Siro mận

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Bùi Hải Títt, 30 Tháng năm 2021.

  1. Bùi Hải Títt

    Bài viết:
    9
    I. Nguyên liệu:

    - Mận hậu chín đều

    - Đường

    - Muối

    II. Cách làm:

    - Rửa mận thật sạch, rồi ngâm với nước muối loãng 30'

    - Khía mận (1 nửa khía dọc, nửa còn lại khứa ngang)

    - Cho mận với đường ngâm tới khi đường tan hết

    - Sau khi đường tan, cho hỗn hợp mận đường vào đun với lửa nhỏ vừa tới khi trái mận hơi quắt lại

    - Vớt mận ra bát, phần nước ta thu được cho vào lọ thuỷ tinh để pha nước uống

    [​IMG]
     
  2. Đăng ký Binance
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...