Review Phim One Piece - Vua Hải Tặc Tập 984

Thảo luận trong 'Nhạc - Phim' bắt đầu bởi Kiệt, 28 Tháng bảy 2021.

 1. Kiệt

  Bài viết:
  237
  One Piece - Vua Hải Tặc

  [​IMG]

  Tập: 984

  Thể Loại: Anime ; Phiêu Lưu ; Kho Báu ; Hải Tặc

  Thời Lượng: 24 phút

  Người Tạo Chương Trình: Eiichiro Oda

  Nội dung phim:

  Ở tập trước, Luffy và đồng đội đã đến được Onigashima, họ đã chuẩn bị sẵn sàng để tập kích chúng. Những chiếc tàu chiến của gia tộc Kozuki đã bị phá hủy hoàn toàn, những mảnh vỡ chìm dưới đáy biển nhằm che giấu đi sự xuất hiện của họ. Cùng lên đường, tiến thẳng vào tòa thành nơi Kaido và thuộc hạ đang ăn uống vui mừng trong ngày lễ hội.

  Bên trong tòa thành, Orochi và những kỹ nữ đang vui đùa cùng nhau, dàn mỹ nhân tuyệt vời thu hút ánh nhìn của hắn say đắm, rượu ngon lại có cảnh sắc, không còn gì để nói. Hắn như đang ở thiên đường nhưng Orochi lại quên rằng, sự xuất hiện của gia tộc Kozuki vẫn đang hiện hữu trong thực tại. Lời hứa 20 năm, gia tộc Kozuki sẽ quay trở lại và mở cửa Wano Quốc. Hắn cười hả hê và đang rất thoải mái, là vì gián điệp Kanjuro đã báo cáo lại về kế hoạch của Cửu Hồng Bao, khiến hắn đã ra kế hoạch để chống lại họ.


  [​IMG]

  Quay lại thời điểm trước đó, Kanjuro bất ngờ lộ diện thân phận, khiến ai nấy cũng đều phải ngỡ ngàng, hắn còn bắt cóc cả Momonosuke làm con tin. Và khai báo kế hoạch của Cửu Hồng Bao cho Orochi. Hắn phát hiện điểm gặp gỡ của gia tộc Kozuki ở cảng Tokage và phá hủy mọi con đường dẫn đến đó để tàu thuyền không thể đi qua. Lúc đó, trên chiếc thuyền nhỏ, nhóm Cửu Hồng Bao lênh đênh trên biển mà không thấy bất cứ chiếc tàu, đồng đội hẹn trước đó. Họ ngỡ ngàng và dần chìm trong tuyệt vọng.

  Trở lại thực tại, hắn không còn bị ám ảnh bởi bóng ma gia tộc Kozuki. Tuy nhiên, tại Onigashima, mọi người bắt đầu hành động, thực hiện thi triển kế hoạch. Chỉ huy ở lực lượng phía đông do Kinemon dẫn dắt, còn ở phía nam do Denjiro dẫn dắt, kết hợp lại có hơn 5000 quân lính. Dưới biển là tàu ngầm của nhóm Law, đã lặn xuống cùng với các thành viên Cửu Hồng Bao nhắm vào việc hướng đến lâu đài của Orochi và Kaido. Trong khi những người trong tòa thành vẫn vui đùa, kẻ dịch của họ vẫn không hề biết về 5000 quân lính đang ồ ạt kéo đến. Băng Luffy cũng bắt đầu khởi hành, trước đó, băng của Jaggy đang dẫn đầu phía trước.
  Với hai mục đích khác nhau, Jaggy muốn lấy đầu Kaido vì những gì hắn đã gây cho chúng, còn Luffy lại muốn đánh bại và đồng thời trả lại tự do cho người ở Wano.


  [​IMG]

  Luffy tức giận vì sự quả quyết trước mục tiêu của Jaggy, để không xảy ra hỗn loạn giữa hai băng, Zoro ngăn cản Luffy để không làm ra những việc tồi tệ hơn. Thực chất, kế hoạch để nhóm Luffy và băng Juggy đi vào cổng chính để làm mồi nhử chặn tất cả các tên lính của Kaido. Khi hai tên lính của Kaido đang canh gác bên dưới, Kanjuro xuất hiện, dùng cọ làm cho chúng ngất tỉnh và tay bên kia dẫn theo Momonosuke. Còn bên kia, Luffy chạy một mạch qua các cổng đền Torri rồi dẫn đến nơi mà bọn thuộc hạ Kaido đang vui đùa, nhảy nhót.

  Zoro mãi tìm Luffy cũng lạc vào trong nơi diễn ra buổi tiệc khuấy động điên đảo như vũ trường, khi gặp một tên tay sai của Kaido, hắn ngỏ ý mời Zoro cùng uống rượu, nhưng vì còn việc nên Zoro từ chối. Còn ở băng Luffy còn lại, họ chờ Franky giới thiệu một siêu vũ khí cực kỳ mới, đó là chiếc xe "Tê giác đen FR-U4" và "Brachio Tank 5" hai chiếc xe sẽ phục dụ họ đi đến nơi chiến đấu. Bọn họ lên xe và đi trước, còn lại chỉ có Jinbe và Ronbin, hai người lẳng lặng đi bộ.


  [​IMG]

  Trong buổi tiệc của bọn thuộc hạ Kaido, bọn chúng mỉa mai, khinh miệt những con người khổ cực sống trong thị trấn Ebisu và trấn Okobore. Zoro tức giận với lời nói của bọn chúng, cậu ta dồn nguyên ly rượu vào họng cho chúng uống ngập mặt, tất cả nổi loạn khi chứng kiến cảnh đó, dùng ánh mắt căm phẫn, Zoro vài giây hạ hết những bọn đứng sát bên ngoài. Còn bên Luffy, bị bọn chúng dụ dỗ ăn những miếng thịt ngon lành và quên mất cảnh khốn khổ của người dân ngoài trung tâm Wano. Tuy nhiên, khi bị cả nồi súp đậu đỏ úp lên người, ký ức của Luffy ùa về, khung cảnh cô bé Tama tội nghiệp hiện lên trước mắt. Luffy như ngây người, khung cảnh nhộn nhịp dường như không thể lung lay cậu.

  [​IMG]

  Đánh giá tập này khá hấp dẫn, nhờ sự thông minh của Law, kế hoạch có khả năng sẽ thành công nhưng do sự thiếu bình tĩnh của Zoro khiến cho 1 phần của bữa tiệc bị tanh bành. Chúc mọi người xem phim vui vẻ ^^

  Ở tập tiếp theo, lời hứa đã hẹn lập với bạn bè mình, hành vi khốn kiếp của bọn Gifter đang giẫm đạp lên mong ước của Tama. Luffy run rẩy trong cơn giận! Elephant Gun toàn lực của cậu sắp được tung ra. Trận chiến tại Onigashima đã bắt đầu. Hẹn các bạn ở tập sau: "One Piece: Nghĩ về Otama! Luffy điên cuồng tấn công"
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...