Mới Cưới Đã Chán Chồng

Thảo luận trong 'Gia Đình' bắt đầu bởi nhungnguyen.sh, 14/2/2020.

 1. nhungnguyen.sh

  nhungnguyen.sh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Xem: 203
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Mới cưới nhau, những ngày đầu tưởng như hạnh phúc đong đầy, trọn vẹn. Rồi từng ngày trôi qua. 1 ngày, 2 ngày, 1 tháng, 2 tháng, rồi 3 tháng.. Càng ngày như càng sống trong bóng tối địa ngục. Những cãi vã, mâu thuẫn, biến cố, bất đồng quan điểm.. bắt đầu xuất hiện. Hai vợ chồng em càng ngày càng xa cách, tình cảm dành cho nhau càng ngày càng vơi bớt đi, nghĩ chắc là chồng đã hết thương yêu em. Rồi đến nhà chồng, bố mẹ chồng thì chỉ bênh vực, bảo vệ con trai của bố mẹ. Còn con dâu thì bỏ đi, thì mặc kệ, lúc nào con trai của bố mẹ cũng đúng. Em muốn được trở lại như những ngày đầu khi mới về với nhau, những ngày mới cưới êm đềm hạnh phúc. Chị có hiểu cho em không?

  Đây là những lời tâm sự của em gái họ của em về cuộc sống hôn nhân lúc mới và sau khi cưới được một khoảng thời gian. Mong mọi người cho em xin ý kiến với ạ.
   
  TâmVôNgã thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Mi An

  Mi An Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13,543
  Theo mình, nếu có thể dùng biện pháp hòa bình để giải quyết các mâu thuẫn thì rất ổn rồi, nhưng với tình hình vợ chồng em họ bạn và cả gia đình nhà chồng thì có lẽ cách đó không khả quan cho lắm. Nếu cả hai vợ chồng thực sự mệt mỏi, không còn hiểu nhau, mặn nồng như trước nữa, thì hãy cân nhắc vấn đề ly hôn đi ạ. Mình biết điều đó không dễ dàng, nhưng tương lai nếu có con thì đứa con của họ sẽ là người chịu tổn thương nhất.
   
 4. Chào bạn!

  Thật ra tình yêu vẫn con đó. Chi con người là thay đổi thôi. Hãy nghĩ về lý do tại sao lúc đầu bạn lại yêu người ta. Bạn có thể tiếp tục vi người ta mà nhẫn nhịn không. Vì cuộc sống co rất nhiều đieu xảy ra nếu không co sự bao dung thì ban se không giữ được tinh yêu cua mình đau. Còn nếu bạn k thể chịu đựng nữa hay cho minh một lôi thoát. V đó. Chuc ban hạnh phúc
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...