Tâm sự Nhật Ký Tâm Sự Của Một Nữ Sinh Cấp Ba

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi Calanthpham, 24 Tháng mười 2020.

 1. Calanthpham Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13
  HÃY MẠNH DẠN THỂ HIỆN BẢN THÂN MÌNH

  Mình là một người rất thích học nhảy nhưng vì điều kiện gia đình về mình chỉ có thể luyện tập ở nhà. Điều này khiến mình rất tự ti vì mình nghĩ rằng mình nhảy rất tệ nên không dám nhảy trước mọi người. Nhưng trong một tiết thể dục chúng mình đã chơi một trò chơi và mình đã thua vì vậy mọi người đã phạt mình nhảy. Lúc ấy mình rất ngại nhưng vì các bạn nói không sao đâu nên mình đã lấy hết dũng khí và nhảy bài mình tự tin nhất. Khi mình nhảy xong thì các cậu ấy đã ồ và khen mình nhảy rất tốt. Khi ấy mình vui lắm mình nhận ra rằng mình không hề nhảy tệ thế thì tại sao trước giờ mình cứ giấu nó đi nhỉ? Mình bắt đầu tích cực tham gia các hoạt động có liên quan đến nhảy ở trường và lớp. Cái cảm giác được đứng trên sân khấu tự do thể hiện bản thân mình và nhận được tràn vỗ tay phía dưới khiến mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Nếu như trong tiết thể dục ấy mình không thể hiện bản thân mình thì mình sẽ chẳng bao giờ biết khả năng của mình đến đâu mà mình cứ ôm khư khư nỗi tự ti trong người. Mình hy vọng sau khi đọc bài viết này thì mọi người sẽ tự tin thể hiện bản thân mình trước mặt mọi người biết đâu sẽ nhận được quan họ giống với mình thì sao sao.

  Chúc các cậu có một ngày mới vui vẻ!
   
  Bạch Xà thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Bạch Xà Bạch Xà Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  134
  Xin chào, bạn là học sinh cấp 3 sao, mình rất hâm mộ bạn và mong bạn sẽ thành một diễn viên nhảy nổi tiếng, chúc bạn thành công.

  Còn mình thì mong ước thành một bác sĩ. Nó sẽ cứu giúp mọi người khỏi các loại bệnh.

  Nếu bạn ủng hộ thì nhấn thích cho mình nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!
   
  Calanthpham thích bài này.
 4. Calanthpham Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13
  CHƯƠNG II: CẤP BA THÌ CÓ NÊN BẮT ĐẦU SKINCARE CHƯA NHỈ?

  Để tránh mất thời gian của các bạn thì mình xin trả lời là CÓ nhé. Mình nghĩ rằng các bạn đang nhầm lẫn giữa hai khái niệm là skincare và make-up. Thời điểm mà bạn nên bắt đầu skincare là năm 12 tuổi còn thời điểm bạn nên make up là năm 18 tuổi. Có một số bạn nghĩ rằng mình còn đang tuổi đi học thì cần chi phải chăm sóc da? Nhưng chưa bao giờ bạn ước rằng mình có một làn da căng mịn và trắng sáng ư? Nếu cậu chưa từng nghĩ đến điều đó thì mình cũng xin phục cậu rồi đấy. Thôi nào, việc cố gắng trở nên xinh đẹp hơn chả cái gì là sai cả. Nếu cậu nghĩ việc skincare sẽ khiến cậu không có thời gian tập trung vào việc học thì hãy dẹp bỏ ý nghĩ đó đi. Thay vì ba mươi phút dùng điện thoại một cách vô ích thì cậu có thể dùng 30 phút đó để khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn đấy. Tớ đã từng tự ti vì khuôn mặt sần sùi và nổi mụn của mình nhưng từ khi tớ bắt đầu skincare khuôn mặt tớ dần trở nên mềm mịn và trắng hơn một chút. Điều đó khiến mình tự tin hơn, mình cũng không còn khép kín nữa mà mình đã trở nên cởi mở hơn và bây giờ mình đã có rất nhiều người bạn mới. Cũng nhờ việc em thấy bạn thân xinh đẹp hơn mà mình không còn stress hay mất ngủ như trước. Bây giờ mình cảm thấy cuộc sống rất vui vẻ và hạnh phúc. Mình hy vọng các bạn nữ sau khi đọc bài này thì sẽ có nhận thức đúng đắn hơn về skincare và nhớ rằng đừng bao giờ dùng kem trộn nhé.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình <3
   
 5. Calanthpham Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13
  CHƯƠNG III: CẢM GIÁC ĐÃ CỐ GẮNG HẾT MÌNH NHƯNG KHÔNG THÀNH CÔNG LÀ GÌ NHỈ?

  Chắc hẳn mọi người đã có điểm kiểm tra giữa kì rồi nhỉ? Còn tớ thì cảm thấy buồn lắm. Thật mà nói lớp 11 là năm tới tập trung việc học nhất. Tớ đã cố gắng rất nhiều và tớ học tốt hơn so với các bạn bình thường một chút. Nhưng tại sao điểm kiếm tra của tớ lại thấp hơn so với khả năng của tớ nhỉ? Điều này để khiến tớ suy nghĩ rất nhiều. Tớ đã dành nhiều thời gian để suy ngẫm về nó và tớ biết khuyết điểm lớn nhất của mình là tính hấp tấp. Mình cũng không muốn quá tuyệt vọng đâu nhưng những con số như vậy khiến mình cảm thấy rất nản. Tuy vậy mình vẫn luôn tin rằng chỉ cần mình cố gắng hết mình, nỗ lực hết mình thì mình sẽ nhận lại kết quả xứng đáng thôi. Thay vì cứ ngồi chán nản và than vãn thì hãy cải thiện khuyết điểm của mình đi! HÃY CẨN THẬN ĐI! Chỉ vì mấy con điểm giữa kì và cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ thì chả khác gì mấy con gà đâu. Cuộc sống vẫn còn nhiều điều ở phía trước nếu không có cố gắng thì sẽ không có tương lai đâu! Mình viết những lời này không chỉ để động viên mọi người mà còn động viên chính bản thân mình nữa. Dù có ra sao thì hãy cố gắng hết mình đi nha!

  Cảm ơn các bạn đã đọc❤️

   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...