Review buffer hải sản Chef Dung

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuongpuu, 10 Tháng ba 2021.

  1. phuongpuu

    Bài viết:
    9
    Chef Dzung là một trong những quán buffet lẩu nướng ngon nhất Hà Nội

    [​IMG]

    Nghe danh đã lâu mà giờ mới cơ hội thưởng thức. Mình đặt bàn tại cơ sở Nguyễn Tuân gồm 10 người, bọn mình đặt phòng VIP cho thoải mái. Tính thuế, đồ uống.. các kiểu con đà điểu mỗi người hết khoảng 500k nhé

    Phải nói nhà hàng đông khủng khiếp, cũng may là đặt chỗ ở phòng trong cùng chứ đông và ồn ào

    Ưu điểm:

    - Địa chỉ: Tầng 1- Tòa Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân - gần trung tâm dễ tìm, hầm gửi xe rộng rãi

    - Không gian thiết kế theo hướng hiện đại, thoáng rộng, sạch sẽ. Có phòng khách VIP, khu vui chơi dành cho trẻ em

    - Đồ ăn thì khá nhiều bao gồm cả hải sản tươi sống, hải sản nấu sẵn (hấp, chiên, xào các thể loại khác nữa) ngoài ra còn nướng, lẩu, đồ tráng miệng. Đặc biệt là tôm tươi nhẩy tanh tách và đây là điểm cộng mình rất thích.

    Nhược điểm:

    - Nhà hàng khá đông nên ồn ào cảm giác giống quán vẻ hè

    - Các món ăn hết sớm, chờ nhân viên rất lâu mới có đồ ăn mới

    - Thịt nướng ướp quá bình thường, so với các quán nướng khác thì khá dở

    - Nhân viên phục vụ cũng không nhiệt tình, theo cảm nhận riêng của mình

    Nói chung, với mức giá~500k mà được ăn thỏa thích từ hải sản, nướng, lẩu, đồ ăn kèm, tráng miệng.. thì mình thấy khá hợp lý. Mình nghĩ các bạn có cơ hội cũng nên thử 1 lần nhé
     
Trả lời qua Facebook
Đang tải...