Phương pháp Cô nàng/Anh chàng chờ đợi - Thực hành luật Hấp dẫn

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Quynh LoiChoi, 19 Tháng mười 2021.

 1. Quynh LoiChoi

  Bài viết:
  24
  [​IMG]

  Mình biết đến Luật Hấp dẫn cũng khá lâu rồi. Từ khi vô tình xem được một video của chị Bibimbap Bắp. Sau đó, mình đã thử áp dụng nó và mình thấy rất kinh ngạc vì những kết quả mà Luật Hấp dẫn mang lại. Và mình tin chắc rằng thật sự nó có tồn tại.

  Luật Hấp dẫn hoạt động dựa trên năng lượng và tần số. Nói cách đơn giản hơn là khi bạn suy nghĩ tích cực, sẽ tạo ra năng lượng và tần số tích cực, điều đó sẽ thu hút những điều tích cực đến trong cuộc sống của bạn. Ngược lại, khi bạn suy nghĩ tiêu cực thì sẽ thu hút về mình những chuyện tiêu cực. Như người xưa có câu: "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã"

  [​IMG]

  Nhắc đến luật Hấp dẫn thì hay nhắc đến hai phương pháp phổ biến như phương pháp 55×5, hai chiếc cốc. Nhưng thời gian gần đây, thông qua kênh YouTube của anh Văn Aha mà mình biết thêm một cách để thực hành luật Hấp dẫn, đó là phương pháp Cô nàng/ Anh chàng chờ đợi.

  Phương pháp khá đơn giản để bạn bắt đầu thực hành luật Hấp dẫn bằng việc thu hút về cho mình "món quà" bất ngờ trong vòng 48 giờ đồng hồ. Việc bạn cần chuẩn bị đó là một cuốn sổ, một cây viết để thực hiện (Hoặc bạn có thể sử dụng ghi chú trên điện thoại). Ngoài ra, một điều không thể thiếu trong thực hành luật Hấp dẫn đó là niềm tin, hãy tin vào sự tồn tại của luật Hấp dẫn và tin rằng bản thân mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.

  Hơn thế nữa là bạn có thể áp dụng phương pháp này để đạt được những mục tiêu cụ thể.

  "Mình đã áp dụng thành công phương pháp cô nàng chờ đợi"

  [​IMG]

  Cách thực hiện

  Ví dụ:

  Phương pháp: Cô nàng chờ đợi

  Thời gian thực hiện: 48 giờ

  Ngày: 12/10/2021

  Giờ: 21h58′

  Hạn chót nhận quà: 21h58′ ngày 14/10 /2021

  Lời yêu cầu: Vũ trụ hãy gửi tôi một món quà bất ngờ trong vòng 48 giờ!

  Kết quả mình nhận được:

  Lần thứ nhất mình áp dụng phương pháp này là vào tháng 9 và mình đã nhận được ba món quà trong vòng 48 giờ. Món quà đầu tiên đó là tiền hỗ trợ mùa dịch (thật ra mình không nghĩ là mình sẽ được nhận vì mình đã làm danh sách khá lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy gì cả nên mình nghĩ mình không thuộc diện để được nhận hỗ trợ đến lúc các chú trên phường xuống trao tiền mình còn bất ngờ nữa đó). Món quà thứ hai đó là những hộp bánh ngọt. Bình thường mẹ mình hiếm khi mua đồ ăn vặt về nhà lắm trừ khi mình năn nỉ mẹ mua. Vậy mà hôm đó, chẳng hiểu sao mẹ mình lại mua bánh ngọt về, mà còn là loại mình muốn ăn nữa nên mình thấy rất ngạc nhiên. Món quà thứ ba mình nhận được là một bức hình. Đó là tấm hình mình chụp cùng bạn bè hồi còn học lớp sáu. Bởi vì thời đó mình không có sử dụng Facebook nên chỉ đăng trên Zingme. Về sau mình muốn tìm lại bức hình đó nhưng Zingme không còn truy cập được nữa nên mình không lấy lại hình được. Vậy mà không hiểu sao ngày hôm đó, cô bạn thân của mình lại gửi chính tấm hình đó cho mình. Và bảo là vô tình tìm lại được trong chiếc điện thoại cũ. Mình không nghĩ rằng lại có một sự trùng hợp như vậy được. Chắc hẳn lời yêu cầu của mình đã đến được với "vũ trụ"

  Lần thứ hai mình thực hành phương pháp Cô nàng chờ đợi là vào tháng 10 này. Mình nhận được hai món quà. Món quà đầu tiên lại liên quan đến ăn uống. Đó chính là bánh tráng. Từ hồi lên đại học mình bắt đầu hạn chế ăn lại nên cũng khá lâu rồi mình không đụng đến. Vậy mà ngày hôm đó mẹ mình đi chợ về và lôi mấy bịch bánh tráng ra quăng về phía mình. Như mình kể ở trên là mẹ mình hiếm khi mua đồ ăn vặt lắm. Món quà thứ hai đó là mình tìm lại được một vật bị thất lạc. Đó là một bao lì xì của một người bạn tặng từ hồi dịp tết 2019. Tuy giá trị vật chất không cao nhưng nó có ý nghĩa đối với mình. Chuyện là, hôm đó, mình đột nhiên có việc cần nên tìm lại một cuốn sách cũ đã được mình bao gói cẩn thận. Lúc mình mở cuốn sách ra thì phát hiện ra chiếc bao lì xì kia được kẹp ngay trong cuốn sách đó. Thật là kì diệu đúng không?

  [​IMG]

  Mỗi một món quà đều có một giá trị riêng cho dù đó là một món quà nhỏ hay là một món quà to. Món quà về vật chất hay món quà tinh thần. Vì vậy, khi bạn nhận được bất kì một món quà nào thì hãy gửi lời cảm ơn đến với người đã tặng món quà đó, gửi lời cảm ơn đến Vũ trụ và bảy tỏ lòng biết ơn của mình.

  Nếu như bạn vẫn chưa nhận được bất kì món quà nào thì cũng đừng nản và cho rằng nó không có thật. Chỉ cần bạn giữ vững niềm tin của mình và thử lại lần nữa!

  Bạn có thể xem qua hai video dưới đây của anh Văn để biết thêm thông tin:





  Bài viết này được đăng trên Blog của mình .

  QuynhLoichoi
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...