Mỗi ngày 1 tâm sự

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Admin, 26 Tháng mười một 2015.

 1. Admin Nothing to lose.. your love to win.. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4,977
  Tâm sự, vui buồn, khó nói, khó ở, khó chịu gì gì thì quăng vào đây hết nhé.

  Dù có là ảo thì cũng là bạn..
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng bảy 2018
 2. Đang tải...
 3. Clionadh Hell can't stand us, so heaven has to harbor ones. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  468
  Cố lên, ngày mai rồi sẽ ổn thôi!
   
  AdminKhôi thích bài này.
 4. Hương sad Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  699
  Mình sẽ kể về cuộc đời của mình.

  Mình tên Hương. Năm nay cũng đã 21 tuổi. Lúc còn nhỏ, bố mẹ ra Hà Nội đi làm để kiếm tiền, mình sống với ông bà. Bởi vậy tính cách mình y chang một bà cụ 80, khó tính và khó hợp với lứa tuổi 9x, 10x bây giờ. Nói chung là khác về suy nghĩ và quan niệm. Mình lại hậu đậu và ăn hại, chả biết làm gì vì chỉ suốt ngày ở nhà đọc truyện xem phim, ít nói và nội tâm. Mình ít bạn và hiền. Hiền hay là bất lực với cuộc sống cũng không rõ nhưng nói chung là hoài niệm quá khứ, chán ghét hiện tại. Chuyên bị bạn bè bắt nạt. Mình rất thích Nôbita vì ở nhân vật ấy có tính cách rất giống mình, chỉ là mình không có Đôrêamon ở bên cạnh như cậu ấy. Mình suy nghĩ rất nhiều, cũng gọi là hiểu biết nhưng chán ghét xã hội bất công này nên luôn sống dưới vỏ bọc một đứa trẻ chẳng biết gì mà có biết cũng chẳng nói. Khó khăn hơn khi mình rời xa ông bà và ra ngoài Hà Nội đi học. Một phần mình không hợp với các bạn, một phần vì cách sống của bố mẹ mình cũng không quen, mình đã quá quen với cuộc sống với ông bà rồi. Có bao giờ ở với bố mẹ đâu mà biết. Nói chung là mệt. Mình chỉ muốn về quê với bà thôi nhưng ở quê chẳng có việc gì ngoài chăn bò hết. Và bố mẹ cũng không cho phép nha.
   
 5. punnn2610 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Mong dịch bệnh mau chóng qua đi, mong một Việt Nam yên bình hiện hữu. Thời điểm này, tâm sự duy nhất là dịnh bệnh. Bao giờ nó qua đi? Mong đừng để lại hậu quả gì nặng nề gì với Việt Nam tôi.
   
  Adminannhien90 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2020
 6. Hường Smile Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Mình muốn tìm một người, chỉ cho mình bước tiếp theo nên đi thế nào. Tiếp tục công việc hiện tại hay tìm công việc mới.
   
  AdminVÕ Á ĐÌNH thích bài này.
 7. TRANG SACH Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  108
  Bạn tìm một người hiểu biết bạn nhiều nhất, bạn tin tưởng người đó, tâm sự với họ

  Sẽ có quyết định tốt nhất cho bạn.
   
  AdminDaDaThy thích bài này.
 8. VÕ Á ĐÌNH Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  17
  Hôm qua mình và anh ấy cãi nhau, mình nói chia tay và anh ấy vội vàng đồng ý như thể anh ấy đã chờ đợi mình nói ra lâu lắm rồi.
   
  Admin thích bài này.
 9. nntc6761 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,593
  Dạo này thấy cuộc sống của mình hơi nhạt nhẽo rồi. Từ khi vào diễn đàn cũng có nơi để giết thời gian những buổi rảnh việc. Đang sắp sửa một chuyến đi dù không mấy hào hứng, chẳng qua là vì đang nhạt nhẽo nên quyết định đi. Mọi thứ yên ổn quá cũng cảm thấy không thoải mái, một phần là sẽ nhạt, một phần khác là kinh nghiệm cho thấy: Yên ả là trước cơn bão :) Cứ thế này mãi sẽ không ổn, nhưng lại cảm thấy không muốn ép bản thân, nên cứ buông thả cho bản thân tự do, ấy thế nhưng vẫn lo lắng nhẹ :)
   
  Admin thích bài này.
 10. nntc6761 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,593
  Sau những bực bội thì cuối cùng mình vẫn chọn giải pháp bỏ qua. Haizz, bởi vì có nói ra lại càng bực thêm nếu như người khác không hiểu. Rốt cuộc thì mình vẫn biết rằng không ai có thể hợp ý nhau hoàn toàn, thế nên phần nào hợp thì qua lại, phần nào không hợp thì né đi cho đỡ bận lòng. Biết vậy nhưng cũng phải vấp phải ít nhất là một lần bận lòng với một người thì mới biết được là phần đó không hợp với người đó :) để mà lần sau né. Chỉ là nếu đang tốt đẹp mà vấp phải thì lại bớt tình cảm với nhau đi một ít
   
  Admin thích bài này.
 11. Mi An Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,699
  Hôm nay em phát hiện mẹ em lại già đi, trước là có tóc bạc, nay là lãng tai dần, chỉ cần nói nhỏ hoặc nói nhanh hơn chút là mẹ em sẽ không nghe kịp. Sau này em sẽ đi học xa, ở nhà còn chị và em trai, không biết sẽ như thế nào nữa, cả hai người đều quá vô tư.

  Ngày mai mẹ em đi từ thiện với bạn, hy vọng mẹ sẽ không lại cao su giờ nữa, hy vọng mẹ sẽ tạm quên đi sự không vui của ngày hôm nay để đón chào ngày mới trong sự vui vẻ.
   
  Corundum thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...