Review Sản Phẩm Dưỡng Tóc Của Be Cosmetic

Thảo luận trong 'Sản Phẩm' bắt đầu bởi Cucaibeo, 25 Tháng sáu 2019.

 1. Cucaibeo Nóng tính , dễ gần

  Bài viết:
  27
  Dưỡng tóc của Be cosmetic

  Không phải pr hay gì cả chỉ là mình dùng đồ của Be đã được 1 năm rồi, mà mình thực sự thấy quả ổn để review lại cho người

  Mình không tìm hiểu quá sâu nhưng mình biết đây là một sản phẩm handmade và theo như vẻ ngoài lẫn giới thiệu sản phẩm này làm từ bơ.

  Bơ thì mọi người hiểu công dụng về dưỡng ẩm làm đẹp siêu tuyệt vời rồi.

  Vỏ ngoài lẫn trang trí siêu đáng yêu, là vì vỏ màu xanh mà mình thì siêu thích màu xanh luôn í.

  Còn về khi vừa mở hộp ra mình cam đoan về một mùi thơm siêu ngọt luôn giống như bơ mix cốm vậy thơm cực kì màu xanh ngọc giống như vỏ. Tóc mình là tóc dễ tre cứng, với khô thực sự luôn í. Mình cái này lần đầu tiên mình chưa hề dùng lược chải tóc luôn có thể lấy tay để vuốt, độ mềm mượt của tóc tăng lên khá cao và đặc biệt bạn nào ép cụp hay làm xoăn đuôi có vẻ giữ đuôi cực kì tốt luôn. Và lưu giữ mùi hương cực lâu luôn một tuần chỉ cần ủ khoảng hai lần hứa rằng mỗi khi đi qua ai người ta bị nghiện luôn í. Và hình như bên BE còn có nhiều sản phẩm handmade cực tốt nhưng do mình chưa thử dùng nên không dám review, riêng về độ dưỡng thì mình thấy sau khi dùng hai tháng sẽ thấy mượt hơn hẳn cái này hình như không giống mấy sản phẩm ủ ngoài thị trường nên chắc hiệu quả không nhanh, nhưng sau lần ủ đầu tiên tóc sẽ mượt và giữ được khoảng vài ngày ạ.

  Về giá của sản phẩm thì là hơn hai trăm một hũ và dùng được khá lâu, mình thấy chủ shop rất hay tặng gương những lần nào ship cho mình cũng khá dễ vỡ..

  Nhìn chung mình đã sử dụng hết hộp thứ năm và vô cùng ưng nên mới dám viết review cho mọi người ạ.

  Các bạn có thể tham khảo đây như một sản phẩm thiên nhiên cho tóc ạ.

  Tóc mình từng qua hóa chất nên thực sự mình trông mong quá nhiều, nhưng dùng thử rồi mình bị thuyết phục đầu tiên là mùi thơm sau thì là tác dụng của bởi mình dùng đến hộp thứ hai tóc mình cải thiện trông thấy luôn.

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...