Những Bức Ảnh Ma Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Thảo luận trong 'Kinh Dị' bắt đầu bởi Trang Izerghin, 26 Tháng mười 2018.

 1. Trang Izerghin Ngơ ngơ, mãi mới vote được cái ảnh. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  147
  Thế giới ma quỷ luôn là đề tài thu hút các nhà khoa học bỏ công sức để tìm tòi, nghiên cứu. Vẫn có rất nhiều bí ẩn xoay quanh những hiện tượng ma quái mà khoa học không đủ cơ sở để chứng minh. Có nhiều hiện tượng được chụp lại và đã tạo nên những bức ảnh ma nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Đứa trẻ ngồi trên ngôi mộ

  Bức ảnh này được một bà mẹ chụp được vào năm 1946 tại Queensland, Australia khi tới thăm ngôi mộ của con gái mình. Theo lời kể của bà, tại thời điểm bà chụp bức ảnh, không có bất kì người nào ở gần ngôi mộ hay xung quanh, tất cả khung cảnh chỉ có mình bà và ngôi mộ của đứa con bé bỏng tội nghiệp. Tuy nhiên, khi bức ảnh được mang đi xử lý, bà vô cùng ngỡ ngàng khi có một bé gái ngồi trên ngôi mộ. Bà nói rằng không quen đứa bé này và cũng hoàn toàn phủ nhận khả năng bức ảnh sử dụng kỹ thuật ánh sáng kép.

  [​IMG]

  Gương mặt của 2 thủy thủ vừa qua đời

  Bức ảnh này được chụp vào năm 1924, cho thấy rõ gương mặt của hai thủy thủ vừa mới qua đời trên những làn sóng dữ cùng con tàu S. S. Watertown. Nhiều thủy thủ khác đã vô cùng bàng hoàng trước đó khi đã nhìn thấy hai gương mặt này trong lúc họ lau chùi thùng chứa dầu vài ngày trước. Nhận thấy sự bí ẩn, nhiều chuyên gia cũng như thám tử đã bắt tay vào cuộc điều tra nhưng hoàn toàn không phát hiện sự giả tạo trong bức ảnh. Điều này khiến không ít người lạnh sống lưng mỗi khi nhắc đến.

  [​IMG]

  Cô gái bên ô cửa sổ

  Bức ảnh nổi tiếng này được Tony chụp tại tòa thị chính ở Anh trong một vụ hỏa hoạn. Theo lời kể của anh, trong thời điểm chụp bức ảnh, không hề có ai xuất hiện ở đó. Tuy nhiên, khi xem bức ảnh, họ lại phát hiện có một bé gái đang đứng ở lan can cạnh cửa sổ và nhìn ra ngoài. Bức ảnh đã được tiến sĩ Vernon Harrison - một nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hoàng gia xem xét cẩn thận nhưng lại khẳng định đây là bức ảnh thực sự, không hề có bất kỳ một chút chỉnh sửa nào. Điều làm người ta kinh ngạc nhất đó chính là cô gái trong bức ảnh - Jane, đã chết trong một vụ hỏa hoạn năm 1677. Người ta cho rằng, hồn ma Jane vẫn đang lảng vảng khu phố và đã không ít người kể rằng từng nhìn thấy cô.

  [​IMG]

  Người phụ nữ ngồi trên mộ

  Bức ảnh ma nổi tiếng này được một nhân viên điều tra hiện tượng huyền bí chuyên nghiệp, Mari Huff, chụp tại nghĩa trang Bachelor 's Grove ở Illinois, Mỹ ngày 10/8/1991. Bức ảnh chụp lại cho thấy một người phụ nữ đang ngồi trên ngôi mộ, trên mình đang khoác những tấm vải khâm liệm người chết. Đặc biệt cơ thể của cô lại trong suốt. Hiện tượng trên chỉ là một trong nhiều hiện tượng dị thường xảy ra tại nghĩa trang Bachelor' s Grove nhưng làm cho bức ảnh người phụ nữ ngồi trên mộ trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Vị khách lạ sau ghế lái

  Bức ảnh này được Mable Chinnery chụp năm 1959. Khi cùng chồng tới thăm mộ mẹ mình, lúc ra về, cô đã ngẫu hứng chụp hình người chồng đang ngồi trong xe. Tuy nhiên khi rửa bức ảnh này thì cô hoàn toàn rợn tóc gáy khi nhận ra trong xe không chỉ có chồng của mình mà còn có một người nữa đang ngồi sau xe. Người phụ nữ bí ẩn ấy không ai khác chính là mẹ của Mable.

  [​IMG]

  Người thanh niên trong cửa hàng

  Được đánh giá là một trong những bức ảnh ma khó lý giải nhất vì nó được chụp trong một tình huống được kiểm soát cẩn thận, có người làm chứng, khiến việc giả mạo là rất khó xảy ra nếu không muốn nói là không thể. Nó được chụp năm 1978 tại cửa hàng Toys-R-Us tại Sunnyvale, California - nơi từng xảy ra không ít các sự kiện kì bí. Trong ảnh xuất hiện một người thanh niên đứng dựa vào tường nhưng mọi người khi đó đều khăng khăng rằng không hề có một ai như vậy tại thời điểm chụp. Điều đặc biệt là thanh niên này có phong cách ăn mặc rất khác thường và là người hoàn toàn lạ mặt. Giải thích cho điều này, nhiều người dân ở đó đã kể lại cái chết bi thảm của một thanh niên bị rìu rơi trúng người năm 1869. Câu chuyện này làm cho nhiều người phải toát mồ hôi mỗi khi nhắc đến.

  [​IMG]

  Bóng ma ngồi trên ghế

  Đây là một trong những bức ảnh ma lâu đời nhất. Bức ảnh được chụp tại thư viện Combermere Abbey năm 1891. Điều kì bí trong bức ảnh là sự xuất hiện của một người đàn ông ngồi ở ghế bành với phần đầu và tay hiện rõ nhất. Nhiều người khi xem bức ảnh đều cho rằng người đàn ông trong ảnh giống với Lord Combermere - một chỉ huy kị binh đã chết và được chôn cách đó 4 dặm.

  [​IMG]

  Những hình ảnh ma nổi tiếng nhất thế giới trên đã đủ làm bạn rợn tóc gáy chưa? Mong rằng bài viết phần nào mang lại những thông tin hữu ích cho độc giả.

  Nguồn: Sưu tầm
   
  cỏ bên sông0209 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...