Xuyên Không Nữ Sát Thủ Tuyết Băng - Ma Nữ Mary

Thảo luận trong 'Đã Hoàn Thành' bắt đầu bởi Ma nữ Mary, 31/1/2019.

 1. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Xem: 1,613
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Robert Truong, Hạ Mẫn, Song Ngư1 người nữa thích điều này.
  Last edited by a moderator: 8/3/2019
 2. Đang tải...
 3. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Gặp Phật Giết Phật, Gặp Ma Giết Ma

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khi Tuyết Băng đang ở bảo tàng trộm một chiếc vòng Ngọc Thạch thì mặt đất rung chuyển.

  Tỉnh dậy cô thấy mình đang ở một nơi xa lạ. Nơi đây có phong cách truyền thống. Cô liền nghĩ tới chẳng lẽ mình lại xuyên không.

  Một âm thanh lạnh lùng vang lên:

  - Ai ở đó?

  Theo bản năng cô vội núp vào một góc khuất.

  Chỉ thấy một chàng trai tuấn tú đang cầm một chiếc vòng Ngọc Thạch mà cô cũng cầm ở bảo tàng. Cô tìm kiếm khắp người nhưng chẳng thấy nó. Đây là đầu mối duy nhất giúp cô có thể quay về hiện đại.

  Cô đứng yên lặng đến khi bóng người đó xa dần. Dáng cô nhẹ nhàng leo lên tường, mũi ngón chân nhẹ lướt băng trên nóc nhà. Cô đã quen với những huấn luyện ma quỷ nên đối với cô chuyện này cũng không khó.

  Một tháng trôi qua ở cổ đại, ban ngày cô làm việc tại một tửu lầu nhỏ. Ban đêm, lén vào cái nhà quan lại tham ô trộm ngân lượng. Dù là hiện đại hay cổ đại thì cô cũng phải có tiền hoặc ngân lượng để sống qua ngày. Không thì cô phải hít không khí mà sống thôi.

  Một hôm cô trộm được ở nhà một tên tham quan với khá nhiều ngân lượng và châu báu. Cô quyết định mua một trang viên nhỏ. Điều quan trọng là cô không có thân phận rõ ràng dễ bị bắt vào tù ngồi chơi lắm. Nên cô dành phải đến một ngôi miếu hoang ở tạm. Cùng thu thập tin tức biết được thời này là thời Nhật Minh. Hình như không có trong lịch sử. Cô cũng không có hứng thú về môn này. Thôi khó quá bỏ qua đi. Hiện tại, đất nước khá yên bình. Nhưng thế giới chính, tà phái chia làm nhiều các phái khác nhau. Muốn đứng vững ở đây, cô cũng phải có môn phái của riêng mình. Cũng không biết khi nào có thể trở về hiện đại. Lỡ như cô phải ở luôn đây thì sao? Lập môn phái mới thì phải tìm người cai quản mới. Đủ thứ công việc. Với một người thích nhàng hạ như cô thì quá phức tạp. Chi bằng quyết đấu với môn chủ một phái yếu lên làm môn chủ là con đường tốt và nhanh nhất. Quyết định là làm ngay luôn. Tối hôm đó, tôi gửi thư khiêu chiến cho môn phái vô song. Dù không có võ công và khinh công như cổ nhân. Nhưng để giết một người đối với cô quá đơn giản. May là khi tới đây cô có mang theo vũ khí hiện đại như bom mi ni, dao găm nhỏ, móc sắt, mũi tên bắn tự động.. để tiện thể cho hàng động của nhiệm vụ. Điện thoại và các công nghệ sử dụng điện có thể vứt đi. Vì thời này làm gì có sóng hay sạc điện. Vẫn vũ khí là tốt nhất. Với thân thủ được rèn luyện quanh năm suốt tháng có sức sát thương và chiến đấu cao thì một người có võ công trung bình là có thể cô nắm chắc cơ hội thắng.

  Cô nhẹ nhàng di chuyển ra phía sau rồi dùng dao găm cắm thẳng vào động mạch chủ của cổ đối phương.

  Xong việc cô bắt đầu tiếp quản môn phái vô sống này đổi tên là Vô Tình phái.

  Quản lý cô giao cho hai đệ tử nhanh nhẹn là Hắc lang và Bạch Lang. Dù tên nghe có vẻ không được hay. Nhưng cô không có thời gian quan tâm mấy việc nhỏ này nữa. Ở đây, cô chưa có ngày nào được yên giấc vì lo phải đề phòng khắp nơi.

  Đánh một giấc ngon, tỉnh dậy đã thấy trời đã lên cao.

  Cô viết đơn giản những quy định sẽ được đổi mới như:

  - Nhận ám sát người có thân phận cao quý như quan lại và quý tộc là 10 vạn lượng hoàn kim.

  - Giết người vô tội là 20 vạn lượng hoàn kim..

  Tại sao là có giá trên trời như thế? Bởi vì bọn quan lại và quý tộc toàn những tên cạn bã chết cũng không đáng giá.

  Cô nhận giết người một phần muốn kiếm ngân lượng. Một phần cô thích cảm giác giết chọc.

  Sinh ra bị vứt tới ở cô nhi viện rồi được vào huấn luyện ma quỷ khiến tâm lý của Tuyết Băng có phần bị méo mó.

  Có thể nói là rất biến thái. Để sống được đến ngày hôm nay không biết trên tay cô đã nhuộm bao nhiêu máu của bạn bè và những người vô tội. Nếu không người nằm dưới đất đã là cô từ rất lâu.

  Cô chưa từng nghĩ sẽ đi tìm ba mẹ của mình. Và cũng chưa từng nghĩ sẽ trả thù họ. Ngày họ vứt bỏ cô thì cô và họ đã không còn quan hệ rồi.

  Đang suy nghĩ vớ vẩn thì thuộc hạ vào báo:

  - Môn chủ có mật thư khẩn.

  - Được.

  Cầm lá thư trên tay, cô nhìn rất bình thường vì đối với cô giết người là chuyện như cơm bữa thường ngày:

  - Giết chết Vương gia Âu Phong.

  Kèm theo 10 vạn lượng hoàn kim.

  Như thường lệ ban đêm mặt đồ đen chuẩn bị vũ khí cô băng qua vách tường leo lên những mái ngói đến nơi cô mới phát hiện. Đây là nơi mà cô đã xuyên không đến. Chẳng lẽ, người cô muốn giết lại là tên đó sao? Cô đang do dự thì binh lính vây kính. Trường hợp này quá nguy hiểm, một mình cô không thể đấu lại nhiều người như vậy. Lấy bom mi ni ra cô quẳng vào nơi binh lính đông nhất rồi trong tình hình rối loạn chạy trở về. May thiệt sém tí bị bắt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 4. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Dấu Vết Bí Ẩn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Âu Phong đang kiểm tra dấu vết để lại hiện trường bỏ trốn của tên thích khách dám lẻn vào phủ của anh. Kẻ này cũng rất to gan. Không ai không biết đến anh là đệ đệ ruột của hoàng thượng. Trong tay vừa có binh quyền vừa có ẩn vệ. Mà ẩn vệ hoàng gia được tuyển chọn và rèn luyện rất nghiêm khắc.

  Hàng ngàn người mới có thể tìm ra vài người đạt tiêu chuẩn làm ẩn vệ.

  Thật kỳ lạ, nó có mùi hắc hắc ám. Anh chưa từng thấy có loại vũ khí hay võ thuật lại có một sức công phá lớn như thế. Nhìn cái lỗ to trên mặt đất và đám thuộc hạ bị thương nặng nề. Âu Phong lo sợ loại vũ khí này. Nếu nó được sử dụng rộng rãi sẽ uy hiếp đến cả giang sơn chứ không kém là bao nhiêu đâu. Những dấu cháy xém đen thui này có một chút bột đen.

  Không nghĩ ra là loại vũ khí gì làm anh nhức cả đầu. Anh rất buồn bực. Không những không bắt được thích khách lại làm bị thương vô số thuộc hạ mà anh tâm đắc. Phải biết để đào tạo ra nhóm người này anh đã tốn rất nhiều công sức nha.

  Âu Phong quyết tâm tìm cho ra tên thích khách này. Anh nghĩ sớm muộn gì tên thích khách đó cũng sẽ quay lại đây sớm thôi. Nên anh chỉ cần giăng lười chờ tên đó tự chui đầu vào lưới.

  Tuyết Băng chạy thoát liền về môn phái. Lấy một mình địch 10 người khiến cô bị thương. Lúc này, cô thầm rủa y thuật cổ đại. Thật rắc rối. Tìm một bình rượu, uống cả nửa bình. Cô muốn gây tê để giảm đau. Nửa bình rượu còn lại để rửa vết thương. Cô cắn chặt răng để không phát ra tiếng hét. Chết tiệt thật là rát mà. Nếu không sát trùng để vết thương bị nhiễm trùng càng nguy hiểm hơn. Lấy một cái kim nhỏ hơ lửa để khử trùng. Rồi khâu lại nơi bắp chân và cánh tay có hai vết thương bị hở miệng. Đau đớn khiến cô đổ đầy mồ hôi kiên nhẫn xử lý xong vết thương. Cô rửa thân thể qua loa nằm vật vả trên giường. Nếu như ở hiện đại có thuốc gây tê và nước sát trùng thì tốt quá rồi. Cô không lo để lại sẹo vì trong tổ chức có một loại thuốc đặc trị các vết sẹo mà. Bởi vì thường xuyên có người bị thương nha. May mà cô luôn mang theo bên người. Cô rất sợ xấu đó. Dù phải làm rất nhiều nhiệm vụ nguy hiểm, đôi khi chết bất cứ lúc nào không ai hay biết. Cô vẫn luôn chú ý chăm sóc bản thân. Vì cô nghĩ trên thế gian này, cô sẽ cô đơn suốt đời. Sẽ không được yêu thương và bảo bọc. Chỉ có cô thôi. Nếu cô không thương thân thể này thì phải thương ai giờ.

  Cô mê mang thiếp đi. Đến khi có tiếng gõ cửa làm cô thức dậy:

  - Cốc.. cốc.. cốc

  - Ai?

  - Bẩm môn chủ, thuộc hạ có việc gấp cần báo.

  - Nói nhanh gọn.

  Cô mệt mỏi nói.

  - Cả kinh thành đang tìm một thích khách, tên thích khách này dám vào phủ của vương gia Âu phong..

  - Ta đã biết, ngươi lui xuống đi.

  Tuyết Băng lười biếng nói. Cô không tin bọn chúng có thể tìm được cô. Cô giỏi nhất là chạy trốn nha. Haha.

  Cô không biết tương lai dù có chạy trốn cũng bị bắt lại nha.

  Một tháng, Âu Phong không ngừng tìm kiếm tung tích của tên thích khách. Kẻ này như bốc hơi khỏi kinh thành vậy. Anh không tin một kẻ bị thương có thể chạy thoát nhanh như vậy.

  Anh chỉ còn cách ôm cây đợi thỏ thôi.

  Còn về Tuyết Băng đang nhàn nhã nằm dài trên ghế vừa ăn hoa quả vừa thưởng thức phong cảnh. Mùa xuân cả hoa viên như đua nhau khoe sắc. Phải công nhận cung chủ trước đây rất biết cách hưởng thụ cuộc sống.

  Dạo gần đây, không có đơn đặt hàng. Lại bị truy tìm nên Tuyết Băng rất an phận. Nghĩ đến phải nuôi một đám người cô lại tức giận.

  Tối đến, cô mặt đồ dạ hành vào leo tường định đi trộm ở nhà một tên tham quan. Không ngờ nhà tên này có nuôi chó dữ nha. Làm cô bị chó dí chạy thục mạng. Hình như cô không hợp với phong thủy nơi đây tí nào. Ngày bị quan binh truy bắt, đêm bị chó đuổi. Nếu đám người ở hiện đại thấy được sẽ cười nhạo cô không thôi nha.

  Đã nghèo còn gặp eo mà. Cô thoáng qua suy nghĩ nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất nha.

  Đúng là như thế. Cô quyết định trốn ở vương phủ Âu Phong. Sẽ không ai nghĩ đến cô trốn ở đây. Vừa an toàn vừa thuận lợi tìm hiểu tình hình của địch nhân.

  Sáng hôm sau, cô đi đến nơi giao dịch buôn bán nô tài tìm hiểu tình hình. May mắn, cô phát hiện hằng tháng phủ vương gia luôn tuyển thêm một số nô tỳ. Dù có ngại phải làm một nô tỳ nhưng giờ chẳng có cách nào khác. Dành phải chịu đựng thôi.

  Sau khi vào được vương phủ, Tuyết Băng được phân bố quét dọn ở xung quanh nơi ở của Âu Phong. Ở đây ra ra vào vào các oanh oanh yến yến tấp nập người như đang mở hội.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 5. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Mất Tích

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuyết Băng không thể nào biết trước tương lai một ngày cô cũng nằm trong số oanh oanh yến yến đó. Không những vậy, mỗi ngày đều phải đấu tranh với những nữ nhân cổ đại nhìn bề ngoài thì giống liễu yếu đào tơ lại lòng như rắn độc.

  Nếu là một cô nương hiền thục ở cổ đại không biết cô đã chết bao nhiêu lần mới đủ. Rất may cô không phải người ở đây.

  Một lần nô tì trong phòng của Âu Phong vô tình làm đổ nghiên mực vào bức tranh phong cảnh của anh ta thế là cô được điều vào thay thế. Không những vào hang cọp mà còn phải leo lên lưng cọp nữa chứ.

  Những tháng ngày sống trong lo âu thấp thỏm của cô bắt đầu.

  Âu Phong buồn bực vì bức tranh sắp hoàn thành bị phá hư. Tính anh vốn biết thương hoa tiếc ngọc như tức giận làm anh mất đi lý trí. Tiểu Hoa làm việc rất gọn gàng và tỉ mỉ. Đuổi đi anh cũng rất tiếc. Nhưng lời của một vương gia nói rồi sao có thể đổi lại được.

  Bước vào thư phòng, cả phòng bừa bộn. Anh đang tính gọi cho tổng quản thì phát hiện trong góc phòng nơi anh thường nằm đọc sách có một cô nương đang nằm ngủ. Nô tì này đúng là không có phép tắc gì hết. Anh bước đến gần cô nương đó. Gương mặt trắng hồng hào, hàng mi nhíu lại do bị ánh nắng chiếu vào. Mái tóc bóng mượt không quá dài như nữ nhân mà anh từng gặp. Chiếc mũi thon cao. Hàng mày mỏng được tỉa gọn gàng. Chiếc miệng nhỏ nhắn hồng hồng căng bóng như được bôi mỡ. Không tính là tuyệt sắc giai nhân nhưng thanh tú. Đôi mắt ấy nếu mở ra thì sao? Anh cũng rất tò mò. Nô tì dám ngủ trong thư phòng của anh chắc chỉ có cô nương không sợ trời sợ đất này thôi.

  - Cô nương mau dậy đi! Anh đá vào cái ghế mấy cái. Người trên ghế vẫn ngủ ngon.

  Tay dùng tay lay lay bả vai ủa cô. Đôi mắt sắc như hai lưỡi dao mở ra. Nghiến răng nói:

  - Ai dám làm phiền bổn cô nương ngủ?

  Âu Phong lạnh lùng lên tiếng:

  - Là ta.

  Tuyết Băng vẫn còn mơ màng nói:

  - Ngươi là ai?

  Âu Phong kiên nhẫn nói:

  - Ta là Vương gia của phủ này.

  Tuyết Băng hoàn toàn tỉnh ngủ. Lâu rồi không vận động nhiều làm cô mệt muốn chết được. Đang trong hang cọp vẫn ngủ được đúng là thánh luôn mà. Haha.

  Cô bật dậy. Lễ phép nói:

  - Nô tì tham kiến vương gia! Vương gia thứ tội người ta vừa mới đến phủ không hiểu quy tắc nha.

  Cô giả vờ ngọt ngào lên tiếng da gà muốn nổi hết lên. Ở trong phủ người, ta phải chiều người thôi. Ai biết sau này chiều cả lên giường ngủ. Haha.

  Âu Phong chưa từng thấy cô nương nào thay đổi sắc mặt nhanh như vậy. Thú vị. Anh ra lệnh:

  - Chuẩn bị giấy bút và nghiên mực cho ta.

  - Dạ, nô tì chuẩn bị liền.

  Cô lướt đi qua Âu Phong để lại một mùi hoa thơm dịu ngọt. Anh hơi thẩn thờ. Bởi vì các cô nương xung quanh anh toàn mùi son phấn. Khiến anh rất khó chịu. Anh nhớ tới mẫu thân của mình. Người cũng có một mùi thơm dịu ngọt như vậy.

  Tuyết Băng lấy giấy trải thẳng trên bàn. Một bên để bút lông sói, phía trên để nghiên mực. Đứng sau một bên:

  - Bẩm vương gia, nô tì đã chuẩn bị xong.

  Một tên lính đi vào báo:

  - Báo cáo Vương gia đã lục soát khắp thành vẫn không tìm thấy kẻ khả nghi. Không một tin tức. Hắn như mất tích không dấu vết.

  Tuyết Băng một bên cười thầm:

  - Còn lâu mới bắt được ta nha.

  Âu Phong suy nghĩ rồi lên tiếng:

  - Sớm muộn hắn cũng quay lại đây. Canh phòng nghiêm ngặt cho ta.

  Tên thuộc hạ lui xuống.

  Âu Phong không nghĩ đến người anh muốn tìm lại ngay bên cạnh mình.

  Hôm nay, anh có tâm tình khá tốt. Vẽ một bức phong cảnh giang nam hùng vĩ nên thơ sống động như thật.

  Âu Phong lên tiếng:

  - Ngươi thấy thế nào?

  Tuyết Băng hỏi lại: .

  - Ngài đang hỏi ta sao?

  Âu Phong phát cáu:

  - Ở đâu có ta và người. Ta không hỏi ngươi chẳng lẽ hỏi ma.

  (T/g: Ai vừa gọi ta thế)

  - Rất đẹp. Cảnh sắc tuyệt đẹp. Tuyết Băng cũng nói thật lòng.

  Âu Phong để khô bức tranh. Bước tới kệ sách. Rút ra một quyển binh pháp nằm trên ghế dài đọc sách.

  Tuyết Băng đứng đến mỏi cả hai chân không ngừng nhúc nhích.

  Anh vừa đọc sách vừa quan sát cái người gầy gầy không ngừng nhích tới nhích lui. Âu Phong cảm thấy rất buồn cười. Anh nói nhẹ:

  - Lại đây đọc cho ta nghe. Ngươi có biết chữ không?

  - Có. Vừa thốt ra Tuyết Băng liền thấy hối hận.

  - Ta có thể ngồi đọc không?

  - Được

  Giọng nói nhẹ nhàng không ngừng truyền vào tai của anh. Như tiếng nói nhẹ dịu của mẫu thân anh thường đọc sách cho anh nghe. Anh chìm trong ký ức tuổi thơ bên người mẫu thân.

  - Mẫu thân người phải đợi ta lớn. Ta sẽ bảo vệ cho người.

  Mẫu Thân Phù Dung mĩm cười:

  - Được, ta đợi con sau này lớn lên làm một vương gia để bảo vệ cho ta.

  Âu Phong đưa ngón tay út ra:

  - Người hứa đi.

  Phù Dung bật cười vì đứa con ngây thơ của mình. Cô cũng đưa ngón tay út ra để móc ngéo.

  - Ta hứa.

  Mẫu thân của Âu Phong mất do bị một tiểu thiếp hãm hại. Mà lão vương gia lại bênh vực cho tiểu thiếp đó.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 6. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Làm Thiếp

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Âu Phong bắt đầu quen dần với sự xuất hiện thường xuyên của Tuyết Băng ở thư phòng của anh.

  Mỗi ngày, anh đều bắt nàng phải đọc sách cho anh nghe. Anh thích nghe giọng nàng chậm rãi đọc sách. Đôi lúc, Anh chìm dần vào giấc ngủ quên cả cảnh giác.

  Âu Phong không biết từ khi nào, anh đã gỡ bỏ khoảng cách và sự phòng bị với một cô nương xa lạ.

  Trong phủ anh có rất nhiều tiểu thiếp được quan lại đưa đến. Anh biết họ muốn mua chuộc hay vì lợi ích gì đó muốn có ở anh nhưng anh đều không quan tâm và để mắt tới. Anh cứ thoải mái nhận vào trong phủ.

  Âu Phong không yêu các cô nương đó. Anh chỉ tìm họ khi muốn giải tỏa dục vọng mà thôi. Anh không đến kỷ viện. Nơi đó, các cô gái không sạch sẽ. Dù có thì anh cũng không muốn mang thêm nhiều rắc rối.

  Nếu bọn họ đã giúp anh lựa chọn kỹ lưỡng thì không việc gì anh phải từ chối. Các cô nương trong phủ anh nhiều đến mức anh không thể nhớ nổi. Mỗi người một vẻ đẹp, có chim sa cá lặn, có hoa hờn nguyệt thẹn.. nhưng không ai có thể là anh nhớ đến. Đơn giản họ chỉ là công cụ cho anh giải tỏa mà thôi.

  Anh lại bước đến thư phòng. Nàng ở đó. Đang quét dọn bụi bậm. Không quần áo lèo loẹt. Không phấn son. Không yểu điệu hay thướt tha. Mỗi động tác của nàng như lướt đi nhanh trên những giá sách. Mỗi một tầng nàng lại dừng lại một chút nghỉ tay. Giống như nàng ta có gì đó phải suy nghĩ.

  Một tiếng ho phát ra:

  - Khụ.. khụ.

  Âu Phong đi vào. Anh trêu đùa nói:

  - Cô nương đang nghĩ gì mà thẩn thơ thế? Nghĩ đến người trong lòng?

  Tuyết Băng mãi bận nghĩ tìm cách rời khỏi Âu phủ như thế nào đây. Cô còn có việc phải về Vô Tình phái nha. Anh ta làm cô giật mình:

  - Ngài bước đi phải có tiếng động chứ? Làm nô tì giật mình hết cả hồn.

  Âu Phong đặt nghi vấn:

  - Ngươi đang nghĩ đến chuyện xấu sao?

  - Nô tì không có.

  Tuyết Băng phập phồng lo lắng. Chẳng lẽ, anh ta đã phát hiện ra người đột nhập phủ là cô. Không thể nào, cô rất giỏi cắt đuôi bám theo sau.

  - Ta thấy sắc mặt ngươi không tốt. Lui xuống nghỉ ngơi đi.

  Tuyết Băng thở phào:

  - Nô tì xin cáo lui.

  Tuyết Băng tìm tổng quản. Giả vờ bị bệnh. Xin về nhà mấy ngày. Tổng quản cũng là người hiểu chuyện liền đồng ý:

  - Ngươi đi về đi tránh không khéo lại lây bệnh cho vương gia. Ngươi có mấy các mạng cũng không đền nổi đâu.

  Cô nhanh chóng thu xếp 1 ít xiêm y. Rời khỏi Âu vương phủ. Vừa về đến Vô Tình phái thì liền gặp Hắc Lang và Bạch Lang. Hai người cùng lên tiếng:

  - Tham kiến môn chủ.

  - Báo cáo tình hình những ngày ta không có ở đây.

  - Triều Đình không ngừng lục soát tìm kiếm tin tức của người đột nhập vào Vương Gia phủ. Nhưng đều không có tin tức.

  - Tốt.

  Sau khi báo cáo xong các công việc khác. Hắc Lang và Bạch Lang cùng lui xuống. Tuyết Băng xoa trán thầm nghĩ:

  - Làm sao để có thể lấy được chiếc vòng Ngọc Thạch đó đây?

  Cô biết hắn là một người rất đề phòng mọi người. Âu vương phủ luôn canh phòng nghiêm ngặt. Không ai có thể tiếp cận hắn khoảng cách gần. Ngoại trừ những tiểu thiếp của hắn. Chẳng lẽ, cô đã vào hang cọp rồi mà muốn lấy được đồ phải leo lên lưng cọp thật sao?

  Nhiều ngày tiếp cận. Tuyết Băng phát hiện không ai có thể đến gần thư phòng và phòng của hắn. Trừ vài người được hắn tín nhiệm. Thật đau đầu. Cô muốn trở về hiện đại. Ở đó, cô có nhiệm vụ phải làm. Có một tỷ tỷ cùng ở cô nhi viện cần cô chăm sóc nữa. Biết cô mất tích chắc nàng lo lắng lắm đây. Hai người từ nhỏ đã nương tựa vào nhau sống như hai chị em cùng cha mẹ. Tỷ tỷ rất xinh đẹp nhưng lại quá yếu ớt và hiền lành luôn bị mọi người bắt nạt. Ấy vậy, mà khi cô bị ăn hiếp tỷ tỷ luôn xông vào bảo vệ cho cô. Cô khóc:

  - Tỷ tỷ, ta nhớ tỷ quá.

  Sau khi sắp xếp ổn thỏa mọi thứ, cô liền về Âu vương phủ để tránh bị phát hiện thân phận. Cô bây giờ chỉ có một môn phái nhỏ. Không quyền không thế. Sớm muộn cũng bị phát hiện. Cô phải tìm cách nhanh chóng lại gần hắn rồi lấy chiếc vòng Ngọc mà hắn luôn mang theo bên người.

  Âu Phong mấy hôm nay luôn cảm giác thấy thiếu gì đó. Lúc thượng triều còn bị hoàng huynh nhắc vài lần. Hình bóng nhỏ gầy ấy cứ quanh quẩn trong đầu anh.

  - Nàng không biết có khỏe không?

  Được tổng quản báo lại nàng xin nghỉ mấy ngày. Anh liền cảm giác lo lắng. Thư phòng cũng có người quét dọn nhưng anh lại chướng mắt. Các nô tì này cũng muốn leo lên giường của anh. Một bước hóa thành phượng hoàng. Càng khiến anh chán ghét.

  Trong phủ, nhiều tiểu thiếp thường đấu đá lẫn nhau. Anh biết những giả vờ như không biết. Mặc cho bọn họ muốn làm gì thì làm miễn không vượt ra khỏi quy định ở Âu Phủ anh điều mắt nhắm mắt mở. Không để ý đến. Anh còn bận rất nhiều chính sự.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 7. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Quyến Rũ Vương Gia

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuyết Băng vốn không có thời gian yêu đương. Chẳng có mối tình nào chứ đừng nói đến quyến rũ ai đó. Nên cô mới hoàn thành nhanh chóng được rất nhiều nhiệm vụ mà ít ai làm được.

  Trở lại phủ của Âu Phong. Tuyết Băng tắm rửa và thay một bộ xiêm y mới. Cô muốn trang điểm nhưng ở cổ đại thì làm gì có mỹ phẩm như ở hiện đại chứ. Phấn thì trắng như bột mì vậy bôi lên mặt thì giống y ma nữ. Còn cái tấm đỏ đỏ này. Ko biết làm bằng các gì nhìn là không chất lượng rồi. Tuyết Băng ngao ngán thở dài.

  Cô nghỉ đến tỷ tỷ của mình. Thời gian khó khăn dù không có tiền nhiều nhưng vẫn chăm sóc da rất đẹp nha. Tỷ tỷ thường làm các loại mỹ phẩm tự nhiên. Dù sau này có rất nhiều tiền tỷ ấy vẫn nói:

  - Mỹ phẩm dù có mua mắc tiền vẫn có nhiều hóa chất bảo quản, chất tẩy trắng..

  Thế là vẫn thường xuyên làm các mỹ phẩm tại nhà. Tuyết Băng thầm cảm thấy may mắn vì hay xem tỷ ấy làm những khi nàng không có nhiệm vụ. Ấy vậy lại giúp nàng cho những lúc cấp bách như thế này đây.

  Đâu tiên, Tuyết Băng cần dưỡng da, đắp mặt nạ, rồi còn phải làm một số mỹ phẩm tự nhiên. Nguyên liệu cũng rất dễ tìm nha. Mấy thứ đó ở cổ đại vẫn có.

  Cô ra vườn hái những cánh hoa hồng nhung đỏ thẳm. Phải hái nhiều hơn một chút thường ngày. Bình thường cô cũng thường tắm với những cánh hoa.

  Âu Phong đứng trên cây ở phía xa bực cười. Vì nét mặt nghiêm trang như đang đối phó với kẻ địch của Tuyết Băng. Anh không biết nàng muốn những cánh hoa đó làm gì. Anh có thể đoán vì trên người nàng có một mùi thơm thoang thoảng của hoa. Thì ra là hoa hồng nha. Mà nàng cũng đâu cần nhiều như thế. Nàng có biết vườn hoa này anh được hoàng thượng ngự ban trong một lần ngoại quốc tiến cống. Rất hiếm có nha. Nàng gần như muốn hái chụi vườn hoa trong ngự hoa viên này của anh rồi.

  Sau khi nàng hái xong, vườn hoa không còn một bông hoa hồng nào có thể sót lại dưới tay nàng. Nhìn vườn hoa quý không còn một cánh anh cười:

  - Ha.. ha..

  Chỉ có nàng có lá gan to không sợ hậu quả nghĩ gì làm nấy. Không sợ trời sợ đất gì mới có thể làm được điều này.

  Tổng quản đứng sau lưng anh đổ mồ hôi hột. Thầm nghĩ:

  - Tiểu nô tì mới đến này thật to gan. Dám phá nát vườn hoa của hoàng thượng ban tặng cho vương gia. Chắc không muốn cái đầu của mình nữa rồi.

  Tổng quản lấy tay áo lau mồ hôi của mình, tiến tới nói:

  - Có cần bắt nàng ta lại rồi xử lý không vương gia?

  - Không cần.

  - Nhưng vườn hoa này?

  - Tìm người tới chăm sóc cho chúng.

  Vương gia đi rồi tổng quản vẫn ngớ người. Phải biết rằng vương gia hay cười nhưng tính tình lạnh lùng chỉ những người ở cạnh lâu năm mới biết. Anh ta rất nghiêm khắc nên vương phủ từ ông đến tất cả mọi thứ đều có trật tự. Cả một viện tiểu thiếp dù có náo động cũng chỉ dám âm thầm hãm hại nhau. Đó là người không muốn quản họ thôi. Gia nhân vi phạm không bị đánh chết thì cũng bị đuổi khỏi vương phủ.

  Ông vội vàng đi tìm người đến chăm sóc cho một vườn hoa đẹp giờ đã bị chụy lụy lạc loài trong một hoa viên hoa rực rỡ.

  Tuyết Băng không biết việc mình hái hoa quá nhiều dẫn đến kinh động cả phủ của Âu Phong. Các tiểu thiếp có người cũng thích loại hoa này mấy hôm bực bội trong người kiếm người chút giận.

  Cô cầm những cánh hoa một ít thả vào bồn nước. Một ít dùng lấy tinh chất hoa hồng. Dùng để bôi lên mặt và người. Bôi lên mặt để dưỡng da. Sức lên người để tạo hương thơm. Một số dùng lấy màu rồi làm màu cho son môi.

  Đến khố phòng xin một ít sáp ong và xuống bếp làm thêm dầu dừa (cách làm dầu dừa - Ma nữ Mary) nữa là xong một hũ son môi vừa đẹp vừa thơm lại an toàn.

  Tất cả đã chuẩn bị hoàn tất. Đến bước cuối cùng là đi tìm cách quyến rũ Âu Phong. Cô chỉ định đến gần anh ta thôi. Nhưng diễn biến quá nhanh. Nhanh đến nổi cô chỉ nhớ đến mình hôm sau đã nằm trên giường của Vương Gia Âu Phong. Thêm một lần kinh động đến đám tiểu thiếp.

  Sau khi tắm và dưỡng da xong, cô sức lên người vài giọt tinh chất hoa hồng. Bôi một lớp son môi. Cảm thấy ổn thỏa nàng đi đến thư phòng dọn dẹp như mọi khi.

  Âu Phong cũng đang ở thư phòng. Từ khi, nàng bước vào phòng anh đã phát hiện ra nàng hôm nay xinh đẹp hơn mọi khi. Anh thầm ghen trong lòng. Không biết ai đã khiến nàng thay đổi như vậy. Anh thấy nàng rất đẹp.

  Lúc nàng lướt qua anh thì có một mùi thơm ngọt nồng nàng quyến rũ hơn mọi ngày. Không như những cô nương khác nồng nặc đủ loại mùi kỳ lạ. Hương thơm này khiến anh cảm thấy dễ chịu. Anh thích mùi thơm này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 8. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Phát Sinh Ngoài Dự Tính

  Bấm để xem
  Đóng lại
  (có H nhẹ)

  Nếu là một người khác thì anh sẽ nghĩ họ đến câu dẫn anh rồi. Nhưng riêng nàng anh lại không nghĩ như thế. Nàng bề ngoài rất giản dị. Giương mặt bình thường không có chút khác lạ nào.

  Tuyết Băng nếu như biết suy nghĩ trong lòng Âu Phong sẽ khóc hét lên:

  - Tôi đang muốn quyến rũ anh đó.

  Cô muốn quyến rũ anh ta nhưng chẳng biết phải làm như thế nào? Phải bắt đầu từ đâu. Bởi vì đang suy nghĩ nên cô không để ý đến bước chân của mình vướng phải một cái ghế mà cô hay đặt để leo lên lau bụi trên cao. Tuyết Băng nghĩ mất cả ngày chuẩn bị đều công cóc rồi. Cô sắp đo người lên nên gạch cứng. Không như cô nghĩ. Một vòng tay ôm lấy cô. Cả người cô gần như nằm trọn trong vòng tay ấm áp đó. Lần đầu, cô bị một nam nhân ôm nha. Mà nam nhân này lại rất tuấn tú nữa. Trái tim cô đập rộn ràng. Tôi có gắng giữ bình tĩnh:

  - Mi đang làm nhiệm vụ. Mi đang làm nhiệm vụ.

  Âu Phong thấy Tuyết Băng sắp ngã chỉ muốn đỡ lấy nàng. Nhưng khi chạm vào nàng. Cả cơ thể nhỏ nhắn dựa vào người của anh. Hương thơm khiến anh say đắm chưa kể da thịt gần da thịt. Anh có thể cảm nhận làn da nàng qua xiêm y mỏng manh này. Anh không muốn buông tay. Muốn ôm lấy nàng. Cảm nhận nhịp đập của trái tim mình. Lần đầu, có một cô nương khiến anh muốn lại gần. Rồi lại muốn gần thêm. Hai má nàng hơi hồng. Rất khải ái. Đôi môi đỏ hồng căng bóng như được bôi mỡ. Anh nuốt nước bọt. Anh muốn hôn lên đó. Muốn cắn và gặm nhắm dày xéo nó.

  Âu Phong không biết bản thân mình đã chìm đắm trong suy nghĩ đó đến mức cúi đầu xuống sát mặt nàng. Hôn lên đôi môi đó. Càng làm anh ngạc nhiên hơn. Khi nó cũng thơm như người của nàng và mềm mại. Anh như khám phá một điều thú vị và hôn sâu hơn. Từ nhẹ nhàng rồi đến sâu hơn nữa. Mạnh bạo và bất chấp. Không ngừng đòi hỏi mật ngọt quyến rũ này. Cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì nụ hôn đầu đã đang diễn ra. Cô nghĩ phải thoát ra và ngăn nó lại nhưng anh ta quá điêu luyện. Anh ta liên tục tiến tới. Cô gần như chỉ biết đón nhận nụ hôn ấy đến không biết phải thở. Gương mặt càng thêm hồng đỏ. Lý trí như ngừng hoạt động vài nhịp. Đầu óc cô quay cuồng.

  Anh không dừng lại đó, tay bắt đầu khoát xiêm y của nàng bế nàng lên giường nhỏ trong thư phòng. Bàn tay di chuyển đốt lên dục vọng non nớt của Tuyết Băng. Cô cảm nhận cả cơ thể như không thuộc về mình nữa. Nó ngứa ngái và khó chịu. Như có một ngọn lửa nhỏ không ngừng đốt lên. Khơi gợi cảm xúc kỳ lạ trong cô. Cô không biết mình muốn gì nữa.

  Dù là một sát thủ nhưng cô chỉ là một cô gái chưa hiểu chuyện gì sắp xảy ra. Cô mơ màng chìm đắm trong đó đến khi cảm giác đau đớn phía dưới khiến cô tỉnh táo. Rồi lại nhanh cùng hòa quyện vào dục vọng của Âu Phong.

  Âu Phong thành công tiến qua lớp màng mỏng và bắt đầu hoạt động. Nữ nhân này không chỉ khiến anh rung động mà làm anh say mê đến quên hết các quy tắc. Chỉ có cô mới có thể tự nhiên mà quyến rũ anh đến không tự chủ được bản thân đang làm gì.

  Chỉ có cô là người đầu tiên khiến anh mất đi tỉnh táo muốn chiếm lấy một cô nương xa lạ. Không hỏi đến sự đồng ý hay không đồng ý của nàng. Thỏa mãn cái cảm giác mật ngọt mới lạ đến quên đi đây là thư phòng.

  Anh chưa từng khao khát một thứ tình cảm hay cảm xúc nào như thế này. Anh đang say mê hưởng thụ ôn hương trong lòng. Nàng ngây thơ và ngọt ngào. Âu Phong lần đầu thỏa mãn về tinh thần và thể xác như vậy. Ôm nữ nhân trong lòng anh nghĩ:

  - Anh có thể chiếm nàng là của anh. Nhưng không biết nàng đang nghĩ gì? Anh không muốn nạp nàng là thiếp. Anh muốn cho nàng danh phận.

  Suy nghĩ khiến Âu Phong rối rắm. Anh không biết gì về nàng. Không biết từ khi nào nàng đã len lỏi vào tâm trí và trái tim của anh. Anh cũng không muốn đi điều tra.

  Anh muốn giữ nàng bên cạnh. Anh nói với cô:

  - Nàng đã là nữ nhân của ta. Sau này, nàng sẽ là vương phi tương lai của Âu phủ này.

  Bên ngoài binh kính canh gác không ngừng đỏ mặt. Thầm nghĩ:

  - Vương gia đúng là vương gia. Thể chất đúng là thể chất hơn người. Hại bọn họ phải chịu đựng khó chịu trong người từ tối đến gần sáng.

  Thư phòng không các cách âm tốt. Họ gần như đang bị ngầm tra tấn khoái lạc về tinh thần.

  Tuyết Băng không nghĩ đến kết quả lại ngoài sức tưởng tượng như vậy. Cô chỉ biết tối hôm qua hai người đã da thịt thân cận. Ở hiện đại, nàng cũng chưa từng cùng nam nhân làm những chuyện này. Cảm giác lúc đầu có hơn đau. Nhưng lúc sau rất tốt. Rất dễ chịu. Nhưng lúc này quên luôn cả mình đang làm nhiệm vụ. Chỉ biết hưởng thụ sự nhiệt tình của Âu Phong. Hưởng thụ cảm giác đầu tiên bay lên 9 tầng mây.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 9. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Bị Phát Hiện

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuyết Băng tỉnh lại đã thấy mình nằm trong một căn phòng gỗ xa lạ. Căn phòng này quen quen. Chính xác là căn phòng khi cô bị xuyên không tới đây nha. Chiếc vòng, cô lấy tay vỗ lên trán. Phen này, cô phải nghĩ cách khác thôi. Ví dụ như đánh thuốc mê có vẻ an toàn hơn.

  Cô không biết chờ đón cô sắp tới là một màn tranh đấu của nữ nhân cổ đại.

  Âu Phong đã vào hoàng cung nghi sự cùng hoàng thượng.

  Những tiểu thiếp mua chuộc lính canh nhận được mật báo. Tối hôm qua, vương gia sủng hạnh một nô tì. Cả viện tiểu thiếp của Âu Phong rối rít như cái chợ đến phiên họp. Bình thường họ ngoài mặt vui vẻ tỷ tỷ muội muội nhưng luôn ngấm ngầm hãm hại nhau. Hôm nay, các tiểu thiếp này lại đồng tâm cùng nhau bày ra nhiều kế hoạch nhằm hại Tuyết Băng.

  Một tiểu thiếp áo hồng nói:

  - Chỉ là một nô tì mà muốn hóa thành phượng hoàng. Thật to gan.

  Tiểu thiếp áo lục lên tiếng:

  - Lỡ như cô ta có thai của vương gia thì tỷ muội chúng ta khó ngốc đầu lên được.

  Dù có rất nhiều tiểu thiếp nhưng trong vương gia Âu Phủ này chưa có lấy một đứa bé nào. Bởi vì, Âu Phong sau khi giải quyết dục vọng luôn bảo nô tài chuẩn bị cho họ những chén canh tránh thai hoặc thức ăn có thuốc tránh thai.

  Anh không muốn 1 tiểu thiếp có con với mình. Nó làm anh nhớ đến tiểu thiếp đã hại chết mẫu thân của anh. Anh nghĩ:

  - Họ căn bản không xứng.

  Khi anh vừa rơi khỏi phủ, đám tiểu thiếp đã kéo nhau đến trước phòng ngủ của vương gia. Nhưng không có ai có lá gan mở cửa xông vào. Đến khi mặt trời lên cao, mồ hôi ướt qua áo họ. Nô tì không ngừng quạt mát vẫn khiến con người họ khó chịu. Tổng quản mang theo một đám nô tì đến. Căn dặn họ tắm rửa và thay xiêm y mới cho Tuyết Băng. Chuẩn bị mấy món ăn ngon mang vào.

  Sau khi phân phó xong, ông quay lại nhìn dám tiểu thiếp nhốn nháo. Tổng quản nghiêm mặt quát:

  - Mấy người còn muốn đứng đây đến khi nào? Muốn vương gia về dùng gia hình sao?

  Đám tiểu thiếp rùng mình. Họ không có lá gan đó. Liền cùng nhau đi về. Trong lòng càng căm ghét nô tì được vương gia ưu ái kia.

  Tuyết Băng được hầu hạ tắm rửa và thay xiêm y. Xong ăn qua loa vài món. Cô muốn về hiện đại nha. Liền muốn về phòng mình chuẩn bị kế hoạch mới.

  Từ hoàng cung trở về, Âu Phong liền ghé qua phòng của mình nhưng không thấy Tuyết Băng đâu. Anh lạnh lùng liền hỏi đám lính:

  - Nàng đi đâu?

  Một tên lính canh thông minh biết vương gia muốn nói đến ai bước ra:

  - Bẩm vương gia, cô nương đó đã về phòng của mình.

  Vương gia nghiêm mặt lạnh nói:

  - Ta đã căn dặn các ngươi như thế nào?

  Đám lính khó xử nói:

  - Chúng nô tài không dám cản cô nương ấy. Sợ làm bị thương đến cô nương đó.

  - Lui xuống, gọi tổng quản cho ta.

  Tổng quản hồi hộp đi vào:

  - Vương gia gọi thuộc hạ.

  Vương gia lên tiếng:

  - Đám nô tì hầu hạ nàng như thế nào?

  Tổng quản khôn khéo đổi xưng hô nô tì thành cô nương. Vì biết sau đêm qua thân phận của Tuyết Băng đã khác. Dù là một tiểu thiếp nhỏ bên gối vương gia vẫn hơn đám nô tài bọn họ. Liền mở miệng nhanh nhẹn đáp:

  - Nô tài, đã làm theo lời dặn của ngài đợi cô nương đó tỉnh dậy liền cho người đến hầu hạ. Nhưng sau đó, cô nương ấy một mực khăng khăng không muốn ở lại phòng ngài. Muốn đi về phòng của mình. Nô tài, không dám sai thuộc hạ giữ nàng lại. Chờ ngài về cho chỉ thị.

  - Tốt, sai người truyền lời bảo nàng đến đây gặp ta.

  - Vâng vương gia, nô tài xin cáo lui.

  Âu Phong thay xiêm y rồi bước ra dùng ngự thiện. Hôm nay, phải nói sau khi nghị sự anh liền vội vãi trở về.

  Tuyết Băng được mời tới. Cô phải nghĩ cách nhanh chóng lấy chiếc vòng Ngọc thạch. Cô thầm nghĩ may mắn đã chuẩn bị thuốc mê từ trước. Mang theo bên người nhằm có cơ hội ra tay. Bước vào phòng thấy Âu Phong vừa dùng xong thiện liền nói:

  - Vương gia ngài tìm nô tì?

  - Mau đến đây ngồi xuống nàng đã ăn chưa?

  - Ta đã ăn rồi.

  Nàng lấy ấm trà rót cho Âu Phong luôn tiện đổ gói thuốc mê vào. Lần đầu, cô làm việc này không tránh khỏi tay run run. Bưng chén trà dâng lên cho Âu Phong. Cô nhẹ giọng nói:

  - Vương gia thỉnh ngài dùng trà.

  Âu Phong nâng tay cầm chén trà, một mùi thuốc quen thuộc bay đến mũi anh. Khiến anh tức giận hất bay ly trà trên tay. Trước đây, vì chăm sóc cho mẫu thân luôn bị tiểu thiếp hại. Anh biết một số vị thuốc. Trong đó có thuốc mê này. Anh nắm chặt lấy cổ tay của nàng. Vương gia Âu Phong tức giận hét:

  - Nàng đang muốn hại ta? Nói tiếp cận ta lý do gì?

  Anh không ngờ, người anh chuẩn bị cho làm vương phi lại có mưu đồ với anh.

  Tuyết Băng dù có giỏi đến thế nào cũng không bằng với một vương gia có võ công siêu phàm. Từng chinh chiến bao năm sa trường.

  Cô không nghĩ kế hoạch của mình thất bại nhanh như vậy. Cô đã cất công chuẩn bị thuốc mê lại bị phát hiện.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 10. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Chạy Trốn Quan Binh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuyết Băng bị bắt nhốt trong nhà kho chứa củi. Đám tiểu thiếp lại lợi dụng cơ hội mua chuộc bọn canh cửa. Một đám cùng đi vào nhìn nô tỳ đang bị trói trên đám cỏ khô. Bọn họ thấy tâm trạng rất vui vẻ và thoải mái. Cười đùa nói:

  - Nô tì thì chỉ là nô tì mà thôi.

  - Muốn leo lên giường vương gia để hóa thân thành phượng hoàng. Ngươi đang nằm mơ sao?

  - Không ngờ không thể bay lên cao mà mạng cũng sắp không còn. Haha.

  Tuyết Băng chật vật mới nhìn rõ từng người đến đây. Đám tiểu thiếp này đúng là nhân cơ hội này muốn giết cô mà. Cô mạnh miệng nói:

  - Ta nghĩ các người nghĩ sai rồi. Là vương gia của các người muốn hầu hạ ta thôi.

  - Ngươi đúng là to gan. Vô sĩ.

  Cô muốn kéo dài thời gian cùng khiến bọn họ tức giận. Mất đi lý trí cô mới có cơ hội thoát thân. Tuyết Băng bình tĩnh nói:

  - Các cô không tin.

  Bọn họ bắt đầu nói to hơn:

  - Chính muốn cô quyến rũ vương gia thôi.

  - Yêu tinh..

  Nữ nhân mang hồng y cười nói:

  - Còn mặt dày vô sĩ nói vương gia thích cô sao? Đúng là lá gan bằng trời.

  Tiểu thiếp lục y nói:

  - Thật không muốn sống mà. Tỷ tỷ dạy cho cô ta một bài học đi.

  Cô dùng khiêu khích bọn họ:

  - Các người ỷ đông hiếp yếu. Có gan thì mở trói cho ta đi.

  Tiểu thiếp hồng y tức giận nóng nảy nói:

  - Muội tới mở trói đi, chúng ta đông người vậy. Chẳng lẽ, không đối phó được một cô người gầy tong teo như vậy?

  Dây trói vừa được mở ra, Tuyết Băng liền đánh ngất đám nữ nhân chân yếu tay mềm rồi chuẩn bị đào thoát. Cởi lục y của 1 tiểu thiếp mặc vào rồi giả vờ đi ra còn nói vọng vào:

  - Mấy tỷ cứ từ từ dạy dỗ cô ta, muộn có việc đi trước.

  Lừa được đám gác canh. Cô đến một góc tường leo lên. Rồi nhanh chóng đạp lên mái ngói chạy trốn. Hai lần ra vào phủ vương gia cô rất nhớ đường chạy thoát.

  Chạy về đến Vô Tình Phái, cô mới thở thào nhẹ nhỏm. Cả người không còn tí sức lực nào.

  Anh được ẩn vệ mật báo. Một ẩn vệ từ trên cây cao bay xuống đất nói:

  - Cô nương đó đã chạy trốn.

  Âu Phong liền chạy tới nơi giam giữ Tuyết Băng.

  Khi Âu Phong đến phòng chứa củi thì chỉ thấy đám tiểu thiếp nằm la liệt trên đất cỏ.

  Nghĩ đến nhiều sự kiện liên tiếp xảy ra. Anh đã phát hiện ra đầu mối về kẻ đột nhập lần trước. Một cô nương chân yếu tay mềm không thể nào xử lý nhiều người như vậy mà không kinh động đến bên ngoài. Lại có thể, trốn nhanh như vậy. Chắc hẳn đã ra vào Âu Vương Phủ vài lần. Chỉ có kẻ đột nhập lần trước thôi. May mà anh đã tăng cường đề phòng các ẩn vệ, ẩn nấp khắp nơi. Không thì lại để cô trốn thoát lần nữa.

  Tin tức tình báo. Ẩn vệ khác xuất hiện nói:

  - Bẩm vương gia, cô nương đó chạy về hướng Vô Tình phái.

  Phát hiện Tuyết Băng chạy về hướng Vô Tình Phái rồi biến mất.

  Âu Phong dẫn người đuổi đến Vô Tình phái thì phát hiện chỉ có 1 căn phòng trống. Đồ đạt lộn xộn. Anh thầm nói:

  - Đừng để ta bắt được nàng.

  Tuyết Băng muốn nghỉ ngơi nhưng nếu chỉ cần suy nghĩ kỹ lại thì sẽ phát hiện ra cô là kẻ đột nhập lần trước nhanh thôi. Cô phải mau chóng chạy tiếp thôi. Nơi này cũng không an toàn nữa. Chạy nhanh.

  Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Nơi không ai nghĩ một cô nương sẽ đến chỉ có kỷ viện thôi.

  - Thanh Hương viện? Tuyết Băng nhìn bảng hiệu cùng sự nhộn nhịp ở nơi đây. Nơi càng đông người càng dễ trốn. Quyết định ở đây đi. Cô không đi cửa chính mà đi đường vòng lui sau. Leo qua tường đi đến một căn phòng nằm khuất nhất trong này. Cô vừa mở cánh cửa bước vào phòng thì một thứ lạnh lạnh đã đặt lên cổ của cô. Một âm thanh lạnh lùng cất lên:

  - Ai? Tại sao lại sao đây?

  Cổ nhân đều lạnh lùng như vậy sao trời. Tuyết Băng khóc ròng nghĩ:

  - Có câu hỏi hoài vậy?

  Liền thật thà khai báo:

  - Ta chỉ muốn trốn một chút thôi.

  Dù âm thanh lạnh lùng, cô vẫn có thể phân biệt được là giọng con gái nha.

  - Nơi đây, cô không thể ở được. Vẫn là nhanh đi đi.

  - Ta chẳng còn nơi nào để đi cả. Cô sử dụng tuyệt chiêu làm nũng với tỷ tỷ của mình ở hiện đại.

  Thiên Tuyết hạ trầm:

  - Muốn ta đá cô ra khỏi đây hay tự đi?

  Người đó giọng như sắp hết kiên nhẫn rồi.

  Tuyết Băng tiếp tục nài nỉ:

  - Không thể thương lượng chút sao?

  Một đám quân lính xông vào Thanh Hương viện tra xét. Người quân lính dẫn đầu hô to:

  - Lục soát cho kỹ. Không tìm thấy người cẩn thận cái đầu của các người rơi xuống.

  Tuyết Băng không có đường lui mặt dày ôm lấy chân Thiên Tuyết.

  - Giúp ta đi. Họ mà bắt được ta thì ta chỉ có đường chết thôi cô nương.

  Thiên Tuyết bó chân với cô nương lạ mặt này:

  - Sao ngươi biết ta là cô nương?

  Tuyết Băng vội trả lời:

  - Giác quan thứ 6 nha.

  Thiên Tuyết hỏi lại:

  - Giác quan thứ 6 là gì?
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 11. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Gặp Ma Nữ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thiên Tuyết cảm thấy cách nói chuyện của cô nương này quen quen. Dùng từ ngữ rất kỳ lạ. Nhưng cô lại có cảm giác thân thiết. Ma Thiên Tuyết hiếm khi tốt bụng nói:

  - Được. Nhưng cô phải làm việc. Ở đây không có nuôi người ăn không ở không. Cô biết làm gì?

  Tuyết Băng lại thành thật trả lời:

  - Ta biết giết người.

  Thiên Tuyết cười khinh miệt:

  - Với võ công của cô thì không biết bị giết lúc nào mà đòi giết người.

  Tuyết Băng lần đầu tiên bị sĩ nhục liền ngước mặt lên nhìn Ma Thiên Tuyết. Nhìn không chớp mắt.

  Ma Thiên Tuyết nhìn xuống cô nương vẫn còn ôm lấy chân của cô:

  - Ngươi nhìn cái gì?

  - Tỷ Tỷ

  Tuyết Băng đổi ôm chân thành ôm lấy cả người Thiên Tuyết. Ma Thiên Tuyết cũng vô cùng bất ngờ nói:

  - Ngươi gọi ta là gì?

  Tuyết Băng vui vẻ cười:

  - Tỷ tỷ, ta nhớ người quá.

  Thiên Tuyết lạnh lùng nói:

  - Bỏ cái tay ra nếu không muốn dùng đến nó nữa.

  Tuyết Băng nhớ tới mình đang ở cổ đai, tỷ tỷ của cô làm sao có thể ở đây chứ. Liền buông hai cánh tay gầy đang ôm lấy Thiên Tuyết ra. Tuyết Băng buồn bã nói:

  - Ta nhận nhầm người.

  Thiên Tuyết nghi ngờ hỏi:

  - Ta thật giống tỷ tỷ của ngươi sao?

  Ma Thiên Tuyết cũng muốn biết đến người được gọi là tỷ tỷ đó.

  Tuyết Băng nói:

  - Không phải giống mà rất giống.

  Thiên Tuyết nghĩ:

  - Nuôi thêm một người gầy ốm như vật chắc không tốn bao nhiêu.

  Tuyết Băng nhờ vậy mà may mắn được vào ở Thanh Hương Viện.

  Ở đây, ngày ngày cô được tiếp xúc với đủ loại chiêu trò nhằm câu dẫn nam nhân.

  Uyển uyển thường chọc ghẹo cô:

  - Muốn học để câu dẫn nam nhân nào thế?

  Tuyết Băng đỏ mặt nhớ đến kỹ thuật của Âu Phong. Phải nói là rất rất tốt. Nữ nhân ở đây có tư tưởng còn phóng khoáng hơn cả hiện đại.

  Dù đã ở đây mấy tháng, Tuyết Băng vẫn ghét nhất trang phục ở cổ đại vừa phức tạp lại quá dài lê thê. Mặc rất tốn thời gian. Không chỉ vậy, nó khiến cô nóng kinh khủng.

  Ở Thanh Hương viện, cô tha hồ thoải mái mặt mát mẻ. Đến cả những cô nương ở đây khi tiếp xúc nhiều với Tuyết Băng vẫn không thể nào chấp nhận được sự phóng khoáng quá mất đến gần như không mặc đồ của cô. Tay áo được cắt ngắn. Quần cũng được cắt ngắn. Rồi tà áo bị cắt cụt nữa.

  Thiên Tuyết lại thích sự cởi mở của Tuyết Băng. Hai người thường xuyên trò chuyện với nhau. Không phải những câu chuyện các cô nương trong khuê phòng thường nói. Mà là những cách giết người ghê rợn và máu me. Khiến các cô nương ở đây mỗi khi thấy Thiên Tuyết và Tuyết Băng tụ tập lại liền lẫn trốn sợ ăn không tiêu những chuyện họ sắp nói tới.

  Từ khi tiếp xúc với Tuyết Băng thì một người lạnh lùng như Thiên Tuyết cũng có sự thay đổi.

  Thiên Tuyết bắt đầu vui vẻ hơn. Không còn tỏa ra sát khí như trước nữa. Một bạch nam y quấn lấy huyết nam y. Cùng ra ra vào vào Thanh Hương viện dần trở thành sự chú ý của mọi người. Dần dần đến tai thuộc hạ của Âu Phong.

  Đã 1 tháng rồi, anh vẫn không nghe được tin tức của nàng. Ban đầu, anh rất tức giận. Rồi lại nhớ đến nữ nhân luôn xuất hiện ở thư phòng. Đôi khi, anh tự lừa dối mình đó là hứng thú mới mẻ.

  Sau đó, lại càng nhớ nhung dáng người gầy gầy tập trung dọn những quyển sách bám bụi. Anh nhớ giọng đọc sách êm tai. Anh cười:

  - Nàng muốn tiếp cận ta vì mục đích gì?

  Muốn giết người thì nàng có rất nhiều cơ hội. Nhưng nàng lại không ra tay. Muốn vinh hoa phú quý. Càng không. Bởi vì nàng đã chạy trốn rồi. Nếu không sống chết nàng sẽ không rời đi.

  Anh muốn biết đằng sau gương mặt thản nhiên ấy là bộ mặt gì của nàng. Anh chìm trong hương thơm mà nàng để lại khi nằm trên chiếc giường nàng đã từng nằm. Anh nghĩ đến lúc nàng phóng túng đưa đẩy theo nhịp điệu của anh. Nhớ dáng vẻ ngọt ngào mềm mại như nước ấy.

  Anh muốn bắt nàng để trị tội. Anh nghĩ:

  - Giết nàng sao?

  Anh không làm được. Tin tưởng nàng bị người ta lợi dụng và bắt ép. Nhưng đôi mắt không lấy một chút kinh hãi đã nói lên tất cả do tự nàng muốn làm. Nàng muốn tiếp cận anh. Điều có mục đích.

  Dù mục đích là gì thì anh vẫn chấp nhận để nàng lợi dụng. Nhớ đến những người được anh huấn luyện bị giết ngày đó. Anh không hiểu được:

  - Một cô gái nhìn yếu ớt lại có thể dứt khoát giết người không run tay hay sao?

  Sức sát thương quá lớn. Gây nguy hại cho quân lính của triều đình. Nếu anh báo lên trên thì không đơn giản là truy lùng mà là tróc nã tội phạm nguy hiểm của triều đình. Hoàng huynh của anh sẽ sai người giết chết nàng ngay lập tức. Nghĩ đến một ngày thấy xác chết của nàng khiến tim anh đau. Âu Phong không muốn điều đó xảy ra. Nhưng bức từng nào không lọt gió.

  Hoàng huynh Âu Dương Nam cho truyền vương gia Âu Phong vào hoàng cung.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 12. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Vào Ở Ma Cung

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuyết Băng lần đầu tiên bước vào Ma Cung mới có thể nghĩ rằng đây là Thần Tiên cảnh.

  Thiết kế trận bát quái phía trước. Lối đi vào trùng trùng các cơ quan bí mật. Dưới những cơ quan đó xác nhiều người còn chưa phân hủy hết. Bên trái nuôi mãnh thú. Hài cốt người chất thành núi nhỏ. Bên phải nuôi thực vật và động vật có độc. Tươi tốt vô cùng như được tưới dưỡng chất. Sau lưng là vách núi treo leo sâu vạn trượng.

  Đây đúng là nơi ở của các ác ma. Chỉ cần đi sai một bước là như rơi thẳng vào địa ngục. Có người từng nói:

  - Không biết tại sao mình lại chết?

  Tuyết Băng được Thiên Tuyết dẫn đi xem các mãnh thú cô mới thuần phục được:

  - Mã Bạch Lang.

  Một con sói trắng to gấp 10 con sói thường. Chiếc đuôi dài ve vẫy. Lông mượt mà. Đôi chân dài kiêu hãnh. Đôi mắt sắc tinh anh.

  Vài con Lục Xà to bằng cái cột nhà.

  Kim Tinh Hổ. Một con hổ to lớn. Có bộ lông vàng óng ánh như sợi tơ vàng. Hàm răng nhọn hoắt.

  Huyền Ân Báo. Một con báo đen có một đôi cánh to trải rộng bằng một cái phòng. Nhanh như tia chớp. Thoắt ẩn thoắt hiện trên những cành cây cao. Có khi bay lượn trên bầu trời. Móng vuốt dài sắc bén. Cắt kiếm sắt như cắt rau.

  Bước sâu vào Ma Cung đệ tử đều là mỹ nam. Tuyết Băng mở to hai con mắt nhìn không chớp mắt bước qua vẫn lưu luyến quay lại nhìn xem vài lần.

  Càng ngạc nhiên hơn với tứ hộ pháp của Thiên Tuyết.

  Ngọc Minh Đoàn, người đến từ hiện đại giống như cô. Nhưng đã được huấn luyện võ công đệ nhị trong giang hồ. Biệt hiệu: Bạch Y Công Tử. Luôn mang theo một chiếc quạt trên đó có hoa hồng liên. Bội kiếm ẩn nơi đai lưng. Hào hoa phong nhã. Mang nét lười biếng và thường xuyên vận bạch y. Người nhàn nhãn sau Thiên Tuyết tại ma cung này.

  Hoàng Phong, người hộ vệ đầu tiên của Thiên Tuyết. Võ công đệ nhị đao. Bạch Lam y. Biệt hiệu: Phong Huyết công tử. Quản lý đệ tử ma cung.

  Minh Phúc, người được có thể sử dụng đao và kiếm hợp nhất. Biệt Hiệu: Minh Sát công tử. Luôn mang lam y. Thu nhặt những đứa trẻ mồ côi hoặc bị cha mẹ vứt bỏ.

  Nhạc Lưu Quang, người sử dụng tiêu để giết người. Biệt hiệu: Nhạc Công tử. Sau khi giết người luôn thổi một khúc nhạc trầm buồn da diết. Luôn mang hắc y. Ngoại giao với cách thế lực hắc ám và tà giáo.

  Bốn nam nhân nhất nhất trung thành với Thiên Tuyết. Mỗi người một vẻ. Mỗi người đều tài hoa hơn người.

  Sẵn sàng vì Ma Thiên Tuyết vào sinh ra tử. Quản lý Ma Cung.

  Đặc biệt, Thần Y Lạc Thiên được ví như thần tiên sống. Có thể, giữ lại mạng của người sắp chết chỉ còn 1 hơi thở mỏng manh.

  Sau khi, Tuyết Băng vào đây cũng được huấn luyện võ công kiếm huyết của Thiên Tuyết truyền dạy.

  Cô cũng thuận tiện điều chế thêm nhiều bom mini nhỏ. Có thể, do ở gần Thiên Tuyết. Nên Tuyết Băng đã dựa dẫm vào nàng như tỷ tỷ của mình.

  Họ cùng nhau lập lời thề:

  - Không cùng sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Nhưng nguyện chết cùng ngày, tháng, năm. Tuyệt đối không phản bội nhau. Có phước cùng hưởng. Có họa cùng chia. Nguyện kết máu ăn thề làm tỷ muội. Thiên Tuyết làm tỷ tỷ. Tuyết Băng là muội muội. Có nhật nguyệt làm chứng.

  Họ cùng nhau uống huyết tửu rồi cùng ngủ chung giường.

  Tuyết Băng rất khó chịu khi có một cặp mắt như oán phu luôn nhìn chằm chằm lấy cô. Đó là tên Lang Vương. Hắn ăn dấm chua với tất cả mọi người. Luôn đi theo sau Thiên Tuyết không rời.

  Tuyết Băng thỉnh thoảng nhớ đến Âu Phong:

  - Muốn giết ta thật sao?

  Cô thẫn thờ nhìn lên ánh trăng chiếu sáng qua mái hiên đình. Gió thổi lành lạnh nhưng trong lòng cô còn lạnh hơn.

  Cô nhớ đôi mắt đào hoa ấy. Nụ cười lên khiến hoa phải e thẹn đỏ mặt. Nhớ đến đêm hai người cùng quấn quýt lấy nhau.

  - Ta muốn về hiện đại nha. Cô thở dài.

  Ở đây ngoài Thiên Tuyết không có ai khiến cô phải lưu luyến nơi này.

  Và Âu Phong, anh vừa gần lại vừa xa. Khoảng cách như với hoài không tới. Cô không thể ở lại đây. Cô sợ 1 ngày động lòng với anh. Sợ ánh mắt oán trách đó. Nó như đâm sâu vào tim của cô. Không thể rời đi được.

  - Ta không phải người ở đây. Không thích hợp ở lại.

  Thiên Tuyết dù ngoài mặt lạnh lùng nhưng vẫn có thể hiểu được ít nhiều tâm trạng rối rắm của nàng ta. Nếu không hai người đã không kết bái thành tỷ muội.

  - Đang nghĩ đến ai thế?

  - Ta nghĩ đến tỷ tỷ ở hiện đại của ta. Ta nhớ người lắm.

  - Không phải nhớ đến tên vương gia đào hoa kia sao?

  - Không ta mới không thèm nhớ đến hắn.

  Tuyết Băng cố tỏ ra chán ghét Âu Phong nhưng vẫn không qua mặt được Thiên Tuyết.

  - Được, ngươi không nhớ hắn. Chỉ là tâm đã chọn hắn thôi.

  Biết Ma Thiên Tuyết trêu chọc mình. Tuyết Băng đuổi đánh Thiên Tuyết. Với võ công trước khi thì chỉ là mèo cào thôi. Nhưng bây giờ đã khác. Cô có thể đuổi theo Thiên Tuyết không bị mất bóng.

  Thiên Tuyết giả vờ chạy. Hai người truy đuổi. Khiến Ma Cũng rất náo nhiệt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 13. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Sát Thủ Tái Xuất

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Dù đang ở Ma Cung nhưng Tuyết Băng vẫn nhận các nhiệm vụ trong Vô Tình Phái. Vừa có thể kiếm ngân lương. Vừa rèn luyện võ công của mình. Khả năng giết người của cô đã được nâng lên. Không phải sử dụng đến bom mini nữa.

  Giang hồ dồn đại Nữ sát thủ lại tái xuất. Vô số người bị ám sát đặc biệt là quan lại triều đình.

  Làm triều đình một phen rung chuyển.

  Âu Phong lại đau đầu vì không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào.

  Âu Phong được hoàng huynh Âu Dương Nam lại truyền vào hoàng cung. Nhiệm vụ không phải chỉ là bắt kẻ sử dụng vũ khí giết người gây sát thương lớn. Mà là giết kẻ đã gây nguy hại đến triều đình.

  - Đệ phải bắt và giết kẻ đã ám sát các quan viên trong triều của ta.

  - Nhất định phải giết sao?

  - Đệ quen với sát thủ đó sao?

  - Đệ..

  - Từ từ, đệ đang do dự.

  Âu Dương Nam lại suy nghĩ. Kẻ khiến Âu Phong nương tay chắc có điểm đặc biệt.

  Âu Dương Nam không ngờ tương lai hắn lại muốn băm tên sát thủ này thành cháo.

  - Vậy chỉ cần đệ bắt được hắn thì ta tùy ý để đệ xử lý.

  - Được, huynh nói phải giữ lời đó.

  Âu Phong vui vẻ rời khỏi hoàng cung cứ nghĩ chuyện này sẽ khó giải quyết. Anh không nghĩ lại dễ dàng giải quyết như vậy. Có thể, do Tuyết Băng quá lợi hại nên không ai bắt được nàng. Quan viên vào trầu triều ngày càng ít. Họ sợ lọt vào danh sách của sát thủ giết người không ngại một ai này. Đúng là quá to gan. Gan bằng trời nên không e ngại một thế lực nào.

  Tuyết Băng lại nghĩ rất đơn giản. Cô không phải người ở cổ đại. Bất cứ lúc nào cũng có thể gặp thời cơ trở về hiện đại. Chưa kể bây giờ cô có một tỷ tỷ là ma chủ của Ma Cung. Võ công của cô bây giờ có thể nó dưới 10 trên ngàn người. Mà phải nói đến vũ khí bí mật ở hiện đại là bom mini nữa chứ.

  Mới đó mà nữ sát thủ Tuyết Băng của chúng ta đã rất tự tin vào chính mình. Nếu nàng biết tương lai còn có sự chống lưng là một vương gia chiến thần và hoàng thượng không biết còn ngang tàn kiêu ngạo cỡ nào nữa.

  Thiên Tuyết luôn cảm thấy ngưỡng mộ sự vô tư và lạc quan của Tuyết Băng. Bề ngoài lạnh lùng những nếu tiếp xúc kỹ sẽ thấy cô rất dễ gần. Rất đáng yêu. Còn riêng Ma Thiên Tuyết trên tay đã nhuốm đỏ máu người dù không tỏ vẻ lạnh lùng nhưng trong xương cốt đã thấm đẫm máu tanh và sự tàn nhẫn. Giết người có thể nói không chút thương xót hay đau lòng.

  Tuyết Băng không hề biết được Ma Thiên Tuyết nghĩ như vậy. Nếu không cô sẽ ôm bụng cười đau. Cô chỉ trước mặt Thiên Tuyết mới có thể vô tư như thế. Vì cuộc sống trên tay cô cũng không sạch sẽ gì. Cô không đủ sức quan tâm đến mọi người. Chỉ có làm hết khả năng tự bảo vệ mình và tỷ tỷ của mình. Ở đây cô được bù đắp. Có một tỷ tỷ yêu thương và mạnh mẽ che chở cô trong vòng tay. Có lúc, cô cũng cảm thấy mệt mỏi. Muốn được nghỉ ngơi.

  Dạo này, Âu Phong và quân lính luôn thường xuyên xuất hiện ở Thanh Hương viện. Vẫn không thấy được bóng dáng của Tuyết Băng.

  Anh đoán chắc bạch y thiếu niên luôn đi với nam y huyết y lão bản của Thanh Hương viện. Dù trong lòng rất khó chịu muốn san bằng kỷ viện này. Nam nhân đáng chết đó dám mang nàng đến kỷ viện sao?

  Tin tức, một nam bạch y luôn xuất hiện đến tai của Âu Phong. Dù anh chỉ mới tiếp xúc với Tuyết Băng nhưng nơi nào cô ở đều có một màu trắng thuần khiết. Ai biết được một sát thủ lại thích màu trắng? Trắng trong như tâm hồn ngây thơ của nàng. Anh không biết tại sao nàng lại chọn làm sát thủ tiếp xúc thường xuyên với máu tanh. Nhưng anh biết cô rất thích sạch sẽ. Nội y của chỉ có duy nhất một màu trắng thuần. Anh yêu nàng mất rồi.

  Anh luôn tìm kiếm một nữ nhân Bạch Y đến khi thuộc hạ nói có một nam nhân bạch y luôn xuất hiện. Anh mới nghĩ đến nàng giả nam trang. Để qua mắt mọi người. Một nữ nhân rất thông minh trong cách lẫn trốn. Còn biết trốn ở kỷ viện nữa chứ. Nơi này anh đúng là không nghĩ tới.

  Vài tháng, anh tìm kiếm ở Thanh Hương viện Bạch y nam nhân lại biến mất. Như biết trước từng bước đi của anh. Đều có thể trốn thoát khỏi sự truy bắt của anh trong gang tất.

  Anh đành phải vào ở trong đó đợi nàng xuất hiện thôi. Đến cả hoàng thượng muốn tìm anh cũng phải đến đây:

  - Tại sao đệ lại ở đây?

  Âu Phong lạnh nhạt nói:

  - Huynh không phải muốn đệ bắt người sao?

  Âu Dương Nam tức giận đến mất bình tĩnh:

  - Ta không nói đệ bỏ luôn cả việc lên triều và quốc sự.

  - Ta phải bắt được người.

  Lần đầu tiên, Âu Dương Nam thấy được sự quyết tâm trong mắt của Âu Phong. Từ khi phụ hoàng lên ngôi vua đến truyền ngôi cho anh. Âu Phong cũng không nói một tiếng nào hay chống cự gì cả. Hắn như tách khỏi thế giới của họ. Bởi vì mẫu thân của hai người đã mất trước đó. Trước khi mẫu thân mất luôn bảo hắn phải chăm sóc cho đệ đệ Âu Phong. Hiếm có vương triều nào huynh đệ không tàn sát nhau tranh giành ngôi vua. Âu Dương Nam mất bình tĩnh nói:

  - Đệ muốn ta tức chết sao?
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 14. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: Ám Sát Hoàng Thượng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Âu Dương Nam biết mình không thể lay chuyển được quyết định của Âu Phong đành trở về hoàng cung.

  Thông tin từ hoàng cung bị ma cung thâu tóm. Biết được hoàng thượng muốn bắt Tuyết Băng. Dù không có thông báo nhưng người dân vẫn có cảm giác được quan quân triều đình đang tìm bắt người.

  Riêng Tuyết Băng thì mĩm cười:

  - Ngươi muốn bắt ta sao? Nằm mơ đi.

  Đêm đó, Tuyết Băng đột nhập hoàng cung vơ vét hết kim ngân châu báu trong quốc khố của hoàng thượng. Có sự giúp sức mang vát của tứ hộ vệ của Ma Thiên Tuyết. Họ coi cô như muội muội.

  Trong 1 đêm quốc hố của triều đình trống rỗng. Không còn một đồng xu rớt lại. Không kinh động đến mọi người xung quanh.

  Âu Dương Nam tức giận đập bàn rồng:

  - Tên đạo tặc to gan! Ta bắt được ngươi sẽ tru di cửu tộc.

  Các quan trong triều từng bị đạo tặc viếng trộm cùng đồng loạt lên tiếng.

  - Phải bắt bằng được tên này. Quốc khố không thể không có ngân lượng.

  Thiên Tuyết mắng yêu Tuyết Băng:

  - Sao không kêu ta đi cùng hả nha đầu? Lỡ như bị bắt đừng có mà kêu trời.

  Tuyết Băng vui vẻ cười:

  - Ta có dẫn theo 4 hộ vệ của tỷ mà. Nếu ta bị bắt họ sẽ trở về thông báo cho tỷ cứu ta.

  Thiên Tuyết cưng chiều cô đến vô pháp vô thiên.

  Lệnh truy nã đạo tặc được truyền ra khỏi cung. Nhưng không ai có thể tìm được tên đạo tặc đó.

  Kim ngân cùng châu báu được đưa về Ma Cung. Không ai có thể nghĩ đến ở nơi đây không chỉ có một ma nữ lại chứa chấp một nữ sát thủ lại nói đến tên đạo tặc không thấy đầu không thấy đuôi kia là ai. Đi vào hoàng cung như đang đi dạo trên phố.

  Âu Dương Nam đang đau đầu thì biên vương nhiễu loạn. Giang sơn Nhật Minh Quốc lẽ bại trong tay của hắn.

  Vương gia Âu Phong tình nguyện đi giết giặc. Giặc biên giới phía Đông gây sự nhiều năm. Khiến dân tình quanh đó khốn khổ. Đông Quốc càng ngày càng lấn lướt. Và chèn ép Nhật Minh Quốc ngày càng gay gắt. Dương Nam tiễn đệ đệ ra chinh nói:

  - Lần này đệ đi phải cẩn thận.

  - Đệ đã biết.

  Quốc khố không có một đồng. Đoàn quân ủ rủ bước đi. Vương Gia Âu Phong dù cho là một tướng quân giỏi nhưng hậu cần không có thì quân lấy sức lực đâu đánh giặc.

  Nước sôi ở trong nhà. Lửa cháy ở ngoài. Đường nào cũng nguy hiểm.

  Âu Phong lên đường được nửa tháng. Tuyết Băng cũng nhàn nhã không ít. Lại cùng nam huyết y đi lại giữa phố.

  - Tỷ xem bên kia bán gì kia?

  - Muội thích ta mua cho muội.

  Một trưởng quan binh chặn hai người lại:

  - Bắt lấy hai người khả nghi này cho ta?

  Đám quan binh vậy lấy 2 người. Tên trưởng quan lại nói:

  - Chống cự giết bất luận tội.

  Tuyết Băng kiêu ngạo nói:

  - Muốn bắt bọn ta sao? Phải xem võ công của các ngươi rồi.

  Đám lính rút vũ khí ra:

  - Các người dám phản kháng.

  Thiên Tuyết lạnh lùng lên tiếng.

  - Tại sao không dám?

  Đám tiểu tốt này đúng là chán sống mà.

  Tuyết Băng lại lên tiếng:

  - Các ngươi cùng xông lên đi. Mấy công ta phải giải quyết từng người.

  Tên trưởng quan tức giận quát to:

  - Hai kẻ không biết trời đất là gì này? Giết cho ta.

  Bọn chúng cùng xông lên. Tuyết Băng linh hoạt sử dụng kiếm huyết bay lượn. Rồi xoay vòng như ảo ảnh không ngừng biến hóa làm người nhìn hoa cả mắt.

  Đám binh lính nằm bẹt trên đất. Máu ướt cả nền gạch. Xếp thành một vòng tròn quanh hai người.

  Tuyết Băng thu kiếm vào nói:

  - Đúng là chơi không vui.

  Hai người đạp lên những cái xác đó mà bước đi. Mũi bàn chân nhẹ nhàng lướt qua như sợ máu làm ướt giày của họ.

  Đêm hôm đó, trong hoàng cung lại xuất hiện sự kiện mới.

  Âu Dương Nam bị một bóng trắng lướt qua trước mặt:

  - Ngươi bước ra đây? Đừng có giả ma giả quỷ.

  Tuyết Băng cười:

  - Cũng thông minh. Ta cứ tưởng ngươi chỉ được vẻ bề ngoài đẹp trai thôi.

  Dương Nam khó hiểu:

  - Cái gì là đẹp trai?

  Tuyết Băng vỗ trán:

  - Xém tí quên. Ngươi thật Tuấn tú nha.

  - Ngươi muốn gì?

  Tuyết Băng lạnh nhạt nói:

  - Ta muốn mạng của ngươi.

  Âu Dương Nam nhìn cô nương bạch y tựa như một đóa bạch liên thanh cao. Hai chân run run. Hắn không nghĩ hoàng cung canh phòng nghiêm ngặt lại có thể để 1 cô nương gầy yếu đi vào dễ dàng như vậy. Âu Dương Nam lấy lại khí thế đế vương nói:

  - Đây là hoàng cung không phải ngươi muốn gì thì làm đâu.

  Hoàng thượng la lên:

  - Ẩn vệ?

  Tuyết Băng cười nỉ.

  - Ngươi muốn tìm bọn họ sao? Xuống dưới âm phủ mà kêu.

  Tuyết Băng nhận được kim ngân nhiều vô số của Đông Quốc nhắm người giết chết Âu Dương Nam. Hoàng thượng hỏi:

  - Ai muốn giết ta?

  Tuyết Băng lạnh nhạt nói:

  - Đừng dài dòng.

  Tên hoàng thượng này đúng là quá đẹp nhưng kim ngân đã nhận rồi nha.

  - Keng.. keng

  - Là nàng?

  Âu Phong xuất hiện đúng lúc. Dùng kiếm chặn lại kiếm của Tuyết Băng.

  Cô không nghĩ anh xuất hiện tại đây. Hai người ánh mắt chạm vào nhau. Có hoảng hốt và bất ngờ.

  Âu Dương Nam hỏi đệ đệ của mình:

  - Nàng ta là ai? Đệ quen với thích khách này sao?

  Âu Phong không quan tâm đến hoàng huynh của mình. Kéo Tuyết Băng bước đi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 15. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Phá Hoàng Cung

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Âu Dương Nam vừa trải qua một phen khiếp sợ lại thêm một phen kinh sợ:

  - Đệ đệ của ta sao?

  Nhìn Âu Phong lôi kéo một cô nương bước đi. Khuất sau cánh cửa Âu Dương Nam mới vỗ trán:

  - Đó là thích khách nha. Chẳng lẽ, ta là hoàng huynh của nó lại không bằng một tên thích khách.

  Âu Dương Nam thở dài. Mà khoan đã cái gì đó sai sai.

  - Chết tiệt. Đệ dám gạt cả ta sao?

  Âu Dương Nam đứng 1 mình tự lẩm bẩm. Còn hai người kia đã đi rất xa rồi. Âu Phong chất vấn cô:

  - Nàng nói đi. Tại sao lại là nàng?

  Tuyết Băng kiêu ngạo nói:

  - Là ta thì sao?

  Âu Phong lại hỏi:

  - Tại sao nàng lại muốn hại ta rồi hại cả hoàng huynh của ta?

  Tuyết Băng bực bội lên tiếng:

  - Ta thích! Người là gì mà quản ta.

  Âu Phong tức giận:

  - Ta là nam nhân của nàng.

  Tuyết Băng cười nói:

  - Tình một đêm thôi.

  Âu Phong không hiểu hỏi:

  - Nàng vừa nói cái gì?

  Tuyết Băng ngao ngán thở dài. Nam nhân ở cổ đại thật phiền phức. Cô sửa lại lời nói:

  - Ta bảo chỉ là người qua đường thôi.

  Âu Phong kinh ngạc nói:

  - Ta không tin.

  Tuyết Băng lạnh nhạt trả lời:

  - Không tin thì tùy ngươi. Đừng cản trở ta kiếm ngân lượng.

  Âu Phong nghi ngờ hỏi cô:

  - Nàng muốn bao nhiêu ta cho nàng?

  Hoàng thượng khóc thầm:

  - Mạng ta rẻ mạt vậy sao?

  Hai người đừng đem ta ra nói như không có chuyện gì quan trọng.

  Mạng người đó! Ta là hoàng thượng nha. Huhu.

  Tuyết Băng lắc đầu nói:

  - Ta không cần ngươi cho. Mà quốc hố còn hoàn kim ngân lượng sao?

  Âu Phong lại thêm một bất ngờ khác:

  - Sao nàng biết quốc khố trống rỗng? Thông tin này từ đâu này có?

  Tuyết Băng mới biết mình lỡ miệng nói ra:

  - Ta ngu gì nói cho ngươi biết.

  Âu Phong mất bình tĩnh nói:

  - Nàng đúng là làm ta tức điên mà.

  Tuyết Băng ngang bướng nói:

  - Liên quan gì đến ngươi.

  Âu Phong liên tục bị nàng đả kích chỉ muốn chặn miệng nàng lại. Anh không muốn nghe:

  - Liên quan gì đến ngươi nữa.

  Từ miệng nàng phát ra như quan hệ giữa anh và nàng chỉ là người dân với nhau. Trái tim anh nhức nhói.

  Anh hôn chặn lên đôi môi đó rồi lại chìm đắm trong đó mặc cho Tuyết Băng vùng vẩy. Cô hét lên:

  - Bỏ ta ra. Ngươi tin ta chém người chết không?

  Âu Phong thả nàng ra. Đôi môi hơi sưng hồng khiến anh đắc ý vui vẻ nói:

  - Ta không tin. Nàng đã có nhiều cơ hội giết ta rồi nhưng không ra tay đó thôi.

  Hoàng thượng lén xem gào thét trong lòng:

  - Các ngươi tình tứ thì cũng phải xem cảm nhận của ta chứ.

  Không ngờ đệ đệ lại quen biết nàng ta từ trước.

  Vệ cấm quân từ bên ngoài xông tới. Hoàng thượng phất tay bảo họ lui xuống.

  Tuyết Băng bị người ta nói trúng tim đen không biết nói sao liền bỏ chạy:

  - Nàng đứng lại.

  Tiếng nàng vọng lại:

  - Ta không đứng. Ngươi muốn bắt nhốt ta nữa sao? Còn lâu đó.

  Bóng áo trắng bay đi nhanh như một cơn gió nhẹ.

  Âu Phong đuổi theo sau chiếc bóng đó.

  - Khoan hai người các ngươi đi rồi còn gì để ta xem nữa hả?

  Âu Dương Nam ngẩn ngơ đứng đó nhìn hai chiếc bóng lướt đi.

  - Biết vậy khi xưa phụ hoàng đừng bắt ta học văn. Học võ có phải tốt không chứ? Không để bị người ta ức hiệp như vậy. Huhu.

  Số là tiên hoàng thấy có lỗi với hai huynh đệ nên không muốn sau này họ lại tàn sát nhau nữa nên cho một người học văn, một người học võ.

  Âu Dương Nam tính tình hiền lành cho học văn. Âu Phong có thiên phú võ thuật.

  Trước khi đi nàng còn không quên tặng cho hoàng thượng vào vài quả bom mini.

  - Muốn giết ta sao? Ta cho cả hoàng cung của ngươi sập luôn.

  Nàng có thể nói mình lòng dạ đàn bà nên rất hẹp hòi. Không bao giờ, nàng chịu thua thiệt.

  Nàng nhìn hoàng cung cười to:

  - Mạng ngươi lớn nên hôm nay ta không giết được ngươi.

  Âu Phong lắc đầu thở dài thay cho hoàng huynh của mình. Ánh mắt cưng chiều. Nghĩ thầm:

  - Đắc tội với ai cũng không nên đắc tội với nữ nhân.

  Hoàng thượng không ngừng kêu oan:

  - Làm sao ta biết nàng là nữ nhân nha. Ta còn chưa từng thấy qua nàng ấy của đệ.

  Hoàng cung khói lửa mù mịt. Mọi người đua nhau xách nước dập lửa. Cửa thì bị nổ nát bét. Nhìn rất thê thảm.

  Âu Phong không quan tâm hoàng cung có sập hay không. Anh chỉ quan tâm đến nữ nhân vô tình kia thôi. Không có ai có thể khiến anh đau lòng và sủng ái như vậy.

  Anh đuổi theo chiếc bóng của nàng đến Thanh Hương Viện rồi biến mất. Tuyết Băng tức giận nói:

  - Ngươi cứ đi theo ta làm gì hả?

  Âu Phong mặt dày nói:

  - Nàng ở đâu ta ở đó.

  Nam nhân cổ đại sao lại mặt dày như vậy chứ. Tuyết Băng lắc đầu. Trước mặt dày của Âu Phong. Một vương gia ở kỷ viện không chịu rời đi.

  Mọi lúc mọi nơi không ngừng bám theo gót chân của nàng. Luôn tiện ăn đậu hủ.

  - Tuyết Băng của anh thật ngây thơ.

  Hoàng thượng cười to:

  - Chỉ có ngươi mới nghỉ nàng như vậy thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 16. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Làm Vương Phi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Âu Phong xin m hoàng huynh Âu Dương Nam chiếu chỉ lập vương phi. Người đó không ai khác chính là Tuyết Băng. Thái giám lần đầu tiên, cầm chiếu chỉ của vua đến kỷ viện để tuyên chỉ. Đều kinh ngạc hơn không ai ra cùi tiếp chỉ.

  Âu Phong ra lệnh cho thái giám đọc chiếu chỉ.

  - Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết. Nay sắc phong dân nữ Tuyết Băng làm vương phi của Vương gia Âu Phong.. Hôn lễ cử hành vào 3 ngày sau. Khâm thử.

  Thái giám vừa đọc xong thì Âu Phong đã cầm chiếu chỉ đi lên lầu của Thanh Hương viện. Mọi người đang ồn ào lập tức giải tán.

  Âu Phong vui vẻ đi lên lầu 3. Mở cửa phòng đi vào. Một cô nương bạch y đang ngủ say.

  - Nàng sắp là của ta rồi.

  Âu Phong cởi áo bào ngoài leo lên nằm cạnh nàng. Một tay nhẹ đỡ đầu nàng lên trên cánh tay của mình. Dựa sát vào nàng. Cả người nàng đều thơm mùi hoa hồng. Anh muốn say mê. Âu Phong thì thầm bên tai của nàng:

  - Ta nhớ nàng.

  Tuyết Băng cảm thấy ấm áp liền rút vào trong người của anh.

  Tất cả công lao đều nhờ vào Thiên Tuyết. Cô cùng Tuyết Băng uống rượu. Hai người đều say ngất. Lang Vương xuất hiện bế Thiên Tuyết bay đi. Để lại nàng ngoan ngoan nằm trong lòng của anh.

  Sáng sớm, anh đã vội vàng vào cung để lấy chiếu chỉ. Nhanh chóng cưới nàng về phủ. Buộc chặt nàng lại.

  Tuyết Băng cảm thấy một hơi ấm quen thuộc. Liên tục cọ vào. Từ nhỏ, cô luôn có cảm giác không an toàn. Cô muốn được sưởi ấm. Vì cô thấy lạnh. Lạnh từ trong trái tim. Lạnh đến nổi có thể đông cứng bất cứ loại cảm xúc mang đến sự nguy hiểm tiềm ẩn. Nàng khẽ nói:

  - Lạnh..

  Anh thầm thì bên tai Tuyết Băng:

  - Có ta ở đây!

  Tuyết Băng lập tức phát hiện đây không phải mơ liền tỉnh táo:

  - Tại sao ngươi lại ở trên giường của ta? Ta đã bảo ngươi cút rồi mà. Người không nghe thấy sao?

  Âu Phong mặt dày đưa tờ chiếu chỉ ra:

  - Nàng sắp là vương phi của ta rồi.

  Tuyết Băng hất mặt nói:

  - Ngươi cứ ở đó mà nằm mơ đi.

  Tuyết Băng bước xuống giường nhưng bên hông đã bị ôm lấy.

  - Nàng không muốn làm vương phi của ta sao?

  Tuyết Băng không quay đầu lại:

  - Ta có nói muốn sao?

  Anh ủ rũ nói:

  - Nhưng ta muốn.

  Tuyết Băng muốn phát điên. Cô nói:

  - Ta mặc kệ ngươi đừng có xuất hiện trước mắt làm phiền ta. Không ta sẽ giết người ngay lập tức.

  Âu Phong bất chấp:

  - Vậy nàng giết ta bây giờ đi.

  Tuyết Băng giận dữ nói:

  - Người đừng nghĩ ngươi là vương gia ta không dám giết ngươi.

  Âu Phong đường cùng nói:

  - Nàng nói đi vì sao tiếp cận ta. Rồi ta sẽ đi.

  Tuyết Băng không đi vòng vòng mà nói thẳng trực tiếp:

  - Ta muốn chiếc vòng Ngọc thạch trên người của ngươi.

  Âu Phong lấy tay sờ lên trước ngực:

  - Làm sao nàng biết trên người ta có 1 chiếc vòng?

  Tuyết Băng mất kiên nhẫn nói:

  - Ngươi hỏi nhiều làm gì tránh đường.

  Âu Phong hy vọng nàng quan tâm đến chiếc vòng nhìn nàng nói:

  - Nàng không muốn lấy chiếc vòng Ngọc thạch đó sao?

  Cô thẳng thắn trả lời:

  - Muốn.

  Âu Phong khẳng định nói:

  - Làm Vương Phi của ta.

  Tuyết Băng suy nghĩ rồi nói:

  - Được. Ngươi đừng có đổi ý.

  Nàng sắp được trở về hiện đại rồi! Chỉ cần kiên nhẫn mặt áo tân nương làm vương phi 1 ngày thôi.

  - Nàng đúng là quá thông minh.

  Sính lễ theo nghi thức cưới vương phi được khiên từ vương gia Âu Phủ. Phải nó là vàng bạc và châu báu khiến mọi người kinh ngạc khi sinh lễ xếp hàng dài đi đến Thanh Hương Viện là một kỷ viện. Vương Phi đầu tiên trong lịch sử được cưới hỏi ở đây. Là một trường hợp cực kỳ đặc biệt ngoại lệ. Vì được làm vương phi thường là con cháu của các đại thần, công chúa và thân thích công tước. Được tuyển chọn nghiêm ngặt. Không ai biết đến xuất thân của vị vương phi tương lai này. Thân phận được giữ hoàn toàn bí mật.

  Thiên Tuyết vốn không cũng muốn đồng ý nhưng suy nghĩ đến Tuyết Băng ngoài mặt lạnh nhưng trong lòng cũng yêu thích Âu Phong. Nên cũng gấp gáp chuẩn bị đầy đủ mọi thứ Tuyết Băng cần như nhà mẹ đẻ gã con gái ra ngoài. Thanh Hương Viện bận rộn tấp nập gã Vương Phi.

  Bên kia Âu Phong hối hả chuẩn bị rước dâu. Toàn phủ cũng nhộn nhịn không kém. Nơi nơi phủ một màu đỏ rực rỡ.

  Các tiểu thiếp gương mặt u sầu. Họ cũng không biết vị vương phi thần thông quản đại này ở đâu và xuất thân là gì mà có thể khiến một vương gia đào hoa phải si mê đến muốn rước ngay vào nhà làm vương phi.

  Họ còn nghe nói đích thân vương gia vào cung xin thánh chỉ của hoàng thượng. Rồi chuẩn bị gấp đôi sính lễ nạp vương phi bình thường. Có thể là ngang hàng với sinh lễ của hoàng hậu. Làm bọn ghen tị đến đỏ mắt. Cùng nhau hội họp lại cách áp chế vương phi tương lai này.

  Không biết rằng tương lai chờ đợi của bọn họ định sẵn là hai từ thê thảm để hình dung nó. Tỷ muội với ma nữ thì cũng có tiềm chất ngược đãi người khiến người ta phải khắc cốt ghi tâm đến ác mộng triền miên.
   
  Alissa thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 17. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Đại Chiến Với Thiếp

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuyết Băng sáng sớm đã được các tỷ muội lôi dậy. Trang điểm phấn son như một bức tượng phủ một lớp phấn dày. Hai mắt nặng chiểu. Chiếc mũ phượng và y phục cưới của vương phi được đưa đến ngày hôm qua. Y phục đính rất nhiều hạt Ngọc trân châu quý giá. Được thêu tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Là giá y của hoàng viện cẩm phường làm gồm 20 tú nương làm gấp gáp trong 3 ngày liên tục.

  Ánh mắt hâm mộ của mọi người khiến Tuyết Băng cười đùa:

  - Nếu các tỷ tỷ muội muội thích thì cưới xong ta cho các người mượn mặc thử.

  - Muội cứ nói vậy chứ giá y của vương phi ai dám lấy ra mặc.

  Thiên Tuyết lắc đầu. Trong trường hợp khẩn trương vậy chỉ có Tuyết Băng mới có tâm trạng đùa cợt người khác thôi.

  Đội khăn trùm đầu phượng hoàng lên đầu. Tuyết Băng được A Liên và Uyển Uyển đỡ bước đi đến cửa thì Âu Phong Tuấn tú mặc y phục tân lang của Vương Gia cũng hoàng viện cẩm phường làm đã đến sớm cầm tay cô đỡ cô lên kiệu hoa. Bàn tay anh ấm áp nắm lấy tay cô như sợ buông ra cô sẽ chạy mất.

  Bà mai mối hô lên:

  - Mời vương phi lên kiệu hoa.

  Cô nghĩ đám cưới cổ đại thật phức tạp và rường rà. Giá y và mũ phượng vừa nặng vừa nóng khiến cô khó chịu. Muốn cởi chúng quăng đi nhưng vì chiếc vòng tay cô phải kiên nhẫn. Bắt buộc mình chịu đựng.

  Cô nghe có người nói:

  - Đã đến trước phủ vưong gia.

  Bà mối lại nói:

  - Mời vương phi bước xuống kiện.

  Một bàn tay ấm áp lại nắm tay cô, cả người được nhất bổng bế cô cùng bước qua chậu than hồng.

  Tiếng eo éo vang lên:

  - Nhất Bái Thiên Địa.

  Cô được đỡ cùi xuống rồi dập đầu. Cái mũ nặng khiến cô muốn cắm đầu xuống đất.

  - Nhị Bái Hoàng Thượng.

  Cô lại được đỡ cùi xuống rồi dập đầu. Cái mũ nặng khiến cô khoe chịu muốn cáu bẩn.

  - Phu thê giao bái.

  Kết thúc quá trình hôn lễ. Tuyết Băng thở thào.

  - Đưa vào động phòng.

  Ngồi trên giường tân hôn. Cô nhanh chóng giật khăn đội trên đầu xuống nhưng tay bị nắm lấy:

  - Vương Phi của ta không cần vội vãi động phòng như vậy chứ.

  Cô không nghĩ anh cũng có mặt trong phòng tân hôn sớm vậy. Không phải nói tân lang thường phải đi tiếp khách sao? Thật là lừa đảo. Âu Phong gỡ chiếc chùm đầu xuống. Gương mặt thanh tú của cô ngay trước mắt khiến anh muốn hôn lên đôi môi đỏ thắm.

  Tuyết Băng đỏ mặt tức giận:

  - Ngươi mau đưa chiếc vòng tay đây.

  Ánh mắt đầy sắc tình của ai đó khiến Tuyết Băng ngại ngùng.

  Âu Phong cũng rất tò mò về bí mật của chiếc vòng mà mẫu thân để lại cho anh. Nhưng hôm nay, anh có việc quan trọng hơn phải làm là động phòng.

  - Nàng còn chưa uống rượi giao bôi mà.

  Cô nghe anh sai nô tài:

  - Mang rượu tới.

  Ly rượu nhỏ được đưa tới hai người vòng qua tay nhanh uống cạn.

  - Ngươi vô sỉ.

  Tuyết Băng nóng bừng rên rỉ.

  - Ta còn có thể vô sĩ hơn nha.

  Bàn tay Âu Phong nhanh như chớp cởi bỏ y phục của hai người.

  Chiếc màn che được buông xuống! Hai thân thể hòa quyện vào nhau.

  Sau chiếc màn là một màn xuân sắc và kiều diễm đang diễn ra khiến người ta nóng đỏ cả mặt.

  Tuyết Băng biết mình đã bị lừa rồi. Anh quá giảo quyệt. Nhất định sẽ không để cô rời đi nửa bước.

  Tưởng có thể nhanh chóng trở về hiện đại nhưng hiện ta cô vẫn đang nằm trên giường. Toàn thân đau nhức. Sức lực như bị rút sạch. Anh như con hổ đói lâu ngày không được cho ăn. Liên tục không ngừng khiến cô trầm luận vào dục vọng. Cũng thật thoải mái. Cô cũng rất tận hưởng nó. Kỹ thuật tốt khiến cô không cảm thấy chán ghét anh. Ngược lại cũng cảm thấy hơi lưu luyến. Có lẽ, cô cũng có chút thích anh.

  Đám tiểu thiếp 1 tháng không nhịn được khi bị lạnh nhạt. Hối hả chạy tới chỗ Tuyết Băng kêu réo:

  - Lại là ngươi nữ nhân yêu tinh. Chuyên quyến rũ vương gia của chúng ta.

  - Ta nhớ không lầm bây giờ đã khác xưa rồi. Các người không sợ bị loạn côn đánh chết thì cứ tiếp tục kêu thêm một lần nữ nhân yêu tinh. Ta không ngại nhưng các ngươi ngày mai không biết còn có thể mở miệng nói chuyện hay không? Haha

  - Ngươi.. ngươi

  - Ta không nghĩ các người lại có bệnh cà lăm.

  Dù không hiểu là bệnh gì nhưng họ biết chắc không phải thứ tốt đẹp mà cô ta đang cười nhạo họ.

  Cả đám tiểu thiếp không có địa vị nhưng đằng sau luôn có thế lực chống lưng. Nên ngang ngược lên tiếng:

  - Ngươi cứ chờ đó. Có một ngày vương gia sẽ chán ghét người.

  Tuyết Băng vui vẻ nói:

  - Ta chỉ thấy các ngươi khiến người ta cảm thấy chán chết được.

  Cô ở trong phủ này cả tháng trời. Không có đám tiểu thiếp ngu ngốc này làm thú giải trí thật sự là chết vì buồn bực rồi.

  Đám nữ nhân cổ đại này thật lắm chiêu trò. Ai bảo nữ nhân ở đây hiền lành thì cô sẽ cười vào mặt họ. Phải nói chính xác là độc ác nhất lòng dạ đàn bà.
   
 18. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Bị Thương.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đối phó với nữ nhân Tuyết Băng có chút mềm lòng chỉ sử dụng một số bột phấn ngứa, thuốc sổ để trị mấy nàng quá xấu tính.

  Mấy người này đã từng bị cô đánh ngất xỉu tuy không biết cô có võ công hay là sát thủ nhưng họ vẫn đề cao cảnh giác. Ngấm ngầm mua chuộc đầu bếp bỏ dược vào thức ăn của cô. Đều bị tổng quản phát hiện. Đuổi ra khỏi phủ.

  Những quan viên triều đình và thế lực ngầm cũng không chịu yên tĩnh. Dùng xạ hương phối hợp độc dược khiến cô vô sinh liền bị Âu Phong phát hiện dùng hình đánh chết.

  Nữ nhân ở cổ đại này thật là mặt hiền như phật mà tâm như rắn rết. Ai cũng xinh đẹp mà lòng dạ xấu xa. Chỉ biết ném đá giấu tay chơi mấy trò này đối với Tuyết Băng đều vô dụng.

  Sau nhiều lần thất bại, đám tiểu thiếp này đã liên lạc với thế lực phía sau họ. Âm thầm ám sát Tuyết Băng đều đi không có người hồi âm.

  Ở biệt viện của Tuyết Băng, hoa hồng đủ màu sắc nở rực rỡ đủ biết được anh đã sai người ngày ngày chăm sóc. Hoa hồng được tiến cống không ngừng được đưa đến phủ cho anh. Những lúc nhớ nàng anh thường sai người cắt những cành hồng đỏ thắm vào trưng trong phòng mùi hương khi ngửi gần giống như mùi hương trên cơ thể nàng phát ra. Ngọt ngào như mật ngọt.

  Tuyết Băng ở trong phòng bằng giác quan nhạy bén và kiếm huyết từng đường kiếm giải quyết nhanh gọn lẹ đám sát thủ được phái tới.

  Kiếm huyết của cô không ngừng cải tiến phương pháp để tăng tốc độ và cùng độ chính xác cao. Đã tăng lên nhiều cấp độ.

  Thiên Tuyết cũng nhiều lần khen cô có năng khiếu võ học. Có sự biến hóa không ngừng. Hai người thường xuyên trao đổi võ công.

  Đống xác chết la liệt được làm phân bón cho vườn hồng xinh đẹp của cô.

  Cấp độ sát thủ ngày càng có thân thủ kiệt xuất. Ban đầu cô cũng không mấy quan tâm. Nhưng bọn chúng càng lộng hành. Sát thủ đứng đầu lên tiếng:

  - Sáttttttt

  Bọn chúng cùng xông lên. Tuyết Băng ngáp ngắn ngáp dài.

  - Thật phiền phức. Dám ảnh hưởng đến giấc ngủ của bổn cô nương ta.

  Lưỡi kiếm nhanh chóng xoay tròn như những cánh hoa rơi xuống trên da thịt của đám sát thủ này.

  Chiêu lóc thịt còn xương này của cô được đặt một cái tên nghe cũng hay hay.

  - Hoa cốt kiếm pháp.

  Kiếm đi đến đâu thì nơi đó chỉ còn xương. Từng đĩa thịt người được cắt không dày không mỏng đưa đến các tiểu viện.

  Trong viện tiểu thiết không ngừng phát ra tiếng là hét.

  - Á.. á..

  Có người ngất xỉu, có người nôn ói và có rất nhiều tiểu thiếp bị ám ảnh đến phát điên.

  Phủ Âu Phong nổi lên những tin tức kinh khủng về vị vương phi này.

  Âu Phong mặc kệ cho nàng vui chơi. Không phải, anh không quản. Mà không muốn để nàng có thời gian suy nghĩ đến việc khác.

  Ở cổ đại lâu dần, Tuyết Băng ít khi nhớ tới hiện đại trừ khi gặp Thiên Tuyết. Cô nhớ tỷ tỷ ở hiện đại. Tỷ tỷ cổ đại cô cũng rất thích.

  Tin tức về nữ sát thủ Tuyết Băng từ phủ lang ra. Tuyết Băng không nghĩ đến còn có người có thuật ẩn thân đến cả cô cũng không phát hiện ra.

  Giang hồ sôi nổi bàn về cô nhiều vô kể.

  - Giết người không thấy máu.

  Giết người không thấy máu đối với cô không vui. Cô thích dòng máu nóng dùng để rửa sửa kiếm mà Thiên Tuyết tặng.

  Một lần, Tuyết Băng bị phân tâm khi có một đứa con của nô tài chạy vào hướng mũi kiếm của Tuyết Băng vì vội vàng thu kiếm lại kiếm cánh tay của cô lại chảy máu rất nhiều. Máu cô loãng hơn máu người bình thường. Chỉ cần có miệng vết thương là nó lại phun huyết như phun mưa.

  Nhưng cơ hội phân tâm. Đám sát thủ bỏ trốn. Một tên bị phi tiêu của cô đâm trúng.

  - Còn dám chạy.

  Cô ném bom mini, bọn chúng nổ thành những mảnh thịt nhỏ. Những tên ở gần chưa kịp chạy không còn 1 mảnh.

  Hôm nay, cô không vận nội công được. Nội công của Tuyết Băng gần như hư không. Đám sát thủ tiến tới gần.

  Tuyết Băng buông kiếm xuống đất. Bọn chúng nghĩ cô chuẩn bị bó tay chờ bị giết. Sai lầm. Bắt đầu, cô sử dụng ám khí do tổ trước đây chế tạo. Tuyết Băng vẫn cười:

  - Muốn giết ta không dễ thực hiện đâu.

  Nhưng nhiều tên sát thủ biến hóa khôn lườn.

  Một kiếm cắt qua cánh tay của cô. Làm chậm tốc độ phóng ám khí. Tử sĩ không ngừng đâm tới phía của Tuyết Băng máu từ cánh tay chảy xuống bàn tay nhỏ giọt xuống đất.

  Đám người này không tính sống sót rời đi.

  Khi một kiếm đâm xuyên qua vai cô máu phun trào thành dòng thì Âu Phong xuất hiện.

  Tiếng đánh nhau quá lớn trong biệt viện xa này khiến mọi người canh gác chấn kinh.

  Âu Phong không nghĩ đến ai có thể ngang nhiên đột nhập vào phủ của anh như vậy.

  Chắc chắn, trong phủ anh có nội gián tiếp tay.

  Đỡ lấy cả người gầy yếu của cô. Âu Phong sửng sốt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 19. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Tỷ Tỷ Mất Tích

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đặt nàng dựa vào vách tường. Điểm huyệt cầm máu. Tay cầm kiếm đâm xuyên qua trái tim của tên đã khiến nàng bị thương.

  Hôm nay, các quan viên cứ kiếm cớ giữ chân anh lại.

  Nếu anh không về kịp chỉ có nhặt xác của cô thôi.

  Xử lý ổn. Anh nói với ám vệ:

  - Phong tỏa phủ. Một con ruồi cũng không để chạy thoát.

  Âu Phong như ác quỷ mặt lạnh khát máu di chuyển thần tốc. Kiếm chuẩn và chính xác từng cắt đôi nhưng tên sát thủ bịt mặt này. Kiếm sắc bén chém xuyên qua người như chém bùn.

  Âu Phong lạnh lùng nói:

  - Các người dám động vào người của ta. Nói ai sai khiến các người?

  Còn vài tên muốn cắn thuốc độc bị anh bẻ gãy khớp hàm.

  - Muốn chết sao? Đâu có dễ vậy.

  Anh truyền lời cho ám vệ:

  - Bắt lấy chúng giam vào.

  Âu Phong bước khiên Tuyết Băng lên bế lên giường.

  Anh xé tay áo của nàng. Rồi xé tà áo lót mềm của mình quấn cầm máu lại. Âu Phong nhẹ giọng nói:

  - Nàng còn bị thương ở đâu không?

  Tuyết Băng sắc mặt tái nhợt lắc đầu:

  - Ta không sao!

  Thái y chưa kịp chạy tới thì bên tin tức của A Liên và Uyển Uyển truyền tới:

  - Thiên Tuyết bị các môn phái truy bắt.

  Âu Phong vào hoàng cung lấy lệnh quyền huynh động quan lính.

  Tuyết Băng hồi phục một nửa nội công. Cô được Âu Phong đưa Lệnh Bài có thể sai khiến quân lính của mình đi trước.

  Mặc dù, anh rất lo lắng nhưng sắc mặt lo lắng và bất an của nàng khiến anh mềm lòng.

  - Ta sẽ theo sau. Thông báo cho ta biết nàng ở đâu?

  Tuyết Băng gật đầu:

  - Được.

  Khi Tuyết Băng cùng quan quân triều đình tới nơi thì nơi này xác người có thể chất thành mấy ngọn núi. Nhiều binh lính nôn khan.

  Do bị thương Tuyết Băng không thể sử dụng khinh công. Liền lấy ngựa đi trước. Quân lính đi sau. Âu Phong nhận được tin cũng từ hoàng cung chạy tới tiếp ứng. Theo sau đoàn người đi trước của Tuyết Băng.

  Âu Phong chỉ huy quan lính vây bắt võ lâm còn sót lại. Đám người Ma Cung không vì thế mà dừng lại. Họ như ác quỷ bước ra từ địa ngục. Cả người thấm đẫm máu tươi như một cổ máy giết người. Tiếp tục huyết tẩy võ lâm. Khiến binh lính khiếp sợ. Có phải chết dưới tay giặt cùng lắm 1 đao là xong. Nhưng cũng không đến mức như trước mắt gặp đoàn người ma quỷ của Ma Cung.

  Tuyết Băng không ngừng tìm kiếm Ma Thiên Tuyết.

  Trong đám người của tứ hộ pháp. Cô cố gắng tách họ ra khỏi cuộc chiến. Nhưng vẫn không thấy. Cô chạy đến chỗ Ngọc Minh Đoàn. Lay anh ta:

  - Tỷ của ta đâu? Thiên Tuyết đâu?

  Ngọc Minh Đoàn đưa tay chỉ về hướng vách núi. Cả gương mặt từng được Thiên Tuyết khen là đẹp nhất nam sủng của cô ta giờ cũng bị máu vấy bẩn. Ánh mắt vô hồn. Tuyết Băng hét lên:

  - Ta không tin. Ngươi nói dối. Tỷ có võ công hơn người.

  Tuyết Băng đi đến sát vách núi thấy một kiếm một dao của Thiên Tuyết hay sử dụng đầy máu. Đao còn cắm vào người của một đạo cô. Cô khóc thét lên:

  - Sao tỷ nỡ bỏ lại ta hả? Đồ xấu xa.

  Ánh mắt sắc bén và điên cuồng nhìn vào thi thể của đạo cô kia. Như muốn mổ xẻ nó ra xem bên trong như thế nào. Tuyết Băng cầm kiếm không ngừng đâm vào thi thể của đạo cô. Đâm đến khi không còn nhận ra được đâu là da đâu là thịt nữa. Tay không còn chút cảm giác. Từ từ ngã xuống.

  Âu Phong đến ôm lấy Tuyết Băng thì cô liền ngất xỉu.

  Anh ta nhanh chóng ôm Tuyết Băng lên ngựa chạy về phủ. Âu Phong sai người vào hoàng cung mời thái y giỏi nhất về phủ. Vội vàng hỏi:

  - Thái y, nàng sao rồi?

  - Bẩm vương gia, vương phi vì mất máu quá nhiều và không được nghỉ ngơi dẫn đến kiệt sức. Sức khỏe không nguy hiểm nhưng thai nhi khó bảo toàn.

  - Người im miệng. Ta ra lệnh cho người dùng mọi cách cứu cho được đứa bé này. Kể cả dùng các dược liệu quý hiếm nhất.

  - Nô tài sẽ cố gắng hết sức.

  Sau 3 ngày, Tuyết Băng vẫn không tỉnh. Âu Phong rất lo lắng. Ngày ngày anh đều dùng thảo dược quý hiếm nhất. Âu Phong hỏi thái y:

  - Sao nàng vẫn chưa tỉnh?

  Thái y cố bình tĩnh nói:

  - Bẩm vương gia khí huyết của vương phi đã ổn định. Sắc mặt hồng hào. Tạm thời không còn nguy hiểm.

  Anh hỏi lại:

  - Khi nào nàng mới tỉnh lại?

  Thái y mất bình tĩnh:

  - Chậm nhất 1 tuần vương phi sẽ tỉnh lại.

  Âu Phong lạnh lùng lên tiếng:

  - Nếu nàng không tỉnh lại người liệu cái đầu trên cổ của mình đi.

  Thái y cùi sạp xuống đất.

  - Vương gia tha mạng.

  Một tuần trôi qua, Tuyết Băng vẫn nằm yên trên giường không có dấu hiện tỉnh lại.

  Âu Phong mặt xanh xao râu ria ngồi bên mép giường.

  - Sao nàng không chịu tỉnh? Chỉ cần nàng mở mắt thôi. Nàng muốn gì ta cũng đồng ý.

  Anh lấy trong chiếc áo một chiếc vòng mang vào tay nàng. Chiếc vòng Ngọc Thạch mà mẫu thân anh đã để lại. Anh sợ đưa cho nàng thì nàng lại chạy trốn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 20. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Hôn Mê

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuyết Băng tỉnh dậy thấy trên tay mình đang cầm một chiếc vòng Ngọc Thạch. Và cô vẫn đang ở viện bảo tàng. Mọi thứ dường như chỉ là một giấc mơ chớp nhoáng. Bỏ chiếc vòng vào trong áo. Chiếc chuông báo động vang lên. Cô nhanh chóng rời khỏi đó. Bước chân cô nhẹ tênh. Di chuyển như lướt trên mặt đất. Bay qua vách tường cao.

  Cô cảm thấy nếu là giấc mơ thật không đúng. Cô vẫn có nội công. Nó không phải giấc mơ. Cô đã trở lại hiện đại.

  Âu Phong vừa chớp mắt. Trên giường một ánh sáng từ chiếc vòng léo sáng. Người đang nằm trên giường biến mất. Chỉ còn chiếc vòng nằm im ở đó. Âu Phong hét lên:

  - Không.

  Anh tìm kiếm xung quanh giường. Không phải anh hoa mắt. Thật sự, Tuyết Băng đã biến mất ngay trước mắt của anh. Anh gần như tuyệt vọng tìm kiếm. Cửa phòng đóng im suốt ba ngày. Anh nhìn chăm chăm vào chiếc giường. Như nàng vẫn nằm đó. Đến khi anh chìm vào hôn mê. Thời gian chăm sóc cô anh không nghỉ ngơi. Liều mạng ở bên túc trực không rời nữa bước.

  Tuyết Băng đã hoàn thành nhiệm vụ liền trở về cô nhi viện nơi tỷ tỷ của mình. Cô tìm kiếm tỷ tỷ của mình:

  - Tỷ Tỷ.

  - Ta đây. Em đã làm xong việc rồi sao?

  - Vâng.

  Cô ôm tỷ tỷ nước mắt nhỏ xuống. Tỷ tỷ cô kinh ngạc.

  - Em sao thế?

  - Ta nhớ tỷ lắm.

  Tỷ tỷ cười bảo:

  - Hôm nay chỉ đi có 1 tí thôi mà.

  - Không, ta đã đi đến một nơi khác.

  Tuyết Băng kể tất cả mọi chuyện cho tỷ tỷ nghe. Cô đưa chiếc vòng cô đã trộm ra cho tỷ tỷ xem.

  - Tỷ xem là nó đó.

  - Em nói thật sao? Làm sao có chuyện như vậy được.

  Cô không vội giao chiếc vòng cho khách hàng liên mang theo bên người.

  Một tháng trôi qua, cô bắt đầu thấy nhớ một người. Thỉnh thoảng hay thất thần. Cô ăn nhiều hơn và ngủ nhiều hơn. Đến béo lên một vòng tỷ tỷ cứ chọc cô:

  - Ta thấy dạo này em hơi tròn thì phải.

  - Có không, sao em không thấy?

  Tỷ tỷ vừa nói vừa bưng đĩa cá kho đi tới. Tuyết Băng liền nôn khan.

  - Oẹ.. ọe..

  Sắc mặt cô nhăn nhó. Tỷ tỷ liền hỏi:

  - Em sao thế?

  Tuyết Băng lắc đầu:

  - Em không sao đâu tỷ. Chỉ cảm thấy trong người hơi khó chịu trong người.

  Tỷ tỷ nghi ngời hỏi:

  - Biểu hiện của em giống như mang thai. Chiều nay tỷ rảnh để tỷ dẫn em đi bệnh viện xem sao?

  Tuyết Băng kinh ngạc:

  - Kinh nguyệt tháng này em chưa có.

  Tỷ tỷ nghiêm mặt:

  - Để ta đưa em sớm.

  Tuyết Băng thở dài:

  - Vậy cũng được.

  Nếu thật sự mang thai thì con của cô phải làm sao đây. Cô biết tìm ai chịu trách nhiệm bây giờ. Chẳng lẽ, nó phải sinh ra ở trong cô nhi viện.

  Lỡ như có người hỏi cha đứa bé là ai, cô lại trả lời:

  - Cha nó là vương gia Âu Phong của cổ đại.

  Cô lắc đầu, người ta có thể bảo ngươi bị tâm thần rồi. Đặt tay lên trên bụng. Trong này có thể có một tiểu vương gia.

  Sau khi vào bệnh viện khám cùng tỷ tỷ. Cô cầm tờ xét nghiệm trên tay. Đứa bé đã hơn 3 tháng.

  Tỷ tỷ lo lắng nhìn cô.

  - Em không sao chứ.

  - Không sao. Chỉ là em chưa chuẩn bị làm mẹ sớm như vậy thôi.

  Ở cổ đại, Âu Phong một tháng suy sụp. Âu Dương Nam liền kiếm nhiều quốc sự cho anh làm. Tiêu diệt giặc ở phương Bắc rồi đến phản loạn ở phương nam.

  Mỗi ngày đều trên chiến trường không ngừng chiến đấu giết kẻ thù.

  Âu Phong đã trở thành chiến thần trong lòng của nhân dân.

  Đêm về anh lại cầm chiếc vòng. Nghĩ đến lời của mẫu thân:

  - Ta không phải người của thế giới này. Ta đến từ một thế giới khác. Ta yêu phụ hoàng của ngươi. Nhưng người lại phụ ta. Người không nói đến bí mật của chiếc vòng Ngọc thạch. Âu Phong thở dài:

  - Làm sao ta có thể tìm được nàng đây?

  Ở tương lai, Tuyết Băng lại không nhận thêm nhiệm vụ nào. Yên tâm ở nhà dưỡng thai. Cô ngồi nói chuyện với nó:

  - Ta nhớ cha của ngươi. Không biết hắn đang làm gì?

  Cô cũng muốn quay lại cổ đại. Nhưng không biết làm sao. Một phần lại không nỡ rời xa tỷ tỷ.

  Cô lấy chiếc vòng ra. Từ từ nghiêm cứu.

  Cái bụng ngày càng to tròn. Tuyết Băng đi dạo trong công viên. Mặt đất rung chuyển.

  Cô nhanh chóng ôm lấy bụng. Rồi một ánh sáng léo lên.

  Cô thấy mình đang ở trong phòng của Âu Phong. Anh đang xoay lưng lại. Tay nắm chặt chiếc vòng Ngọc Thạch. Anh lẩm bẩm:

  - Tuyết Băng nàng đang ở đâu?

  Tiếng động phát ra rất nhỏ nhưng anh vẫn nghe thấy. Âu Phong lạnh lùng lên tiếng:

  - Ai?

  - Là ta.

  Giọng nói nhẹ nhàng cất lên. Anh sợ mình lại gặp ảo giác. Mỗi đêm anh đều mơ thấy cô. Cô đang ngồi nói gì đó anh nghe không rõ.

  - Ngươi không phải nàng. Nàng đã biến mất rồi.

  Anh thở dài.

  - Ta mà người cũng không nhận ra sao?

  Âu Phong quay lưng lại. Bóng dáng của nàng. Nàng mặc đồ rất kỳ lạ. Bụng tròn xoe. Hình như có vẻ mập lên rất nhiều.

  - Tuyết Băng.

  - Là Ta.

  Anh bước nhanh đến. Sợ nàng lại biến mất liền ôm chặt nàng.

  Tuyết Băng khó khăn nói:

  - Ta không thở được. Ngươi muốn siết ta chết sao?
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
 21. Ma nữ Mary

  Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  528
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Quay Lại Cổ Đại

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Nàng lại không biến mất chứ?

  Âu Phong như đứa trẻ. Nhìn nàng nói.

  Tuyết Băng thản nhiên đáp lại:

  - Ta cũng không biết. Chắc có lên quan đến chiếc vòng.

  Âu Phong nghi ngờ hỏi:

  - Nàng không phải người ở đây đúng không?

  Cô thật thà trả lời:

  - Đúng ta đến từ tương lai. Một nơi rất khác nơi này.

  Âu Phong nhăn trán suy nghĩ. Buột miệng nói:

  - Mẫu thân của ta cũng từng bảo. Người không phải người ở đây. Người đến từ nơi khác.

  Tuyết Băng cũng bất ngờ:

  - Thật sao?

  Âu Phong lạc vào quá khứ nói:

  - Ừ, trước khi qua đời người đã nói vậy. Ta tưởng người chỉ đang hồ đồ. Khi nàng biến mất. Ta mới chắc chắn mẫu thân nói là sự thật.

  Tuyết Băng vội hỏi:

  - Người có nói làm cách nào trở về tương lai không?

  Âu Phong lắc đầu nói:

  - Không, người không kịp nói thì đã tắt thở rồi.

  Tuyết Băng lẩm bẩm:

  - Chẳng lẽ, ta phải sinh con ở cổ đại. Ở đây..

  Âu Phong cắt ngang suy nghĩ của nàng nói:

  - Nàng muốn đi đâu?

  Nàng theo quán tính nói:

  - Ta muốn về hiện đại.

  Âu Phong u sầu:

  - Còn ta. Nàng không muốn ở lại với ta sao? Nàng là vương phi của ta.

  Tuyết Băng lạnh nhạt nói:

  - Ta không muốn ở lại đây.

  Anh lại hỏi:

  - Nàng không một chút luyến tiếc ta sao?

  Cô miễn cưỡng trả lời:

  - Có 1 chút.

  Âu Phong hôn lên môi nàng. Áp vào ta nàng thì thầm:

  - Chỉ 1 chút cũng được rồi.

  Tuyết Băng bị hơi thở của Anh làm cho ngứa ngáy.

  - Người tránh ra xa tí.

  - Không. Anh lướt theo dọc vành tai đến cổ nàng.

  - Ta rất nhớ nàng. Nàng có nhớ ta không?

  - Không có.

  - Nàng đang nói dối.

  - Ta không có.

  Đêm đó, anh nhẹ nhàng đưa nàng bay bổng. Tiếng thở dốc cùng tiếng ren rỉ không ngừng phát ra trong phòng.

  Tuyết Băng ngủ say trên cánh tay của anh. Gương mặt đầy đặn hơn. Thân hình tròn trịa hơn. Hương thơm vẫn vậy.

  Anh muốn biết về thế giới của nàng. Muốn biết nơi nàng sinh ra và lớn lên. Anh nói nhỏ vào tai nàng:

  - Ta yêu nàng.

  Tuyết Băng vẫn vô tư ngủ. Giấc ngủ rất sâu. Cô đang quen ngủ trong lòng của anh. Nó rất ấm áp.

  Vài hôm tịnh dưỡng và bồi bổ, Tuyết Băng la hét:

  - Ngươi muốn biến ta thành heo sao?

  Cô đi thăm A Liên và Uyển Uyển. Thiên Tuyết đã mất tích vài tháng rồi. Ai cũng bảo lành ít dữ nhiều. Nhưng cô không tin.

  Khi cô trở lại Âu Vương Phủ. Đám tiểu thiếp trước đó đều bị đuổi đi. Âu Phong nói:

  - Ta chỉ cần 1 người là nàng thôi.

  Tuyết Băng không thể nói không cảm động. Có lẽ, nàng đã yêu anh mất rồi.

  Người ta chỉ biết đến một vương gia đào hoa và lạnh lùng. Một chiến thần vĩ đại. Nhưng không ai biết một Âu Phong thích làm nũng và ấm áp. Một Âu Phong có thể vì cô mà vứt bỏ rừng hoa. Một bờ vai để mọi lúc cô đều có thể dựa vào.

  Ngày lâm bồn, Âu Phong ngồi cạnh giường nắm lấy tay cô. Bà mụ nói:

  - Vương gia ở chỗ này không hợp quy cũ. Mang đến xui xẻo cho ngài. Xin ngài ra ngoài.

  Âu Phong không thèm quan tâm ra lệnh:

  - Lo làm việc của các người đi.

  Mặc cho nàng cắn vào cánh tay đến chảy máu. Tuyết Băng trên trán lấm tấm mồ hôi. Miệng hét to:

  - Ta đau quá!

  Âu Phong đau lòng an ủi:

  - Nàng đau đi thì cắn vào tay của ta đi.

  Bà mụ lại nói:

  - Vương Phi ngài hít thở sâu vào. Dùng sức phía dưới đẩy ra.

  - Sắp ra rồi. Vương Phi ngài cố gắng lên.

  Tuyết Băng dùng hết sức rặn nó ra. Đau như ai đó xé mình ra.

  - Á..

  Tuyết Băng ngất đi. Anh ôm chặt nàng. Tim anh cũng đau.

  Anh vội vàng cho thái y đi vào.

  Khi thái y bắt mạch xong. Ông liền nói:

  - Thái y, xem nàng có sao không?

  - Bẩm vương gia, vương phi đau quá nên nhất đi thôi. Chỉ cần vài canh giờ có thể tỉnh lại.

  - Lui xuống.

  Bà mụ bế đứa bé cho Âu Phong. Không quên nị nọt:

  - Là một tiểu vương gia. Chúc mừng vương gia.

  Anh không nhìn mà lên tiếng:

  - Gọi bảo mẫu vào chăm sóc cho tiểu vương gia đi.

  Tuyết Băng từ từ tỉnh lại. Cô nhìn thấy anh hỏi:

  - Con của ta đâu?

  Anh gọi bà mù đến nói:

  - Bế tiểu vương gia lại đây nhanh.

  Bảo mẫu nhanh chóng bế tiểu vương gia đến. Anh đỡ nàng ngồi dậy rồi đưa con cho nàng bế. Cô hỏi:

  - Ngươi đặt tên chưa?

  Anh nói:

  - Chưa. Ta đợi nàng đặt cho nó.

  Cô nhìn đứa bé trong tay đầy cưng chiều. Tuyết Băng suy nghĩ nói:

  - Gọi là Âu Thiên nhé!

  Anh vui vẻ gật đầu. Chỉ cần nàng thích. Đặt tên gì anh cũng thích. Anh nhẹ giọng nói:

  - Được. Nàng nghỉ ngơi đi. Đưa con cho bảo mẫu.

  Tuyết Băng đưa con cho anh rồi nằm xuống. Cô muốn ngủ. Cô đã có 1 người thân ruột thịt trên đời. Là con của cô Âu Thiên. Nếu tỷ tỷ còn sống nhìn thấy sẽ rất vui mừng.

  Tuyết Băng chìm vào giấc ngủ. Trên môi vẫn nở một nụ cười tươi.

  Âu Phong say mê ngắm nhìn. Anh muốn hỏi:

  - Nàng có yêu ta không?

  Nhưng lại sợ câu trả lời không như ý của mình. Anh rất sợ tương lai nàng lại biến mất. Nên đã lấy chiếc vòng đó cất giấu ở một nơi không ai có thể tìm thấy. Anh biết mình rất ích kỷ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/2019
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...