Nên mua đậu phụ trắng hay đậu đã rán sẵn?

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Kẹoo Đắngg, 10 Tháng tư 2019.

  1. Kẹoo Đắngg

    Bài viết:
    9
    Mình sẽ chia sẻ với các bạn về bí kíp chọn đậu để ăn đảm bảo sức khỏe nhất!

    Mình khuyên các bạn nên chọn đậu phụ trắng nhé.

    Đậu phụ trắng


    Miếng đậu nếu quá trắng, bóng, dai, ít nứt hơn và cầm nặng tay hơn thì không nên chọn nhé vì hàm lượng thạch cao trong đó khá nhiều. Mà thạch cao chứa những thành phần không hề tốt cho sức khoẻ. Đậu phụ nguyên chất thì sẽ có mẫu mã k đẹp bằng, nhìn rõ vết chân chim ở miếng đậu hơn và sẽ có mùi đặc trưng của những hạt đậu nành.

    [​IMG]

    Đậu phụ rán sẵn


    Còn về đậu phụ đã rán sẵn thì sẽ rất khó để phân biệt được có thạch cao hay không. Và thường sẽ rán bằng dầu không đảm bảo sức khỏe cho bạn, thậm chí rán lại nhiều lần. Và nếu có mùi thơm thì họ cho thêm hương vị, phụ gia.

    [​IMG]

    Mọi người hãy mua đậu phụ nguyên chất về chế biến để sức khỏe tốt hơn nhé. Và nhớ là đừng vì giá rẻ mà ăn đậu quá thường xuyên, cái gì nhiều quá cũng sẽ không tốt mà

    Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết của mình!
     
    Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2022
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...