VIP Những kiểu kiếm tiền online bạn cần tránh xa để khỏi phí thời gian

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Admin, 19 Tháng tư 2018.

 1. Admin Nothing to lose.. your love to win.. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5,005
  Kiếm tiền online hay còn gọi là MMO là một hình thức kiếm tiền hoàn toàn có thật, thậm chí có thể kiếm được rất nhiều tiền. Xem thêm ở đây:

  Show Bằng Chứng Thu Nhập Từ MMO - Kiếm Tiền Online

  Và sau đây, mình xin chia sẻ lại 1 chút ít kinh nghiệm kiếm tiền online 3 năm qua của mình. Dưới đây mình sẽ chia sẻ về các hình thức MMO mà các bạn newbie mới bắt đầu không nên tham gia để khỏi phí thời gian.

  [​IMG]

  Kiếm tiền bằng cách gõ Captcha

  Đây có thể được coi là mô hình làm việc online bóc lột sức lao động nhất hiện nay, thậm chí còn khổ hơn bạn phải ra đồng làm việc gấp nhiều lần. Hình thức này thường được quảng cáo trá hình là "nhập dữ liệu online", với mức thù lao "từ 3 đến 4 triệu" một tháng. Nghe qua, nhiều người sẽ nhầm tưởng là họ sẽ phải làm việc với các ứng dụng văn phòng như MS Word, MS Exel hay hoàn thành các mẫu đơn, văn bản trên mạng. Tuy nhiên, sự thật không phải thế. Những người tham gia hình thức MMO này sẽ phải hoàn thành các mẫu CAPTCHA - hiểu đơn giản là mã xác nhận trong một khoảng thời gian rất ngắn. Các mẫu CAPTCHA xuất hiện liên tục và mức thù lao cho mỗi lần nhập như vậy rẻ mạt đến không tưởng. Gõ gãy tay, toét mắt thì siêu cao thủ cùng lắm mỗi ngày bạn cũng chỉ kiếm được 5-10k mà thôi. Như vậy mỗi tháng bạn kiếm được bao nhiêu?

  Đã thế, những công ty tuyển dụng "nhân sự" còn yêu cầu phải nộp hồ sơ và lệ phí (tối thiểu là 200.000 VNĐ/người). Thiết nghĩ, để "hoàn vốn" được đã là một việc rất khó khăn chứ đừng nói đến việc kiếm được nhiều tiền. Và tất nhiên, trong thời gian hoàn vốn, đồng nghĩa với việc bạn đang làm việc không công cho người khác. Thật sự không đáng một chút nào.

  Xem quảng cáo kiếm tiền - Paid to click

  Đây có thể nói là hình thức kiếm tiền phổ biến nhất nhiều người biết nhất tuy nhiên đa số lại không hiểu hoàn toàn về nó. Trước đây mình cũng từng có chơi và cũng có kiếm được chút ít, nhưng thực chất số tiền kiếm được chủ yếu toàn là từ ref, và người ta cũng phải bơm tiền vào site đó thì bạn mới có tiền, chứ việc bạn ngồi click quảng cáo cả ngày 1 ngày thậm chí không kiếm nổi số tiền 0.1$, nói chung đây là 1 hình thức kiếm tiền mà bạn hoàn toàn không nên tham gia.

  Hoặc hình thức đọc email kiếm tiền cũng chẳng khác gì nhau cả, không đáng để bạn bỏ thời gian vài tiếng đồng hồ ra chỉ để kiếm vài nghìn đồng mỗi ngày.

  Kiếm tiền với khảo sát trực tuyến

  Đây cũng là một trong những hình thức MMO được quảng cáo khá rầm rộ. Bản thân tôi cũng đã có một thời gian tham gia hình thức này. Công việc mà bạn phải làm khá đơn giản, chỉ cần trả lời những khảo sát mà nhà cung cấp đưa ra là có thể tích lũy được điểm thưởng. Điểm thưởng sau đó có thể quy đổi ra thành tiền mặt hoặc thẻ điện thoại khi đạt được đến một hạn mức nhất định.

  Độ dài của các khảo sát thay đổi tùy theo từng chiến dịch. Không vất vả như gõ CAPTCHA, cũng không cần đầu tư quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiếm được vài đến vài chục điểm thưởng cho mỗi khảo sát. Hãy thử tưởng tượng, bạn cần 500 điểm thưởng để đổi lấy 1 thẻ điện thoại trị giá 50.000 VNĐ. Vậy sau bao nhiêu khảo sát, bạn mới có thể kiếm được một cái thẻ điện thoại? 25 hay 250?

  Mặc dù các mạng khảo sát này cũng thường xuyên đưa ra những chương trình bốc thăm may mắn trong các khảo sát. Tuy nhiên, số người nhận được tiền hay số lượng điểm thưởng lớn cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bạn có bao nhiêu % cơ hội để trở thành người chiến thắng? Gần như bằng 0.

  Các bạn thấy đấy. Kiếm tiền với khảo sát trực tuyến cũng không hề đơn giản một chút nào.

  Kiếm tiền từ upload file - Paid to upload

  Thực chất thì hình thức này cũng kiếm được chứ không phải không và chính mình cũng đang chơi hình thức kiếm tiền này. Nhưng đối với newbie mới vào nghề chưa có căn bản thì mình khuyên bạn không nên tham gia hình thức này, thứ nhất muốn chơi nó bạn phải thực sự chăm chỉ và gần như phải làm việc đều đặn hàng ngày chứ không được rảnh như các hình thức kiếm tiền thụ động khác. Thứ 2 nó đòi hỏi bạn phải có các kiến thức về kỹ thuật tin học, lập trình, làm web thì mới có ăn, và thường thì công việc kiếm tiền PTU muốn kiếm được nhiều 1 chút sẽ phải dính đến vấn đề bản quyền, làm lậu, nếu bạn muốn tìm kiếm 1 hình thức kiếm tiền đơn giản hơn và lâu dài thì cũng không nên tham gia kiếm tiền từ upload file.

  Còn nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu về nó và muốn kiếm vài $ sống qua ngày thì có thể tham khảo 1 số bài viết của mình:

  Hướng Dẫn Cơ Bản Kiếm Tiền Từ Upload File - PTU

  Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Trang Upload File - Mshare

  Kiếm tiền từ đầu tư mạo hiểm - HYIP & Investment

  Đúng như cái tên gọi của nó, đầu tư mạo hiểm thì bạn có thể mang về lợi nhuận rất cao tuy nhiên độ rủi ro của nó thì cũng khỏi bàn và cái kết cuối cùng thì 100% đều là scam. Những người chơi hình thức này thì hầu như họ đều là cáo và trải qua rất nhiều kinh nghiệm rồi và hầu như họ đều là người đưa bạn vào đời nhằm ăn % hoa hồng từ số tiền bạn đầu tư vào là chính, hình thức kiếm tiền này thì chẳng khác gì mô hình đa cấp, lấy tiền đầu tư của người đến sau trả cho người đến trước. Bạn đầu tư vào 1 gói dự án nào đó và chẳng cần làm gì chỉ ngồi rung đùi hưởng lãi hàng ngày, ai vào ngay từ đầu thì còn ăn được chút ít, còn những ai vào sau thì coi như bạn phó mặc số tiền bạn đầu tư vào cho nó chỉ để nhận lại 1 chút ít mỗi ngày thì đừng vì lòng tham làm mờ mắt vì còn rất nhiều hình thức kiếm tiền online tiềm năng khác bạn có thể tham gia.

  Chúc các bạn thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng năm 2020
 2. Đang tải...
 3. chebinhdan Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Chuẩn. Giá mà đọc được bài này thì vợ mình đỡ tốn mấy tháng làm còng lưng không công gõ capcha, hừ.

  Khổ, muốn kiếm thêm chút thu nhập trang trải cuộc sống, thế là lên Google search từ khóa "kiếm tiền trên mạng" (hồi đó hình như 2013). Rồi thấy một đống cách kiếm tiền, trong đó cái dễ nhất là gõ Capcha. Thế là vợ mình đăng ký, mất 150K tiền cọc, làm được 2 tháng chưa đủ chỉ tiêu rút, đành bỏ của chạy lấy người vì hại sức khỏe, mắt mờ kinh khủng, và nhất là như bị thần kinh toa. Mình sẽ phải lan truyền rộng rãi danh sách này để giúp những người mới không bị gáo nước lạnh ngay ngày đầu làm MMO.
   
  Admin thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...