Review Review Truyện Vai Ác Sư Tôn Xinh Đẹp Như Hoa

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi NThiên, 5 Tháng mười một 2021.

 1. NThiên Bỉ ngạn hoa

  Bài viết:
  3
  Truyện: Vai ác sư tôn xinh đẹp như hoa

  Tác giả: Phong Không

  [​IMG]

  Số chương: 131 chương (bao gồm cả phiên ngoại)

  Thể loại: Sủng ngọt, đam mỹ, huyền huyễn

  Người ta đồn rằng nghề nguy hiểm nhất tu chân giới là nghề sư tôn. Người cũng nói rằng họ gặp nhiều nguy hiểm nhất là họ Thẩm. Vâng. Và Thẩm Lưu Hưởng hắn, lại vinh hạnh có cả hai. Đang vui vẻ làm ảnh đế, tự dưng bắt hắn xuyên vô truyện làm chi? Đã thế lại làm NPC yêu say đắm cái đuôi của bạch liên hoa thụ chính, mà làm bao trò mất mặt không màng thiên địa? Cuối cùng vì giúp người mình yêu đánh công chính mà hồn phi phách tán? Các người đùa ta à?

  Thẩm Lưu Hưởng hắn không cam chịu cái trò đùa này đâu nhé. Quay ngắt 180 độ, làm lại từ đầu. À đầu tiên bảo toàn mạng sống cái đã, bây giờ phải đi chịu phạt cho quá khứ ngông cuồng (không phải của y). Lừa đồ đệ vậy chứ biết làm sao. Xong phải trả đũa tên thẳng nam khiến hắn khổ như hôm nay đã. Rồi.. kiếm tiền. Một xu dính túi không có. Và.. A, đồ đệ Chu Huyền Lan là nam chính. Cơ hội này bỏ đi đâu, tốt với hắn sau này còn kiếm đường sống. Nhưng đồ đệ hình như ngoan quá? Tốt quá thể như vậy hơi nguy hiểm nha..

  Rồi hắn là NPC ai cũng ghét cơ mà. Tại sao mấy cái đuôi của bạch liên hoa Bạch Tố Triệt lại quay ra nhận thân với hắn vậy? Thẩm ca ca. Cha Thẩm Hương, Thẩm Lục.. Rốt cuộc hồi trẻ đã gieo hoa đào bao chỗ vậy trời? Xong Thẩm Lưu Hưởng lạu phát hiện thân thế này vốn chính là bản thân hắn ở thế giới khác. Nghĩa là mấy cái nghiệt duyên kia đều là hắn gieo sao?

  Mà khoan, hắn còn là cái gì thiếu chủ Đế cung, cha hắn là Đế chủ mạnh nhất tam giới? Còn đệ đệ lúc nào cũng gầm gừ khó chịu với hắn? Đế chủ cái gì. Ông cha "già" thích bắt nạt hắn thì có. Đệ đệ nóng tính lại dùng cách của chính mình bảo vệ hắn. Dù trẻ con thật. Nhưng cũng đáng yêu mà.

  Thế giới này thật nhiều éo le (éo le lắm :). Không gì éo le hơn. Chắc vậy). Thật may vì rất nhiều người quan tâm hắn, tốt với hắn. Và đồ đệ kiêm chồng hắn lại nhất nhất một lòng mang hắn sủng lên tận trời.

  Một câu chuyện mang đến bao sự bất lực đến từ vị trí dây thần kinh cười. Bạn thử đi. Nhất định sẽ không hối hận. Nếu bạn không thích hay hối hận khi đọc thì.. đó không phải lỗi của mình. Mấy bạn kiếm cái cây nào trút giận tạm nhé. Cái tường cùng được. Nhỡ đổ.. Tự đền tiền.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng mười một 2021
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...