Sự Thật Mà Chỉ Người Lớn Mới Hiểu

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi Bao_Ngan12, 17 Tháng tư 2021.

 1. Bao_Ngan12 Viết cho người cùng tâm trạng Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  120
  [Sự Thật Mà Chỉ Người Lớn Mới Hiểu]

  * * *​

  Người dịch: Chu Huyền Lan​

  1. Thực tế mà nói ngay cả những người thân thiết nhất của bạn cũng sẽ coi thường nếu như bạn không có tiền.

  2. Đừng bao giờ nghĩ rằng người bạn nhớ cũng sẽ nhớ tới bạn.

  3. Đừng nghĩ rằng những người bạn không thể buông bỏ cũng sẽ không buông bỏ bạn.

  4. Cái gọi là cuộc sống vô vàn dối trá chính là lòng người khó hiểu, thăng trầm vô tận.

  5. Khi bạn giỏi, bạn có thể làm bất cứ điều gì, nhưng khi bạn không giỏi, bạn sẽ không thể làm được gì cả. Vì vậy, bạn phải làm, không được cũng phải làm!

  7. Tôi từng thấy những anh chàng xăm trổ nhường ghế trên xe buýt, tôi cũng từng thấy những kẻ mặc vest, thắt cà vạt ăn uống bằng tiền vất vả của của bố mẹ, người đẹp trai xinh gái đẹp thời nay chưa chắc đã là người tốt. Người ăn mặc hở hang không nhất thiết × Đừng đánh giá người ta bằng vẻ bề ngoài.

  8. Đừng cố gắng trao đổi bí mật của bạn với một ai đó, khi bạn nói những bí mật với gió, gió sẽ thổi khắp khu rừng.

  9. Đừng làm quen với bất cứ ai quá nhanh, đừng nghĩ rằng chủ đề là giống nhau là 2 bạn có nhiều điểm chung. Ngôn ngữ thường là giả, và những gì 2 người trải nghiệm cùng nhau mới là sự thật.

  10. Trước mặt không nên nói gì, sau lưng cũng đừng nói.

  11. Đừng xem điện thoại của người khác khi chưa được sự đồng ý. Khi ai đó cho bạn xem ảnh trên điện thoại, hãy chỉ nhìn vào bức ảnh đó, đừng lướt sang bức ảnh tiếp theo.

  12. Đừng bao giờ đi quen bạn thân của bạn gái, vì bạn thân của cô ấy không thích bạn thì bạn sẽ chia tay, bạn thân của cô ấy thích bạn thì bạn vẫn sẽ chia tay mà thôi

  13. Cuộc sống giống như đi một chiếc xe đạp, phương hướng nằm trong tay bạn và bạn chỉ có thể tiến về phía trước bằng cách đạp thật mạnh. Nếu như vẫn đang tiến về phía trước mà không cần nỗ lực, điều đó có nghĩa là bạn đang xuống dốc. Bất kể những sóng gió trên đường đi, bạn có thể dựa vào chính mình. Tương lai của bạn phụ thuộc vào hiện tại rất nhiều, và mọi nỗ lực của bạn rồi sẽ được đền đáp mà thôi.
   
  dongda thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...