Hiện nay tất cả chúng ta đều cố gắng để kiểm soát được lượng đường tiêu thụ. Và sự cố gắng này là hoàn toàn chính xác, bởi vì nếu dư thừa lượng đường sẽ dẫn đến các vấn đề về da và tăng cân, thậm chí về lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh nghiêm trọng tới mức không thể chữa khỏi. Giảm thiểu ăn những thực phẩm có đường, thì rõ ràng là ai ai trong chúng ta đều biết. Nhưng hầu hết các loại thực phẩm từ thực vật, đặc biệt là trái cây, đều chứa đường từ quá trình chín. Và số lượng của nó trong mỗi loại trái cây đều không giống nhau. Dưới đây là danh sách 5 loại trái cây (và quả mọng) có hàm lượng đường thấp nhất. Quả mâm xôi Quả mâm xôi là một loại quả mọng tuyệt vời ở tất cả các khía cạnh. Nó hầu như không chứa đường fructose, nhưng nó chứa vô vàn các chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa chịu trách nhiệm cho vẻ đẹp của làn da và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa bên ngoài. Thêm vài quả mâm xôi vào ngũ cốc hoặc ăn một ít như một bữa ăn nhẹ là một lựa chọn lý tưởng. Kiwi Loại quả mềm này (nếu bạn nghiên cứu sâu hơn về sinh học, cũng có nghĩa là quả mọng) rất giàu vitamin A và C, vitamin B, chất xơ và chất chống oxy hóa. Hàm lượng đường của quả kiwi thấp gần như quả mâm xôi, và bạn hoàn toàn có thể mua kiwi quanh năm. Bưởi Một loại trái cây lý tưởng cho tất cả những ai quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe của mình. Bưởi hầu như không chứa đường, nhưng nó chứa đầy vitamin, axit có lợi và chất chống oxy hóa. Ăn nửa quả bưởi mỗi ngày, bạn sẽ sớm thấy những thay đổi đáng kể về ngoại hình và tinh thần. Trái bơ Mặc dù chúng ta đã quen với việc xuất hiện của trái bơ như một phần của món salad rau, nhưng nó vẫn là một loại trái cây. Chúng ta có thể nói không ngừng nói về những lợi ích của quả bơ: Chứa axit béo omega-3, một loạt các vitamin và khoáng chất, và hầu như không có đường. Dưa hấu Dưa hấu là một trong những biểu tượng chính của mùa hè. Nó có thể không có quanh năm, nhưng với sự bắt đầu của mùa hè, bạn có thể an tâm ăn nó mà không cần phải hạn chế. Ngoài ra, dưa hấu là một nguồn cung cấp sắt, kali và vitamin A, B, C.