Cần tư vấn Ngoại hình hay tính cách quyết định tình yêu

Thảo luận trong 'Tình Cảm' bắt đầu bởi Bryan Pham, 1 Tháng năm 2020.

 1. Bryan Pham

  Bài viết:
  1
  Ngoại hình và tính cách điểm nào quyết định tình yêu

  Có nhiều bạn nghĩ rằng "Ồ.. ngoại hình thằng này lùn, xấu, mặt mụn như thế này là gì có ai yêu.." Hoặc "nhà mày nghèo thế chó nó dám lấy" Nhưng các bạn ơi, 1 tình yêu chân thành xuất phát từ tận sâu trong con tim, tâm trí mình. Mình xấu bên ngoài nhưng chắc gì tim mình lại xấu các bạn nhỉ? Mình nói các bạn nghe, thật chất ngoại hình chỉ là vẻ bề ngoài mà người khác đánh giá bạn có lịch sự không thôi. Ví dụ như đi trung tâm thương mại bạn ăn mặc không chỉnh tề, hoặc đi lễ ăn mặc lòe loẹt khoe da thịt, người khác sẽ đánh giá bạn qua cách bạn đối xử với bản thân, qua cách bạn chọn những loại quần áo cho từng công việc riêng. Tình yêu cũng vậy, 1 người ăn mặc lịch sự, đối nhân sử thế tốt thì sẽ gây ấn tượng hơn là 1 người đẹp trai nhưng xấu nết. Các bạn đừng tự ti về ngoại hình hay bản thân, mà hãy cố gắng tạo cho mình thêm nhiều giá trị bản thân, biết cách chăm sóc cơ thể tốt hơn. Tình yêu từ trái tim và lí trí bền chặt hơn là tình yêu qua đôi mắt. Cố lên các bạn nhé. Bạn nào thắc mắc về ngoại hình hoặc muốn biết cách skin care thì mình có thể hướng dẫn. Và mình còn tư vấn về tình cảm, cách bày tỏ hoặc gây ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Thanks!
   
  MuốiHana Lee thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Hana Lee Đại bàng không thể sống dưới nước

  Bài viết:
  12
  Ngoại hình chỉ là ấn tượng ban đầu mà thôi. Bên nhau lâu hay không vẫn là do tính cách.

  Thật tuyệt nếu có cả hai, không được cũng không sao, trau dồi cho mình một tâm hồn đẹp và biết yêu thương bản thân. Hạnh phúc sẽ tự đến gõ cửa.
   
 4. luuxinh69

  Bài viết:
  84
  Mình nghĩ rằng ngoại hình có sức ảnh hưởng lớn lúc mới yêu và tính cách thì chưa được thể hiện rõ cho lắm! Nhưng mà đến lúc yêu lâu thì nên coi trọng tính cách hơn, tại vì tính cách nói lên con người và cách thể hiện cử chỉ của họ, còn vẻ bề ngoài thì không nên quan trọng quá, nếu yêu nhau thật thì dù có xấu hay đẹp hay sao nữa thì vẫn chấp nhận con người nhau! Nếu mà bạn mà yêu về vẻ bề ngoài thì họ chỉ cần xấu đi một chút là lòng dạ bạn thay đổi ngay, còn yêu về tính cách thì bạn quả thực là một người rất tốt đó! Nói chung thì, tính cách vẫn hơn bề ngoài
   
 5. MưaThángTám

  Bài viết:
  241
  Bạn ơi, có người nào mà không yêu cái đẹp? Chính mình cũng phải thừa nhận người mà mình quen phải là người ưa nhìn một chút chứ đừng nói đến những người khác.

  Mình không nói mình hay họ xem trọng vẻ bề ngoài hơn con người thật, nhưng không có ai là không đẹp, và cũng chưa chắc là xấu thì sẽ xấu mãi mãi được.

  Một tâm hồn tốt muốn được tìm thấy thì trước hết bạn phải nắm giữ được đối tượng đó bằng một sức hút gì đó từ bạn, như thế người ta mới có thời gian đi tìm những mặt tốt đẹp của bạn được.

  Không nhất thiết phải là một ngoại hình đẹp, nói chuyện có duyên, vui tính, nụ cười tươi, đôi mắt đẹp, cử chỉ phóng khoáng, dễ gần.. tất cả những thứ đó nếu cố gắng vẫn có thể có được.

  Điều quan trọng không phải là ngoại hình hay tâm hồn, quan trọng là bạn có thể hiện được tâm hồn mình đẹp ra sao không qua những cử chỉ nhỏ trước cái đã, như thế mới có thể tạo ra sức hút riêng cho bản thân.

  Thân ái.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...