Món Tôm Hấp Ăn Với Nước Chấm Siêu Ngon Nguyên liệu: Tôm to (loại đĩa 6 hoặc 12 con) Gia vị: Mẻ, riềng, đường, sả, muối Rau thơm: Lá sung, đinh lăng, tía tô, húng chanh, húng quế, kinh giới.. càng nhiều càng ngon Cách thực hiện - Tôm rửa sạch, cho vào nồi hấp chín cùng với sả, hấp khoảng 5-10', tuyf thuộc tôm to nhỏ khác nhau, cho tôm chín đều - Giã vài nhánh riềng lấy nước - Cho 1 thìa cà phê nước riềng, 1 bát con mẻ, 1 thìa cà phê đường, 1 chút muối vào máy xay cho đều - Cho hỗn hợp trên lên bếp đun, khuấy đều, nếm lại gia vị cho hợp khẩu vị của gia đình bạn - Tèn ten xong Ảnh minh họa - Bây giờ thì bóc tôm, gói ít lá sung, kinh giới tía tô húng, đinh lăng.. chấm bát mẻ mới nấu, bảo đảm phê nhức nách, như ăn gỏi mà lại hợp vệ sinh - Triển nào