Review Review Dung Dịch Paula's Choice BHA 2% Clear Regular Strength Anti - Redness

Thảo luận trong 'Sản Phẩm' bắt đầu bởi Txu1195, 12 Tháng năm 2020.

 1. Txu1195 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Chào mọi người, hôm nay mình sẽ review về sản phẩm BHA 2% Clear Regular Strength Anti-Redness mình đã trải nghiệm của nhà Paula's.

  [​IMG]

  Nói qua một chút da mình là da siêu dầu và nhiều mụn ẩn. Nên mình đã tìm đến BHA để giải quyết vấn đề về da mình đang gặp phải. Chắc nhiều bạn cũng biết công dụng của BHA rồi phải không ạ. Nó giúp loại bỏ mụn đầu đen, thông thoáng lỗ chân lông, làm dịu ửng đỏ giúp da bạn khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

  Paula's thì có nhiều dòng BHA như gel, liquid, clear. Thì mình được tư vấn dùng dòng clear, dịu nhẹ hơn 2 dòng kia và phù hợp với cả da nhạy cảm. Có thành phần trà xanh giúp chống đỏ da và chống kích ứng. Từ ban đầu dùng thì mình dùng hàng ngày luôn. Vì trước đó mình có dùng chai toner meshikou của Nhật nhưng không hiệu quả, chắc vì có cồn nên da mình không hợp và làm da kích ứng hơn.

  Loại này mình dùng hàng ngày nhưng không bị châm chích hay đỏ rát gì cả. Vì dịu nhẹ nên với mình thì không bị đẩy mụn ồ ạt, mà đẩy từ từ, nên nếu bạn nào đang dùng thì đừng nóng vội nha. Có người phải từ 6 tháng - 1 năm mới đẩy sạch sẽ mụn ý ạ.

  Đến nay thì mình dùng được tầm 6 tháng rồi, cảm thấy da mịn và sáng hơn, tình trạng mụn ẩn có được cải thiện. Nhưng vẫn còn đẩy mụn lai rai. Bản chất da mình dầu nhiều nên da vẫn dầu chứ không bị khô bong tróc như một số bạn. So với trước kia thì mình cũng khá hài lòng rồi. Nên bạn nào bị mụn ẩn nhiều thì có thể cân nhắc sử dụng BHA thử nha! Có size mini nữa nên các bạn có thể mua size nhỏ dùng thử trước khi mua chai lớn. Size nhỏ cũng dùng được khá lâu đó ạ!

  Mình bị mụn cũng trong thời gian khá dài, và đã trải nghiệm qua nhiều sản phẩm. Nếu các bạn quan tâm thì mình sẽ chia sẻ thêm vào các bài viết tới nha.
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...