Chào các mẹ bỉm sữa, Không biết có ai giống mình không. Sau khi có đứa con đầu sức khỏe mình tuột dốc hẳn đi. Trước kia hiếm khi nào mình bị bệnh, cảm, sốt.. Có khi cả 2 năm mới bị sốt 1 lần mặc cho đi nắng, dầm mưa, dầm lạnh Mà nay không có gì cũng bị sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, sốt liên tù tì luôn ạ Có bà mẹ bỉm sửa nào có cách gì hay không ạ?
Sức khỏe xuống dốc là do có nhiều thay đổi máu huyết lúc sinh con. Thêm nữa, chế độ ăn uống bình thường với chất đạm động vật và các thực phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại như hiện nay làm cho sức khỏe chúng ta đi xuống do tích tụ nhiều độc tố trong cơ thể á bạn. Để tăng cường sức khỏe bạn nên tăng cường ăn rau củ quả để nâng cao hệ miễn dịch nè. Ngoài ra, nên dùng các loại thực phẩm chức năng để thanh lọc các chất độc và bổ sung sinh tố và khoáng chất hen. Hồi mình sinh con 3 lần đều dùng nên rất khỏe. Nói chung cần có chuyên gia tư vấn có tâm á. Có thể liên hệ chị này nè Nguyên Thu 0989607860
Bạn nên ăn nhiều Chất đạm - thường có nhiều trong thịt nạc (thịt lợn, bò, gà, cá), tránh các loại thịt mỡ. Sử dụng các loại đậu, hạt như đậu đen, đậu tương, đậu đỏ.. thường xuyên. Đừng quên bổ sung thêm sữa, trứng gà trong khẩu phần ăn mỗi tuần. Khi nấu chín thực phẩm, hãy chọn dầu thực vật chế biến món ăn thay vì sử dụng mỡ động vật. Nên bổ sung năng lượng với các món nhiều tinh bột đường như cháo, phở, cơm.. Hạn chế sử dụng các thực phẩm như bún, nước ngọt, bánh kẹo.. Lựa chọn các rau màu xanh đậm và các củ quả màu cam, đỏ giúp bổ sung khoáng chất và vitamin cho cơ thể. Các loại rau mẹ nên sử dụng là mồng tơi, bí đỏ, khoai lang, rau ngót.. Chất xơ và vitamin giúp tăng sức đề kháng cho mẹ sau sinh rất tốt.