Phim hàn hay về đề tài y học

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi hienfelte3011, 5 Tháng ba 2020.

 1. hienfelte3011 A little daisy

  Bài viết:
  17
  1. Người thầy y đức 1

  [​IMG]

  Phim Người Thầy Y Đức - Romantic Doctor, Teacher Kim 2016: Xoay quanh một vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tên là Boo Jong Yoo (Han Suk Kyu). Bỗng một ngày, Jong Yoo từ bỏ mọi thứ anh có để sống một cuộc đời bình lặng. Anh mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và chỉ khám cho những người dân ở đó. Sau này, Jong Yoo gặp được Dong Joo (Yoo Yun Suk), một bác sĩ khát vọng sự thành công và Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin), một bác sĩ không thể vượt qua nỗi ám ảnh về sai lầm trong quá khứ. Jong Yoo đã thành công thay đổi cuộc đời của họ.

  2. Người thầy y đức 2

  [​IMG]

  Người Thầy Y Đức 2 tiếp nối phần đầu tiên được đánh giá rất cao, Romantic Doctor, Teacher Kim sẽ trở lại với những câu chuyện ngành y đầy ý nghĩa. Teacher Kim (Han Suk Kyu) lần này sẽ dẫn dắt hai nghiên cứu sinh năm hai Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) trên con đường để họ trưởng thành trong cả y thuật lẫn y đức.

  3. Yong Pal - Thiên Tài Lang Băm

  [​IMG]

  Yong Pal là câu chuyện về bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won) vì phải kiếm tiền chữa bệnh cho em gái mà đã bất chấp mọi thủ đoạn, bỏ qua mọi tuân thủ nghề nghiệp để kiếm thêm bằng cách chữa bệnh "chui" cho những tay anh chị máu mặt trong thế giới ngầm, đến những ca chữa trị bí mật không được tiết lộ danh tính người bệnh.

  4. Doctor Stranger – Bác Sĩ Xứ Lạ

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi còn nhỏ, Park Hoon (Lee Jong Suk) và bố mình bị bắt cóc bởi đám người Triều Tiên. Ở Triều Tiên, Park Hoon được chính người bố vốn là bác sĩ của mình đào tạo trở thành bác sĩ. Từ đây, Park Hoon chứng tỏ mình là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài. Sau đó, cậu bỏ trốn về Hàn Quốc. Park Hoon làm việc như một bác sĩ ở Bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc - Bệnh viện Đại học Myung Woo, nhưng cậu cảm thấy hoàn toàn như người ngoài cuộc. Để có thể mang người mình yêu từ Triều Tiên sang Hàn Quốc, Park Hoon làm bất cứ việc gì để kiếm tiền.

  5. Emergency Couple - Oan gia phòng cấp cứu

  [​IMG]

  Bộ phim có phần lãng mạn hơn về một cặp đôi từng kết hôn rồi lại ly hôn. Jin Hee (Song Ji Hyo) là một chuyên gia dinh dưỡng còn Chang Min (Choi Jin Hyuk) là sinh viên y khoa. Từ những người yêu nhau tha thiết, họ trở thành kẻ thù không đội trời chung. Thế nhưng bởi vì duyên phận chưa hết nên một lần nữa, Jin Hee và Chang Min lại tái ngộ ở bệnh viện – nơi họ cùng làm việc.

  6. Blood - Bác sĩ ma cà rồng

  [​IMG]

  Sẽ thế nào khi một bác sĩ thường xuyên tiếp xúc với máu lại chính là một ma cà rồng khát máu? Bộ phim với đề tài y học, viễn tưởng, kinh dị này thu hút sự quan tâm của khá nhiều khán giả từ khi chưa lên sóng. Tuy rating không được như mong đợi, nội dung phim cũng bị đánh giá là quá rời rạc, gây cảm giác nhàm chán nhưng nó cũng góp phần làm phong phú thêm kho phim y học vốn chỉ xoay quanh những ca phẫu thuật và cạnh tranh trong bệnh viện.
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...