Review Review Đam Mỹ - Sủng Công

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Herina, 11 Tháng ba 2020.

 1. Herina

  Bài viết:
  1
  Tổng hợp những truyện đam mỹ sủng công hay - Phần 1

  1. Trầm Nịch - Tác giả: Neleta

  Đế vương thụ, ôn nhu, cơ trí cực sủng công luôn, bạn thụ hay suy tính rất nhiều vì bạn công

  Vương gia công, ôn nhu, sủng thụ

  Cường cường, 1-1, HE, sinh tử văn, ngọt ngào, có H

  Bạn thụ trong đây là cực kì cưng luôn, lúc đầu thụ yêu thầm công nhưng không dám nói ra tại vì thụ nghĩ công chỉ xem thụ là hoàng đế nên mới quan tâm lo lắng cho thụ chứ không có yêu thụ, sau đó khi bạn công vào kinh thì bạn thụ mới chuốc say bạn công sau đó tự nguyện dâng đêm đầu tiên của mình cho bạn công, tội bạn thụ lúc đó bạn công vẫn chỉ mới nghi ngờ thôi chứ chưa biết chuyện mình ngủ với bạn thụ khoảng một thời gian sau mới biết. Sau đó hai người nhận ra tình cảm của nhau nhưng trớ trêu thay bạn công phải lấy vợ lí do là gì mọi người đọc truyện sẽ biết nha. Truyện không ngược, ngọt ngào lắm luôn. Lúc bạn thụ giận hay ghen cũng cưng nữa chỉ cần bạn công nói lời ngọt ngào là hết giận liền. Tình tiết mình cảm động nhất là lúc thụ sinh con, tội bạn thụ lắm. Couple phụ cũng dễ thương nữa.

  2. Đế Vương - tác giả Ngữ tiếu lan san

  Đế vương thụ, vương gia công, ngọt ngào cường cường, có H, HE

  Sở Uyên vị hoàng đế có thể từ bỏ giang sơn chỉ cần mĩ nhân, Đoạn Bạch Nguyệt chỉ cần mĩ nhân không cần giang sơn. Tổng quát câu chuyện chính là bạn công giúp bạn thụ bình định giang sơn, trải qua bao nhiêu khó khăn giang khổ, ngọt ngào cuối cùng cũng lên làm Đoạn hoàng hậu. Hai anh đã có tình ý từ rất lâu khi bạn thụ vẫn là thái tử, ấn tượng lần đầu tiên gặp mặt cũng hài lắm luôn. Nhưng vì khoảng cách giữa vua và thần nên hai anh phải chịu nỗi tương tư mấy năm, chỉ có thể gửi rượu để bày tỏ tình ý với nhau. Ấn tượng nhất là lúc hai anh dẹp loạn phản tặc lúc đó mình mới thấy bạn thụ yêu bạn công sâu đậm cỡ nào. Nhân vật phụ trong truyện cũng hài và dễ thương lắm luôn

  3. Tượng tâm - Tác giả Mao hậu

  Bệnh tim thụ, trung khuyển công. HE, có H

  Bạn thụ trong đây thân thể cường nhưng tâm không cường, bạn thụ gặp bạn công trong quán bar sau đó đem về nuôi để lấy tim ghép cho bạn thụ còn mục đích sâu sa thì các bạn đọc truyện sẽ biết nha. Thụ muốn lấy tim bạn công nhưng cuối cùng lại dâng tim của mình cho người ta. Bạn công từ một cậu bé bẩn thỉu được bạn thụ dẫn về nuôi trở thành một người thông minh, cơ trí. Bạn công rất dính bạn thụ, ôn nhu chăm sóc bạn thụ từng li từng tí luôn. Bạn thụ rất lo nghĩ cho bạn công dẫn dắt bạn công mọi thứ trong công việc, sẵn sàng nhường toàn bộ tài sản cho bạn công luôn, thụ lúc nào cũng trầm tĩnh không có việc gì làm khó được chỉ ngoại trừ việc liên quan tới bạn công. Bác sĩ dặn hai người nên tiết chếlại nhưng bạn công không nhịn được thế là bạn thụ chiều theo bạn công còn chửi ông bác sĩ nữa.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...