Ngày của Cha: Bạn đã làm được gì cho cha?

Thảo luận trong 'Trà Đá - Tán Gẫu' bắt đầu bởi minhhienvu, 2 Tháng sáu 2021.

 1. minhhienvu

  Bài viết:
  16
  [​IMG]

  "Một đời cơ cực mong con khấm khá

  Một miếng cơm ngon ngậm ngùi dành giụm.."

  Người ta vẫn thường hay nói, phụ nữ thường bày tỏ tình cảm và cảm xúc của mình hơn so với đàn ông, nên nghiễm nhiên chúng ta cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi tâm sự với mẹ, và đó cũng là thói quen khiến ta dần dành nhiều sự thân thiết hơn cho mẹ mà quên đi rằng, bố chưa bao giờ đòi hỏi ta phải yêu thương bố như thế nào, nhưng lại luôn ở cạnh ta mỗi khi ta cần nhất.

  Người đàn ông duy nhất thương yêu ta vô điều kiện, người đàn ông đầu tiên chăm sóc và quan tâm ta mà không bao giờ cần nhận lại bất cứ thứ gì. Bạn đã bao giờ để ý xem, bố bạn thích ăn món ăn gì? Hay đơn giản hơn, màu sắc yêu thích của bố bạn là màu gì?

  Cuộc sống hối hả khiến con người ta bị cuốn theo một cách vô thức, nhưng hãy thử sống chậm lại vài giây để nhìn về những người thương yêu mình, liệu có phải chúng ta đều quá vô tâm khi chỉ biết lo toan đến cuộc sống cá nhân, vội vã đi theo đồng tiền nuôi sống bản thân, mà dần quên đi những điều hữu hạn bé nhỏ xung quanh cuộc sống mình?

  Bố và mẹ đều sẽ già đi theo năm tháng, chỉ có tình yêu thương của họ là ở lại mãi với thời gian. Đừng để dòng đời cướp mất của bạn cơ hội nói lời cảm ơn ngọt ngào đến với những người bạn thương yêu nhất. Bỏ lại những bộn bề của cuộc sống và trở về nhà với gia đình ngay khi có thể, bạn nhé!

  20/6 tới đây là Ngày Của Bố, bạn đã chuẩn bị những gì để tặng người đàn ông tuyệt vời ấy? Chụp một tấm hình của bố khi đang làm việc, ngồi lại tâm sự với bố về những khó khăn bạn gặp phải, sẻ chia với bố những điều tuyệt vời của cuộc sống, nấu cho bố một bữa ăn ngon, tặng cho bố một món quà nhỏ, những điều ấy không khó chút nào đúng không?

  Cùng chúng mình gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người bố tuyệt vời trên thế giới nhé. Và cũng đừng quên nói "Con yêu bố" khi còn có thể bạn nha.


  [​IMG]
   
  gia nam thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. minhhienvu

  Bài viết:
  16
  Đừng quên nói lời yêu thương với bố mình mỗi ngày khi còn có thể mọi người ơi. Có những câu chuyện mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ hiểu được người lớn nghĩ gì, để thông cảm, để sẻ chia, để đồng cảm với họ, nhưng có một điều mình luôn chắc rằng đó là họ sẽ không bao giờ bỏ quên bạn, máu mủ ruột thịt của họ dù cho trời xoay đất đổi đến thế nào. Nếu có thể, hãy chia sẻ với mình những câu chuyện mà bạn thấy cảm động về người đàn ông tuyệt vời ấy của bạn nhé.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...