Người tuổi hợi gặp hạn năm tuổi thái tuế phải kiêng kị điều gì?

Thảo luận trong 'Xem Bói' bắt đầu bởi Trần Linh Lan, 7 Tháng một 2019.

 1. Trần Linh Lan

  Bài viết:
  31
  2️⃣0️⃣1️⃣9️⃣ - Người tuổi HỢI gặp HẠN NĂM TUỔI - ĐƯƠNG ĐẦU VỚI THÁI TUẾ phải kiêng kị điều gì?

  Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, năm tuổi (năm bản mệnh) và cũng là năm hạn Thái Tuế, phạm song trùng Thái Tuế của người tuổi Hợi

  Trong năm tuổi, người tuổi Hợi có nên kết hôn? Sinh con? Khởi nghiệp? Nên làm gì? Kiêng gì để xu cát kỵ hung, tránh điềm xui xẻo?

  1️⃣ Năm bản mệnh, tuổi Hợi có nên kết hôn?

  • Năm nay, 1995 đã bước vào tuổi dựng vợ gả chồng. Đây là chuyện đại sự của cả đời người nên Ất Hợi 1995 sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng chuyện này.

  • Tuổi Hợi địa chi phạm tự hình (Hợi hình Hợi), trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế đã xui còn thêm xui. Mọi sự mưu cầu trong năm bất ổn, lên xuống thất thường, cuộc sống gặp nhiều trở ngại biến động. Vậy nên kết hôn trong tình trạng đó dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng liên miên, ảnh hưởng tới tình cảm.

  • Những áp lực vụn vặt sẽ khiến sự mệt mỏi tăng cao, gây cự cãi, tình huống xấu nhất là chia tay. Đời sống hôn nhân bất lợi. Vậy nên nếu có ý định kết hôn năm nay, hãy cân nhắc thật kỹ.

  • Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó ko thể trì hoãn, thì nên chọn ngày lành tháng tốt, sử dụng một số thuật (vật phẩm) phong thủy để hóa giải song trùng phạm Thái Tuế.

  Phạm song trùng, họa phúc khôn lường. Biết đâu "Nhất Hỷ cản Tam Tai" ^^

  2️⃣ Tuổi Hợi có nên sinh con năm 2019?

  Theo tử vi, chuyện sinh con vào năm này của tuổi Hợi ko có gì ảnh hưởng xấu tới vận trình của đứa trẻ. Đôi khi là chuyện tốt, có thể vượng vận trừ hung, bù cát khí.

  3️⃣ Năm 2019, Ngừoi Tuổi Hợi có nên khởi nghiệp ko?

  2019 là năm vô cùng khó khăn, thăng trầm bất định, họa phúc khó lường, lưu niên lại phạm Thái Tuế ❌NÊN TĨNH KO NÊN ĐỘNG ❌

  Nếu đã có mục tiêu thì nên kiên trì tới cùng, gian nan ko nên nản, khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Hãy luôn làm rõ tư tưởng trong đầu, mình sẽ phải đối diện với nhiều thử thách, nguy hiểm. Hãy biết cân nhắc được - mất, hơn- thua, đừng để bị cuốn vào vòng ham muốn sẽ khiến hỏng việc.

  Nếu có lời mời nhảy việc, thì nên xem xét kĩ trước khi nộp đơn thôi việc ở chỗ đang làm. Do ảnh hưởng của Thái Tuế chi phối mà 5 lần 7 lượt ko thuận lợi.

  4️⃣ Người tuổi Hợi cần chú ý điều gì trong năm tuổi?

  * Vận mệnh năm 2019 vốn đã nhiều điềm hung vì vậy ko nên đi đám ma, những nơi âm khí mạnh, trường khí xấu để ám thêm trường khí xấu theo mình khiến vận đen tối nay càng u ám hơn.

  * Về SỨC KHOẺ: Chịu sự cháo ám của hung tinh Kiếm Phong và Phục Thi, cần đề phòng bệnh liên quan tới: Máu huyết, xương khớp, tai nạn, mổ xẻ, họa huyết quang. Đặc biệt nữ tuổi Hợi mang thai năm nay cần CỰC KÌ GIỮ GÌN, chăm khám thai, chú ý đi lại, ăn uống sạch..

  * Về TÌNH CẢM: Tuổi Hợi vốn là những người thật thà, lãng mạn, tâm tính lương thiện, tính cách ngay thẳng nhưng do Thái tuế tác động, năm nay, cảm xúc của tuổi Hợi sẽ bị chi phối nhiều, dễ buồn bực, chán nản, buông xuôi, thờ ơ, suy nghĩ tiêu cực và chỉ một vấn đề nhỏ nhặt thôi cũng khiến bản thân không kiềm chế được khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

  Người độc thân thiếu vận đào hoa, lại có Hình Thái Tuế gây trở ngại, thêm Hoa Cái chiếu mệnh tình cảm đến rồi lại đi, khó mà tiến tới kết cục hạnh phúc, tình cảm ko chuyển biến tích cực.

  Với những ai vừa trải qua thất bại của hôn nhân hay một mối tình, sẽ có xu hướng co mình lại, ngại, thậm chí là sợ phải mở lòng đón nhận cái mới. Nếu không thay đổi, bạn sẽ luôn cảm thấy đau khổ, buồn tủi.

  * Tuổi Hợi năm nay gặp can Kỷ, Sao Văn Khúc hóa Kỵ, cẩn thận khi kí kết giấy tờ với đối tác làm ăn, những giấy tờ quan trọng nên cất gọn gàng tránh mất mát. Chỉ 1 phút sai lầm lỡ đễnh khi kí kết ko đọc rõ điều khoản sẽ khiến bạn phải trả giá bằng tiền mặt.

  * Bản thân tuổi Hợi đa phần là người cứng nhắc trong xử lý công việc, hay làm theo ý mình. Vì vậy, khi bị Thái Tuế lưu, sự kích động của Thái Tuế càng làm tăng cái tôi của tuổi Hợi, khiến họ ko được lòng người khác, gây rào cản trong mối quan hệ khiến bản thân khó đạt được thành công trong công việc.

  * Về TIỀN BẠC: 2019 là năm khiến tuổi Hợi chi khá nhiều, tiền bạc khó tích lũy, thu nhập bấp bênh và có hiện tượng tán tài. Làm ăn nhỏ giọt, thắt chặt chi tiêu thì tốt. Nếu đầu tư làm ăn thì ko tụ được. Cũng vì bản tính thật thà, mà tuổi Hợi rất dễ bị lợi dụng, cướp trắng. Hạn sẽ rơi vào khoảng tháng 2.4. 8.11.12 AL (tùy tháng sinh)

  * Trong năm nay, tuổi Hợi cũng sẽ bị những hạn ách bất ngờ trên trời rơi xuống, vì vậy ko nên đi xa, ko tham gia các trò chơi mạo hiểm, tham gia giao thông an toàn.

  * Riêng năm nay, nếu bạn nào có treo chuông gió trong phòng hãy cất hết đi vì chuông gió trong phong thủy âm khí khá nặng sẽ ảnh hưởng tới trường khí của gia chủ. Thay vào đó hãy thỉnh cung phù Thái Tuế (bên Mật Tông) và mang bên người.

  * Ngoài ra, thị phi rối rắm cũng là điều khiến tuổi Hợi đau đầu, ức chế, mệt mỏi. Có những bạn đã bắt đầu dính luôn từ t12 âm/2018. Nên nhẫn nhịn, 9 bỏ làm 10, ko nên để bị kích động sẽ dẫn tới điều ko hay, gây tổn hại bản thân.

  Lưu ý: Trên đây là các diễn biến chung của tuổi Hợi khi bước vào năm hạn Song trùng Thái tuế và năm hình tuổi. Tuy nhiên, tùy từng năm sinh kết hợp với bát tự ngày giờ tháng sinh mà đương số sẽ có mức độ hạn nặng / nhẹ khác nhau. Các tháng hạn cũng di dịch theo bộ sao trên lá số tử vi. Các chòm sao cứu giải cũng sẽ cứu giúp các hạn ách khác nhau.
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...