Truyện Ngắn Ngày Hè Nóng Bức - Bottompit

Thảo luận trong 'Truyện Ngắn' bắt đầu bởi Bottompit, 16 Tháng một 2019.

 1. Bottompit Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  37
  Ngày hè nóng bức

  Thể loại: Yaoi nhẹ, truyện ngắn

  Tác Giả: Bottompit

  Câu chuyện này bắt đầu vào một ngày hè nóng bức, tại quán cafe Atori khi mà Shinji đang cố gắng sửa cái máy điều hòa. Cậu ta đáng ra không nên táy máy với những thứ mà mình hoàn toàn không có hiểu biết gì về nó cả. Cậu không rõ tại sao cái suy nghĩ đó lại có thể tự dưng xuất hiện trong đầu mình được? Liệu có thể là do não cậu đang bị nung chảy bởi cái nóng mùa hè chăng?

  "Ngay từ đầu cậu đã không có não rồi nên không cần phải suy nghĩ làm gì cho nó mệt đâu."

  Shinji gật đầu đồng ý. Có lẽ chuyện này nó có liên quan đến- Hửm? Từ từ đã! Shinji giật bắn mình lên sau khi nghe thấy được một giọng nói phát ra từ cánh cửa. Cậu ấy ngẩng đầu lên thì nhìn thấy Ren đang dựa vào cánh cửa.

  "Sao cậu biết tôi đang nghĩ gì vậy? Có phải là do tôi lỡ mồm nói ra không"

  "Nhìn mặt cậu là tôi biết thừa rồi". Ren nói rồi lại gần cái giường. "Cái mặt của cậu nó tràn đầy toàn sự xấu hổ bởi thất bại của cậu đấy."

  Lúc này, Shinji chỉ biết thở dài trước khi dựa đầu mình vào gối. Hôm nay cậu không hề muốn phải cãi nhau với tên này cả, một phần bởi vì trời quá nóng, phần bởi vì hắn ta nói cũng không sai. Cái điều hòa không bị hỏng nặng cho lắm. Nó chỉ bị duy nhất một vài sai sót nhỏ con thôi và Shinji đã nghĩ rằng mình có thể sửa được nó. Một tiếng sau đó, cái điều hòa giờ đây chỉ còn là đống sắt vụn. Khỏi phải nói cũng biết là Yui giận cậu đến đâu. Cô ấy mắng cho cậu một trận rồi sau đó rời khỏi quán trong tâm trạng bực tức. Ren thì nghĩ rằng Shinji vẫn chưa bị trừng phạt thích đáng cho lắm.

  "Vậy cậu nghĩ khi nào thì Yui sẽ quay lại?" Shinji hỏi.

  "Ai mà biết được". Ren nói rồi khoan tay nằm lên giường. "Tốt hơn hết là cô ấy nên quay về nhà sớm đi."

  Shinji gật đầu đồng ý trước khi hít một hơi dài rồi đặt tay lên bụng. Giống như Ren, cậu ta đang cởi trần. Mặc dù nó không giúp cậu nhiều lắm nhưng cũng đỡ hơn là mặc cả đống quần áo ở trên người. Bây giờ, chợp mắt một lúc sẽ là ý kiến tốt cho cậu. Bỗng dưng, Shinji cảm thấy như một vậy nào đó vừa đập vào đầu. Cậu ta kêu đau một chút nhưng lại nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Một lần nữa, cậu lại bị đánh vào đầu nhưng lần này nó đập mạnh hơn khiến cho cậu bừng tỉnh dậy. Khi ngồi dậy, cậu thấy Ren đang cầm cái Advent Deck trên tay, cậu quát:

  "Này! Cậu tính làm gì đấy hả? Tôi đang định đi ngủ mà."

  "Nếu thế thì tôi sẽ phải nằm nghe cậu ngáy hả?"

  Shinji bĩu môi ngay sau khi Ren rời khỏi phòng và đóng cánh cửa lại. Tại sao hắn ta lại phải đánh thức cậu nếu như hắn định ra phòng khác vậy? Bây giờ, Shinji không thể nào ngủ trưa được nữa, cậu phải làm gì đây? Shinji chợt nhớ ra một điều, trong tủ lạnh không biết còn kem không nhỉ? Rời khỏi phòng, Shinji không hề thấy Ren đâu cả, cậu ta tự nhiên thấy không được ổn lắm. Chạy một mạch đến tủ lạnh, Shinji thở phào nhẹ nhõm sau khi biết được rằng trong tủ vẫn còn một hộp kem. Lấy cái hộp ra, Shinji thấy rằng bên trong không còn nhiều kem lắm, cậu mong rằng là Yui sẽ không để ý nếu như cậu ăn vài que. Ngay vừa khi mở hộp ra, Shinji nghe thấy âm thanh từ phòng bên, đi kiểm tra thì không thấy gì cả. Khi quay lại nhà bếp thì Shinji kinh ngạc khi nhìn thấy Ren đang ăn kem của cậu.

  "Cậu đang làm cái gì vậy!" Shinji hét lên. "Đó là kem của tôi mà!"

  "Trên nó có ghi tên cậu không?"

  Shinji mở miệng ra nhưng không nói lên thành lời. Mặc dù vậy, cậu vẫn cố với lấy cái hộp từ tay Ren. Ngay lấy tức, Ren lấy ngay được cái hộp trước Shinji và để nó trên tầm với của cậu.

  "Đừng có mà làm phiền khi tôi đang ăn. Sao cậu cứ phải cư xử một cách khó chịu thế hả?"

  Shinji thở dài một cách mệt mỏi, trời quá nóng để cậu có thể tiếp tục. Shinji không nhận ra rằng mình đang bắt đầu chìm vào giấc ngủ lần nữa cho tới khi Ren tiến lại gần, bây giờ đang mặc một cái áo ba lỗ đen và nói:

  "May cho cậu là tôi phải đi ra ngoài đấy, nếu không thì tôi sẽ ném thêm một vài thứ nữa vào mặt cậu."

  Shinji chỉ biết dựa đầu vào bàn ngủ, không quên đưa ra một tiếng kêu khó chịu.

  *Lát sau*

  Khi Shinji tỉnh dậy, cậu thấy Ren đang nhìn chằm chằm vào cậu. Cậu ngáy một cái thật to ngay khi Ren cởi áo ra. Nếu như Shinji mà không tỉnh dậy trước đó, cậu sẽ cho rằng là Ren chưa từng đi ra ngoài.

  "Cậu đi chơi có vui không?" Shinji hỏi.

  Ren không trả lời mà cậu ta đi về phòng mình. Shinji thở dài rồi đi về phía tủ lạnh. Có lẽ kem đã không còn nữa rồi nhưng có thể trong tủ vẫn có kẹo hay- Ủa? Shinji lấy ra từ bên trong một hộp kem còn nguyên ra. Cậu chắc chắn rằng cái hộp này chưa từng có ở trong đấy. Nếu nó ở trong tủ lạnh thì một điều chỉ có thể xảy ra là.. Shinji cười một cách vui mừng, Ren đúng là một người tốt bụng.
   
  Muối thích bài này.
  Last edited by a moderator: 28 Tháng hai 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...