Những loại rau xanh, rau các loại được dùng trong nấu ăn Tác giả: @Sương sớmmùa Thu Mỗi ngày là một ngày mới. Để cảm nhận được ngày mới đó, chúng ta cần phải ăn uống đầy đủ phải không ạ? Tùy thuộc vào hoàn cảnh, cũng như nhu cầu của mỗi cá nhân mà thực đơn hàng ngày sẽ khác nhau. Có người sẽ ưu tiên rau xanh để cho cơ thể thon gọn, hoặc có người ưu tiên thịt vì nhiều dinh dưỡng, hoặc có ai đó chỉ sử dụng những đồ ăn đóng gói.. Nhưng suy cho cùng, nếu chúng ta có thể nạp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể, thì tin tôi đi: Một cơ thể săn chắc, vạm vỡ, thon gọn, hay Mlem mlem thì sẽ là một tương lai không mấy là xa xôi đâu. Vậy nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn các loại rau xanh thường thấy trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Trông chúng có vẻ mỏng manh, nhưng nếu thiếu chúng thì bạn nên bổ sung ngay nhé! "Các loại rau xanh" "Rau ngót, tại sao lại là rau ngót xanh? - Vì chị gái mình thích rau này. Nhưng với mình thì nó vẫn khá là khó nấu.. ahihi" "Rau muống xào tỏi là món đơn giản nhất trong bộ xào" "Mồng tơi nấu ngao. Con nghêu ngao ý, mọi người có biết không ạ?" "Rau cải ngọt, cho đời thêm ngọt" "Rau cải thảo. Ăn rau này chắc là sẽ hiếu thảo với cha mẹ?" "Rau cải bắp, hay bắp cải thì đều được hết ạ. Thái sợi làm dưa muối khá là OK" "Rau cải thìa" để nấu mì tôm hoặc dùng để múc nước canh, thay cho cái muôi múc canh. Ai dùng thử để múc canh chưa ạ? " " Đây là rau cần, nhưng là cần ta, chứ không phải cần tây hay cần tiền " " Rau cải cúc dùng để nấu canh " " Súp lơ xanh, bông cúc xanh " " Rau cải xoong, thực ra mình chưa ăn bao giờ. Ahihi " " Rau hẹ, hoặc lá hẹ "dùng để nấu với đậu phụ " Rau đay - dùng để nấu canh cua, canh cáy.. giải nhiệt mùa hè rất rốt " " Rai cải bẹ - loại rau đặc biệt, phải muối thì ăn mới ngon " " Bắp cải tím, thường dùng trong bánh mì kẹp thịt " " Cuối cùng là một vườn hoa. À nhầm, một vườn bắp cải tím còn non"