Team dịch giả vno

Thảo luận trong 'Bang Hội' bắt đầu bởi Aki Re, 22 Tháng tám 2019.

 1. Aki Re Đang ở chế độ Office Edit Truyện

  Bài viết:
  255
  Team Dịch Giả VNO

  [​IMG]

  Chào mừng bạn đã đến với Team Dịch Giả VNO!

  Những việc mà Team dịch giả VNO đang làm:


  1. Tuyển Member

  Dù bạn là người chưa bao giờ biết tới edit, dân nghiệp dư, dân chuyên nghiệp hay là fan một bộ truyện nào đấy, bạn muốn kiếm xu đọc truyện trên VNO thì chúng tôi luôn chào đón các bạn.


  Đối với người mới vào nghề sẽ được nhóm dịch giả đã có kinh nghiệm trên VNO hỗ trợ nhiệt tình. Bạn đừng e ngại khi hỏi, bởi tất cả chúng tôi khi mới làm cũng như các bạn, làm thật nhiều bộ truyện, nhận sự hướng dẫn chỉ bảo của các tiền bối đi trước mới có được ngày hôm nay.

  Công việc hiện giờ cần tuyển là Converter, Editor, Beta.

  Làm dịch giả cho đội ngũ diễn đàn VNO bạn sẽ được trả lương xứng đáng với những gì bạn làm.

  Lương:

  - Converter: 50xu/chương (Có kinh nghiệm). 10-14 chương/tháng + 10xu/chương, 15-19 chương/tháng + 11xu/chương.. (Đã đủ người)


  - Editor: 500xu/chương, 10-14 chương/tháng + 100xu/chương, 15-19 chương/tháng + 110xu/chương.. (Hiện giờ có Editor quá nhiều nên dù tuyển cũng có rất ít chương cho bạn edit, dù vậy All member vẫn có thể ứng. Member mới vào nghề vẫn được hướng dẫn edit)

  - Beta: 300xu/chương, 10-14 chương/tháng + 60xu/chương, 15-19 chương/tháng + 70xu/chương.. (Chỉ tuyển Editor có kinh nghiệm, thành thạo sửa lỗi còn sót lại, biết một ít tiếng Trung thì càng tốt, đang cần gấp)

  Mức lương này chỉ áp dụng với truyện gần hoặc hơn 1000 chữ Trung mỗi chương. Khi mỗi chương có nhiều hơn thì lương sẽ tăng lên.


  Đối với những bạn có mong muốn trở thành một editor, một beta giỏi, hãy nhấn vào đây để được hướng dẫn trước khi đăng ký nhé:

  Mẫu đăng ký:

  Tên 4r:

  Muốn nhận công việc:

  Trình độ:

  Gmail:

  Link face:

  Lưu ý: Sau khi bạn đăng ký, đối với Editor chưa có kinh nghiệm mình sẽ gửi một chương cho bạn làm thử để xem trình độ vốn từ, khả năng giải nghĩa sắp xếp câu văn của bạn như thế nào, nếu được mình sẽ nhận, nếu không được sẽ bắt đầu khóa đào tạo đến khi nào được mới thôi. Những đoạn test mình gửi đều đã được Team edit rồi nhưng chỉ đưa bản raw + convert, sau khi bạn trả test mình sẽ chỉ lỗi sai và đưa đoạn đã edit cho bạn biết sai ở chỗ nào, điều này cũng tránh được việc có những bạn nghi ngờ Team đưa bài test cho làm nhưng không nhận luôn rồi nghi ngờ mình bị lừa làm không công cho Team hưởng. Khi muốn dừng test hãy báo một tiếng để mình đỡ chờ.

  Thời gian gửi chương sau khi bạn được nhận tùy vào thời gian rảnh của bạn. Nhưng khi cần gấp mình sẽ thông báo trước một ngày, nếu không làm kịp mình sẽ chuyển chương cho bạn khác làm.

  P/S: Cuối tháng sẽ trả lương. Khi mình like phần đăng ký có nghĩa là mình sẽ liên hệ với bạn qua mail ngay. Nếu như bạn thấy mình đã like mà mail chưa nhận được tin thì liên hệ ngay vào tường @Aki Re nhé. Sau khi được nhận mà ba tháng không làm được một chương mình sẽ tự động loại bạn ra khỏi Team.


  Hoan nghênh các bạn trở thành thành viên Team Dịch Giả VNO!

  2. Cho thuê member


  Team Dịch Giả VNO cũng có thể hỗ trợ cho những Editor đang muốn tìm người hợp tác cùng để làm một hay nhiều bộ truyện nào đó mà bạn đang edit một mình. Miễn là bạn có thể trả lương như phía trên thì bạn sẽ được Team hợp tác cùng và phải hỗ trợ Team trong việc giải đáp thắc mắc của các Editor mới vào nghề mà Team đang hỗ trợ. Truyện hợp tác bắt buộc phải đăng Full trên diễn đàn, hợp tác xong không được lấy luôn member của Team đi.

  Team hiện giờ có:

  + Converter: @Vân Dạ, @dekinh1445 @Hany

  + Editor: @Aki Re, @-Jenny-, Diệp Thanh Thu, @Chạng Vạng, @Nguyệt Tước, @TueNghiAn, @Mi An, @Camellia Do, @GiangPhan369, @soda chanh, @Tiểu Âu Nhi, @Nhiếp Vô Ưu, @jenykhuong, @Tô Nguyệt, @Diệp Thiên Mạc, @Boss là Bánh bèo, @nguyensepi1, @Tiểu Thiền Ghét Mùa Hạ, @Ánh sáng ban mai

  Beta: @Aki Re, @Phạm Hà, @lanhdamvotinh

  Mẫu Đăng Ký:

  - Tên 4r:

  - Thuê Converter/Editor/Beta:

  - Muốn Edit hợp tác cùng bộ truyện nào (dẫn link ra và chỉ được 1 bộ, hết bộ đó mới được đăng ký tiếp) :

  - Deadline:

  - Đối với Editor muốn tự chọn người hay muốn Team chọn member phù hợp:

  Lưu ý: Chỉ cho bạn thuê khi Team đang đông member. Nếu member của Team đã hợp tác gần hết với các bạn khác hoặc đang bận thì xin lỗi nhé.


  Hợp tác vui vẻ!

  Thông báo: Hiện tại Team Dịch Giả VNO đã hợp tác cùng các Team dịch khác và các dịch giả Solo trên diễn đàn, lập ra Team Dịch Angels Of Death. Vì thế khi bạn muốn ứng thì hãy đăng ký ở bài tuyển thành viên này nhé. Với cả Team Dịch Giả VNO sẽ ngừng hoạt động.

  HOT - Team Dịch Angels Of Death
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng năm 2020
 2. Đang tải...
 3. Nguyệt Tước

  Bài viết:
  47
 4. TueNghiAn

  Bài viết:
  42
 5. Nguyên-Phương

  Bài viết:
  195
 6. thienngan123

  Bài viết:
  8
  Tên 4r: @thienngan123

  Công việc: Editor

  Trình độ: Chưa có kinh nghiệm

  Email: [email protected]
   
  kimnana, CaoSG, Minh Nguyệt2 người khác thích bài này.
 7. Cohe87

  Bài viết:
  0
  Tên 4r: @Cohe87

  Muốn nhận công việc: Editor

  Trình độ: Thạc sĩ, 5 năm làm công ty, 9 năm dạy tiếng Trung, 7 năm phiên dịch

  Gmail: [email protected]
   
 8. Mi An The Very Important Personal

  Bài viết:
  70
  kimnana, CaoSG, Minh Nguyệt2 người khác thích bài này.
 9. Chiên Min's I purple you!

  Bài viết:
  610
  CaoSG, Aki ReMinh Nguyệt thích bài này.
 10. Camellia Do

  Bài viết:
  3
   
 11. Camellia Do

  Bài viết:
  3
  Tên 4r: Camellia Do

  Muốn nhận công việc: Editor

  Trình độ: Chưa có kinh nghiệm

  Gmail: [email protected]
   
  Ngọc GiảiAki Re thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...