Tại Sao Nên Sử Dụng Văn Phòng Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tin Trong Nước' bắt đầu bởi haidesigner93, 3/5/2019.

 1. haidesigner93

  haidesigner93 Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  42
  Xem: 3,810
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Khái niệm văn phòng chia sẻ đã trở nên quá quen thuộc với những lợi ích tuyệt vời. Hơn 68% các vấn đề của startup, công ty vừa và nhỏ (SMEs) được giải quyết hoàn toàn với lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí này.

  Những lợi ích tuyệt vời nào khiến họ lựa chọn văn phòng chia sẻ như Rehoboth Việt Nam thay vì văn phòng truyền thống?

  1. Trang bị nội thất và tiện ích hoàn hảo

  Chi phí đầu tư cho văn phòng 5 người khá đắt đỏ với 40-60 triệu cho nội thất cơ bản, chi phí cho các tiện ích nên trong tháng đầu tiên – không kể phí thuê mặt bằng thì công ty cần tối thiểu 70 triệu đồng cho những trang bị cơ bản.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng với văn phòng chia sẻ bởi họ sẽ trang bị đầy đủ những nội thất và tiện ích trọn gói kèm theo phòng họp, sảnh tiếp khách để đảm bảo trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất.

  2. Cơ hội kết nối kinh doanh và gọi vốn đầu tư

  Các startup, công ty vừa và nhỏ thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động và phát triển sản phẩm vì thiếu vốn đầu tư. Kèm theo đó, các doanh nghiệp này cũng không có đủ uy tín cũng như quy mô để vay vốn ngân hàng.

  [​IMG]
  Kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư, quỹ đầu tư Việt Nam và quốc tế trở thành giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp này, một số văn phòng chia sẻ kết hợp vườn ươm khởi nghiệp sẽ giúp đỡ doanh nghiệp vấn đề này.
  3. Mang đến chương trình đào tạo chuyên sâu

  Các chương trình đào tạo của văn phòng chia sẻ kết hợp vườn ươm khởi nghiệp như Rehoboth Việt Nam được chuyển giao từ Hàn Quốc, giáo trình do chính các chuyên gia cấp cao quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo cá nhân – doanh nghiệp do các chuyên gia Việt Nam cũng thường xuyên được tổ chức với nhiều chủ đề hấp dẫn dành cho startup và công ty nhỏ tại Rehoboth Việt Nam.
  4. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp


  Văn phòng chia sẻ hiện nay không những cung cấp không gian mà còn mang đến những hỗ trợ cần thiết cho công ty/ startup: đăng ký kinh doanh, visa thương mại, kế toán thuế,...

  [​IMG]

  Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về các thủ tục hành chính phức tạp khi sử dụng những dịch vụ trọn gói tại đây. Các văn phòng này cũng mang tới nhiều gói dịch vụ tư vấn về Truyền thông – Marketing, Tổ chức sự kiện, Chiến lược kinh doanh giúp các công ty nhỏ chinh phục các mục tiêu dù không có đủ nhân lực.

  5. Địa điểm uy tín

  Văn phòng chia sẻ trở thành lựa chọn tối ưu nhất khi sở hữu những vị trí trung tâm thành phố với chi phí trọn gói chỉ từ 3-4 triệu đồng/ người. Điều này giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn khi có địa chỉ rõ ràng và dễ tiếp cận.
  [​IMG]

  Hơn thế nữa, sự uy tín cũng tăng lên đáng kể khi doanh nghiệp giới thiệu vị trí công ty, in trên name card hay tiếp khách hàng tại những tòa nhà cao cấp trong nội thành.

  6. Lễ tân đón tiếp chuyên nghiệp

  Văn phòng chia sẻ cung cấp lễ tân chung được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng đón tiếp khách hàng và nhận bưu phẩm cho công ty.

  [​IMG]

  Thậm chí, doanh nghiệp không cần bỏ thêm 5 triệu/ tháng cho nhân viên tạp vụ chăm sóc, dọn dẹp văn phòng thường xuyên bởi các văn phòng chia sẻ sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ này mà không đòi hỏi bất cứ khoản phụ phí nào.
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...