Những tuyệt chiêu thoát khỏi f.a và chốt cưới trong vòng 1 nốt nhạc

Thảo luận trong 'Gia Đình' bắt đầu bởi Phạm Lâm Chinh, 4 Tháng năm 2021.

 1. Phạm Lâm Chinh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  11
  Dù bạn là Nam hay Nữ hoặc khác mà bạn đang F. A? Loay hoay mãi giữa những mối tình mà chưa tìm được bến đổ? Hay bạn chưa từng có "bồ"?

  Không sao cả, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp độc thân và chốt ngay cho mình một đám cưới xịn sò khi nắm được những Tuyệt Chiêu đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn không tìm ở đâu để có được kiến thức này, ngoài ở các bài viết, Facebook, zalo và youtube của Phạm Lâm Chinh.

  Khi các bạn mãi vẫn không thoát được Ế. Bạn sẽ có xu hướng tự trách chính mình, cấp độ cao hơn sẽ chuyển sang trách người khác và cao hơn là trách cuộc đời, trách số phận v. V. V.. Và cho dù có phản ứng như thế nào, mà bạn tiêu cực thì cuộc sống của bạn sẽ chẳng dễ dàng gì để vượt qua?

  Bạn có từng hỏi: Có cách nào để thoát khỏi hoàn cảnh này? Phải làm gì để có đôi có cặp như người ta? Hay bla bla bla..

  Bạn có từng đi tìm hiểu, hỏi han bạn bè, anh chị hay bất cứ nơi nào về cách để thoát khỏi sự cô đơn? Nhưng kết quả lại rất mơ hồ, nhiều khi không đúng với thực tế và đôi lần "ăn hành" vì nghe lời tào lao từ đứa bạn thân "chém gió"

  Bạn có từng tham gia một hoặc nhiều khóa tâm lý để mong thoát khỏi kiếp F. A nhưng sau khi học xong bạn lại không biết lớp đó đã dạy bạn cái gì và như thế nào?

  Bạn có từng cảm thấy mệt mỏi vào ngày lễ, tết? Vào ngày đi chơi cùng tụi bạn nhưng nó lại có cặp, có đôi còn mình thì mồ côi, lẻ loi và "muốn đi về cho khỏi ứa gan"?

  Sau tất cả, bạn mong muốn bản thân tìm được một tấm bản đồ chi tiết, một ai đó nói cho bạn biết chính xác phải làm gì và làm như thế nào? Bạn muốn những hành động thực tiễn, ngay và luôn có thể áp dụng mà không cần suy nghĩ gì cả mà thành công đạt mức 1000%?

  Và đây, chính là Chủ Đề mà bạn đang vô cùng cần đến. Những phương pháp hướng dẫn bạn áp dụng từng bước, từng bước. Chỉ cần làm theo và sẽ có kết quả. Không chỉ cho bạn thoát khỏi kiếp F. A, giúp bạn có được một nửa mà còn cho bạn cả Công Thức chinh phục mọi đối tượng mà bạn muốn, chinh phục hạnh phúc mà bạn cần.

  Xin lưu ý: Hãy áp dụng cho một người duy nhất, đó là người bạn yêu, kết hôn và tin tưởng trọn vẹn. Không đem công thức này áp dụng để bắt cá hai, ba, bốn, năm tay.. đó là Nghiệp nặng mà bạn phải trả giá sau khi đã gieo. Bởi những điều mà Phạm Lâm Chinh chia sẽ ở đây, chính là những Bí Quyết Vàng, giúp bạn có được mọi thứ nhưng nếu bạn dùng nó để có những hành động làm tổn thương người khác, luật Nhân Quả không chừa một ai! HÃY THẬN TRỌNG TRƯỚC KHI ÁP DỤNG VỚI BẤT CỨ AI!

  Để các bạn dễ dàng thực hành, Phạm Lâm Chinh sẽ chia ra làm 2 Kỳ cho chủ đề này. Kỳ 2 dành cho Nam giới và Kỳ 1 dành cho Nữ giới. Riêng các bạn Nữ nên đọc hết cả 2 Kỳ để có thể dễ dàng phân biệt được anh chàng nào thật lòng, anh chàng nào đang cố tình cưa cẩm bạn rồi THÔI!

  Mời các bạn đọc

  Kỳ 1: Con Đường Ngắn Nhất Đến Trái Tim Chàng. Hóa Thân Thành Công Chúa Để Chinh Phục Hoàng Tử?
   
  Gill thích bài này.
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...