Tâm sự Phản bội em anh có vui không - ma nữ mary

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi Ma nữ Mary, 20 Tháng một 2019.

 1. Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  518
  Cô ấy ngoan và xinh đẹp hơn em. Nên anh chọn cô ấy! Còn em thì sao? Ai hiểu cho em? Vết thương lòng khó phai lắm anh.

  Đôi khi, có ai đó nói với em:

  - Tại sao em lại bình tĩnh như vậy?

  Chẳng lẽ, em phải khóc lóc van xin một người yêu em sao? Em làm không được. Người đó có thể vứt bỏ em. Nhưng không ai có quyền xúc phạm em. Bởi vì họ không phải người sinh ra em. Họ không có quyền đó! Họ có lỗi với em nhưng em cũng có thể tha thứ cho họ vì trong mắt em họ chẳng là gì cả. Chỉ là một người dân mà thôi. Họ có thể xem em như một con hề. Mặc cho người ta lừa dối. Đôi khi, em cũng muốn im lặng xem họ có thể giả nhân giả nghĩa đến như thế nào? Họ nghĩ họ có thể đóng kịch lừa dối người khác là hay lắm. Đôi khi, em cũng vứt tiền qua cửa sổ để xem họ có thể diễn được thứ gì hay ho. Cuộc sống này có lắm kẻ cặn bã lắm. Ngoài mặt thì ta đây sau lưng thì tiểu nhân. Em quen sống với mấy người mặt tiểu nhân mà sạch sẽ hơn họ gấp trăm lần.

  Trong tình yêu, đôi khi con gái thích những món quà giá trị. Còn em, khi yêu ai đó em không đòi quà. Bởi vì em không muốn nhầm lẫn giữa yêu và nợ. Em không muốn nợ ân tình rồi trả bằng tình cảm. Em cũng không muốn có một ngày ai đó nói với em: Anh đi làm về lấy tiền nuôi em hay là em trả lại quà cho anh.. có thể em rất kiêu ngạo nhưng em chỉ muốn nói với ai đó khi yêu: Em yêu anh không bởi vì anh giàu có hay gia đình anh giàu có. Em yêu ai đó đơn giản bởi vì trong mắt em người đó là độc nhất. Đôi khi cũng có người nói với em: Anh rất sợ sẽ không giữ được em. Bởi vì anh không biết em cần gì. Em cũng không tham tiền, không đòi hỏi, không tranh dành. Vậy em sẽ nói cho anh biết: Em chỉ cần một người yêu em chân thành và không bao giờ lừa dối em. Em muốn yêu một người đàn ông biết chung thủy và biết kiềm chế bản thân ngay cả khi có một cô gái đẹp hơn em và tốt hơn em. Em muốn có một người trong mắt họ em là tất cả. Em vốn là người có tính chiếm hữu. Nếu anh là của em thì đừng chạm vào bất cứ cô gái khác. Một khi em nhìn thấy anh gần gũi với ai khác thì em cảm thấy chán ghét. Như bát nước hắt đi không hốt lại được. Đó là lý do tại sao em không bao giờ quay đầu lại bởi vì em cảm thấy tổn thương.

  [​IMG]

  Tình yêu của em như những bông hoa. Lúc nào cũng khoe sắc rất xinh đẹp! Nhưng nhanh chóng tàn phai theo thời gian. Rồi cũng sẽ lãng trôi vào dĩ vãng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng hai 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...