Cần tư vấn Muốn lưu kỷ niệm 1 năm đầu đời của bé làm sao?

Thảo luận trong 'Tình Cảm' bắt đầu bởi Timmpham, 2 Tháng năm 2018.

 1. Timmpham

  Bài viết:
  0
  Xưa hai vợ chồng mình có đi chụp hình từ lúc có bầu bé đầu trong bụng, do muốn có hình đẹp nên quyết định chụp ở studio đến lúc sinh bé được mấy tháng mình rồi thôi nôi của bé. Nhưng giờ nhiều file hình đẹp quá, mình có rửa ra nhưng muốn làm một cuốn album ảnh để lưu lại lâu cho bé. Mà không biết in ablum ở đâu ở Hồ Chí Minh chất lượng tốt và tự mình thiết kế riêng nữa?

  Mọi người có ý tưởng nào làm cho bé album ảnh như thế nào và in ở đâu ok ko?
   
  Admin thích bài này.
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2018
 2. Đang tải...
 3. Admin Nothing to lose.. your love to win..

  Bài viết:
  4,163
  In album thì Studio nào họ cũng kiêm luôn phần đó mà bạn, chất lượng tương đương nhau thôi và phụ thuộc vào giá tiền của gói dịch vụ in.

  Còn ý tưởng làm album ảnh cho bé bạn thử tham khảo trang này xem sao: photofunia.com

  Photofunia là website ghép ảnh miễn phí với nhiều khung hình độc đáo và ấn tượng: Demo nhé :D
   
  CaoSG thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng năm 2018
 4. Tieuboi349 Avata

  Bài viết:
  0
  Bạn có thể tạo video hoặc cuộn phim cho bé
   
 5. Mẩu Tũn

  Bài viết:
  94
  Mình cũng rất thích lưu lại những kỉ niệm về em bé của mình, từ những sợi tóc, cuống rốn hay những chiếc răng sữa hay đơn giản là những bộ quần áo sơ sinh, những bức ảnh :)) . Nhiều khi mang ra ngắm nghía, khi vui thì thấy niềm vui được nhân đôi, khi mỏi mệt thì thấy nó tan biến tự lúc nào. Bạn muốn thiết kế abum đẹp mà cạn ý tưởng thì có thể ra studio nhờ tư vấn cho vợ chồng bạn. Ưng kiểu nào thì mình làm thôi. Hihi. Chia sẻ với bạn một cách lưu giữ kỉ niệm của con là chọn một cuốn sổ thật đẹp, viết nhật kí cho con mỗi ngày, đính kèm những bức ảnh dễ thương. Vừa luyện tay nghề viết lách, mình cũng được vui. Sau này con lớn khi đọc lại con sẽ cảm thấy con là một em bé rất hạnh phúc vì biết được hành trình lớn lên của mình đong đầy tình yêu thương của bố mẹ. Hihi. Chúc vợ chồng bạn luôn có những khoảnh khắc đáng yêu bên thiên thần bé nhỏ nhé.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...