Nội dung và lịch chiếu phim Cảm ơn bác sĩ: Thank You, Doctor - Dương Mịch × Bạch Vũ

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi Võ Chung Phương Thùy, 19 Tháng tám 2021.

 1. Võ Chung Phương Thùy Chindy

  Bài viết:
  408
  Nội dung và lịch chiếu phim Cảm ơn bác sĩ/ Thank You, Doctor - Dương Mịch × Bạch Vũ

  [​IMG]

  Một số thông tin

  Tên phim:
  Thank You, Doctor

  Tựa Việt: Cảm Ơn Bác Sĩ

  Đạo diễn: Trương Duệ

  Diễn viên chính: Dương Mịch, Bạch Vũ

  Phát sóng bởi: Tencent Video, iQiyi, Youku

  Số tập: 40 tập

  Thời lượng phát sóng: 45 phút

  Thể loại: tình cảm, y học

  Lịch chiếu: Chưa có lịch chiếu xác định

  Nội dung phim:

  Một câu chuyện kể về các bác sĩ của phòng ICU mới thành lập, những người dựa vào chuyên môn y tế của mình để cứu mọi bệnh nhân. Vượt qua những khác biệt, họ dồn hết tâm huyết để gìn giữ sự sống. Bộ phim xoay quanh cuộc sống thầm lặng cứu người của các bác sĩ cũng như câu chuyện tình cảm của họ.

  [​IMG]

  Trở về từ nước ngoài, Tiêu Nghiên (Dương Mịch thủ vai) là một bác sĩ đa khoa xinh đẹp, có tay nghề cao và có niềm đam mê mãnh liệt với ngành y. Số phận trớ trêu thay, trong khi cô hoàn thành nhiệm vụ điều tri cho những bệnh nhân bị thương khác thì người chồng đã không qua khỏi vì vết thương của mình. Kể từ đó, Tiêu Nghiên luôn muốn mình bận rộn để quên đi sự sỡ hãi, đau đớn khi nhớ đến cái chết của chồng chưa cưới. Mang theo nỗi đau mất đi vị hôn thê khi cô đến bệnh viện Đồng Sơn.

  Sau khi về nước, cô chuyển đến khoa cấp cứu Bệnh viện Đồng Sơn làm việc và tại đây cô đã gặp Bạch Thuật (do Bạch Vũ thủ vai). Anh là một bác sĩ trẻ nhất tại bệnh viện nhưng lại rất tài năng, thông minh. Ngoài ra điểm nổi bật ở con người anh là miệng lưỡi sắc sảo, cứng đẩu, lạnh lùng, luôn tỏ ra trịnh thượng với người khác. Bởi vì Bạch Thuật không thực sự hòa hợp với bất kì ai khác nên người đứng đầu bệnh viện đã chuyển anh từ khoa mạch máu sang khoa cấp cứu. Dù đã tìm mọi cách để quay về làm việc tại khoa cũ của mình nhưng anh đều bị từ chối. Tiêu Nghiên bắt đầu làm việc với Bạch Thuật. Lúc đầu, hai người không hợp nhau do triết lý về y học cũng như cách điều trị hoàn toàn khác nhau. Nhưng dần dần, họ dần dần hiểu nhau khi họ làm việc cùng nhau. Tiêu Nghiên nảy sinh tình cảm với Bạch Thuật- người có vẻ khắc nghiệt bên ngoài nhưng thực sự là một người ấm áp bên trong. Bạch Thuật cũng nhận ra rằng anh đã yêu Tiêu Nghiên vì cô khiến anh hiểu ra rằng sự sống và cái chết không phải là tuyệt đối. Đôi khi bạn phải tôn trọng mong muốn của bệnh nhân, đó là sự tôn trọng và tôn kính lớn nhất với cuộc đời. Giám đốc bệnh viện đã nhận thấy sự thay đổi ở anh và quyết định cho anh quay về Khoa mạch máu. Lúc này anh quyết định ở lại Khoa cấp cứu vì anh phát hiện ra mình đang thực sự làm việc ở đây.

  Tiêu Nghiên do Dương Mịch thủ vai

  [​IMG]

  Bạch Thuật do Bạch Vũ thủ vai

  [​IMG]

  Một số ảnh quảng cáo cho bộ phim

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   
 2. Đang tải...
 3. Vyl Hana

  Bài viết:
  119
  Thích Dương Mịch wa hih.
   
  Võ Chung Phương Thùy thích bài này.
 4. Võ Chung Phương Thùy Chindy

  Bài viết:
  408
  Mịch tỷ đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa^^. Mà phim này vì dịch nên quay bị đứt khúc, giờ không biết ngày nào chiếu nữa? Em cũng hóng..
   
  Vyl Hana thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...