Những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi Xà Ngữ Yêu Yêu, 29 Tháng bảy 2020.

 1. Xà Ngữ Yêu Yêu XaNguYeuYeu_GoWithYou Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  25

  Những cặp đôi tin đồn của showbiz Việt


  Đề tài này không biết mọi người có hứng thú không chứ mình thì cực kỳ thích mê luôn. Ôi không chỉ riêng showbiz Việt đâu, mà ngay cả showbiz Hàn hay Trung mình đều thích mê á. Cứ xem xong một bộ phim, hay xem xong một chương trình mà phản ứng hóa học của nam nữ chính tốt quá là mình đều muốn ship thuyền, tích cực đẩy thuyền, gia nhập fan couple thật hăng hái, hi vọng một ngày nào đó các idol của mình thành đôi. Và xem lại lịch sử mình đã đẩy thuyền bao nhiêu lần và thuyền đã sụp bao nhiêu lần nào..

  Showbiz Việt

  1. Ninh Dương Lan Ngọc và ST Sơn Thạch

  Mình thích mê cặp này luôn, biết đến Lan Ngọc trong bộ phim Vừa đi vừa khóc nhưng phải tận đến lúc xem Cô ba Sài Gòn và Running Man mình mới thích Nọc. Nọc đáng yêu lắm luôn, trong Running man là một cây hài siêu siêu bựa, cũng là một cô gái rất thông minh. Vì thế mình bắt đầu xem thông tin về nàng Cám này. Và mình biết đến ST, xong đời, chuyển qua fan của ảnh luôn. Hai người này tham gia nhiều chương trình lắm luôn, thân thiết và vui vẻ lắm, ST lại đẹp trai thông minh, tri thức, kiểu hiểu biết cũng rộng nên mình thấy đôi này cực cực hợp. Mà bà Cám này được nhiều fan ship quá, với Ngô Kiến Huy và gần đây là Chi Dân khiến mình suy sụp tinh thần. Thạch thích Lan Ngọc thật đó, nên Nọc chọn ảnh nhé.  2. Gin và Puka

  Cặp này thì mình mới biết gần đây, kiểu mình thích tình cảm chị em dễ thương sao á, nên mới tích cực đẩy cặp này. Dễ thương quá à. Cặp này thì mình thấy cơ hội thành công lớn này, vì khi nhìn vào mắt Puka với Gin, mình nhận thấy họ nhìn đối với với ánh mắt rất yêu thương rất ấm áp tình hình này chỉ mong sớm ngày hai bạn ấy công khai thôi.

  3. Anh Tú và Diệu Nhi

  Đây là cặp đôi mình ship có kết quả nè. Happy. Cả hai đều là diễn viên hài hài bựa bựa nên cực kì vui. Xem bao nhiêu chương trình hai anh chị này đóng rồi, ngọt chết thôi, yêu thương ghê. Nhất là lúc xem Gia đình là số 1, cứ đến cảnh cô giáo Diệu Hiền và học sinh Long là mình cười thôi rồi. Đây là một trong những tập mà mình thấy hay nhất:  Showbiz Hàn

  1. Son Ye-jin và Hyun Bin

  Cặp này đóng trong Hạ cánh nơi anh, phản ứng hóa học cực kì ổn, không biết do họ đều là những diễn viên thực lực của Hàn hay không mà mình thấy như họ đang phim giả tình thật luôn. Nhất là ánh mắt của đại úy Ri khi nhìn nữ chính quả khiến dân tình mê mệt. Đôi này được ship nhiệt tình lắm, mong chờ họ thành đôi.

  2. Song Hye Kyo và Song Joong Ki

  Cặp đôi trong Hậu duệ mặt trời thì toang rồi. Buồn quá. Nhưng vẫn cày lại phim vì nó ngọt ngào gì đâu, chuyên gia phát cẩu lương huhu.

  3. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

  Cặp đôi trong Bác sĩ ma cà rồng cũng toang. Nhưng vẫn thấy may mắn vì chị biết yêu bản thân và dừng lại kịp thời cho một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Nàng Cỏ mạnh mẽ lắm, hi vọng chị sẽ tìm được con đường hạnh phúc đúng lúc đúng thời điểm.

  Showbiz Trung

  Tạ Khả Dần và Thái Từ Khôn

  Cặp này mình ship gần đây nhất, vì xem xong thanh xuân có bạn xong, mình u mê luôn. Nam nữ chính tài giỏi, kiểu cặp couple là lão sư với thực tập sinh cũng dễ thương nên mình gia nhập hội. Thích nhất là câu Khôn PD nói với Tạ Khả Đần: "Trong lòng tôi thì em là A." Ôi trời, nghe xong ai chả khốn đốn tim can nhảy rộn nên ấy chứ. Bằng chứng thì có nhiều nhé, cùng xem clip nào.  Các bạn còn ship đôi nào dễ cưng không, cho mình đu với. Chào nhé!
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...