Review Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Thảo luận trong 'Nhạc - Phim' bắt đầu bởi Cậu út250398, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Cậu út250398 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7
  Sống Chung Với Mẹ Chồng

  Thể loại: Tâm lý xã hội

  Quốc gia: Việt Nam

  Diễn viên: NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng, Việt Anh

  Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

  Năm sản xuấ t: 2017

  Thời lượng: 45-50 phút /tập (Đã bao gồm quảng cáo)

  [​IMG]

  Sống Chung Với Mẹ Chồng là bộ phim điện ảnh của Việt Nam được thực hiện bởi e kip chuyên nghiệp do NSUT Vũ Trường Khoa đạo diễn.

  Với sự chuyên nghiệp e kip đã khắc họa lại được chủ đề thực trạng xã hội quan tâm hiện nay là Sống Chung Với Mẹ Chồng, giúp cho chúng ta nhận thấy được những khía cạnh tốt xấu của hôn nhân, việc sống chung với mẹ chồng.

  Nội Dung:

  Bộ phim mở đầu xoay quanh về tình cảm và cuộc sống của Vân (Bảo Thanh) và chàng trai trẻ Thanh (Anh Dũng) hai người rất vui vẻ và hạnh phúc chỉ những khi gặp mẹ của Thanh là bà Phương (NSND Lan Hương) thì khiến cho Vân cảm giác bất an. Trước khi về sống chung thì Vân đã có nhiều ý kiến trái chiều với bà Phương những hành động can thiệp quá sâu về cuộc hôn nhân của cặp đôi trẻ khiến Vân luôn có khoảng cách và sự ác cảm với mẹ chồng. Còn chàng trai trẻ Thanh là người đứng giữa vừa phải chiều ý mẹ mà không làm người yêu buồn anh ấy phải chống chèo khá tốt. Rồi đến ngày sống chung một mái nhà những mâu thuẫn và rắc rối giữa mẹ chồng và nàng dâu không ngừng xảy ra. Về phía Ông Phương (bố chồng) thì luôn có những ý kiến bao bọc cho Vân nhưng lại sợ vợ buồn vì vợ có bệnh đau tim. Mỗi lần sung đột với con dâu bà Phương luôn lấy bệnh đau tim ra ép ông Phương và Thanh. Đỉnh điểm cuộc mâu mâu thuẫn để khiến Vân phải ra đi là lấy lại tiền trước đó đưa cho bà Phương để lo cho em trai là Linh nằm viện, bà Phương lại nghi ngờ Vân dối gạc lấy tiền lại nên quanh co không muốn đưa. Cũng từ đó mâu thuẫn càng gay gắt khiến cho Thanh phải ra tay đánh Vân nhưng đây không phải lần đầu vì chàng trai trẻ luôn nghe lời mẹ. Những cuộc tranh cãi và mâu thuẫn tưởng chừng không hồi kết thì Vân đã tự giải thoát cho mình và ly dị với Thanh. Về phía bà Phương thì đã tìm được cô con dâu lý tưởng cho con trai mình. Cứ tưởng được dâu hiền nhưng ngờ đâu tránh vỏ dưa thì gặp vỏ dừa, Diệp là con dâu mới của bà Phương cô nàng ăn chơi tiêu sài hoang phí phí khiến gia đình bà Phương phải đau đầu. Trước đó diệp mang thai sau khi được về làm dâu sinh ra đứa con trai và giao toàn bộ cho vợ chồng Bà Phương còn Diệp thì đi thâu đêm suốt sáng. Vêg phía chàng trai Thanh thì bơ phờ ăn nhậu không quan tâm gia đình và muốn quay lại với Vân. Nhưng Vân đã có cuộc sống mới hạnh phúc với Sơn là người yêu mới. Song song câu chuyện của gia đình Vân thì bên phía bạn của của Vân là Trang (Thu Quỳnh) lấy Tùng (Doanh Tùng) đôi trẻ trẻ tưởng chừng rất hạnh phúc vì có người mẹ chồng lo hết từ con đến nhà cửa khi Trang sinh Đậu Phộng nhưng Trang luôn cảm thấy mẹ chồng phiền phức và can thiệp quá nhiều vì thế lại gây nhiều mâu thuẫn với mẹ chồng.

  Thông Điệp:

  Sống Chung Với Mẹ Chồng là bộ phim đánh đúng tâm lý và thực trạng xã hội hiện nay. Nhà sản xuất đã tái hiện được cuộc sống của các nàng dâu và mẹ chồng qua hai nhân vật Vân và Trang để từ đó có thể làm tấm gương phản chiếu cho các gia đình thực tại

  Thông qua bộ phim giúp chúng ta thấu hiểu được thực trạng của mẹ chồng và nàng dâu từ đó học được cách ứng xử và nhường nhịn nhau để có cuộc sống hạnh phúc. Không chỉ ở mẹ chồng mà các nàng dâu cũng phải ứng xử một cách tốt đẹp cho dù ở nhà chồng hay bên ngoài xã hội
   
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...