Chia sẻ Những Địa Chỉ Mua Sách Giá Hạt Rẻ Nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Địa Điểm' bắt đầu bởi Trang Izerghin, 29 Tháng mười 2018.

 1. Trang Izerghin Ngơ ngơ, mãi mới vote được cái ảnh.

  Bài viết:
  103
  Đối với chúng ta sách là kho tàng tri thức mà không ai có thể sở hữu hết. Để có cuốn sách chất lượng tốt, giá thành hợp lí và hợp lí hơn đối với học sinh, sinh viên thì bài viết này chia sẻ một số địa chỉ sách giá rẻ trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Đinh Lễ

  Trên con phố Đinh Lễ - Hoàn Kiếm - Hà Nội, sách được bày bán khắp nơi dọc theo hai bên đường. Theo thông tin được biết, giá sách ở đây rẻ hơn những nơi khác. Mỗi cửa hàng thì giá cũng chênh nhau từ 1 đến 3 nghìn đồng. Vào buổi tối, phố Đinh Lễ nhộn nhịp hơn. Vì thời điểm này các bạn trẻ tung tăng đi chọn sách, đặc biệt hơn vào các ngày lễ thứ 7, chủ nhật. Những ngày lễ giá sách ở đây giảm từ 40 đến 80%. Mục đích xả hàng cuối tuần của các cửa hàng là để đẩy hàng tồn kho đi và nhập hàng mới về bán. Đây là khu phố được mệnh danh là chợ sách đêm của người dân Hà Nội.

  [​IMG]

  Tràng Tiền

  Hiệu sách Tràng Tiền được biết đến nằm ở số 44 phố Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Sách ở đây được bán đúng giá và rất hiếm khi có các chương trình khuyến mại hay giảm giá cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, sách ở Tràng Tiền luôn luôn là sách mới và không có hàng lậu xâm nhập.

  [​IMG]

  Nguyễn Xí

  Nguyễn Xí là khu phố nằm gần bờ hồ Hoàn Kiếm. Sách ở đây được biết đến là khá rẻ so với nhiều nhà sách và cửa hàng sách trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, sách ở đây thì thật giả lẫn lộn. Nếu người mua không sành về chất lượng sách thì bạn rất dễ mua phải hàng lậu, kém chất lượng.

  [​IMG]

  Đường Láng

  Khu sách dọc đường Láng hay Nguyễn Chí Thanh cũng là những địa chỉ có giá sách vô cùng rẻ. Sách ở đây giảm giá quanh năm từ 30 đến 70%. Sách ở đây được bày bán dọc trên các vỉa hè. Người bán cho hay, sách nhập về không đắt như giá bìa, hơn nữa lại không phải mất tiền thuê cửa hàng nên sách họ bán rẻ như vậy. Thông thường như chúng ta nghĩ, sách rẻ như vậy thì khả năng sách lậu là nhiều chứ sách của các nhà sản xuất uy tín thì giá không hề rẻ.

  [​IMG]

  Đường Phạm Văn Đồng

  Khu sách ở tuyến đường Phạm Văn Đồng được nhiều bạn học sinh, sinh viên nhận định là sách lậu đến 90%. Đây là khu phố bán sách khá rẻ từ 30% đến 50%. Thậm chí những ai khéo ăn nói có thể giảm đến 60% hoặc 70%. Sách ở đây lậu nhiều nhưng thông tin trong sách thì giống hệt sách thật. Vì vậy mà những bạn học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm thì có thể tới đây để lựa sách.

  [​IMG]

  Hiệu sách Nhã Nam

  Hiệu sách Nhã Nam nằm tại 59 Đỗ Quang - Hà Nội. Sách ở đây được các độc giả đón nhận khá nhiệt tình. Vì sách Nhã Nam không có hàng lậu và giá sale cũng từ 20 đến 40% như nhiều địa chỉ khác.

  [​IMG]

  Nhà sách Trí Đức

  Nhà sách Trí Đức được biết đến là nhà sách nằm tại số 158 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội. Đây là nhà sách chuyên cung cấp các loại sách và đồ dùng học tập dành cho tất cả các đối tượng. Mặc dù, nhà sách đi vào hoạt động được nhiều năm nhưng lại không có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng vào các dịp lễ tết của người Việt. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi chọn sách ở đây với các nhà xuất bản nổi tiếng và không lo hàng lậu.

  [​IMG]

  Trên đây là một số địa chỉ sách giá rẻ trên địa bàn Hà Nội. Bạn cũng có thể ghé qua các nhà sách như: Trí Tuệ, Sư Phạm, Nguyễn Văn Cừ.. để có những cuốn sách uy tín. Tuy nhiên, sách ở đó thì giá thường không đổi so với giá bìa. Hi vọng bài viết đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.
   
  HanyTiểu Bì Bạch thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...