Thích bạn cùng lớp thì như thế nào?

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi Wall-E, 13 Tháng một 2016.

 1. Wall-E Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  640

  Dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình


  1. Ngồi trong lớp, muốn nhìn mà phải kiềm chế, bị nó ghẹo ngoài miệng thì chửi mà trong lòng nở ra 100 bông hoa luôn =))

  Miệng thì chửi "thằng chó, sao ghẹo tao, mệt quá nha.."

  Trong lòng thì "Ghẹo nữa đi ghẹo nữa đi hí hí hí" =))

  2. Thì ngày ngày một đứa team bàn đầu như tao phải quay đầu đến trẹo cổ để nhìn nó mà toàn vào cái lúc bắt gặp nó đang cười đùa vui vẻ với một đứa con gái khác

  3. Muốn ngồi cạnh nó, ngồi cạnh rồi thì cư xử như đứa bị tâm thần.

  4. Thích thì tỏ ra ghét, ghen thì làm như không quan tâm! Tâm lý trái chiều đảo ngược, rối như tơ vò. "Chỉ cần một ánh mắt, chỉ cần một cử chỉ, chỉ cần một nụ cười.. đã đủ để tớ xao xuyến"

  5. Cô gọi nó lên bảng giải bài 2, mình xin giải luôn bài 3 rồi cầm phấn đi lên đứng cạnh nó. Một đám ở dưới quay sang bảo đứa giải bài 4 là "Mày đi xuống nhường sân cho vợ chồng chúng nó đi".

  6. Ngồi bàn nhất cứ ngoáy đầu xuống bàn ba, ngó cũng phải thật khéo, thật nhanh, giờ thể dục chỉ cần nhìn gót giày là có thể nhận ra, phát bài kiểm tra cứ chực chờ nghe điểm của nó rồi so sánh coi khoảng cách còn bao nhiêu để lần sau còn cố gắng, nó nói chuyện với mình là vui suốt cả ngày, nhiều lắm mà lâu rồi, cũng chẳng còn thích nó nữa

  7. Y như rằng nó là tâm điểm. Mỗi khi nghe tên nó được kêu thì cứ như muốn múa lên. Thật không muốn cười nhưng chẳng nhịn được. Cứ ngượng ngượng sao ấy. Thấy nó đi đằng xa là thấy mắc cười tới. Tóm lại là cười suốt thôi.

  8. Là đi học được nhìn thấy cậu ấy là đã rất vui rồi, bất kể cậu ấy làm gì đều để ý, lúc nào cậu ấy buồn, cậu ấy vui đều biết ro, chỉ cần đứng trước mặt cậu ấy là trái tim nó không còn thuộc vê mình nữa, không giám mở lời trước, vì sợ nói sai câu nào là cảm thấy thế nào í, nói chung là không diễn tả nổi, chỉ là chả hiểu trái tim của mình sao lại để người khác điều khiển, đúng là sai lầm, thực sự sai lầm..

  9. Nhìn nó suốt rồi cười một mình, đến khi đứa cùng bàn với nó bắt gặp mình đang nhìn nó, ghé vào tai nó báo cáo thì ngay lập tức hoảng hốt gục mặt xuống làm bài =))

  10. Đi học chỉ để ngắm nó. Nó nghỉ hay đi đâu thì méo còn đứa nào để ngắm nữa. Ngoài mặt lạnh lùng nhưng vẫn giúp đỡ âm thầm. Nói chung đi học chỉ vì nó.

  11. Cuối năm 10 cr nó, hồi đấy mình còn học giỏi, nó ngu tiếng anh, lên 11 xin cô chuyển chỗ ngồi cùng nó với lí do "kèm tiếng anh", 1 tuần sau nhận ra trăm nghìn thói hư tật xấu của nó, ngừng cr và mất niềm tin vào cuộc sống

  12. Là lúc mà n ngồi cạnh thích chết đi đk í mà cứ tỏ vẻ thanh cao rồi đòi chia bàn đủ kiểu =))

  Lúc nó ghé tai nói cái rì là tym muốn rớt ra ngoài nhưng vẫn phải kiềm chế. Thỉnh thoảng chạm tay nhau có xíu vui đến ngất lịm mà cố tỏ ra rằng m đang lấn chiếm vạch rồi đấyyyyy.

  13. Hồi cấp 2 thích thằng chung lớp, 1 hôm mạnh bạo gan hùm tỏ tình đại ai dè bị từ chối thẳng mặt :)) ngày hôm đó cũng là ngày cuối cùng nó yên ổn đạp con xe về, vì ngày tiếp theo tui đã mang theo kim và lén ra bãi giữ xe chọc xì bánh xe đạp nó, the end

  14. Thỉnh thoảng quay sang nhìn nó, đúng lúc nó nhìn mình thì liếc sang chỗ khác luôn. Nhiều lúc nhìn nó lúc nó đang cười nói với đứa con gái thì hơi buồn một chút =)) rồi lắc đầu thôi bỏ đi, không nhìn nó nữa

  15. Là mỗi ngày đến lớp ánh mắt trước tiên sẽ nhìn vào chỗ ngồi của nó, là đang ngồi học cứ lâu lâu quay sang ngó nó một lần nhưng nó nhìn lại thì quay chỗ khác vờ như không có gì xảy ra, là mỗi khi có con nhỏ nào lại ngồi kế nó thì bản thân lại phát điên lên, là trước khi đến lớp đều sẽ chỉnh chu, cố gắng thật xinh đẹp trong mắt nó, giả vờ lạnh lùng girl, nói chung là nhiều lắm. Nhưng đó là tụi có crush, còn tao thì đéo, đéo, và đéo nhé!
   
  Góc bình yênAki Re thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...