kệ chính mình những cái đó dưới tay, đi theo Quý Phi Hiên bóng dáng liền chạy.

  Một đám người lúc này mới phục hồi tinh thần lại, đông thành người thấy lão đại cùng lão đại mời đến ngoại viện tất cả đều đi rồi, những người này cũng bắt đầu sợ lên. Nhưng thành tây người lại toàn giống như tiêm máu gà, ở Hứa Du Nhiên một câu ra lệnh lúc sau, một đám người tất cả đều vọt đi lên, bắt đầu cuồng ẩu đông thành người.
   
 9. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 7: Mưa gió sắp tới.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trận này trượng đánh thống khoái, Hứa Du Nhiên thật giống như một con đấu thắng tiểu gà trống giống nhau hùng dũng oai vệ, khí phách hiên ngang ở các bạn nhỏ vây quanh hạ chơi một ngày, thẳng đến chạng vạng thời điểm hắn mới trở về nhà.

  Lý thị thấy giống như bùn hầu giống nhau Hứa Du Nhiên quả thực là muốn chọc giận tạc, lại nghe nàng cao hứng phấn chấn nói chính mình như thế nào cùng người đại chiến ba trăm hiệp, sau đó đem đối phương đánh tè ra quần trải qua thời điểm, Lý thị bệnh tim đều mau phát tác.

  Nima, còn bái nhân gia quần, đây là cái năm tuổi nữ đồng nên làm sự sao?

  Vì thế ngày hôm sau, Hứa Du Nhiên tiểu bằng hữu đã bị cấm túc, trừ phi bối hạ Tam Tự Kinh, bằng không không cho phép ra gia môn.

  Hứa Thái thấy ủ rũ cụp đuôi đáng thương "Nhi tử" mắt trông mong nhìn chính mình cầu tình cảm thấy không đành lòng, vì thế buổi tối thời điểm liền đối Lý thị cầu tình nói "Ai nha, tiểu hài tử sao! Ai không đánh đánh nhau! Ta khi còn nhỏ cũng là giống nhau, trưởng thành thì tốt rồi. Không thể đi ra ngoài chơi nhiều đáng thương a! Ta nhìn nàng cái kia tiểu dáng vẻ, ta đều mau đều đau lòng muốn chết, ngươi cái này làm nương như thế nào liền như vậy nhẫn tâm đâu!"

  "Ta nhẫn tâm? Ta nhẫn tâm?" Lý thị nhìn chính mình tướng công mắt hạnh trợn lên cả giận nói "Ngươi nhìn xem nhà ai tiểu hài tử giống nàng như vậy dã? Ta lại mặc kệ quản, kia đã có thể thật cùng ngươi giống nhau! Lại nói.." Lý thị đè thấp thanh âm gầm nhẹ nói "Lại nói nàng chính là cái tỷ nhi, như vậy trưởng thành nhưng như thế nào được, chính là không học nữ cô gái trẻ giới, nhưng cũng không thể khiến cho nàng thật trưởng thành cái lưu manh vô lại đi! Bằng không như thế nào gả chồng a!"

  "Hảo hảo ngươi dạy huấn hài tử sẽ dạy hài tử, như thế nào lại nói đến ta trên người! Lại nói ta loại không giống ta giống ai?" Hứa Thái tức giận xoa xoa cái mũi sau tiếp tục nói "Ngươi nữ nhân này, gặp được ngươi thời điểm nhìn thật giống như ôn lương hiền thục dường như, kết quả một cưới về nhà mới biết được là cái cọp mẹ! Ai! Cổ nhân nói thật đối, chính là duy các ngươi này đó đàn bà cùng tiểu nhân khó dưỡng cũng!"

  "Ta cọp mẹ? Ta khó dưỡng?" Lý thị thở phì phì trực tiếp đem trong tay cây quạt triều Hứa Thái tạp qua đi, sắc mặt ửng đỏ mắng "Ta muốn lại hiền lương một chút, các ngươi gia hai liền trời cao! Ta như thế nào như vậy mệnh khổ, cư nhiên gả cho ngươi như vậy cá nhân, năm đó ta nương liền ngầm cùng ta nói lăng Trạng Nguyên là lương xứng, ta cố tình bị ma quỷ ám ảnh coi trọng ngươi.."

  "Hảo hảo, ngươi nữ nhân này mỗi lần đều là này một bộ, thật là phiền nhân! Đêm nay ta ngủ thư phòng, ngươi liền chính mình tại đây lải nhải đi!" Nghe thấy cái gì lăng Trạng Nguyên liền giận sôi máu, Hứa Thái tức giận nói, đứng dậy liền hướng cửa đi đến, mà đưa hắn ra cửa chính là tạp lại đây một cái gối đầu.

  Bất quá, Hứa Thái đối chính mình "Nhi tử" lên tiếng ủng hộ cũng gần chính là một đêm, ngày hôm sau hắn về nhà thời điểm nghiến răng nghiến lợi đối Lý thị nói "Nên cấm tiểu tử này đủ, lại mặc kệ quản liền thật sự phiên thiên, nàng cư nhiên đem Lễ Thân Vương gia thế tử cấp đánh."

  Lễ Thân Vương là đương kim hoàng thượng duy nhất đệ đệ, từ nhỏ liền rất chịu kim thượng yêu thương. Lại bởi vì thân thể không tốt, cùng Vương phi đại hôn bảy năm nhiều sau mới đến một tử. Kim thượng đại hỉ, đối cái này cháu trai thậm chí so nhà mình hoàng tử còn muốn yêu thương, sinh ra liền phong làm thế tử, ăn mặc chi phí thậm chí so hoàng tử tới, liền vỡ lòng đều là kim thượng tự mình làm tiên sinh,

  Chỉ tiếc Lễ Thân Vương thế tử có lẽ là có chút di truyền phụ thân hắn thân thể, từ nhỏ thân thể liền nhược, hơn nữa mỗi đến ngày mùa hè tất nhiên phạm khụ tật. Vì làm hắn thân thể tốt một chút, kim thượng làm đại nội cao thủ tự mình truyền hắn võ nghệ, bởi vậy mấy năm nay thân thể mới từ từ hảo lên.

  Chỉ là này khụ tật lại chỉ giảm không cần thiết, năm nay Lễ Thân Vương phi rốt cuộc nghe được danh y vô cùng quý giá vân du tới rồi Dung Thành, vô cùng quý giá làm người cực kỳ cổ quái, chữa bệnh toàn bằng duyên phận, nếu là xem thuận mắt, hắn chính là một phân tiền không cần đều sẽ chẩn trị, nếu là nhìn không vừa mắt, chính là chết ở trước mặt hắn hắn cũng không để ý tới mảy may. Hắn còn có một cái quy củ, chính là tuyệt không tới cửa làm người khám bệnh, nhậm đối phương là ai hắn đều không phá cái này quy củ, trước đây trong triều Thục phi mẫu thân thành dương hầu phu nhân sinh bệnh tiến đến thỉnh hắn, mặc dù là dao nhỏ đặt tại hắn trên cổ hắn cũng không từ, cuối cùng vẫn là thành dương hầu gia dụng mau thuyền đem thành dương hầu phu nhân đưa tới mới tính kết.

  Vô cùng quý giá người này thật sự là làm nhân khí bực, nhưng là hắn y thuật cũng xác thật cao siêu, nhậm quan to hiển quý như thế nào sinh khí cũng không ai động hắn mảy may. Vô hắn, ai đều có cái đau đầu nhức óc thời điểm, nói không chừng khi nào chính mình liền dùng thượng, có như vậy cái có thể từ Diêm Vương gia thuộc hạ đoạt người thần y cũng coi như là vì chính mình để lại điều đường lui.

  Tất cả rơi vào đường cùng, Lễ Thân Vương phi chỉ phải mang theo thế tử liền vội vàng đuổi lại đây, mà vì an toàn suy nghĩ, lúc này đây hành trình đối ngoại bảo mật, bởi vậy ngay cả Hứa Thái cũng là vừa rồi biết được. Bi kịch chính là, biết được phương thức là bởi vì nhà hắn "Nhi tử" đem nhân gia cái kia kim ngật đáp cấp đánh!

  Hứa Thái khí đầu tóc đều phải dựng thẳng lên tới, trong tay cầm thước ở trên bàn chụp bạch bạch rung động, một bộ không đánh chết Hứa Du Nhiên quyết không bỏ qua bộ dáng. Hắn phái người đi đem Hứa Du Nhiên cấp kêu lên tới, chính là một lát sau sau, Hứa Du Nhiên không có tới, chỉ có tiền ma ma cùng Ngọc Hồng qua lại bẩm, nói Hứa Du Nhiên chạy.

  Hứa Du Nhiên tiểu gia hỏa này bị Lý thị cấm túc sau giống như thực nghe lời, bị tiền ma ma mang về tiểu viện sau còn một bộ ngoan bảo bảo bộ dáng, bắt lấy một quyển Tam Tự Kinh bối kia kêu một cái nghiêm túc.

  Tiền ma ma cùng Ngọc Hồng thấy vậy cũng liền thả lỏng cảnh giác, ai biết giữa trưa ngủ trưa thời điểm tiểu gia hỏa này sấn người chưa chuẩn bị nhảy cửa sổ ra phòng, nhanh như chớp liền không ảnh.

  Loại chuyện này thường có, Lý thị mỗi lần ở Hứa Du Nhiên phạm sai lầm sau đều cấm nàng đủ, nhưng trên thực tế Hứa Du Nhiên hoàn toàn không thèm để ý loại này xử phạt, tiểu gia hỏa này thật giống như con khỉ thành tinh giống nhau, mặc dù là đem nàng khóa ở trong phòng nàng cũng có thể có biện pháp chạy ra ngoài chơi.

  Hứa Thái khí trên đầu đã bắt đầu bốc khói, hắn rống to người đối diện đinh hô "Đều đi ra ngoài cho ta tìm, tìm được kia tiểu tử liền cho ta xách trở về, thật là phản thiên, xem lúc này lão tử không lột nàng da mới là lạ."

  Ngọc Hồng thấy vậy thập phần nôn nóng nhìn thoáng qua Lý thị, phát hiện nàng đang ngồi ở nơi đó tứ bình bát ổn uống trà. Nàng lại nhìn liếc mắt một cái chính mình mẫu thân tiền ma ma, phát hiện tiền ma ma giống như một chút cũng không lo lắng, ngồi ở chỗ kia cắn hạt dưa.

  Giống tiền ma ma loại này lão ma ma ở chủ tử trước mặt đều là rất có thể diện, huống chi nàng vẫn là Lý thị nãi ma ma, Ngọc Hồng chỉ có thể dùng lo lắng ánh mắt xin giúp đỡ tiền ma ma có thể ra tới giải vây, bằng không xem Hứa Thái bộ dáng, Hứa Du Nhiên trở về tất nhiên là một đốn hảo đánh.

  Tiền ma ma cảm nhận được Ngọc Hồng kia cực nóng ánh mắt, nghi hoặc nhìn về phía nàng một lát, sau đó có chút bừng tỉnh cười. Nàng đối Ngọc Hồng ý bảo nàng qua đi, Ngọc Hồng đại hỉ, vì thế liền cẩn thận tới rồi tiền ma ma trước mặt.

  "Nương, ngươi xem.." Ngọc Hồng muốn nói gì, nhưng lại bị tiền ma ma cấp đánh gãy.

  "Ngươi đi cấp phu nhân đổi hồ trà, sau đó đem băng cũng thêm, đêm nay khẳng định muốn lăn lộn đã lâu, ai, hôm nay cũng quá nhiệt, thật sự buồn đến hoảng!" Tiền ma ma lau cái trán hãn sau đó đối Ngọc Hồng nói.
   
 10. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 8: Hứa Thái dạy con.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngọc Hồng có chút bực "Nương, ngày thường xem ngươi cũng là rất đau Nhiên ca, ngươi như thế nào liền thật nhìn hắn bị đánh a! Nhiên ca là bướng bỉnh một ít, nhưng tuổi còn nhỏ đâu, này nếu là đánh ra cái tốt xấu tới nhưng làm sao bây giờ?"

  "Xì.." Ngồi ở bên cạnh Lý thị nghe đến đó rốt cuộc nhịn không được bật cười.

  Tiền ma ma cũng cười, chùy một phen Ngọc Hồng "Cho ngươi đi ngươi liền đi, nào như vậy nói nhảm nhiều, thuận tiện làm tiểu nha hoàn đi tranh phòng bếp nhỏ, chuẩn bị mấy thứ điểm tâm trái cây, một hồi hảo lấy tới ăn."

  Ngọc Hồng bất mãn đã tới rồi cực hạn, nàng hầu hạ Hứa Du Nhiên cũng có đoạn thời gian, đối cái này tiểu chủ tử đương đệ đệ như vậy đau, lại không nghĩ rằng hiện giờ Hứa Du Nhiên muốn bị đánh, hắn mẹ ruột cùng ma ma đều tại đây uống trà ăn trái cây, đây là nơi nào đạo lý, nếu không phải nàng là người hầu, chỉ sợ còn tưởng rằng Lý thị là mẹ kế đâu.

  Chỉ là phu nhân tại đây nàng cũng không dám lỗ mãng, chỉ có thể cắn cắn môi ra phòng, ngóng trông Hứa Thái có thể xem ở là thân tử phân thượng, mặc dù thịnh nộ cũng đau lòng vài phần, không cần đánh hỏng rồi mới hảo.

  Nghĩ đến đây, Ngọc Hồng lại tư cập hiện giờ còn đúng là mùa hạ, loại này nhật tử như thế nào hảo dưỡng thương, trong khoảng thời gian ngắn trong lòng đại đau, vành mắt liền cũng đi theo đỏ.

  Không bao lâu, gia đinh liền mang theo Hứa Du Nhiên đã trở lại. Tiểu gia hỏa này tám phần ở nhà đinh trong miệng biết được Hứa Thái ở nhà tức giận chuyện này, bởi vậy so ngày thường thành thật rất nhiều, vào nhà sau thành thành thật thật cấp Hứa Thái hành lễ, đứng ở kia một bộ ngoan bảo bảo bộ dáng.

  "Ngươi cái này nghịch tử, ngươi còn biết trở về a!" Hứa Thái một tiếng rống to, thước liền bang một tiếng đập vào trên bàn.

  Hứa Du Nhiên cũng không sợ hãi, ngập nước mắt to nhìn Hứa Thái chớp nha chớp!

  "Cha, ngươi sinh khí a!" Hứa Du Nhiên giòn sinh đối Hứa Thái lấy lòng cười nói.

  "Ta mau làm ngươi cấp tức chết rồi." Hứa Thái một tiếng gầm lên liền đứng lên, ba lượng bước liền đi đến Hứa Du Nhiên trước mặt nghiến răng nghiến lợi nói "Ngươi biết ngươi làm cái gì chuyện tốt sao? Ngươi cư nhiên dám cùng Lễ Thân Vương thế tử động thủ, ăn gan hùm mật gấu, thật là lá gan phì sắp trời cao, ta nếu là lại không giáo huấn một chút ngươi, còn không biết ngươi còn muốn sấm cái gì đại họa đâu!"

  "Lễ Thân Vương thế tử là cái gì, ta không quen biết kêu cái này người a!" Hứa Du Nhiên hoàn toàn không thèm để ý Hứa Thái bạo nộ, một bộ không sợ chết hỏi.

  "Ngươi còn dám hỏi, chính là ngày hôm qua ngươi đánh cái kia tiểu gia." Hứa Thái trong tay thước múa may hô hô rung động khiển trách nói.

  Ngọc Hồng khẩn trương đã chết, nàng ánh mắt tất cả đều chăm chú vào Hứa Thái trên tay, sợ giây tiếp theo kia thước liền sẽ đánh vào Hứa Du Nhiên trên người. Nàng lại một lần cầu cứu nhìn về phía tiền ma ma, phát hiện tiền ma ma tiếp tục ở kia cắn hạt dưa, mà Lý thị vẫn như cũ không nhanh không chậm ở uống trà.

  "Nha.." Bỗng nhiên trong phòng một cái tiểu nha hoàn kinh hô ra tiếng âm tới, Ngọc Hồng vội vàng nhìn về phía Hứa Thái, chỉ thấy Hứa Thái chính cầm thước hung hăng triều Hứa Du Nhiên huy qua đi.

  Ngọc Hồng cũng đi theo kinh hô lên tiếng âm, nhưng là liền tại hạ một giây, Ngọc Hồng còn không có hô lên thanh âm liền tạp ở giọng nói, nàng không thể tin tưởng há to miệng nhìn Hứa Thái, có điểm không quá minh bạch này đến tột cùng là chuyện như thế nào.

  Hứa Thái thước bang một tiếng liền đánh vào Hứa Du Nhiên.. Bên người trên bàn, thước theo tiếng cắt thành hai đoạn.

  "Thấy không có, lại có lần tới, ngươi liền giống như vật ấy." Hứa Thái cầm nửa căn thước vẻ mặt uy hiếp hung tợn đối Hứa Du Nhiên nói.

  Hứa Thái đánh gãy một cây thước còn không đã ghiền, hắn bốn phía quét một vòng, ngay sau đó liền thấy cắm ở cái chai chổi lông gà, duỗi tay liền đem nó cấp rút ra tới cầm trong tay.

  Hứa Thái cầm cái phất trần ở Hứa Du Nhiên trước mặt dùng sức vẫy vẫy, đầu gối đỉnh đầu hai tay dùng sức "Răng rắc" một tiếng liền cấp bẻ gãy, sau đó đối Hứa Du Nhiên hung ác nói "Thấy không có, sợ rồi sao!"

  Này có cái gì đáng sợ, Ngọc Hồng hoàn toàn hết chỗ nói rồi!

  Ngọc Hồng từ nguyên bản đau lòng, biến thành sau lại khó hiểu, hiện giờ đã nhanh chóng tiến hóa thành nội tâm yên lặng phun tào!

  Hứa Du Nhiên có thể là vì cấp chính mình thân cha lưu mặt mũi, vì thế ở Hứa Thái hỏi hắn thời điểm, hắn thuận theo điểm điểm đầu nhỏ.

  Hứa Thái thấy hắn ngoan ngoãn, rất là kiêu ngạo nhìn thoáng qua Lý thị, cái này làm cho Lý thị cực kỳ không thục nữ trợn trắng mắt.

  Mỗi lần đều giống nhau, nàng đều nhìn chán.

  Hứa Thái cảm thấy chính mình quản nhi tử thủ đoạn thập phần hữu dụng, vì thế không ngừng cố gắng, ngay sau đó, Hứa Thái phân biệt ở Hứa Du Nhiên trước mặt bẻ gãy một cây bút lông, một phen cây chổi, đá hỏng rồi một cái ghế, lại lấy ghế chân bẻ nửa ngày sau không bẻ gãy, cuối cùng chỉ có thể từ bỏ. Vẫn luôn lăn lộn hơn một canh giờ lúc sau Hứa Thái mới đổ mồ hôi đầm đìa ngừng nghỉ xuống dưới, sau đó vẻ mặt nghiêm khắc đối Hứa Du Nhiên hỏi "Ngươi biết nếu tái phạm là cái gì kết cục đi! Ta nói cho ngươi, tiểu tử ngươi về sau cho ta thành thật một chút, lần sau ngươi liền xong đời."

  Lý thị lại nhịn không được trợn trắng mắt, lời này đều nói vô số lần! Thân, ngươi lần sau ở nơi nào a!

  Rốt cuộc chờ Hứa Thái dạy con xong tràng, Lý thị lúc này mới chính chính bản thân tử, cảm giác trong bụng uống trà uống đều có thủy âm thanh! Xem ra hôm nay Hứa Thái khí không nhẹ, cư nhiên có thể phát thời gian dài như vậy hỏa.

  Hứa Thái thở hổn hển hô hô ngồi ở chỗ kia uống trà, đương nghiêm phụ hảo vất vả a! Đại mùa hè, quần áo đều ướt đẫm! Quá đặc mộc mệt mỏi!

  Quấy rối người trung tràng nghỉ ngơi, Lý thị cái này chân chính quản giáo người có thể lên sân khấu. Lý thị hai tay nhẹ nhàng đặt ở trên đầu gối, xinh đẹp khuôn mặt bản khởi, một đôi mỹ lệ đôi mắt nhìn chằm chằm Hứa Du Nhiên nói "Nhiên Nhi, ngươi biết sai rồi sao?"

  "Nhi tử biết sai rồi!" Hứa Du Nhiên bị này một giờ hắn cha khuynh tình diễn xuất cấp diễn mơ màng sắp ngủ, thẳng đến hắn nương mở miệng sau mới thanh tỉnh lại đây, vì thế chu cái miệng nhỏ nãi thanh nãi khí nói.

  Hứa Thái dùng sức khụ hai tiếng, đối nhìn về phía hắn Lý thị đầy mặt chạy lông mày, kia ý tứ là hài tử hiện tại như vậy ngoan đều là hắn công lao.

  Các ngươi gia hai như thế nào không chết đi! Lý thị dùng sức nghiến răng, đệ nhất vạn lần cảm thán chính mình gởi gắm sai người.

  Lý thị hít sâu, không nghĩ lại xem Hứa Thái liếc mắt một cái, nàng đem ánh mắt lại chuyển qua Hứa Du Nhiên trên người nói "Ngươi biết ngươi lần này xông bao lớn họa sao? Như vậy đi! Ngày mai ngươi theo ta cùng đi cấp Lễ Thân Vương phi thỉnh tội, xem Vương phi có thể hay không nguyên lai ngươi niên thiếu vô tri, đại phát từ bi! Lần này sự tình ngươi cũng quá mức phát hỏa, nhớ rõ ngày mai.."

  "Ngươi đi thỉnh tội không phải được, làm gì mang theo hài tử đi a!" Hứa Thái lại một lần ở bên cạnh chen vào nói nói, sau đó bắt đầu ồn ào lên "Ta không phải đều đã giáo huấn qua sao! Ngươi như thế nào còn không có xong không có a! Vạn nhất Lễ Thân Vương phi nếu là không nói lý, dọa đến hài tử làm sao bây giờ! Ngươi nữ nhân này chính là ái huấn người, ngươi xem hài tử làm ngươi nói, cũng chưa tinh thần, lại nói hiện tại đều giờ nào, hài tử cũng nên đói bụng, ngươi còn chưa đủ a!"

  Nắm thảo! Lý thị hiện tại rất muốn trừu bàn, lão nương đời trước đào các ngươi Hứa gia phần mộ tổ tiên sao? Ngươi "Nhi tử" có thể dọa đến, ngươi tức phụ liền dọa không đến có phải hay không?

  Cảm tạ manh manh yd, nếu uyển hề, thư hữu 151031232135273 đồng học bao lì xì đánh thưởng, cảm tạ kiếm twlj đồng học đào hoa phiến, nhân đây thêm càng một trương, hy vọng tiếp tục duy trì ~~~~ ái các ngươi, moah moah ~~~
   
 11. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 9: Tới cửa thỉnh tội.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lý thị nội tâm tất cả đều là loạn mã, nhưng là làm một cái thư hương dòng dõi ra tới thục nữ tới nói, nàng không thể làm trò hạ nhân mặt đem Hứa Thái mặt trảo thành khuông nhạc.

  Hít sâu, nhịn!

  Lý thị tiếp tục nói "Nếu ngươi.. Cha.. Đã giáo huấn quá ngươi, vậy ngươi liền tại đây quỳ một canh giờ hảo hảo tỉnh lại một chút đi!"

  Hứa Du Nhiên nghe xong Lý thị nói sau không tình nguyện quỳ xuống, này một quỳ thật giống như dẫm tới rồi Hứa Thái cái đuôi dường như, hắn trực tiếp kêu liền từ ghế trên nhảy lên, đối với Lý thị liền bắt đầu ồn ào.

  "Ngươi làm gì phạt quỳ a? Hài tử không phải đều biết sai rồi sao!"

  Lý thị căm tức nhìn Hứa Thái, trong mắt lửa giận đã đọng lại không được, như có thực chất thiêu hướng về phía Hứa Thái, nếu hắn còn dám nói cái gì nữa, Lý thị liền nhịn không được muốn bắt chén trà tạp hắn đầu.

  Hứa Thái bị nàng xem có chút chột dạ, hắn nhấp nhấp môi, Lý thị ngày thường còn hảo, nếu là thật nổi giận lên chính là hắn cũng cảm thấy sợ hãi.

  Đối Lý thị không dám nói cái gì, Hứa Thái ngượng ngùng xoa xoa cái mũi bại hạ trận tới, sau đó đối với trong phòng nha hoàn lạnh giọng mắng "Các ngươi này đó nô tài đều là chết a! Thấy tiểu chủ tử quỳ trên mặt đất liền cái nệm dày tử đều không lấy, ý định xem náo nhiệt có phải hay không! Muốn các ngươi có ích lợi gì? Hôm nào đem các ngươi tất cả đều bán được nhà thổ đi!"

  Nha hoàn bị hắn một mắng cũng luống cuống, vội vàng liền có người đi cầm cái hậu cẩm lót lại đây, Hứa Thái một phen liền cấp đoạt qua đi, duỗi tay ấn ấn độ dày, cảm thấy còn có thể, tự mình cấp quỳ trên mặt đất "Nhi tử" lót thượng.

  Lý thị khí đau đầu, có này gia hai ở, nàng giảm thọ mười năm. Tính, nhắm mắt làm ngơ, Lý thị xoa xoa huyệt Thái Dương, cảm giác mệt mỏi quá a, đỡ nha hoàn tay liền rời đi.

  Thấy Lý thị bóng dáng hoàn toàn rời đi, Hứa Thái vui tươi hớn hở một phen đem Hứa Du Nhiên cấp ôm lên, trong miệng nói "Hảo hảo, ngươi nương đi rồi, quỳ cái gì quỳ, này đàn bà chính là phiền nhân, sự thật nhiều! Ta cùng ngươi nói a, năm đó ngươi tổ phụ cũng ái phạt ta quỳ từ đường, hắn quay người lại ta liền dậy, từ đường gã sai vặt ta đều thục, cấp điểm tiền là có thể cho ta lộng cái thiêu gà ăn, ha ha ha ha.."

  "Cha.." Hứa Du Nhiên nhược nhược hô một tiếng.

  "Như thế nào lạp?" Hứa Thái ôm Hứa Du Nhiên ngồi ở trên ghế hỏi, trong lòng nghĩ có phải hay không chính mình vừa rồi giáo huấn quá nghiêm khắc chút, đem hài tử cấp dọa tới rồi.

  Hứa Du Nhiên phồng lên cái miệng nhỏ, uể oải hỏi "Cha, ta có phải hay không cho ngươi gặp rắc rối a! Cái kia Lễ Thân Vương thế tử có phải hay không rất lớn rất lớn quan, có thể hay không tìm cha phiền toái a!"

  Ai u uy! Không hổ nói khuê nữ là cha tiểu áo bông, Hứa Thái bị Hứa Du Nhiên này một câu quan tâm nói làm cho tâm đều mềm mại, toàn thân tràn đầy màu hồng phấn tiểu phao phao.

  "Không có việc gì." Bị cảm động Hứa Thái lúc này không chỗ nào sợ hãi, hắn bàn tay vung lên da mặt dày nói "Có ngươi tổ phụ đỉnh đâu, cùng lắm thì lão nhân kia đến trong cung đi quỳ một quỳ, không nhiều lắm sự! Ngươi nói ngươi tổ phụ hiện tại cũng đúng vậy, mỗi ngày ở nhà oa, nào đều không đi, ta viết tin làm hắn đi ra ngoài không có việc gì đi dạo thanh lâu kỹ viện giải giải buồn, hắn nói làm ta đi tìm chết! Ai! Lão nhân này đời này chính là giả đứng đắn, này tiến cung thỉnh cái tội cũng coi như là giải sầu, có lợi cho dưỡng sinh, cũng coi như là chúng ta này đó làm hậu bối hiếu đạo."

  Thấy "Nhi tử" sắc mặt hảo rất nhiều, Hứa Thái tiếp tục không biết xấu hổ tiếp tục nói "Ta cảm thấy đi.. Hoàng Thượng cũng không thể vì cái này thật đánh lão nhân kia, nói nữa, đánh cũng không gì, ngươi tổ phụ chính là quân ngũ xuất thân, liền tính hiện tại mau 60 thân thể cũng không kém, đánh mấy bản tử coi như sống sờ sờ huyết."

  Này vẫn là người sao?

  Ngọc Hồng trong lòng phun tào, nàng vẫn luôn chờ ở trong phòng, nghe đến đó thời điểm nàng đã cảm thấy cả người đều không tốt. Nàng mới đến chiếu cố Hứa Du Nhiên không bao lâu, bởi vậy đối này Hứa Thái tính tình hoàn toàn không hiểu biết, hôm nay nàng xem như mở rộng tầm mắt, thật là cánh rừng lớn cái gì điểu đều có a!

  Trước kia nàng vẫn luôn cảm thấy Trấn Quốc Công đem Hứa Thái một nhà đuổi ra kinh thành hơi quá mức, hiện tại mới phát hiện, Trấn Quốc Công thật không dễ dàng a, không chính tay đâm thân tử cũng đã là nhớ thân tình!

  Tuy rằng Hứa Thái khăng khăng không cho Hứa Du Nhiên đi cấp Lễ Thân Vương phi nhận lỗi, nhưng là sáng sớm hôm sau Hứa Du Nhiên vẫn là bị Lý thị từ trên giường kéo lên, thay đổi một thân thảo hỉ giống như Thiện Tài Đồng Tử giống nhau xiêm y, trang điểm đáng yêu phấn nộn sau cấp bế lên xe.

  Lễ Thân Vương phi cùng thế tử ở tại Dung Thành thái thú trong nhà, Dung Thành thái thú tên là thường thành anh, khi còn nhỏ gia cảnh bần hàn, sau võ cử xuất thân, lại cố tình mệnh hảo, cưới thế gia An Dương Vương gia đích thứ nữ, từ nay về sau tuy không xem như một đường bình bộ thanh vân, nhưng cũng là xuôi gió xuôi nước, chưa tới bất hoặc chi năm coi như một phương thái thú. Thường thành anh có hai tử, trưởng tử thường đức, hiện giờ ở kinh thành đọc sách, con thứ thường mậu, nhũ danh nhị hắc, đó là Hứa Du Nhiên cái kia đối thủ một mất một còn.

  Lễ Thân Vương phi hiện giờ ở tại thái thú phủ, thường thành anh tự nhiên là muốn đem chính phòng chính viện đằng ra tới cấp Vương phi cùng thế tử cư trú, mà Vương thị cũng không hổ là thế gia quý nữ, làm việc tích thủy bất lậu, gần mấy ngày liền cùng Lễ Thân Vương phi hiểu biết lên, bởi vậy Lý thị mang theo Hứa Du Nhiên tới thời điểm Vương thị đang cùng Lễ Thân Vương phi nhàn thoại việc nhà đâu.

  Lễ Thân Vương phi nghe được là đánh nhà mình không giận, ngược lại là nở nụ cười. Vương thị chào hỏi thân vương phi cười cũng là cười theo, Lễ Thân Vương phi đối thông truyền nha hoàn nói "Mau đem người mời vào tới, hôm nay ta nhưng thật ra muốn nhìn cái này bướng bỉnh tiểu tử là bộ dáng gì, có thể đem nhà của chúng ta cái kia cùng hắn phụ vương giống nhau ái xụ mặt hiên ca cấp lộng khóc, đây cũng là ghê gớm bản lĩnh đâu!"

  Hứa Du Nhiên đứng ở Lý thị bên người, hai cái tay nhỏ ninh ở bên nhau, tròn xoe mắt to khắp nơi tò mò đánh giá, nửa điểm cũng không có sợ hãi bộ dáng, thẳng đến nhìn đến Lễ Thân Vương phi thời điểm cũng không có hành lễ, chỉ là mắt to chớp a chớp nhìn chằm chằm nhìn.

  Lễ Thân Vương phi thấy nàng như thế trong lòng lược có không mừng, nếu nói Lễ Thân Vương phi đối Hứa Du Nhiên đem chính mình nhi tử lộng khóc sự tình không có ý tưởng đó là không có khả năng, lại nói như thế nào cũng là thân mụ, huống chi nàng liền sinh như vậy một cái bảo bối cục cưng, nơi nào có không lo cố ý đầu thịt đạo lý. Chỉ là ngại với thân phận, nàng không hảo cùng một cái tiểu hài tử tính toán chi li, lúc này mới một bộ bộ dáng thoải mái.

  Chính là thấy Hứa Du Nhiên như thế không hề lễ nghĩa, nguyên bản đè nặng không mừng liền lại thăng vài phần.

  Mà nhưng vào lúc này, Hứa Du Nhiên bỗng nhiên một bộ kinh ngạc bộ dáng, đỏ bừng cái miệng nhỏ mở ra, duỗi tay lôi kéo Lý thị nãi thanh nãi khí kinh ngạc nói "Mẫu thân, mẫu thân, ngươi mau xem, ta cư nhiên thấy thần tiên tỷ tỷ. Mẫu thân, ngươi xem mặt trên ngồi tỷ tỷ, có phải hay không tiên nữ hạ phàm a!"

  Lý thị bị Hứa Du Nhiên lôi kéo tay áo, trên mặt ha hả cười giống như một đóa dịu dàng hoa, trong lòng lại sớm đã trợn trắng mắt, này thằng nhóc chết tiệt.. Nga không.. Là nha đầu chết tiệt kia, liền này há mồm sẽ hống người, đặc biệt là sẽ hống nữ nhân, nói dối há mồm liền tới, điểm này đến là tùy nàng cha.

  Quả nhiên, Lễ Thân Vương phi ở Hứa Du Nhiên nói như thế thời điểm xì một tiếng liền cười, trong tay cầm khăn tay che che khóe môi dỗi nói "Đứa nhỏ này a, thật là!"
   
 12. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 10: Thỉnh tội.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lễ Thân Vương phi xác thật lớn lên mạo mĩ dị thường, Quý Phi Hiên dung mạo cùng Lễ Thân Vương phi đó là có sáu phần tương tự, mà Lễ Thân Vương phi lại càng nhiều một ít nữ tử vũ mị cùng dịu dàng.

  Năm đó Lễ Thân Vương phi tuổi nhỏ là lúc liền lấy nhan sắc danh mãn kinh thành, thơ từ ca phú càng là mọi thứ tinh thông, một tay hảo cầm xuất thần nhập hóa. Nàng cùng Lễ Thân Vương nhân duyên truyền vì giai thoại, tuy rằng Lễ Thân Vương thân thể không tốt, nhưng là hai người vẫn là thực ân ái, trong nhà càng là không có thiếp thị, bởi vậy kinh thành trung không ai không hâm mộ Lễ Thân Vương phi.

  Ngày thường nịnh hót người nhiều, Lễ Thân Vương phi đối này cũng chưa bao giờ để ý, nhưng là bị một cái như vậy tiểu nhân hài tử chỉ vào kêu tiên nữ vẫn là đầu một hồi gặp được, tức khắc Lễ Thân Vương phi đã bị chọc tới rồi sảng điểm, trong lòng đối Hứa Du Nhiên cái nhìn cũng là một trăm tám mươi độ đại chuyển biến, mạc danh cảm thấy tiểu gia hỏa này còn rất đáng yêu.

  "Cũng không phải là, đứa nhỏ này a liền ái nói thật!" Lý thị thấy vậy thuận thế bỏ thêm một cái thần trợ công.

  "Lại đây lại đây, để cho ta tới nhìn xem, đứa nhỏ này lớn lên cũng thật hảo." Lễ Thân Vương phi ôn nhu trên mặt đều có thể tràn ra thủy tới, khóe miệng ý cười biểu hiện nàng hảo tâm tình.

  Hứa Du Nhiên căn bản là không sợ người lạ, trang điểm củ cải nhỏ chân bay nhanh liền chạy qua đi, ngưỡng một trương Thiện Tài Đồng Tử mặt thuần khiết vô tội đối Lễ Thân Vương phi nói "Tỷ tỷ, ngươi lớn lên cũng thật đẹp a! Quần áo cũng xinh đẹp, ngươi thật sự không phải bầu trời tiên nữ sao? Ta xem họa thượng tiên nữ cũng chưa ngươi xinh đẹp đâu!"

  "Nhiên Nhi, đừng hồ nháo, cấp Vương phi thỉnh an!" Lý thị giả làm nghiêm khắc đối Hứa Du Nhiên quát lớn một tiếng, sau đó xin lỗi cười cười, khom người đối Lễ Thân Vương phi hành lễ.

  Lễ Thân Vương phi lại là cười một phen kéo qua Hứa Du Nhiên cười nói "Đừng làm này phân nghi thức xã giao lạp! Đứa nhỏ này ta nhìn liền thích, trước đây còn tưởng rằng là cái bướng bỉnh ca nhi đâu, lại không nghĩ rằng là như vậy cái thủy tinh nhân nhi. Hiện tại liền lớn lên như vậy hảo, trưởng thành nhưng như thế nào được! Hơn nữa này trương tiểu xảo miệng a, thật sự là quá sẽ hống người a!"

  Lễ Thân Vương phi lại như thế nào là bổn, tự nhiên cũng có thể nghe ra Hứa Du Nhiên là lấy lòng nàng. Chỉ là người này cùng người lấy lòng là không giống nhau, có người lấy lòng làm người phiền chán, nhưng là có người ngươi biết rõ hắn là lấy lòng ngươi, nhưng là lại chính là thích, đây là cái gọi là thượng nhân thấy hỉ.

  Lễ Thân Vương nhẹ nhàng nhéo nhéo Hứa Du Nhiên phấn nộn nộn khuôn mặt, lại thân thủ ở trên bàn cấp Hứa Du Nhiên bắt một phen trái cây đưa cho nàng.

  "Vương phi, hắn vẫn là không hiểu chuyện, từ nhỏ liền bướng bỉnh, lần này đắc tội thế tử điện hạ, cho nên thiếp thân lãnh nàng tới bồi tội!" Lý thị ngữ hàm áy náy nói.

  Hứa Du Nhiên nghe Lý thị nói như vậy, một sửa ngày thường ở nhà thời điểm tiểu bá vương bộ dáng, lập tức bẹp miệng, tội nghiệp nói "Vương phi thần tiên tỷ tỷ, ta kỳ thật chính là cùng thế tử chơi, thật sự không phải cố ý làm hắn tức giận, cầu ngài không cần sinh ta mẫu thân khí được không!"

  Hứa Du Nhiên nói, một đôi mắt to nhấp nháy nhấp nháy, bên trong hàm chứa nước mắt, giống như chỉ tiểu cẩu giống nhau tội nghiệp nhìn Lễ Thân Vương phi.

  Lý thị không hề có bởi vì nhi tử nhắc tới chính mình mà cảm động, nàng chỉ là ở trong lòng hung hăng mắt trợn trắng. Nàng cùng tiểu tử này đã quá chín, có 5 năm nửa giao tình, tiểu tử này ở yêu cầu thời điểm tùy thời tùy chỗ đều có thể bán manh, nếu không phải bởi vì cái này kỹ năng, như vậy da hài tử sớm bị chính mình đánh chết.

  Lễ Thân Vương phi là cái tư duy bình thường nữ tính, hơn nữa con dòng chính với tình thương của mẹ tràn lan tuổi tác, bị Hứa Du Nhiên bộ dáng này manh tức khắc đầu óc choáng váng, lúc này đừng nói là Hứa Du Nhiên đem nhi tử chọc khóc, chính là Hứa Du Nhiên thật đem nhi tử đánh cái mặt mũi bầm dập, Lễ Thân Vương phi cảm thấy.. Cũng có thể tha thứ.

  "Ai nha, thật là, xem đem hài tử cấp dọa, tới tới tới, thẩm thẩm ôm một cái!" Trong phòng một cái khác nữ tính Vương thị trước một bước nhịn không được đem Hứa Du Nhiên ôm ở trong lòng ngực.

  Vương thị đối Hứa Du Nhiên tự nhiên là muốn so Lễ Thân Vương phi muốn quen thuộc nhiều, tuy rằng nhị hắc cùng Hứa Du Nhiên là đối thủ một mất một còn, nhưng là này Dung Thành có uy tín danh dự nữ quyến liền như vậy mấy hộ, Lý thị cùng Vương thị cũng là thường xuyên lui tới, vì thế Hứa Du Nhiên cũng thường xuyên đi theo tới.

  Hứa Du Nhiên kia trương lau mật cái miệng nhỏ sớm đã đem Vương thị hống xoay quanh, ở Vương thị trước mặt, nhị hắc là xếp hạng Hứa Du Nhiên mặt sau. Nhị hắc nếu là ăn Hứa Du Nhiên đánh về nhà cáo trạng, Vương thị nhất định là khuỷu tay xoay ra bên ngoài, trước đem nhị hắc trị một cái không đoàn kết hữu ái tội danh phạt một đốn.

  Mà này, cũng là nhị hắc cùng Hứa Du Nhiên không đội trời chung nguyên nhân chi nhất.

  Nhị hắc đi theo Quý Phi Hiên phía sau, mà Quý Phi Hiên còn lại là thiết mặt.

  Quý Phi Hiên non nớt khuôn mặt nhỏ thượng ẩn ẩn viết bị thương hai chữ, kia sỉ nhục một màn hắn cảm thấy hắn kiếp này đều không thể quên, tuy rằng nhị tóc đen độc thề nói khẳng định sẽ hạ phong khẩu lệnh, làm ngày đó ở đây sở hữu tiểu hài tử cũng không dám nói ra đi, nhưng là Quý Phi Hiên vẫn là ở buổi tối thời điểm làm ác mộng, mơ thấy đương hắn thượng Thái Học thời điểm, hắn đồng học lại đây hỏi hắn "Phi hiên, ngươi khi còn nhỏ bị người lột quần sao?"

  Sau đó chờ hắn thành thân thời điểm, tân nương tử cười ngâm ngâm hỏi hắn "Tướng công, ngươi khi còn nhỏ bị người lột quần sao?"

  Đương hắn tóc trắng xóa thời điểm, hắn tôn tử chạy tới hỏi chính mình "Gia gia, ngươi khi còn nhỏ bị người lột quần sao?"

  A ~~~~~ không cần a ~~~~

  Mộng tỉnh thời điểm, Quý Phi Hiên nhìn đỉnh đầu giường màn, bảy tuổi rưỡi hắn lần đầu tiên cảm thấy sống không còn gì luyến tiếc!

  "Ngươi nói hắn thật đi theo hắn nương tới bồi tội?" Một lát sau, vẫn luôn âm trắc trắc Quý Phi Hiên đối nhị hắc hỏi.

  "Ân" nhị hắc dùng sức gật đầu, này một hồi, hắn đều mau bị Quý Phi Hiên mặt lạnh đông lạnh bị cảm.

  Nhị hắc không quá minh bạch, còn không phải là bái cái quần sao! Đến nỗi sao?

  Bọn họ này đàn Dung Thành nam hài tử, không có việc gì liền thành đàn kết bè kết đảng hạ hà tắm rửa, tất cả đều thoát trơn bóng, tất cả mọi người đều lớn lên giống nhau, có cái gì hảo e lệ, lại không phải tiểu nương môn.

  Đương nhiên, lời này nhị hắc không dám đối Quý Phi Hiên nói, hắn chỉ có thể yên lặng ở trong lòng nghĩ, này đàn kinh thành tới chính là nghèo chú ý nhiều, thật giống như cái kia Hứa Du Nhiên, mỗi ngày tựa như cái tiểu nương môn, chưa bao giờ đi trong sông tắm rửa. Nghe nói bọn họ kia hỏa có cái tiểu hài tử tưởng cùng Hứa Du Nhiên nói giỡn, chơi cái khỉ chôm đào, kết quả sờ cũng chưa sờ đến, đã bị Hứa Du Nhiên xóa sạch hai viên nha.

  "Hừ, tính hắn cha mẹ còn tính thức thời!" Quý Phi Hiên lạnh như băng nói, sau đó đối nhị hắc tiếp tục nói "Đi, chúng ta đi xem, hôm nay kia tiểu tử không cho ta dập đầu thỉnh tội, ta tuyệt đối không buông tha hắn!"

  Quý Phi Hiên trước nay không ỷ thế hiếp người quá, hắn tổng cảm thấy, mặc kệ cái gì đều phải dựa vào chính mình, dựa tổ tiên quyền thế, không coi là bản lĩnh. Chính là hôm nay, Quý Phi Hiên lần đầu tiên muốn làm cái ỷ thế hiếp người hoàng thất đệ tử, hắn chính là Lễ Thân Vương thế tử, thân phận như thế nào hiển hách, đắc tội hắn tương đương với đắc tội hoàng thất, hắn cũng không tin Hứa gia sẽ như vậy đui mù, dám không cho hắn mặt mũi.

  Ở hắn ý tưởng trung, Hứa Du Nhiên tất nhiên đã ở nhà ai quá trách đánh, giờ phút này khẳng định là quỳ gối chính đường bên trong cấp chính mình mẫu phi thỉnh tội đâu.

  Nghĩ vậy hình ảnh, Quý Phi Hiên liền cảm thấy hả giận, vì thế đi nhanh liền triều chính đường đi đến.

  Chính là kích động hắn đang xem đến chính đường chân thật tình huống thời điểm, Quý Phi Hiên cảm giác chính mình ấu tiểu tâm linh lại một lần bị thương tổn.

  Chính nội đường, Hứa Du Nhiên chính vui mừng bị chính mình mẫu phi ôm vào trong ngực, mà mẫu phi cười giống như một đóa hoa mẫu đơn dường như, cư nhiên còn cấp kia tiểu bao tử uy điểm tâm.

  "Ăn ngon sao?" Lễ Thân Vương phi nhìn Hứa Du Nhiên ăn ngon giống sóc con giống nhau, tâm đều phải hóa.

  "Ăn ngon, Vương phi ngài không riêng người xinh đẹp, liền ngài nơi này điểm tâm đều tốt như vậy ăn, phi hiên ca ca thật là hạnh phúc a!" Hứa Du Nhiên đầy mặt cực kỳ hâm mộ nói.

  Cái gì phi hiên ca ca? Đây là có chuyện gì! Quý Phi Hiên mờ mịt.

  "Ngươi phi hiên ca ca nếu là có ngươi một nửa ngoan ngoãn ta liền thỏa mãn!" Lễ Thân Vương phi thở dài nói.
   
 13. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 11: Ai là tiểu thanh?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Quý Phi Hiên tâm đều lạnh, chính mình mẹ ruột đầu phục chính mình kẻ thù, còn có chuyện gì so này càng làm cho người khổ sở sao?

  Nhị hắc vỗ vỗ Quý Phi Hiên bả vai, tiểu đại nhân giống nhau thở dài.

  Hắn đã sớm biết kết quả sẽ là như thế này, loại này trường hợp hắn thấy nhiều, hắn có thể bảo đảm, một hồi khẳng định còn có càng kích thích đâu!

  "Hiên Nhi, ngươi chừng nào thì trở về!" Qua sau một lúc lâu lúc sau, Lễ Thân Vương phi rốt cuộc thấy đứng ở cửa nhi tử.

  "Mẫu phi" Quý Phi Hiên lúc này tâm tình giống như tháng chạp ném bình dấm chua củ cải, lại là toan lại là lạnh.

  Thấy Quý Phi Hiên nhìn chằm chằm chính mình trên tay điểm tâm, Lễ Thân Vương phi nghĩ lầm Quý Phi Hiên cũng muốn ăn, vì thế cười nói "Đói bụng đi! Ta làm liên hương cho ngươi lấy điểm điểm tâm, hôm nay phù dung bánh làm cực hảo, tiểu gia hỏa này ăn vài khối đâu!"

  Lễ Thân Vương phi vẻ mặt từ ái nhìn Hứa Du Nhiên, thuận tay còn điểm điểm Hứa Du Nhiên cái mũi nhỏ. Hứa Du Nhiên tức khắc vui vẻ bổ nhào vào Lễ Thân Vương phi trong lòng ngực, khuôn mặt chôn ở Lễ Thân Vương phi ngực cọ a cọ.

  "Vương phi thần tiên tỷ tỷ tốt nhất!" Hứa Du Nhiên biên làm nũng biên trộm đưa cho Quý Phi Hiên một cái khiêu khích ánh mắt.

  Không thể nhẫn, tuyệt đối không thể nhẫn! Quý Phi Hiên một ngụm nha đều phải cắn!

  Xem ra trông cậy vào ai giúp đỡ báo thù cũng không được, thánh nhân rằng: Báo thù phải thân thủ, mẹ ruột cũng không đáng tin!

  Một cái ác độc kế hoạch tức khắc ở Quý Phi Hiên trong đầu hiện lên ra tới.

  Hứa Du Nhiên, đây là ngươi bức ta! Lượng tiểu phi quân tử, vô độc bất trượng phu ~~~~

  "Mẫu phi, ta không đói bụng, ta lại đây là bởi vì nghe nói Hứa gia đệ đệ lại đây, vì thế lại đây tìm hắn chơi!" Quý Phi Hiên bỗng nhiên cười nói, nhìn Hứa Du Nhiên biểu tình chuyển thành một bộ đại ca ca xem tiểu đệ đệ bộ dáng.

  Hứa Du Nhiên tức khắc bị hắn tươi cười kinh nổi lên một tầng nổi da gà.

  Vương thị thấy vậy cũng là che miệng cười đối Lễ Thân Vương phi nói "Nhìn xem, đám hài tử này a, đều như vậy, nhà ta cái kia cũng là cùng Nhiên ca nhi hảo một trận sảo một trận, loại chuyện này không cần phải xen vào, bọn họ đám hài tử này chơi một lát liền cái gì đều đã quên!"

  Nhị hắc nghe xong con mẹ nó lời nói sau quả muốn diêu đầu, hắn nhưng không cùng Hứa Du Nhiên hảo một trận sảo một trận, bởi vì hắn cùng Hứa Du Nhiên trước nay liền không hảo quá, hắn nằm mơ đều tưởng đem Hứa Du Nhiên hung hăng đánh một đốn mới hả giận đâu!

  "Là đâu! Nhà ta Hiên Nhi chính là ở kinh thành thời điểm cũng là không yêu chơi, thật là tùy hắn phụ vương, chỉ thích đọc sách! Lại không nghĩ rằng cùng Nhiên ca thế nhưng không đánh không quen nhau, biết Nhiên ca tới, ba ba chạy tới tìm, khó được thấy hắn đối ai như vậy để bụng!" Lễ Thân Vương phi cũng thật cao hứng mấy cái tiểu hài tử có thể tiêu tan hiềm khích lúc trước.

  "Mẫu phi, ta mang Hứa gia đệ đệ đi ra ngoài chơi được không!" Quý Phi Hiên vẻ mặt chờ đợi nói.

  "Hảo, phải hảo hảo mang theo đệ đệ chơi, không cần khi dễ hắn!" Lễ Thân Vương phi hiện tại cũng yên tâm, nghĩ các nàng mấy cái đại nhân ở trong phòng nói chuyện phiếm, cũng xác thật là câu thúc Hứa Du Nhiên, vì thế liền gật đầu đáp ứng.

  Hứa Du Nhiên không nghĩ đi ra ngoài chơi, nơi này có ăn ngon điểm tâm, còn có Hương Hương xinh đẹp a di ôm, nàng mới không nghĩ đi ra ngoài cùng hai cái đối thủ một mất một còn "Chơi" đâu!

  Nhưng là hiển nhiên trong phòng ba nữ nhân đều không có tiếp thu đến Hứa Du Nhiên kia cực kỳ không tình nguyện ánh mắt, vì thế Hứa Du Nhiên liền bị Quý Phi Hiên lôi kéo, lưu luyến mỗi bước đi ra chính đường.

  Vừa ra chính đường, Hứa Du Nhiên thật giống như đụng tới dơ đồ vật giống nhau một phen đem Quý Phi Hiên tay cấp ném ra.

  "Di.." Hứa Du Nhiên ghét bỏ dùng sức đem tay nhỏ ở trên người dùng sức lau lại mạt.

  Quý Phi Hiên thấy nàng như thế, hàm răng càng là ma lại ma.

  Ở kinh thành, hắn chính là Lễ Thân Vương phi duy nhất thế tử, đương kim thánh thượng trước mặt người tâm phúc, ai dám không bán hắn mặt mũi, mặc dù là hắn kia mấy cái hoàng tử đường ca cũng là đối hắn lễ ngộ có thêm, thậm chí hơi mang lấy lòng.

  Tưởng nịnh hót nịnh bợ chính mình người có thể từ cửa nam bài đến Bắc môn, Quý Phi Hiên vẫn là lần đầu gặp được như vậy ghét bỏ chính mình người.

  "Ha hả." Quý Phi Hiên cười lạnh một tiếng, nhìn Hứa Du Nhiên nói "Ngươi thật đúng là hảo đảm lượng, thế nhưng còn dám làm ta tái kiến ngươi!"

  Quý Phi Hiên hiện tại hận Hứa Du Nhiên hận muốn mệnh, đem Hứa Du Nhiên xé ba xé ba ăn đều không cần liền bánh!

  "Ta lá gan vẫn luôn nhưng lớn!" Hứa Du Nhiên đối Quý Phi Hiên nhe răng khiêu khích nói.

  Một thân đỏ rực quần áo Hứa Du Nhiên thật giống như tranh tết nhân sâm oa oa giống nhau đáng yêu, chính là ở Quý Phi Hiên trong mắt, tiểu tử này chính là cái yêu nghiệt, chút nào không cảm giác được nửa điểm làm cho người ta thích địa phương.

  "Hảo hảo hảo." Quý Phi Hiên nghe ngược lại cười, sau đó nói "Ngươi nếu lá gan đại, ta đây nhưng thật ra muốn nhìn lá gan của ngươi có bao nhiêu đại. Như vậy đi, ta mang ngươi đi một chỗ, ngươi nếu là dám đi, chúng ta hai cái phía trước thù hận xóa bỏ toàn bộ, ngươi nếu là không dám đi, liền quỳ xuống cho ta khái một cái đầu, cầu ta tha thứ ngươi! Nói cách khác." Quý Phi Hiên kia phảng phất bạch ngọc điêu khắc non nớt trên mặt thoáng hiện một tia lạnh lẽo nói "Nói cách khác mặc dù là ngươi đem ta mẫu phi hống vui vẻ, ta cũng muốn đem việc này tấu thỉnh cho bệ hạ, đến lúc đó trị cha ngươi một cái trị gia không nghiêm, túng tử vũ nhục hoàng thất tội danh, đến lúc đó xem cha ngươi gánh đến khởi gánh không dậy nổi!"

  Hứa Du Nhiên nhướng nhướng chân mày, phảng phất chút nào không thèm để ý Quý Phi Hiên uy hiếp giống nhau, nhưng trong miệng nói "Thiết, ngươi cho rằng ta sợ ngươi a! Ngươi nói đi đâu? Tiểu gia nếu là nhăn cái mày, chính là cái tiểu nương môn!"

  Sau khi nói xong Hứa Du Nhiên vẻ mặt thảo đánh dùng ngươi chính là tiểu nương môn ánh mắt nhìn Quý Phi Hiên.

  "Hành, cùng ta tới!" Quý Phi Hiên bị Hứa Du Nhiên khí đã không nghĩ lại cùng nàng nói chuyện, xoay người liền đi.

  Quý Phi Hiên mang theo Hứa Du Nhiên đi tới một chỗ hẻo lánh sân ngoài phòng, Quý Phi Hiên quay đầu lại, đối đi theo hắn phía sau Hứa Du Nhiên nói "Chính là nơi này, ngươi nếu là dám vào đi, hơn nữa nghỉ ngơi nửa canh giờ, liền tính ngươi thắng như thế nào?"

  Hứa Du Nhiên tham đầu tham não triều kia trong phòng đánh giá, bên trong không ai, cửa sổ thế nhưng cũng cấp phong kín, ở bên ngoài xem chỉ cảm thấy bên trong có điểm hắc, nhưng là lại cũng nhìn không ra cái gì tới.

  Hứa Du Nhiên từ nhỏ liền gan lớn, tiểu hài tử đều sợ hắc, nhưng là nàng lại trước nay không sợ, chẳng những không sợ, ở nhà nàng càng là nào đều dám toản, bởi vậy ở nhìn thấy này tối om nhà ở sau, Hứa Du Nhiên đệ nhất phản ánh thế nhưng là hưng phấn.

  "Hành, liền như vậy một lời đã định! Hắc hắc, làm ngươi này thỏ ông cháu nhìn xem tiểu gia sự lợi hại của ta!" Hứa Du Nhiên vui tươi hớn hở phồng lên bánh bao mặt ngửa đầu đối Quý Phi Hiên nói.

  Quý Phi Hiên vốn đang có như vậy một tia do dự, rốt cuộc Hứa Du Nhiên tuổi tác tiểu, hắn ở sâu trong nội tâm vẫn là không muốn làm như vậy quá mức.

  Nhưng là ở Hứa Du Nhiên một câu thỏ ông cháu xuất khẩu sau, Quý Phi Hiên sở hữu hảo tâm mắt đều bay đến trảo oa quốc đi, trong lòng chỉ có một thanh âm ở cuồng dã kêu gào: Thượng đi! Tiểu thanh, giết chết tiểu tử này!

  Hứa Du Nhiên vui sướng liền vào nhà, phía sau nhị hắc ở Quý Phi Hiên ý bảo tiếp theo đem đem cửa đóng lại, sau đó khóa lên.

  Nhị hắc nuốt khẩu nước miếng, nhìn Quý Phi Hiên nháy đôi mắt, sau một lúc lâu mới nói nói "Cao nhân, chúng ta như vậy có phải hay không có điểm.."

  "Có điểm quá mức đúng không!" Quý Phi Hiên mắt phượng nhẹ mị nhìn nhị hắc, tiếp được nhị hắc nói nói.

  Nhị hắc do dự do dự, nhược nhược gật gật đầu.

  Quý Phi Hiên sắc mặt vẫn như cũ lạnh lùng, một lát sau, cũng không biết là giải thích cấp nhị hắc vẫn là an ủi chính mình nói "Không có việc gì, tiểu thanh là không độc!"
   
 14. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 12: Một cái làm nghệ thuật xà.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ta kêu tiểu thanh, là một con xà, là một con có văn hóa, có tu dưỡng, một thân nghệ thuật tế bào xà, vẫn luôn thoát ly cấp thấp thú vị xà, một con tích cực hướng về phía trước có mộng tưởng có theo đuổi xà.

  Ta nguyên bản có cái dễ nghe tên, tên là Elsa. Mà ta hiện tại có cái đặc biệt thổ tên, tên là tiểu thanh, mà ta sở dĩ kêu tiểu thanh nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì ta là màu xanh lá.

  Nghe ta nguyên lai tên là có thể đã biết, kỳ thật lại nói tiếp ta không phải bản địa xà, càng chuẩn xác điểm tới nói ta cũng không phải bổn quốc xà, ta kỳ thật là một con có ngoại quốc hộ chiếu, xa độ trùng dương tới nơi này dương xà.

  Ta nguyên lai chủ nhân cũng không phải cho ta đặt tên kêu tiểu thanh tiểu thế tử, mà là một nhà nghệ thuật gia. Vì cái gì muốn kêu nghệ thuật gia đâu, bởi vì hắn kỳ thật là làm âm nhạc, dân tộc nhạc. Mà ta nguyên lai công tác là làm khiêu vũ, dân tộc vũ.

  Chúng ta hai cái là đối thực tốt cộng sự, hắn thổi sáo, ta ở bình khiêu vũ, mỗi ngày trà trộn với phố lớn ngõ nhỏ, có đôi khi fans còn sẽ cho điểm đánh thưởng, duy trì chúng ta hai cái âm nhạc sáng tác.

  Ta vẫn luôn cảm thấy ta là cái làm nghệ thuật xà, cùng những cái đó bên ngoài yêu diễm đồ đê tiện hoàn toàn không giống nhau, bởi vậy, ta vẫn luôn như thế kiêu ngạo.

  Thẳng đến có một ngày ta trước chủ nhân đột phát kỳ tưởng, hắn cảm thấy sinh hoạt không ngừng trước mắt cẩu thả, còn có thơ cùng phương xa, vì thế tâm động không bằng hành động, hắn mang theo ta đi theo thương đội đi tới nơi này, từ đây vận mệnh của ta bị thay đổi.

  Đương nhiên rồi, đây là ta nguyên lai cái nhìn, sau lại ta mới biết được, hắn sở dĩ tới nơi này nguyên nhân chỉ có một, đó chính là nghe nói nơi này tiền nhiều người ngốc, tới nơi này kiếm tiền.

  Ở chỗ này, chúng ta fans nhiều hết mức, đánh thưởng cũng càng thêm phong phú, kia đoạn thời gian ta còn là rất vui vẻ, bởi vì đánh thưởng nhiều, ý nghĩa hôm nay ếch xanh là có thể nhiều cho ta hai chỉ. Ai! Cho nên nói, nghệ thuật gia cũng là có tục tằng một mặt, tỷ như đối mặt ếch xanh thời điểm.

  Sau lại, ta đã bị tiểu thế tử cấp coi trọng. Đó là một cái mùa xuân sáng sớm, trời trong nắng ấm, ta vận mệnh chú định cảm thấy hôm nay sẽ có cái gì bất đồng, mà khi ta cùng tiểu thế tử bốn mắt nhìn nhau thời điểm, ta phảng phất thấy được vận mệnh, vì thế ta trong mắt tràn đầy hoảng sợ, mà trong mắt hắn lại tràn đầy đều là đối ta chiếm hữu dục.

  Nếu, ta là một cái lấy bán nghệ mà sống nữ nhân nói, như vậy câu chuyện này trung tiểu thế tử chính là cái ác bá, mà ta chính là cái kia khuynh quốc khuynh thành họa thủy.

  Nhưng là ta là một cái làm nghệ thuật xà, vì thế ta đã bị hắn dùng hai trăm lượng bạc mua về nhà, ta từ một con làm nghệ thuật xà, biến thành một con thích trò đùa dai xà.

  Nguyên bản ta vừa đến xa lạ địa phương, vẫn là nơm nớp lo sợ, thật cẩn thận, cụp đuôi làm xà. Chính là lúc sau ta phát hiện, mặc kệ ta làm cái gì, mặc kệ cắn ai, tất cả mọi người đều sẽ ở phẫn nộ hoảng sợ lúc sau nói một câu "Nha, này không phải thế tử gia xà sao!"

  Sau đó đại gia liền sẽ thật cẩn thận đem ta thả, mang theo cung kính nhìn theo ta rời đi.

  Hảo đi, làm nghệ thuật xà ở được đến quyền lợi lúc sau cũng sẽ lâng lâng, vì thế ta đi lên một cái ỷ thế hiếp người con đường, hơn nữa làm không biết mệt tại đây con đường thượng một cái nói chạy đến hắc, thẳng đến ta gặp một cái thủy tinh bao giống nhau tiểu hài tử.

  "Ầm" một thanh âm vang lên, Hứa Du Nhiên nghe được phía sau môn bị đóng lại. Nếu là khác tiểu hài tử, lúc này bị nhốt ở phòng tối nhất định sẽ dọa khóc ra tới, nhưng là Hứa Du Nhiên là khác tiểu bằng hữu sao? Đáp án có phải hay không, vì thế Hứa Du Nhiên tiểu bằng hữu càng thêm hưng phấn.

  Hứa Du Nhiên nỗ lực thích ứng hắc ám, nương giấy cửa sổ thấu tiến vào quang, Hứa Du Nhiên đánh giá một chút bốn phía.

  Kỳ thật này nhà ở nguyên lai là cái phòng bếp nhỏ, nhưng là từ Quý Phi Hiên tới về sau, này nhà ở bởi vì râm mát ẩm ướt, đã bị tiểu thanh cấp bá chiếm đương oa.

  Hứa Du Nhiên thấy trên bàn có đèn dầu cùng mồi lửa, vì thế đem áo choàng một liêu, hệ ở trên eo, con khỉ giống nhau linh hoạt liền bò lên trên ghế, thân móng vuốt nhỏ ở mồi lửa thượng ma xát vài cái, sau đó đem đèn dầu đốt sáng lên.

  Đèn dầu sáng ngời, chung quanh tức khắc rõ ràng rất nhiều. Hứa Du Nhiên hưng phấn triều bốn phía xem, ngay sau đó liền thấy được ghé vào nàng cách đó không xa, trừng mắt một đôi xà mắt, phun tin tử nhìn chính mình tiểu thanh.

  Nếu xà cũng có biểu tình nói, như vậy hiện tại tiểu thanh nhất định là xấu xa cười.

  Hôm nay lại có thể cắn một cái tiểu bằng hữu, cắn tiểu hài tử tốt nhất chơi, bọn họ thịt nộn, hơn nữa cắn sau khi xong sẽ oa oa khóc lớn, làm tiểu thanh rất có cảm giác thành tựu.

  Tiểu thanh chậm rì rì triều Hứa Du Nhiên bơi lại đây.

  Chậm rãi đi là tiểu thanh một cái yêu thích, ngươi có thể gần gũi quan sát bị ngươi dọa người biểu tình, hơn nữa cấp đối phương tâm lý thượng áp lực.

  Hứa Du Nhiên phảng phất ngốc ngốc nhìn tiểu thanh, cái này phản ánh là bình thường, nhưng là mạc danh, tiểu thanh cảm thấy hôm nay phảng phất có này đó địa phương không đúng.

  Chẳng lẽ là ta hôm nay trạng thái không tốt, thoạt nhìn không dọa người?

  Tiểu thanh trong lòng nghĩ, sau đó ở Hứa Du Nhiên một bước xa địa phương ngừng lại, đứng lên tử, đọc từng chữ tin tử, dùng sức hù dọa tiểu bằng hữu.

  "A nha! Xà!" Hứa Du Nhiên hô.

  Tiểu thanh đắc ý không thôi, xem ra chính mình dọa người bản lĩnh vẫn là không lui bước.

  Từ từ! Giống như có chỗ nào không đúng a!

  Tiểu thanh đang nghĩ ngợi tới, Hứa Du Nhiên đã trực tiếp đem móng vuốt nhỏ thăm lại đây một phen liền đem tiểu thanh bảy tấc chộp vào trong tay.

  Tiểu thanh lúc này mới minh bạch rốt cuộc có cái gì không đúng, bởi vì này tiểu hài tử giống như không phải sợ hãi, mà là hưng phấn.

  Chính là, này hết thảy đều chậm, bởi vì bảy tấc bị trảo, tiểu thanh chỉ cảm thấy cả người khớp xương một trận tê dại, sau đó nó liền thấy được Hứa Du Nhiên cười lộ ra một miệng tiểu bạch nha.

  Lý thị, Vương thị còn có Lễ Thân Vương phi ba nữ nhân ở bên nhau biên liêu vừa ăn điểm tâm, từ kinh thành hiện tại lưu hành cái gì xiêm y trang sức nói đến nhà ai lại nạp cái xinh đẹp hoa khôi đương tiểu thiếp, lại đến nhà ai trai già đẻ ngọc được cái đại béo nhi tử.

  Ba nữ nhân liêu thực hàm súc, thời khắc mấu chốt đều không nói ra, một bộ các ngươi hiểu được bộ dáng, sau đó dùng khăn che miệng cười rộ lên.

  Quý nữ sao, đương nhiên không thể cùng phố phường cái loại này nữ nhân giống nhau nói như vậy lộ liễu, chính là tuy rằng là quý nữ xuất thân, nhưng không đại biểu các nàng liền không bát quái, nữ nhân thiên tính chính là như thế, quần áo, trang sức, còn có tai tiếng.

  Ba người vui sướng hàn huyên một canh giờ, Lý thị đúng lúc tỏ vẻ chính mình nên về nhà.

  "Này mấy cái ca nhi cũng không biết chạy nào đi chơi, ta làm lăng hoa đi tìm Nhiên ca nhi trở về!" Vương thị cười đối Lý thị nói.

  Lăng hoa là Vương thị bên người đại nha hoàn, một trương viên mặt, thoạt nhìn liền không khí vui mừng, người cũng hoạt bát, giống như Vương thị trợ thủ đắc lực giống nhau.

  Lăng hoa cười đáp ứng đi ra ngoài, chính là sau một lát, lăng hoa có điểm hoảng loạn bước nhanh đi rồi trở về.

  "Làm sao vậy, như vậy hoang mang rối loạn!" Vương thị nhíu mày đối lăng hoa nói.

  "Phu nhân.." Lăng hoa muốn nói lại thôi.

  "Mau nói a! Ngươi nha đầu này, ngày thường rất dứt khoát tính tình, hôm nay rốt cuộc làm sao vậy?" Vương thị ngày thường yêu thích lanh lẹ, ghét nhất chính là những cái đó ấp a ấp úng nha đầu.
   
 15. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 13: Đại phản đồ nhị hắc đồng học.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Thế.. Không. Nhị thiếu gia thế nhưng đem Hứa gia tiểu thiếu gia cấp đưa tới phòng bếp nhỏ bên kia!" Lăng hoa lắp bắp nói.

  "Phòng bếp nhỏ làm sao vậy?" Vương thị trong lúc nhất thời có điểm sờ không rõ đầu óc.

  "Thế tử gia tiểu thanh liền dưỡng ở nơi đó!" Lăng hoa cẩn thận nhìn thoáng qua Lễ Thân Vương phi, thấp giọng trả lời nói.

  Vương thị tức khắc cứng lại, tiểu thanh nàng là biết đến, bọn nha hoàn còn lấy tiểu thanh nơi nơi hù dọa người sự tình đương thú sự cùng Vương thị nói. Nghe nói có cái tiểu nha đầu bị tiểu thanh cắn một ngụm, dọa làm vài thiên ác mộng, thấy dây thừng đều sợ không được.

  Vương thị dĩ vãng nghe xong việc này cũng chỉ là cười cười liền tính, nếu tiểu thanh là một con hoang dại xà, kia hiện tại không biết đã bị đánh chết nhiều ít trở về, nhưng là tiểu thanh lại là một con bối cảnh thực cứng xà, có nói là, đánh xà cũng phải nhìn chủ nhân, vì thế tiểu thanh hoành hành trong phủ, không người dám chọc. Thậm chí vì sợ thương đến nó, trong phủ miêu miêu cẩu cẩu mấy ngày nay đều cấp nhốt lại, lấy bảo đảm nó có thể là không cố kỵ sợ hải.

  Chính là dọa một cái tiểu nha hoàn cũng liền thôi, nếu là thật dọa đến Hứa Du Nhiên kia nhưng như thế nào được.

  "Ngươi nha đầu này, như vậy chuyện quan trọng nói như thế nào cọ tới cọ lui!" Vương thị lập tức liền nóng nảy, trực tiếp từ ghế trên đứng lên.

  Lễ Thân Vương phi càng là sắc mặt không tốt, nàng trăm triệu không nghĩ tới luôn luôn thành thục ổn trọng Quý Phi Hiên thế nhưng sẽ làm chuyện như vậy.

  Lăng hoa tuy rằng nói là nhị thiếu gia đem Hứa Du Nhiên đưa tới phòng bếp nhỏ, nhưng là trên thực tế chủ mưu là ai không cần nói cũng biết, Lễ Thân Vương phi nơi nào sẽ không nghĩ ra được.

  Lý thị thấy Vương thị như thế liền biết xảy ra chuyện, lại thấy lăng hoa nhắc tới tiểu thanh thời điểm còn lại hai người đều là sắc mặt đại biến, vội vàng hỏi "Ra chuyện gì? Có phải hay không Nhiên Nhi lại sấm cái gì họa?"

  Lễ Thân Vương phi hít sâu một ngụm, đối Lý thị nói "Không phải Nhiên ca sự, mà là nhà ta Hiên Nhi dưỡng điều xà làm chơi sủng, tên đã kêu tiểu thanh."

  Lý thị cũng không phải bổn, nháy mắt liền đại khái minh bạch đã xảy ra cái gì, sắc mặt lập tức liền trắng bệch lên.

  Lễ Thân Vương phi thấy vậy vội vàng nói "Ngươi không phải sợ, kia xà là không độc, cho nên mới dám để cho Hiên Nhi dưỡng tới chơi! Chúng ta ở chỗ này nhiều lời cũng vô ích, chạy nhanh đi xem, đừng đem hài tử dọa tới rồi mới hảo!"

  Lý thị nghe này tâm thần mới hơi hoãn, lại nghe Lễ Thân Vương phi nói muốn qua đi, vội vàng phụ họa. Ba người mang theo nha hoàn vội vội vàng vàng liền thẳng triều phòng bếp nhỏ mà đi.

  Đoàn người còn vừa đến phòng bếp nhỏ viện ngoài cửa liền trùng hợp thấy cách đó không xa vội vàng mà đến Quý Phi Hiên cùng nhị hắc.

  Nhị hắc thấy nhóm người này người liền muốn chạy, nhưng là lại bị Vương thị kia lạnh lùng ánh mắt cấp trừng đã trở lại, chỉ có thể căng da đầu đi theo Quý Phi Hiên mặt sau lại đây thỉnh an.

  "Mẫu phi" Quý Phi Hiên khom người hành lễ.

  "Nhiên ca nhi đâu?" Lễ Thân Vương phi lạnh giọng nói.

  Quý Phi Hiên nhấp miệng không nói lời nào, đôi mắt nhìn dưới mặt đất, trên mặt đều là quật cường.

  Vương thị thấy Quý Phi Hiên như thế, liền một phen kéo qua ánh mắt né tránh nhị hắc cả giận nói "Ngươi nói, Nhiên ca nhi đâu?"

  Nhị hắc nhưng không Quý Phi Hiên kia đánh chết không nói lời nào dũng khí, Vương thị ở nhị lòng dạ hiểm độc trung xây dựng ảnh hưởng rất cao, này trừng, nhị hắc liền liên tưởng đến hắn cha kia uy vũ sinh phong dạy con bổng.

  Nhị hắc hắn cha cùng Hứa Du Nhiên hắn cha Hứa Thái nhưng hoàn toàn không giống nhau, Hứa Thái là tiêu chuẩn tiếng sấm đại không hạt mưa, khuê nữ bán cái manh, Hứa Thái liền nhạc tìm không thấy bắc. Nguyên nhân chính là vì như thế, bất đắc dĩ Lý thị một cái tiêu chuẩn thục nữ lưu lạc đến chỉ có thể chính mình động thủ đánh hài tử nông nỗi, chính là Hứa Du Nhiên vốn là bướng bỉnh, Lý thị một cầm lấy chổi lông gà, Hứa Du Nhiên liền chạy không ảnh.

  Mà nhị hắc đã có thể không Hứa Du Nhiên này hảo phúc khí, hắn nếu là dám chạy, hắn cha có thể đem hắn chân đánh gãy.

  Nhị hắc hắn cha là võ tướng xuất thân, tuyệt đối thê khống, Vương thị một cái không cao hứng, nhị hắc hắn cha đánh lên hắn tới liền sẽ không lưu tình chút nào, không có nửa điểm nhân tính, các loại võ công chiêu thức tận tình hướng lên trên tiếp đón, có thể nói không phải cha kế, hơn hẳn cha kế.

  Nhị hắc thấy hắn nương đã lộ ra làm hắn sợ hãi vẻ mặt phẫn nộ, biết hôm nay buổi tối là nằm ngủ vẫn là nằm bò ngủ, hoặc là bị treo ngủ liền xem hắn bán đứng Quý Phi Hiên bán đứng mau không mau.

  Làm một cái thuần Dung Thành vị thành niên đàn ông, nhị hắc thật có thể đủ bán đứng chính mình đồng bạn sao?

  Đáp án là: Thật có thể a.

  "Nương, Hứa Du Nhiên làm chúng ta cấp giảm phòng bếp đi, bên trong còn có tiểu thanh, thế tử nói tiểu thanh không có độc, chính là muốn hù dọa hù dọa hắn." Nhị hắc không hề có do dự liền một hơi nói xong.

  Quý Phi Hiên lạnh lùng nhìn nhị hắc liếc mắt một cái, trong mắt tràn ngập bốn cái chữ to: Không nói nghĩa khí.

  Nhị lòng dạ hiểm độc nói, cao nhân, ngươi không cần không ai quá xã hội đen đòn hiểm liền không biết xã hội đen lợi hại, cha ta nếu là xa ở kinh thành, ta cũng dám cùng ta nương ngạnh cổ, ở nhà ta lớn lên hài tử đều là bão tố ra đời lớn lên cây non, mẫu thượng đại nhân nếu là không cao hứng, nói không hảo khi nào liền chặt đứt tích.

  Nhị tiếng lóng vừa nói xong, đối diện ba nữ nhân đồng thời thay đổi sắc mặt, nếu là chỉ là mang lại đây xem một cái, hù dọa một chút cũng liền thôi, bọn họ thế nhưng là đem Hứa Du Nhiên cùng kia xà nhốt trong phòng tối đóng lâu như vậy, hài tử hiện tại còn không biết cấp dọa thành bộ dáng gì đâu!

  Lý thị chân càng là mềm nhũn, đầu năm nay hài tử dọa đến sau chết non không phải không có, nàng dưới gối chỉ cho phép Du Nhiên như vậy một cái, tuy rằng ngày thường nghiêm khắc điểm, nhưng nàng sủng hài tử tâm kỳ thật không cần Hứa Thái kém, bằng không cũng không thể đem Hứa Du Nhiên quán thành như bây giờ.

  Này nếu là có bất trắc gì, làm nàng nhưng như thế nào sống.

  "Còn không chạy nhanh giữ cửa khai khai!" Lễ Thân Vương phi quả thực là cắn chặt răng giọng căm hận đối Quý Phi Hiên cả giận nói.

  Quý Phi Hiên vẫn như cũ không nhúc nhích, mà nhị hắc nghe được lời này sau giống như bị thượng huyền, nhanh chóng từ trong lòng ngực móc ra chìa khóa, một cái bước xa liền chạy đến trước cửa, đem khóa môn cấp mở ra.

  Nhị hắc không thể không chạy nhanh hảo hảo biểu hiện a, hôm nay buổi tối hắn cha đối hắn hạ nhiều trọng tay, toàn xem hiện tại hắn lập công chuộc tội thái độ a!

  Lý thị mấy người nôn nóng đem cửa đẩy ra, mọi người vốn tưởng rằng nhìn đến sẽ là Hứa Du Nhiên bị dọa cuộn tròn ở góc tường khóc lớn hình ảnh, nhưng là cửa mở về sau, mọi người lại bị trong phòng tình huống sợ ngây người.

  Trong phòng tình cảnh cùng các nàng tưởng một chút cũng bất đồng, bổn hẳn là tiểu đáng thương nhân vật Hứa Du Nhiên không biết như thế nào ở trong phòng trung ương thế nhưng dâng lên một đống hỏa, hiện tại chính hừ tiểu khúc, trong tay cầm một cây nhánh cây, nhánh cây mặt trên xuyên này một chuỗi bị nướng đen tuyền đồ vật, một bên nướng, một bên trừu cái mũi nhỏ, nghe kia xuyến đen tuyền đồ vật phát ra thịt nướng tiêu hương khí.

  "Nhiên Nhi.." Lý thị tỉnh quá thần tới, nhẹ nhàng gọi một tiếng.

  Hứa Du Nhiên quay đầu lại, thấy là Lý thị, cao hứng hô một tiếng "Mẫu thân" lại thấy Lý thị bên người còn có khác người, vì thế lại nói ngọt hô "Thẩm thẩm cùng Vương phi tiên nữ tỷ tỷ cũng tới rồi! Ta thịt nướng đâu, một hồi cho các ngươi ăn a! Ta ở cẩu tử nhà bọn họ ăn qua, ăn rất ngon đâu!"

  "Ngươi không phải là đem tiểu thanh cấp nướng đi!" Nhị hắc nghe được Hứa Du Nhiên nói sau thất thanh kinh hô.

  Cẩu tử cha là thợ săn, thường xuyên lên núi săn thú, cho nên nhà hắn món ăn thôn quê rất nhiều, đương nhiên, này đó món ăn thôn quê cũng bao gồm xà. Nhị hắc thấy Hứa Du Nhiên trên tay kia xuyến đen tuyền đồ vật rõ ràng chính là cái xà bộ dáng, bởi vậy Hứa Du Nhiên không trả lời cũng nhận định Hứa Du Nhiên này cầm thú đem tiểu thanh cấp nướng.

  "Tiểu thanh? Ai là tiểu thanh?" Hứa Du Nhiên nghi hoặc hỏi.

  "Chính là cái kia xà a!" Nhị hắc khí dậm chân.

  "Kia xà là ngươi dưỡng?" Hứa Du Nhiên bất mãn hỏi.

  Nàng chính là ngốc cũng minh bạch nhị hắc bọn họ là tưởng lấy xà hù dọa chính mình, huống chi Hứa Du Nhiên thông minh mau thành tinh, nháy mắt liền nghĩ thông suốt nhị hắc bọn họ âm mưu dương mưu.

  "Kia xà là cao nhân!" Nhị mặt đen nhăn mau thành hắc bánh bao.

  Nghe được là Quý Phi Hiên xà, Hứa Du Nhiên trên mặt tức khắc liền treo lên cười xấu xa nói "Mỗi sai, ta chính là đem hắn xà cấp nướng! Hắc hắc! Thế nào, không phục làm hắn tới cắn ta a!"
   
 16. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 14: Sinh tồn vẫn là tử vong, này không phải một vấn đề.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Quý Phi Hiên bị chọc tức cả người đều đang run rẩy, tiểu thanh là hắn đệ nhất chỉ sủng vật, lúc ấy hắn cầu mẫu phi thật lâu mẫu phi mới đồng ý hắn lưu lại dưỡng. Tuy rằng người thường tựa hồ đều không quá thích xà, nhưng là Quý Phi Hiên lại trở thành âu yếm chi vật, thậm chí tới Dung Thành đều đem tiểu thanh cấp mang đến.

  "Ngươi.. Ngươi cư nhiên đem tiểu thanh cấp giết!" Quý Phi Hiên mắt phượng hơi chọn, một trương tuấn mỹ khuôn mặt nhỏ thượng tràn đầy hận ý nhìn Hứa Du Nhiên cả giận nói.

  Hứa Du Nhiên không nói chuyện, chỉ là quơ quơ trong tay kia đen tuyền thịt xuyến, hướng về phía Quý Phi Hiên cười thập phần thảo đánh.

  Quý Phi Hiên một liêu quần áo, nhắc tới nắm tay liền triều Hứa Du Nhiên một cái bước xa vọt lại đây, nắm tay trực tiếp liền triều Hứa Du Nhiên mặt tiếp đón đi lên.

  "Nha, Hiên Nhi, dừng tay!" Lễ Thân Vương phi kinh hô ra tiếng nói.

  Hứa Du Nhiên vừa định đánh trả, nhưng nghe đến Lễ Thân Vương phi thanh âm sau kia nâng lên tiểu nắm tay liền buông xuống, xoay chuyển tròng mắt sau oa một tiếng liền bắt đầu khóc, một bên khóc một bên bay nhanh chạy đến Lễ Thân Vương phi phía sau, lôi kéo Lễ Thân Vương phi làn váy khóc ròng nói "Vương phi thần tiên tỷ tỷ, mau cứu cứu ta a! Hắn khi dễ ta!"

  Quý Phi Hiên đã sớm khí đỏ đôi mắt, thấy Hứa Du Nhiên cư nhiên còn trả đũa, càng là bực bội, trực tiếp hướng về phía Lễ Thân Vương phi như vậy mà đến.

  Lễ Thân Vương phi thấy Quý Phi Hiên như thế cũng là bực, nàng thật sự tưởng không rõ, ngày thường đứa con trai này tuy rằng tính cách lãnh một ít, nhưng lại không phải như vậy bất thường người, hiện giờ thế nhưng làm trò chính mình mặt liền khi dễ nhỏ yếu, lại mặc kệ giáo, còn như thế nào được.

  "Dừng tay." Lễ Thân Vương phi nổi giận nói.

  "Mẫu phi.." Quý Phi Hiên không cam lòng thu hồi bước chân, trừng mắt tránh ở Lễ Thân Vương phi phía sau triều hắn làm mặt quỷ Hứa Du Nhiên, gắt gao nắm chặt nắm tay.

  "Hiên Nhi, ngươi là tưởng liền mẫu phi cũng muốn đánh sao?" Lễ Thân Vương phi nhìn Quý Phi Hiên nói.

  "Nhi tử không dám" Quý Phi Hiên vội vàng khom người trả lời.

  Đối mẹ ruột đừng nói động thủ, liền tính là có như vậy ý đồ ở cái này niên đại cũng là bất hiếu tội lớn.

  "Quỳ xuống." Lễ Thân Vương phi âm thanh lạnh lùng nói.

  Quý Phi Hiên cắn cắn môi, nhìn thoáng qua tránh ở Lễ Thân Vương phi phía sau vui sướng khi người gặp họa Hứa Du Nhiên liếc mắt một cái sau, chỉ phải liêu y quỳ rạp xuống đất.

  Lý thị hiện tại là nói điểm cái gì cũng không phải, không nói cũng không phải, xấu hổ ở nơi đó, thập phần đau đầu chính mình như thế nào sẽ sinh ra như vậy một cái xui xẻo hài tử tới. Vốn dĩ hảo hảo tới bồi tội, cái này đến hảo, hoàn toàn đem nhân gia tiểu thế tử cấp đắc tội gắt gao.

  Lý thị bất đắc dĩ, chỉ phải đối Lễ Thân Vương phi lại nói tội, vội vội vàng vàng lôi kéo nhà mình không bớt lo "Nhi tử" rời đi.

  Vừa lên xe ngựa, Lý thị liền nhịn không được một cái tát triều Hứa Du Nhiên trên đầu đánh cả giận nói "Ngươi đứa nhỏ này, liền không thể chớ chọc họa a! Ta cũng không biết tạo cái gì nghiệt, sinh ra ngươi như vậy một cái hài tử tới."

  Hứa Du Nhiên đã sớm phòng bị Lý thị chiêu thức ấy, ở Lý thị bàn tay chụp lại đây thời điểm liền trốn rồi qua đi, theo sau thịt cầu giống nhau bổ nhào vào Lý thị trong lòng ngực làm nũng nói "Mẫu thân, đừng đánh ta, ta đến là không sợ đau, chính là sợ ngươi đánh ta tay đau."

  Lý thị bị này Hứa Du Nhiên một ôm khí đến là cười, này không biết xấu hổ kính cùng nàng cha một cái dạng.

  "Ngươi đứa nhỏ này, như thế nào thế nhưng còn học được lột da rắn nướng xà, như vậy dã, về sau nhưng như thế nào được." Lý thị kéo kẹo mạch nha giống nhau Hứa Du Nhiên giáo huấn nói.

  "Ha ha." Hứa Du Nhiên lớn tiếng nở nụ cười, tiểu bao tử mặt cười đến thấy răng không thấy mắt, theo sau đối Lý thị lắc đầu nói "Mới không phải xà đâu, ta chính là lừa cái kia ngu ngốc. Cái kia trong phòng mặt vừa lúc dưỡng một thùng lươn, ta cảm thấy đói bụng, liền bắt lấy một cái nướng ăn, kết quả cái kia ngu ngốc cho rằng ta đem tiểu thanh nướng ăn! Ta mới không bỏ được nướng tiểu thanh đâu!"

  Hứa Du Nhiên nói liền vươn củ sen giống nhau thịt đô đô thủ đoạn tới, Lý thị chỉ thấy Hứa Du Nhiên trên cổ tay quấn lấy một cái xanh biếc xanh biếc vòng tay, đang muốn hỏi Hứa Du Nhiên từ nơi nào được đến này cái bàn thời điểm, kia vòng tay thế nhưng động, sau đó liền nhìn đến kia vòng tay thượng nâng lên một cái đầu nhỏ tới, đen nhánh hai cái mắt nhỏ nhìn Lý thị, trong miệng còn vui sướng phun đỏ tươi tin tử.

  "A ~~~~~~"

  Một tiếng nữ nhân tiếng thét chói tai từ trong xe ngựa vang lên, đánh xe xa phu kinh vội vàng kéo lại dây cương không đợi Lý thị bên người nha hoàn Nhàn Vân tiến trong xe dò hỏi, liền nhìn đến một cái lửa đỏ viên cầu từ trong xe ngựa linh hoạt nhảy ra tới, thấy Nhàn Vân thời điểm còn hì hì cười cười, chỉ chớp mắt liền không ảnh.

  "Mẫu thân, ta trước đi ra ngoài chơi a!" Rất xa, Hứa Du Nhiên vui sướng đối với từ trong xe ngựa nhô đầu ra Lý thị hô.

  Lý thị liền khí mang dọa sắc mặt đều có chút trắng bệch, Nhàn Vân đỡ Lý thị cánh tay cấp Lý thị theo khí khuyên nhủ "Phu nhân, Nhiên ca nhi còn nhỏ, khó tránh khỏi bướng bỉnh một ít, chậm rãi giáo thì tốt rồi!"

  "Còn chậm rãi giáo, hiện tại đã đều đào ra vòng, thế nhưng liền xà đều dám chơi, hơn nữa vẫn là từ nhân gia Lễ Thân Vương thế tử nơi đó trộm ra tới!" Lý thị tốt xấu đem khẩu khí này hoãn lại đây, nổi giận đùng đùng nói "Ngươi làm người đem tiểu tử này cho ta trảo trở về, xem ta hôm nay như thế nào thu thập nàng đâu!"

  Nhàn Vân xì cười ra tiếng tới, sau đó đối Lý thị nói "Phu nhân, Nhiên ca nhi chạy đều chạy, những cái đó thô bổn gã sai vặt nơi nào trảo đến nàng a! Chờ cơm chiều thời điểm chính mình liền đã trở lại, đến lúc đó ngài là đánh cũng hảo, phạt cũng hảo, không phải cũng phương tiện!"

  "Ai!" Lý thị thở dài, nói khẽ với Nhàn Vân nói "Chuyện của nàng nhi ngươi cũng biết, hảo hảo một cái tỷ nhi, hiện tại dưỡng thành như vậy, ta nơi nào có thể không lo a! Hiện giờ thế nhưng càng thêm quản không được, muốn thật là cái ca nhi cũng liền thôi, chính là nàng lại không phải, này về sau ngươi nói nhưng làm sao bây giờ a!"

  Nhàn Vân cũng không biết nên nói cái gì hảo, chỉ có thể lẳng lặng cấp Lý thị xoa đầu.

  Lý thị kỳ thật cũng không phải thật muốn dò hỏi Nhàn Vân làm sao bây giờ, nói xong lúc sau nàng cũng là mệt mỏi, lẳng lặng ỷ ở cạnh gối phía trên hợp lại đôi mắt, không biết là ngủ vẫn là ở tự hỏi.

  Lý thị lo lắng Hứa Du Nhiên là nửa điểm cũng không biết, hiện giờ nàng xem như được món đồ chơi mới, chính cầm tiểu thanh cùng Đại Hổ hai người khoe khoang đâu!

  Tiểu thanh ủy ủy khuất khuất bàn ở Hứa Du Nhiên cánh tay thượng, uể oải ỉu xìu bị này hai cái tiểu thí hài chọc lại đây, sờ qua đi.

  Xà ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu a!

  Tiểu thanh trong lòng cảm khái, vì mạng sống, hắn cũng là không có biện pháp a!

  Liền ở mấy cái canh giờ phía trước, nó xuất sư chưa tiệp, bị này khủng bố tiểu hài tử trảo một cái đã bắt được bảy tấc, ngay sau đó chính là một đốn lại kéo lại túm, lại xả lại đá, thẳng đến đem nó lăn lộn chính là hơi thở thoi thóp, mình đầy thương tích, lúc này mới chơi nị.

  Tiểu thanh vốn dĩ cho rằng Hứa Du Nhiên chơi nị về sau cuối cùng có thể buông tha nó đi, chính là lại không nghĩ rằng, càng đáng sợ sự tình sắp muốn trình diễn.

  Hứa Du Nhiên từ trên mặt đất nhặt lên giả chết tiểu thanh, tả đánh giá, lại đánh giá, sau đó nói một câu tiểu thanh chung thân khó quên nói.

  "Sẽ không chết thật đi! Nếu đã chết, vậy nướng ăn đi! Tuy rằng nhỏ điểm, nhưng là cẩu tử hắn cha làm nướng thịt rắn ăn rất ngon.."

  Hứa Du Nhiên lời nói còn chưa nói xong, tiểu thanh liền tại chỗ mãn huyết sống lại.

  Sinh tồn vẫn là tử vong, này cũng không phải một vấn đề, ít nhất ở tiểu thanh nơi này nó hoàn toàn không hề nguyên tắc lựa chọn sinh tồn, ngay sau đó không có bất luận cái gì tôn nghiêm bắt đầu trên mặt đất nhảy lên vũ tới lấy lòng trước mắt cái này tiểu ác ma!
   
 17. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 15: Tra "Nam" Hứa Du Nhiên.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tới, cấp thiếu gia ta nhảy một cái!" Hứa Du Nhiên một bộ tiểu ác bá bộ dáng đối tiểu thanh nói.

  Tiểu thanh ủy ủy khuất khuất từ Hứa Du Nhiên cánh tay thượng du đi xuống, trên mặt đất nhẹ nhàng đong đưa đứng dậy, nhảy lên vũ.

  "Lão đại, này cũng quá lợi hại đi, cư nhiên thật sẽ khiêu vũ a!" A Thành kinh ngạc trợn tròn đôi mắt đối Hứa Du Nhiên kinh hô.

  Hứa Du Nhiên ngồi ở một cái cọc cây tử thượng, bởi vì nàng cái đầu quá lùn, cho nên mặc dù là ngồi ở không quá cao cọc cây tử thượng chân cũng không gặp được mặt đất, cho nên qua lại tới lui hai cái tiểu béo chân.

  Hứa Du Nhiên vẻ mặt đắc ý đối A Thành nói "Hắc hắc, đây chính là từ cái kia cái gì thế tử kia lộng trở về, các ngươi miệng đều cho ta kín mít điểm, không cho nói đi ra ngoài a!"

  "Lão đại, này xà trừ bỏ sẽ khiêu vũ còn có ích lợi gì chỗ a?" Đại Hổ một lát sau sau lại nhiều Hứa Du Nhiên hỏi.

  Hứa Du Nhiên thần bí hề hề cố lấy tiểu bao tử mặt một nhạc, sau đó từ cọc cây tử thượng nhảy xuống tới, đem tiểu thanh một phen nhặt lên sau đối bọn họ hai cái nói "Kia tác dụng nhưng lớn, theo ta đi, ta cho các ngươi được thêm kiến thức."

  Thấy Hứa Du Nhiên bộ dáng này, Đại Hổ cùng A Thành hai cái đều bị gợi lên lòng hiếu kỳ,

  Hứa Du Nhiên đi chính là nam thành phương hướng, không đi bao xa, liền đến một nhà điểm tâm phô cửa.

  "Di, này không phải Hương Hương gia khai sao!" A Thành nghi hoặc đối Hứa Du Nhiên hỏi.

  A Thành nói xong, Đại Hổ liền khờ thanh hàm khí nói "Lão đại, lần trước ngươi cùng thải lăng tay cầm tay ra tới làm Hương Hương thấy, kết quả Hương Hương liền không cao hứng, thời gian rất lâu đều không ra tìm ngươi chơi đi!"

  Đại Hổ mới vừa nói xong, đã bị A Thành một cái tát chụp ở hắn trên đầu.

  "Câm miệng, ngươi cái ngu xuẩn!" A Thành đối Đại Hổ mắng.

  Lão đại trong khoảng thời gian này vẫn luôn vì việc này buồn bực đâu, này ngu ngốc thật là cái hay không nói, nói cái dở.

  Đại Hổ không phục lắm A Thành chụp chính mình, nhưng là chính mình xác thật nói sai rồi lời nói, vì thế thật cẩn thận nhìn Hứa Du Nhiên liếc mắt một cái, sợ lão đại sẽ tấu chính mình.

  "Hắc hắc" Hứa Du Nhiên lúc này lại không có sinh khí, ngược lại là xấu xa cười nói "Hôm nay ta bảo đảm Hương Hương sẽ không không để ý tới ta, còn sẽ cho ta mứt hoa quả ăn, các ngươi liền chờ coi đi!"

  Ly điểm tâm phô không xa địa phương có một viên cây đa lớn, này thụ cũng không biết dài quá đã bao nhiêu năm, năm sáu cái thành nhân cũng chưa chắc có thể ôm hết lại đây. Hứa Du Nhiên sau khi nói xong liền chạy qua đi, tránh ở thụ mặt sau, sau đó dò ra nửa cái đầu nhỏ tới, triều điểm tâm cửa hàng bên kia nhìn xung quanh.

  Hương Hương ban ngày ngày thường đều là cùng nàng nương ở điểm tâm cửa hàng xem cửa hàng.

  Dung Thành không có quy củ nhiều như vậy, huống chi là nhà nghèo nhân gia, trong nhà có cửa hàng nhân gia, lão bản nương cũng là muốn ra tới xuất đầu lộ diện.

  Biết ở trên cây kêu cái không ngừng, tuy rằng thái dương đã xuống núi, nhưng là thiên vẫn là oi bức muốn mệnh. Đợi nửa ngày cũng không thấy người, Hứa Du Nhiên nhiệt đặt mông ngồi ở trên mặt đất, A Thành thấy lão đại vẻ mặt không kiên nhẫn, chó săn quạt tay áo cấp Hứa Du Nhiên quạt phong, mà Đại Hổ còn lại là thế Hứa Du Nhiên tiếp tục giám thị điểm tâm phô tình huống, tùy thời đối Hứa Du Nhiên hội báo động thái.

  "Lão đại, lão đại, ra tới.." Một lát sau, Đại Hổ bỗng nhiên đối Hứa Du Nhiên hô, theo sau đã bị nhảy dựng lên Hứa Du Nhiên cấp kéo lại, một phen bưng kín Đại Hổ miệng, không cho hắn ra tiếng.

  Đại Hổ cơ hồ so Hứa Du Nhiên cao hai cái đầu, hơn nữa cao cao tráng tráng, nhưng là ở Hứa Du Nhiên trong tay lại nửa điểm không có phản kháng đường sống, làm Hứa Du Nhiên ấn ở kia hoàn toàn không thể động đậy.

  "Ngươi này ngu ngốc, nói nhỏ chút." Hứa Du Nhiên nói khẽ với ấn trụ Đại Hổ khiển trách nói.

  "Ân ân." Đại Hổ dùng sức gật đầu, lúc này mới bị Hứa Du Nhiên buông lỏng tay ra.

  Hứa Du Nhiên rón ra rón rén dò ra đầu, liền thấy quả nhiên điểm tâm cửa hàng lại ra một cái phấn nộn nộn thân ảnh, đúng là nàng phải đợi Hương Hương.

  Hương Hương cùng Hứa Du Nhiên cùng tuổi, chỉ so Hứa Du Nhiên tiểu tam thiên, hơn nữa gia liền ở tại Hứa Du Nhiên gia bên cạnh, bởi vậy Hứa Du Nhiên cơ hồ là ký sự khởi liền biết chính mình có như vậy một cái đáng yêu tiểu hàng xóm.

  Hương Hương lớn lên rất giống nàng mẫu thân, nàng mẫu thân ở Dung Thành chính là có tiếng mỹ nữ, làn da là Dung Thành nơi này ít có trắng nõn, một đôi hạnh hạch mắt, anh đào cái miệng nhỏ, tóc dài như mực, rất là đẹp.

  Tuy rằng loại này đẹp cùng Lý thị cái loại này tiểu thư khuê các khí chất vô pháp đánh đồng, nhưng là như vậy tiểu gia bích ngọc cũng là có khác phong tình.

  Hương Hương tuy rằng mới năm tuổi nhiều, nhưng lại lớn lên phấn đoàn giống nhau, ở Dung Thành như vậy thô bổn đại nha đầu ngốc đôi, thật giống như hạc trong bầy gà giống nhau thấy được.

  Đương nhiên, này đó đều không phải Hứa Du Nhiên nhất coi trọng, Hứa Du Nhiên sở dĩ sẽ đối Hương Hương phá lệ để bụng nguyên nhân vẫn là bởi vì Hương Hương gia điểm tâm cửa hàng.

  Lý thị đối Hứa Du Nhiên đồ ăn vặt phương diện quản đặc biệt nghiêm, ngày thường Hứa Du Nhiên tiêu vặt tiền cũng rất ít, thế cho nên Hứa Du Nhiên thậm chí làm ra quá cường đoạt đường hồ lô ác liệt hành tích, sau đó đã bị Lý thị hung hăng đánh một đốn.

  Lần đó là Hứa Du Nhiên nhân sinh ai lần đầu tiên chân chính ý nghĩa thượng bạo lực gia đình, bị đánh Hứa Du Nhiên không sợ, nhưng là Lý thị tuyên bố, nếu là Hứa Du Nhiên còn dám đoạt đồ vật, nàng liền đời này đều sẽ không cấp Hứa Du Nhiên đồ ăn vặt ăn.

  Lý thị cùng Hứa Thái không giống nhau, là nói được thì làm được. Hứa Du Nhiên cân nhắc một chút, cảm thấy vì một chút dã thực từ bỏ trong nhà ăn ngon điểm tâm hiển nhiên không có lời, vì thế Hứa Du Nhiên liền từ bỏ vũ lực cường đoạt, mà là thay đổi một cái ý nghĩ, theo dõi ăn cơm mềm cái này chức nghiệp, lợi dụng sắc đẹp, thông đồng tiểu nữ hài, hỗn chút đồ ăn vặt kẹo ăn.

  Nào đó ý nghĩa đi lên giảng, loại này hành vi thật sự thực nhân tra.

  Hứa Du Nhiên có chút hối hận, đương nhiên, nàng không phải hối hận chính mình câu tam đáp bốn nhân tra hành vi, mà là hối hận ngày đó nàng liền không nên nắm thải lăng tay ra tới, nếu là không ra liền sẽ không cùng Hương Hương đụng phải. Quả nho bánh rất quan trọng, nhưng là Hương Hương càng quan trọng a! Hương Hương chính là Hứa Du Nhiên chủ yếu đồ ăn vặt nơi phát ra, ở Hứa Du Nhiên cảm nhận trung, có vô số đồ ăn vặt Hương Hương chính là đại thổ hào, bởi vậy Hứa Du Nhiên mặc kệ là từ cảm tình đi lên giảng, vẫn là từ đồ ăn vặt đi lên giảng, nàng đều không thể mất đi Hương Hương.

  Hương Hương dọn cái tiểu băng ghế triều cây đa bên này đã đi tới, mỗi ngày lúc này, nàng cùng nàng mẫu thân đều sẽ tới cây đa phía dưới thừa sẽ lạnh, mẫu thân còn ở thu thập cửa hàng, cho nên Hương Hương liền trước chính mình tới.

  "Thượng, anh em việc này liền dựa ngươi" Hứa Du Nhiên đối này cánh tay thượng tiểu thanh nói.

  Tiểu thanh khinh bỉ ánh mắt nhìn thoáng qua Hứa Du Nhiên, thầm nghĩ trong lòng một câu: Nhân tra! Bại hoại! Xú không biết xấu hổ!

  Tuy rằng thập phần trơ trẽn loại này hành vi, bất quá tiểu thanh bách với Hứa Du Nhiên. Dâm. Uy, vẫn là trợ Trụ vi ngược chậm rì rì triều Hương Hương đi qua.

  Vì sợ Hương Hương thấy chính mình, Hứa Du Nhiên mang theo Đại Hổ cùng A Thành liền thành thạo lên cây.

  Hương Hương ăn mặc một thân màu hồng nhạt váy, một đôi xinh đẹp mắt to, nhấp nháy nhấp nháy, thật dài lông mi có vẻ phá lệ xinh đẹp đáng yêu.

  Nàng đi đến dưới tàng cây, buông xuống tiểu băng ghế, sau đó móc ra khăn tay lau mồ hôi.
   
 18. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 16: Luôn là kịch bản chọc người tâm.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hứa Du Nhiên liều mạng ở trên cây triều tiểu thanh đánh xuống tay thế, làm nó thượng.

  Tiểu thanh thực bất đắc dĩ, nó lần đầu tiên hối hận làm một con xà tới nói, nó giống như chỉ số thông minh quá cao, nếu không phải bởi vì nó quá thông minh, cũng sẽ không có trợn trắng mắt xúc động.

  Đối với hù dọa người, đặc biệt là tiểu cô nương, tiểu thanh vẫn là thập phần có kinh nghiệm.

  Nó chậm rãi hướng phía trước du tẩu, Hương Hương không có nhìn đến nàng, chính tay nhỏ chống cằm, nhìn một đóa tiểu hoa không biết suy nghĩ cái gì đâu!

  Tiểu thanh chậm rãi bò tới rồi Hương Hương bên chân, sau đó dùng đầu chạm chạm Hương Hương chân nhỏ.

  Đây là tiểu thanh kinh nghiệm, nó chưa bao giờ hướng nhân thân thượng bò, bởi vì trước kia có một hồi nó bò tới rồi một cái nha hoàn trên người, ngay sau đó liền bị cái kia thét chói tai nha hoàn cấp quăng xuống dưới, một bên ném còn một bên kêu "Thật đáng sợ a, có xà a, thật đáng sợ a!"

  Kia nha hoàn một bên kêu một bên đem bên người kim chỉ hộp triều tiểu thanh trên người tạp, cây kéo a, châm a, bay đầy đất, thiếu chút nữa đem tiểu thanh cấp băm!

  Tiểu thanh ghét nhất chính là loại này nữ nhân, còn nói chính mình đáng sợ, nàng mới đáng sợ nhất đâu hảo sao!

  Từ nay về sau, tiểu thanh dọa người không bao giờ hướng trên người bò, như vậy phương tiện nếu đối phương phi hung khí, nó hảo lóe chuyển xê dịch chạy trốn.

  Tiểu thanh dùng đầu chạm vào xong Hương Hương sau liền chờ nàng xem chính mình, kết quả Hương Hương cũng không có lý nó, vẫn là đang ngẩn người.

  Tiểu thanh lại đâm, Hương Hương vẫn như cũ không lý nó, tiểu thanh tiếp tục đâm, lúc này đây rốt cuộc làm Hương Hương cúi đầu xem nó.

  Hương Hương cùng tiểu thanh bốn mắt nhìn nhau, ngắn ngủi vài giây yên lặng lúc sau, Hương Hương rốt cuộc bạo phát.

  "A nha" Hương Hương dọa trực tiếp nhảy lên.

  "A! Có xà! Cứu mạng a! A ~~~~~" Hương Hương biên thét chói tai ra tiếng, biên không chút do dự sao khởi tiểu băng ghế liền triều tiểu thanh trên người tạp.

  Tiểu thanh bị tạp ngốc.

  Thảo, ta ghét nhất như vậy muội tử!

  Tiểu thanh phát điên, nhưng là nó cốt truyện còn không có diễn xong, chỉ có thể cuống quít tránh né hạt mưa băng ghế công kích, chính là không thể trốn.

  Hứa Du Nhiên đang nghe đến Hương Hương thét chói tai thời điểm phi thân liền từ trên cây nhảy xuống dưới, xuống dưới thời điểm xuống dốc ổn, trực tiếp quăng ngã cái chó ăn cứt.

  Bởi vì cái này lên sân khấu tạo hình thực không soái, vốn dĩ muốn đi theo Hứa Du Nhiên phía sau xuống dưới A Thành một phen kéo lại muốn đi xuống nhảy Đại Hổ.

  "Ngươi làm gì kéo ta a!" Đại Hổ bất mãn trừng mắt A Thành cả giận nói.

  "Ngươi cái ngu ngốc, ngươi như vậy đi xuống làm lão đại nhiều thật mất mặt, liền chờ lão đại cho ngươi mặc giày nhỏ đi!" A Thành đè thấp thanh âm nói.

  Đại Hổ sau khi nghe xong gãi gãi đầu, cái hiểu cái không gật gật đầu.

  Hứa Du Nhiên hoa lý phốc nói nhiều từ trên mặt đất bò lên, phi mấy khẩu trong miệng hạt cát, lại dùng sức phủi phủi trên quần áo thổ, sau đó thực không biết xấu hổ bày một cái tạo hình, hét lớn một tiếng "Hương Hương, ta tới cứu ngươi!"

  Lúc này A Thành lôi kéo Đại Hổ cũng từ trên cây nhảy xuống, một tả một hữu đi theo Hứa Du Nhiên bên cạnh, một cái bày cái mãnh hổ xuống núi tư thế, một cái lộng cái bạch hạc xoải cánh tạo hình, trong miệng phối hợp kêu "Lão đại, quá nguy hiểm, vẫn là chúng ta đi thôi!"

  "Không, Hương Hương có nguy hiểm, ta nhất định phải tự mình đi cứu Hương Hương." Hứa Du Nhiên trên mặt đất phiên mỗi người lộn mèo, lại bày cái tạo hình sau liêu tóc vẻ mặt nghiêm túc nói.

  A Thành cùng Đại Hổ cùng kêu lên hô "A! Lão đại! Ngươi thật là thật đúng là đối Hương Hương tình thâm nghĩa trọng a!"

  Các ngươi ba cái đậu bỉ, có thể hay không trước tới cứu ta, địch nhân hỏa lực quá mãnh, lão tử đỉnh không được!

  Tiểu thanh trong lòng điên cuồng hét lên.

  Rốt cuộc, Hứa Du Nhiên cảm thấy diễn không sai biệt lắm, phi thân nhảy, một phen đem tiểu thanh chộp vào trong tay.

  A Thành cùng Đại Hổ ở phía sau cùng kêu lên nói "A! Lão đại, kia thật lớn rắn độc quá hung mãnh, ngươi phải chú ý chính mình an toàn a!"

  Tiểu thanh nhịn không được cúi đầu nhìn nhìn thân thể của mình, tinh tế lả lướt, xanh biếc đáng yêu, thật sự nhìn không ra nào cùng thật lớn hung mãnh dính dáng.

  Hơn nữa ta cũng không phải rắn độc a, bịa đặt có điểm hạn độ được không!

  Hứa Du Nhiên thấy trình diễn không sai biệt lắm, vì thế cầm lấy tiểu thanh, hướng tới cách đó không xa bụi cỏ liền ném qua đi.

  Tiểu thanh cũng là phối hợp, nương Hứa Du Nhiên một ném chi lực, chút nào không phản kháng liền chui vào trong bụi cỏ không thấy.

  "Du Nhiên ca ca!" Hương Hương thấy là Hứa Du Nhiên "Cứu" chính mình, một phen bổ nhào vào Hứa Du Nhiên trong lòng ngực, khóc lợi hại hơn.

  "Hảo hảo, không có việc gì a! Hương Hương ngoan, có ta bảo hộ ngươi, cái gì rắn độc cũng không dám khi dễ ngươi a!" Hứa Du Nhiên một bên vỗ Hương Hương phía sau lưng, một bên an ủi, thuận tiện còn triều Đại Hổ cùng A Thành làm cái đắc ý ánh mắt.

  Hương Hương thật sự bị dọa tàn nhẫn, thẳng khóc Hứa Du Nhiên phía trước quần áo đều ướt đẫm mới ngừng nước mắt.

  Hương Hương có chút ngượng ngùng, nhìn Hứa Du Nhiên, mặt đỏ nói "Du Nhiên ca ca, cảm ơn ngươi đã cứu ta, vừa rồi nhưng làm ta sợ muốn chết đâu!"

  Hứa Du Nhiên ho nhẹ một tiếng, vén tóc, một tay bóp eo nói "Không có việc gì, bất quá là một con rắn nhỏ mà thôi, không đáng nhắc đến, không thể nói cảm tạ với không cảm tạ."

  Đại Hổ nghe xong Hứa Du Nhiên nói sau nóng nảy, vội nói "Lão đại, ngươi không phải nói muốn mứt hoa quả.."

  Đại Hổ nói còn chưa nói xong, đã bị A Thành một cái tát cấp phiến đi qua.

  Hứa Du Nhiên mặt cứng đờ, theo sau ngưỡng bánh bao mặt giáo huấn nói "Muốn cái gì mứt hoa quả muốn mứt hoa quả, ta xem ngươi chỉ biết ăn, ta cứu Hương Hương yêu cầu tạ lễ sao? Ngươi cái ngu xuẩn."

  "Không phải, lão đại.." Đại Hổ tưởng phản bác, kết quả lúc này đây đã không phải A Thành bàn tay, mà là Hứa Du Nhiên nắm tay.

  "Chỉ biết ăn, làm ngươi chỉ biết ăn!" Hứa Du Nhiên chính nghĩa lăng nhiên biên đánh biên hô.

  "Du Nhiên ca ca, Du Nhiên ca ca ngươi đừng đánh, đừng đánh." Hương Hương vội vàng tiến lên ngăn đón nói "Đại Hổ ca ca nói cũng không có gì không đúng, mấy ngày nay cũng không tìm ngươi chơi, nhưng là ta cho ngươi để lại không ít ăn ngon đâu.." Hương Hương nói cắn cắn môi ngượng ngùng nói "Nếu không ngươi cùng ta tiến cửa hàng, ta cho ngươi lấy được không!"

  Hứa Du Nhiên trong lòng đại hỉ, nhưng là trên mặt lại vẫn là lộ ra một bộ khó xử bộ dáng, giống nhau đứng đắn nói "Như vậy không hảo đi! Ta cứu ngươi cũng không phải vì về điểm này ăn!"

  Tiểu thanh ở không xa mới trong bụi cỏ phi một ngụm "Xú không biết xấu hổ, ngươi chính là vì về điểm này ăn! Ai u, đau chết mất, thiếu chút nữa làm kia tiểu nha đầu cấp tạp chết!"

  "Du Nhiên ca ca, ngươi còn ở giận ta sao?" Hương Hương đầy mặt nôn nóng nói "Trước kia ngươi đều sẽ không cùng ta nói nói như vậy, hiện tại như thế nào cùng ta xa lạ, chẳng lẽ là vì cái kia kêu.. Thải lăng tiểu cô nương?"

  Hương Hương nói, ủy khuất nước mắt lại hạ xuống tiếp tục nói "Ta biết nàng là tiền ma ma cháu gái, nàng cũng lớn lên hảo! Nhưng là ngươi cùng nàng mới nhận thức bao lâu, ngươi cùng ta lại nhận thức đã bao lâu, như thế nào có thể bởi vì nàng liền bất hòa ta chơi đâu!"

  "Hảo hảo, đừng khóc, ta đi nhà ngươi cửa hàng ăn điểm tâm còn không được sao!" Hứa Du Nhiên vẻ mặt bất đắc dĩ nói.

  Xú không biết xấu hổ!

  Lúc này đây Đại Hổ cùng A Thành đều nhịn không được tại nội tâm phun tào!

  Ngươi còn không phải là muốn đi nhân gia ăn đồ ăn vặt sao, hiện tại làm giống như ngươi có hại dường như!
   
 19. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 17: Loli trạch đấu nhiều thế hệ.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bất quá lời này nhưng không ai dám nói, lại không phải chán sống.

  Hứa Du Nhiên đi theo Hương Hương bên cạnh triều điểm tâm phô đi đến, Đại Hổ cùng A Thành ở phía sau giúp đỡ Hương Hương xách theo nàng tiểu băng ghế.

  Hương Hương nghiêng đầu, nhìn Hứa Du Nhiên, do dự mấy phen sau đối Hứa Du Nhiên hỏi "Du Nhiên ca ca, ngươi cùng.. Thải lăng muội muội có phải hay không thực hảo a!"

  Tới tới, quan trọng trả lời vấn đề thời khắc tới!

  Cha đã từng nói qua, lúc này nếu trả lời vấn đề sai lầm, kia chính là sẽ xúi quẩy!

  "Khụ khụ.." Hứa Du Nhiên nhẹ nhàng ho khan một tiếng sau bản khởi bánh bao mặt, giống nhau đứng đắn đối Hương Hương nói "Ngươi cũng biết, thải lăng là tiền ma ma cháu gái. Tiền ma ma vẫn luôn hầu hạ ta, nàng làm ta mang theo thải lăng chơi, ta sao có thể không mang theo nàng chơi! Này tiểu nha đầu nhưng phiền nhân, liền thích lôi lôi kéo kéo, cũng không biết nàng ba mẹ là như thế nào giáo dục nàng, kỳ thật ta nhưng chán ghét nàng!"

  Hứa Du Nhiên sau khi nói xong còn vẻ mặt không kiên nhẫn lắc lắc đầu!

  Lời này thành công lấy lòng Hương Hương, Hương Hương phấn nộn nộn khuôn mặt nhỏ càng phấn nộn, tươi cười thực ngọt, nhưng là trong miệng lại khẩu thị tâm phi nói "Du Nhiên ca ca như thế nào có thể sau lưng nói thải lăng muội muội nói bậy đâu! Thải lăng muội muội cũng là vì hoạt bát, nhà nàng lại là nô tịch, bởi vậy giáo dưỡng thiếu một ít cũng là hẳn là!"

  Hương Hương ngữ khí mang theo một ít kiêu ngạo, tuy rằng nàng là thương tịch, nhưng là cũng so nô tịch hiếu thắng như vậy một ít a!

  Nghe Hương Hương ngữ khí, Hứa Du Nhiên liền biết chính mình trả lời quá quan.

  Nàng lau một phen cái trán hãn, trong lòng ai thán, tưởng lừa điểm đồ ăn vặt ăn quá đặc mộc vất vả!

  Mặc kệ Hứa Du Nhiên tâm lý hoạt động là cái gì, nàng vẫn là gật gật đầu, tiểu bao tử mặt một bộ nghiêm túc bộ dáng nói "Ai, vẫn là Hương Hương thức đại thể a! Nam nhân, chính là muốn cưới một cái như vậy hiền huệ nữ nhân! Ngươi là ta này năm tuổi nửa nhân sinh gặp được nhất hiểu chuyện nữ nhân!"

  Hương Hương khuôn mặt nhỏ nháy mắt bạo hồng, tức khắc cảm thấy chính mình mấy ngày trước cùng Du Nhiên ca ca giận dỗi loại chuyện này thật sự là quá không "Hiền huệ".

  Còn có vài bước lộ liền phải đến điểm tâm cửa hàng, Hương Hương bỗng nhiên đứng lại bước chân, tính toán đối Hứa Du Nhiên hảo hảo sám hối một chút chính mình mấy ngày hôm trước sai lầm hành vi.

  "Du Nhiên ca ca, ta có lời muốn cùng ngươi nói.." Hương Hương rũ mắt, mập mạp tay nhỏ xoa khăn tay nãi thanh nãi khí nói.

  Ngọa tào, có chuyện không thể lấy ra tới đồ ăn vặt làm ta vừa ăn biên nói a!

  Hứa Du Nhiên nội tâm phát điên, còn có hai bước xa khoảng cách, vì cái gì muốn ở cửa dừng lại!

  Hương Hương khuôn mặt nhỏ ửng đỏ, khăn tay đều mau kêu nàng cấp xoa lạn, nhưng là câu nói kế tiếp lại như thế nào cũng không mở miệng được.

  Có chuyện ngươi liền mau nói a, nói xong ta ăn ngon đồ vật đi a!

  Hứa Du Nhiên nội tâm như vậy độc thoại, nhưng là cứng đờ khóe miệng lại nói nói "Ân, ngươi có chuyện gì, cứ việc nói tốt!"

  "Ân.. Kỳ thật.." Hương Hương nói nói tới đây thời điểm bỗng nhiên bị đánh gãy.

  "Du Nhiên ca ca" ly Hứa Du Nhiên cùng Hương Hương không xa địa phương có một người mặc vàng nhạt sắc quần áo tiểu cô nương, chính biên kêu biên triều bên này chạy tới.

  Tiểu cô nương bộ dạng cực kỳ thanh tú, nhưng là lại có cùng nàng bộ dạng không hợp hoạt bát tươi cười, này tiểu nữ hài đúng là tiền ma ma cháu gái thải lăng.

  "Du Nhiên ca.. Ca ca, ngươi xem ta.. Xem ta cho ngươi mang theo cái gì." Thải lăng chạy thở hổn hển hô hô, trong tay ôm cái giấy bao, chạy đến Hứa Du Nhiên tiến trước thời điểm kích động đem giấy bao mở ra, bên trong lộ ra thâm tử sắc mấy khối điểm tâm tới.

  "Quả nho bánh?" Nhìn thấy giấy trong bao đồ vật sau, Hứa Du Nhiên tức khắc kinh hỉ hô.

  "Đúng vậy, đúng vậy, ta mang theo hảo chút đâu, đi, chúng ta trở về ăn có được hay không!" Thải lăng lôi kéo Hứa Du Nhiên cánh tay vẻ mặt vui sướng nói.

  "Ngươi buông ra Du Nhiên ca ca." Vẫn luôn không nói chuyện Hương Hương rốt cuộc nhịn không được tiến lên một bước không cao hứng đẩy ra thải lăng nói.

  Thải lăng bị đẩy một cái lảo đảo, phảng phất rốt cuộc phát hiện vương Hương Hương giống nhau, hừ lạnh một tiếng nói "Ta kéo không lôi kéo Du Nhiên ca ca cùng ngươi có cái gì quan hệ, muốn ngươi bắt chó đi cày, xen vào việc người khác!"

  "Ngươi.." Hương Hương khuôn mặt nhỏ khí đỏ lên, ngày thường ôn nhu tất cả đều đã không có, bóp eo đối thải lăng nói "Du Nhiên ca ca kỳ thật ghét nhất ngươi, ngươi không biết sao?"

  "Ha hả." Thải lăng che miệng nở nụ cười, tay nhỏ lại lôi kéo Hứa Du Nhiên cánh tay nói "Du Nhiên ca ca nhưng không cùng ta nói rồi chán ghét ta úc! Hơn nữa Du Nhiên ca ca nói, hắn thích nhất cùng ta chơi, ngược lại là chán ghét ngươi, nói ngươi tổng quấn lấy hắn. Du Nhiên ca ca, ngươi nói có phải hay không?"

  Thải lăng làm nũng phe phẩy Hứa Du Nhiên cánh tay chứng thực nói.

  Bị quả nho bánh hướng hôn đầu óc Hứa Du Nhiên lúc này mới phát hiện vấn đề phức tạp.

  "Ách.." Hứa Du Nhiên một ót đều là mồ hôi lạnh.

  "Du Nhiên ca ca, ngươi nói ngươi có phải hay không ghét nhất nàng?" Hương Hương một phen giữ chặt Hứa Du Nhiên một cái khác cánh tay nước mắt lưng tròng nói.

  "Ách.." Hứa Du Nhiên mồ hôi chảy càng nhiều.

  Hai cái loli nhìn chằm chằm Hứa Du Nhiên, cần thiết muốn nàng cấp ra cái đáp án.

  Quả nho bánh, ta sở dục cũng, điểm tâm, cũng ta sở dục cũng, hai người không thể kiêm đến cũng!

  Hứa Du Nhiên nhân sinh lần đầu tiên xuất hiện nặng nhất đại lựa chọn.

  "Nếu không.." Hứa Du Nhiên do dự nói "Nếu không chúng ta trước ngồi xuống ăn một chút gì tái hảo hảo nói chuyện?"

  Hứa Du Nhiên thử hỏi.

  "Hừ! Du Nhiên ca ca, ngươi thật là làm ta quá thất vọng rồi!" Không có chờ đến cảm nhận trung đáp án, thải lăng cái thứ nhất bạo phát, một phen ném ra Hứa Du Nhiên cánh tay, tức giận trừng mắt nhìn Hứa Du Nhiên liếc mắt một cái sau cầm quả nho bánh xoay người chạy.

  "Thải lăng muội muội.." Hứa Du Nhiên thấy quả nho bánh chạy. Úc không. Là thải lăng chạy, tức khắc liền vội vàng hô.

  Kết quả Hứa Du Nhiên này một kêu tức khắc gian chọc giận còn đứng tại chỗ một cái khác loli.

  "Du Nhiên ca ca, quả nhiên ngươi vẫn là nhất để ý nàng, nguyên lai ngươi vừa rồi nói đều là gạt ta." Hương Hương khóc lóc nói, xoay người liền triều điểm tâm phô chạy qua đi, ầm một tiếng liền đem cửa đóng lại.

  Hứa Du Nhiên tại chỗ nhìn nhìn đóng lại môn, lại nhìn nhìn thải lăng bóng dáng, trong lòng cảm khái vạn ngàn, cuối cùng hối thành một câu "Ai! Nữ nhân a!"

  Đại Hổ cùng A Thành ở bên cạnh đều xem choáng váng, trước kia vẫn luôn cảm thấy lão đại thực chịu tiểu cô nương hoan nghênh là kiện làm người hâm mộ sự, hiện tại nhìn xem, giống như cũng có thống khổ một mặt a.

  "Lão đại.. Ngươi cũng đừng quá khổ sở.." Thấy Hứa Du Nhiên vẻ mặt cô đơn, A Thành tiến lên an ủi nói.

  Hứa Du Nhiên lắc lắc thịt đô đô tay nhỏ, thở ngắn than dài nói "Đừng lý ta, ta tưởng lẳng lặng."

  Biên nói, Hứa Du Nhiên biên rũ đầu hướng phía trước đi đến, Đại Hổ cùng A Thành nhìn Hứa Du Nhiên rời đi bóng dáng, sau một lúc lâu, Đại Hổ mới nghi hoặc đối A Thành hỏi "Lẳng lặng là ai? Nhà ai tiểu nha đầu?"

  Quả nho bánh cùng điểm tâm ở một ngày đồng thời mất đi, Hứa Du Nhiên nội tâm đã chịu trọng đại đả kích.

  Đương nhiên, trừ bỏ thương tâm chuyện này bên ngoài, Hứa Du Nhiên bây giờ còn có kiện càng chuyện quan trọng muốn đi làm, đó chính là đi chờ Hứa Thái tan tầm.

  Chờ Hứa Thái tan tầm nguyên nhân không phải bởi vì Hứa Du Nhiên đột nhiên hiếu tâm tràn lan, cũng không phải bởi vì tưởng niệm lão cha tưởng niệm muốn đi tiếp hắn tan tầm, mà là bởi vì nếu không cùng Hứa Thái cùng nhau trở về nói Lý thị khẳng định nhìn thấy nàng liền sẽ tấu nàng, hôm nay Lý thị bị tiểu thanh dọa sắc mặt trắng bệch sự nàng còn nhớ rõ đâu!
   
 20. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 18: Bắt cóc tống tiền.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mặt trời chiều ngã về tây, Dung Thành phố lớn ngõ nhỏ bao phủ ở một thành nhàn nhạt mộ quang bên trong, nơi xa phía chân trời phảng phất bị nhiễm một tầng lá vàng, mặt trời lặn ánh chiều tà ánh đám mây đều lộ ra ánh vàng rực rỡ sắc thái.

  Hứa Du Nhiên ngồi ở cửa bậc thang, tay nâng gương mặt, nhàm chán cố lấy cái miệng nhỏ, thường thường còn xoạch xoạch!

  "Sao ngươi lại tới đây a!" Hứa Thái ra cửa liền nhìn đến ngồi ở cửa tiểu bao tử, không khỏi kinh ngạc hỏi.

  Hứa Du Nhiên quay đầu lại, thấy Hứa Thái ăn mặc một thân quan phục đứng ở nàng phía sau, cao hứng đột nhiên một nhảy, liền triều Hứa Thái nhào tới, trong miệng cao hứng hô "Cha! Ta tưởng ngươi!"

  Hứa Thái bị này một tiếng cha kêu tức khắc liền cả người dào dạt phấn hồng phao phao, hắn vốn dĩ chính là khuê nữ khống, khuê nữ rải cái kiều, Hứa Thái có thể lên trời xuống đất.

  "Ngoan nhi tử." Hứa Thái một phen đem Hứa Du Nhiên ôm lên, sau đó liền thói quen tính làm Hứa Du Nhiên cưỡi ở chính mình trên cổ. Hứa Du Nhiên còn lại là nắm Hứa Thái đầu tóc bảo trì cân bằng, chút nào không cố kỵ hắn cha hiện tại hình tượng.

  "U, đầu nhi, ngài nhi tử tới rồi!" Cùng nhau hạ nha một cái Hứa Thái cấp dưới thấy như vậy cũng thấy nhiều không trách, chào hỏi nói.

  "A! Đúng vậy! Này không phải tưởng ta sao, cố ý tới đón ta! Ha ha ha ha.." Hứa Thái rất là đắc ý khoe khoang, tóc của hắn mau bị Hứa Du Nhiên trảo thành tổ chim, một trương khuôn mặt tuấn tú càng là cười không hề có tiết tháo.

  Nhưng phàm là nhận thức Hứa Thái người đều biết, Hứa Thái gia bảo bối nhi tử là hắn tâm đầu nhục. Hứa Du Nhiên ái đánh nhau, thường xuyên đem Hứa Thái đồng liêu gia hài tử cấp tấu khóc, có đau hài tử nhân gia cũng tới cáo trạng, kết quả Hứa Thái liền gục xuống này mí mắt, kiều chân bắt chéo, một bộ hỗn không tiếc bộ dáng nói "Nam hài tử đánh nhau, đó chính là các bằng bản lĩnh, ai có hại là ai bản lĩnh vô dụng, xứng đáng bị đánh. Có cùng ta tại đây nói bậy thời gian không bằng về nhà hảo hảo giáo giáo nhà mình nhi tử, nếu là hắn có bản lĩnh đem nhà của chúng ta cái kia cấp tấu nằm sấp xuống, vậy cũng coi như hắn năng lực."

  Kia cáo trạng nhân gia bị Hứa Thái thái độ khí cái ngã ngửa, chính là Hứa Thái bối cảnh ngạnh, chức quan cao, đối phương cũng không có biện pháp, chỉ có thể nén giận đi trở về.

  Từ đó về sau, tất cả mọi người biết Hứa Thái bao che cho con hộ không hề nguyên tắc, vì thế càng không ai dám cáo trạng, thậm chí tất cả đều về nhà nói cho nhà mình hài tử, ngàn vạn không cần đắc tội Hứa Du Nhiên, bằng không xem Hứa Thái như vậy, ngươi dám thương nhà hắn nhi tử, hắn liền dám thiêu nhà ngươi phòng ở.

  "Cha, chúng ta hai cái trước không trở về nhà, đi uống một chén thế nào!" Hứa Du Nhiên tiểu đại nhân dường như nói.

  "Ngươi này tiểu tể tử, có phải hay không lại chọc ngươi nương sinh khí, không dám về nhà a!" Hứa Thái điên điên trên cổ Hứa Du Nhiên, cười hỏi.

  "Ai! Miễn bàn ta nương!" Hứa Du Nhiên lắc lắc đầu, nghiêm trang nói "Ngươi năm đó rốt cuộc là nghĩ như thế nào, tuy rằng ta nương đẹp là nhìn đến, nhưng cái kia tính tình cũng quá hung đi, ngươi thật đúng là đem ta cấp hại khổ, lúc ấy như thế nào không cưới cái ôn nhu hào phóng mẫu thân đâu!"

  "Ha ha ha.. Ngươi lời này muốn cho ngươi nương nghe thấy được lại là một đốn đánh!" Hứa Thái phá lên cười, một phen đem Hứa Du Nhiên cấp ôm xuống dưới, dùng râu ở Hứa Du Nhiên trên mặt cọ lại cọ, trát Hứa Du Nhiên oa oa kêu to mới bỏ qua.

  Cái gọi là uống một chén địa phương kỳ thật chính là cái tiểu tửu quán, Hứa Thái uống nơi này đặc sắc quế hoa nhưỡng, mà Hứa Du Nhiên còn lại là phủng một chén nước ô mai.

  Hứa Du Nhiên dũng cảm đem nước ô mai một ngụm uống cạn, chén dùng sức vỗ vào trên bàn căm giận đối Hứa Thái nói "Cha, ngươi nói nữ nhân như thế nào liền như vậy phiền toái đâu!"

  Hứa Du Nhiên này một tiếng, thành công hấp dẫn tửu quán ánh mắt mọi người.

  "Nhỏ giọng điểm, nhỏ giọng điểm, ngươi uống lại không phải rượu, rải cái gì rượu điên." Hứa Thái cảm thấy xấu hổ, vội vàng ngăn đón Hứa Du Nhiên nói.

  Thấy Hứa Du Nhiên rốt cuộc ngoan một chút, cúi đầu rầu rĩ bộ dáng, Hứa Thái lại hỏi "Xảy ra chuyện gì?"

  Hứa Du Nhiên đô nổi lên cái miệng nhỏ, liền đem hôm nay phát sinh sự tình toàn cấp Hứa Thái nói.

  Hứa Thái sờ sờ cằm nói "Tiểu tử ngươi có thể a! Như vậy tiểu là có thể trêu chọc hai nữ nhân vì ngươi tranh giành tình cảm a!"

  "Cha ngươi có biện pháp gì không a?" Hứa Du Nhiên hướng Hứa Thái xin giúp đỡ nói.

  "Ta năm đó a.." Hứa Thái nhắc tới khởi cái này liền hưng phấn lên, vừa định cấp khuê nữ khoe khoang một chút chính mình năm đó tình sử thời điểm, lại bị Hứa Du Nhiên đánh gãy hắn nói.

  "Tính, coi như ta không hỏi ngươi, ngươi nếu là biết làm sao bây giờ cũng không đến mức làm mẫu thân cấp thu thập dễ bảo!" Hứa Du Nhiên đầy mặt khinh bỉ đối Hứa Thái nói.

  "Ngươi tên tiểu tử thúi này." Hứa Thái bị Hứa Du Nhiên những lời này cấp nghẹn họng, trừng mắt Hứa Du Nhiên nói.

  "Ai!" Hứa Du Nhiên thở dài, bưng lên trên bàn mặt khác một chén nước ô mai một ngụm uống sạch sau bất đắc dĩ bãi bãi béo đô đô tay nhỏ, đối Hứa Thái nói "Chịu nữ hài tử hoan nghênh thống khổ ngươi vĩnh viễn không hiểu a!"

  "Lão bản, lại đến một chén nước ô mai." Hứa Du Nhiên giơ không chén vẻ mặt tang thương hô.

  -

  Hứa Du Nhiên về nhà về sau rất dài một đoạn thời gian đều thành thật rất nhiều, tuy rằng ngẫu nhiên vẫn là leo lên nóc nhà lật ngói, đánh nhau ẩu đả, nhưng là cuối cùng là không trêu chọc ra cái gì đại phiền toái tới, cái này làm cho Lý thị cảm thấy trong khoảng thời gian này thanh nhàn rất nhiều, liên quan cả người đều thần thanh khí sảng lên.

  Hứa Du Nhiên có khi vẫn là ưu thương, thải lăng không tới tìm nàng chơi, Hương Hương còn lại là nghe nói đi nàng bà ngoại gia, trong lúc nhất thời cô độc cùng với Hứa Du Nhiên tả hữu, làm Hứa Du Nhiên ở quả nho bánh cùng điểm tâm mặc sức tưởng tượng trong thống khổ không thể tự kềm chế.

  Có nói là bão táp phía trước đều là yên lặng, nếu Lý thị biết những lời này nói kia nàng nhất định sẽ không đem hôm nay cái này ngủ trưa ngủ như thế an ổn, đáng tiếc Lý thị cũng không biết những lời này, vì thế đương nàng bị Nhàn Vân đẩy tỉnh, hơn nữa nói cho nàng một cái làm nàng thiếu chút nữa từ trên giường ngã xuống đi tin tức thời điểm, Lý thị thật sự rất muốn thống khổ lưu nước mắt nói một câu "Ta đây là tạo cái gì nghiệt a!"

  Sự tình bắt đầu vẫn là muốn từ Hương Hương đi nàng bà ngoại gia nói lên.

  Hương Hương bà ngoại gia ở Thụy Thành, Thụy Thành Dung Thành không xa, nhưng là lại cách một tòa núi lớn, mà gần nhất mấy năm nay con đường này thượng không yên ổn, có một đợt thổ phỉ ở trong núi chiếm núi làm vua, cướp đoạt lui tới người đi đường.

  Vốn dĩ loại chuyện này châu phủ huyện nha hẳn là đi tiêu diệt, nhưng vấn đề liền ra tại đây sơn trại nơi địa lý vị trí thập phần vi diệu, vừa vặn là ở biên cảnh tuyến thượng, nếu là quan phủ xuất binh nói rất có khả năng rước lấy quốc tế tranh cãi, vì thế mặc kệ là nhị hắc hắn cha thường thành anh, vẫn là Thụy Thành thái thú chung cử mới vừa, đều không nghĩ tranh vũng nước đục này, cấp chính mình gây chuyện.

  Hôm nay giữa trưa, Hứa Du Nhiên đang ở sân dưới gốc cây chơi con dế mèn, liền thấy A Thành cùng Đại Hổ hấp tấp từ bên ngoài chạy tiến vào.

  Vừa thấy Hứa Du Nhiên, A Thành khí cũng chưa suyễn đều, liền vội vội vàng vàng đối Hứa Du Nhiên nói "Lão đại, lão đại không hảo. Không hảo, Hương Hương. Hương Hương nàng bị thổ phỉ cấp trói lại phiếu lạp!"
   
 21. Điệp Lam

  Điệp Lam 夏天的雨 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,248
  Chương 19: Anh hùng muốn cứu mỹ nhân.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hương Hương là ở trở về trên đường bị bắt cóc.

  Theo lý thuyết giống Hương Hương loại này giai cấp tư sản dân tộc hài tử vẫn là rất an toàn, lại không phải cái gì đại phú đại quý nhân gia, nhân gia bắt cóc tống tiền cũng không phải không kén ăn, tùy tiện người nào đều có thể trảo trở về núi trại đi.

  Chính là Hương Hương tiểu bằng hữu hôm nay thực xui xẻo, xui xẻo liền xui xẻo ở Hương Hương tiểu bằng hữu vừa vặn cùng một cái nhà giàu tiểu mập mạp là trước sau chân ra khỏi thành, tiểu mập mạp xe hỏng rồi, mà Hương Hương tiểu bằng hữu liền bi thôi bị trở thành nhà có tiền tiểu hài tử cấp trảo về trên núi.

  Tuy rằng lúc sau sơn tặc cũng phát hiện chính mình trói sai rồi người, nhưng là cũng không thể liền như vậy đem Hương Hương như vậy cấp thả a, rốt cuộc cũng là trả giá lao động, không thể lao động không trái cây a! Có nói là ôm thảo cũng có thể đánh con thỏ, vì thế Hương Hương liền thuận lý thành chương thành kia con thỏ.

  Đại Hổ cùng A Thành sở dĩ biết việc này là bởi vì Hương Hương cha mẹ đã chịu bọn bắt cóc tin, hạn thời gian thấu một tuyệt bút tiền đưa trên núi, bằng không liền giết con tin.

  Hương Hương cha mẹ ở tiền trang đề bạc thời điểm bị Đại Hổ cùng A Thành trùng hợp thấy được, lại nghe lén một hồi, rốt cuộc đã biết sự tình từ đầu đến cuối.

  "Lão đại, làm sao bây giờ?" A Thành vẻ mặt lo lắng đối Hứa Du Nhiên nói.

  Rốt cuộc Hương Hương là lão đại người trong lòng, cùng bọn họ cũng thường xuyên cùng nhau chơi, đại gia vẫn là rất có giai cấp cảm tình.

  Hứa Du Nhiên xụ mặt, nhéo cằm xoa nửa ngày, cuối cùng nhăn lại cái mũi một dậm chân khí phách nói "Đi, chúng ta đi cứu Hương Hương."

  A Thành không nghĩ tới Hứa Du Nhiên sẽ có như vậy quyết định, vội vàng kinh hô ra tiếng nói "Lão đại, ngươi nhưng đừng xúc động, kia chính là thật sự sơn tặc, ngươi như thế nào cứu Hương Hương a! Chúng ta đi tìm cha ngươi đi, hắn mang binh, luôn có biện pháp cứu Hương Hương ra tới!"

  "Hừ, tiểu gia nữ nhân, tiểu gia đi cứu!" Hứa Du Nhiên nói.

  A Thành lại khuyên, nhưng hiển nhiên A Thành kiến nghị bị Hứa Du Nhiên trở thành gió bên tai, như vậy chuyện thú vị như thế nào có thể giao cho người khác, sơn tặc a! Anh hùng cứu mỹ nhân a! Này không phải tùy tùy tiện tiện là có thể gặp được sự, đây chính là đều xuất hiện ở kịch nam tiết mục ngắn a.

  Nguy hiểm gì đó ở Hứa Du Nhiên trong lòng căn bản là không có khái niệm, chơi chính là tim đập.

  "Đi, chúng ta đi làm một ít vũ khí đi!" Hứa Du Nhiên vẫy vẫy tay, kêu lên A Thành cùng Đại Hổ liền ra bên ngoài chạy.

  Kỳ thật Hứa Du Nhiên làm vũ khí phương pháp rất đơn giản, đó chính là đi cẩu tử trong nhà trộm.

  Cẩu tử gia là thợ săn, bởi vậy trong nhà vẫn là có không ít cái gọi là vũ khí. Tuy rằng cùng Hứa Thái bọn họ cái loại này chân chính đao thương là hoàn toàn không thể đánh đồng, nhưng là đổi cái góc độ tới xem, trước không nói Hứa Du Nhiên bọn họ có thể hay không từ quan binh trong tay trộm được đao thương, quan trọng nhất chính là chính là trộm được đao thật kiếm thật, bọn họ này đó củ cải nhỏ cũng khiêng bất động a.

  Vì thế cẩu tử gia tiểu kho hàng trung đoản chủy thủ liền thành Hứa Du Nhiên bọn họ lần này hành động mục tiêu.

  Loại chuyện này Hứa Du Nhiên mang theo A Thành bọn họ hai cái thường xuyên làm, đã sớm đã cưỡi xe nhẹ đi đường quen. A Thành phụ trách canh gác, Đại Hổ phụ trách cạy môn, Hứa Du Nhiên phụ trách tổng chỉ huy.

  "Nhanh lên, còn không có hảo a!" Hứa Du Nhiên đối với cạy khóa cạy mồ hôi đầy đầu Đại Hổ nhỏ giọng thúc giục đến.

  "Lão đại, không được a, này khóa quá rắn chắc!" Đại Hổ cũng thực bất đắc dĩ, hắn lại không phải chuyên nghiệp cạy khóa, hoàn toàn chính là bởi vì Hứa Du Nhiên đặc thù yêu thích học ra tới gà mờ trình độ.

  "Tính, ta tới." Hứa Du Nhiên không kiên nhẫn, một phen đẩy ra Đại Hổ, từ trên mặt đất nhặt lên cái cục đá, dùng tay điên điên, cảm thấy thích hợp, vì thế cầm cục đá liền hướng khóa lại gõ.

  Cạy cái gì cạy, vẫn là cục đá nhất về, kỹ thuật cái gì, quả nhiên không đáng tin cậy.

  "Lão đại, ngươi nói nhỏ chút a!" Bên ngoài canh gác A Thành không khỏi chạy vào đối Hứa Du Nhiên nói.

  "Sợ cái gì, cẩu tử hắn cha không phải lên núi đi sao, hắn nương cũng đi ra ngoài!" Hứa Du Nhiên không thèm để ý tiếp tục biên tạp khóa biên nói.

  Xác thật cẩu tử cha cùng cẩu tử nương toàn đi ra ngoài, nhưng là vấn đề là cẩu tử còn ở nhà a!

  Cẩu tử hôm nay không đi ra ngoài chơi, thừa dịp hắn cha không ở nhà, cẩu tử liền tránh ở trong nhà ngủ nướng, vì thế hắn thành công bị Hứa Du Nhiên vài người phát ra tạp âm cấp đánh thức.

  Cẩu tử xoa còn buồn ngủ đôi mắt đi vào tiểu kho hàng xem, bởi vậy liền thấy được lén lút ba người tổ đang ở tạp nhà hắn kho hàng môn.

  Cẩu tử không thuộc về Hứa Du Nhiên nhất phái, cũng không thuộc về nhị hắc nhất phái, cẩu tử gia là thợ săn, như vậy nhân gia hài tử từ nhỏ liền rất vội, thường xuyên sẽ đi theo hắn cha lên núi học săn thú, căn bản là không có thời gian thường xuyên đi ra ngoài cùng tiểu hài tử chơi.

  Nhưng là cẩu tử nhân duyên lại rất hảo, cùng Hứa Du Nhiên còn có nhị hắc hỗn rất quen thuộc. Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì cẩu tử cha là toàn bộ Dung Thành lợi hại nhất thợ săn, thường xuyên có thể săn giết một ít đại gia súc trở về, thậm chí có một hồi cẩu tử cha chính mình một người săn thủ lĩnh hùng, chuyện này truyền ồn ào huyên náo, toàn bộ Dung Thành không ai không biết.

  Tiểu hài tử đều thực thích mấy thứ này, vì thế thường xuyên sẽ đến, lấy tìm cẩu tử chơi danh nghĩa, kỳ thật là vì tìm cẩu tử hắn cha chơi.

  Cẩu tử xuất hiện làm Hứa Du Nhiên ba cái ngây ngẩn cả người, ăn cắp chưa mới thành, bị chủ nhân gia thấy được nên làm cái gì bây giờ?

  Ba người đem cẩu tử lược đảo, bó thành bánh chưng sau, A Thành trong lòng thấp thỏm đối Hứa Du Nhiên hỏi "Lão đại, làm sao bây giờ a!"

  Hứa Du Nhiên vừa muốn nói chuyện, cẩu tử liền trên mặt đất nổi giận đùng đùng nói "Các ngươi mấy cái vì cái gì muốn cạy nhà ta môn, các ngươi muốn làm gì, mệt ta ngày thường đem các ngươi trở thành anh em, thế nhưng đến nhà ta tới trộm đồ vật!"

  Đại Hổ cùng cẩu tử ngày thường quan hệ tốt nhất, thấy cẩu tử hiện tại như vậy sinh khí, vì thế vội vàng giải thích nói "Ai nha, ngươi đừng nóng giận, chúng ta kỳ thật chính là vì đi lâu Hương Hương, cho nên tới mượn mấy cái đao, chờ chúng ta từ sơn tặc nơi đó đem Hương Hương cứu trở về tới về sau, đao liền còn cho ngươi!"

  Đại Hổ này hoàn toàn là không đánh đã khai, lần này cẩu tử nên biết đến, không nên biết đến đều đã biết, lần này bí mật hành động bước đầu tiên bảo mật hành động liền thất bại.

  "Làm sao bây giờ?" A Thành đối Hứa Du Nhiên hỏi.

  "Hắn biết đến quá nhiều, diệt khẩu đi!" Hứa Du Nhiên híp mắt, nhìn cẩu tử lạnh bánh bao mặt, mặt vô biểu tình nói.

  Cẩu tử vốn đang đắm chìm ở Hứa Du Nhiên bọn họ muốn đi sơn tặc nơi đó chuyện này mà kinh ngạc đâu, hiện tại trực tiếp bị này một câu dọa lời nói mặt như màu đất, vội vội vàng vàng kinh hô "Đừng đừng đừng.. Ta khẳng định không đem các ngươi sự nói ra đi còn không được sao?"

  Trên thực tế diệt khẩu loại chuyện này là không hiện thực, vì thế cẩu tử gần là bi thôi bị Hứa Du Nhiên cấp uy hiếp một đốn, nghe được hắn thề thề nói nếu tiết lộ thiên cơ liền đời này cưới không thượng tức phụ sau tắc một miệng vớ thúi, sau đó ném tới rốt cuộc cạy ra tiểu kho hàng.

  Nam nhân lời thề giống nhau đều là không bền chắc, đạo lý này là lúc sau Hứa Du Nhiên tổng kết, bởi vì cẩu tử thề phát như vậy thật, vẫn là dùng quan trọng nhất không thể cưới vợ trở thành lời thề, chính là ở hắn mẫu thân một phen cái chổi uy hiếp hạ, cẩu tử liền không hề nguyên tắc đem Hứa Du Nhiên bọn họ hành tung cấp chiêu!
   
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...