Miss VNO 2021 - Lê Hạ Băng

Thảo luận trong 'Girls' bắt đầu bởi Lê Hạ Băng, 23 Tháng mười 2021.

 1. Lê Hạ Băng phdyng01

  Bài viết:
  89

  [B]BÀI DỰ THI MISS VNO 2021[/B]


  Tên thật: Lê Thị Phương Dung

  Tuổi: 20 (Single Girl)

  Thời gian tham gia 4r: 13/5/2021

  Chiều cao: 1m50

  Cân nặng: 40kg

  Nghề nghiệp: Sinh viên, thợ nail, nhân viên nhà hàng, biên đạo múa, nhảy..

  Học lớp: 9CKS1 – Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng

  Tài năng: Nhảy hiện đại, múa cổ điển, làm nail, hát hò, thêu thùa may vá, pha chế với nấu nướng, vân vân mây mây.. nhưng mà nhiều tài lắm tật >. <

  Đặc biệt là khả năng ngôn ngữ: Băng có thể làm tốt bốn kỹ năng của tiếng Trung, Anh cơ bản, nghe nói được tiếng Hàn, Thái cơ bản. Hiện tại Băng đang cố gắng củng cố hai tiếng Trung Anh rồi sẽ cố gắng sang hai ngôn ngữ còn lại. Cuộc đời là một chặng đường học mà, học, học nữa, học mãi!

  Giới thiệu một chút về Băng:

  Bản thân Băng là một Ambivert (là một người vừa hướng nội vừa hướng ngoại nên được gọi là Ambivert – Sự cân bằng, hài hòa). Băng có khả năng giao tiếp làm quen với tất cả mọi người nhưng rất khó để làm thân, Băng đối xử với mọi người như một tấm gương, người khác đối xử mới mình như thế nào thì Băng đối xử mới họ như vậy hoặc nhiều hơn thế nữa, cũng thẳng thắn như thằng con trai. ^o^ Là một người vừa cởi mở vừa nội tâm, khi chơi Băng quẩy hết mình, nhưng khi một mình thì lại vô cùng yên tĩnh.

  Còn về sở thích, Băng chả thích gì chỉ thích cún. Ước mơ của Băng là có một bầy Cún. Hiện tại nhà Băng đã có hai bé và vẫn đang cố gắng nuôi các bé và đạt được ước mơ của mình. Vì yêu các bé Cún nên những người mà Băng xem là người thân, người quan trọng của Băng, Băng đều ngăn cản họ tuyệt đối không được ăn thịt cầy, đây cũng là một phong tục tập quán của miền Bắc nhưng nó là thói quen xấu, cần phải bỏ. Không có người ăn mới không có người đi câu chó, trộm chó. Khi mọi người hiểu được các em đó dễ thương như thế nào thì mọi người không thể ăn em nó được đâu. Cún cũng là một người bạn đồng hành với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, mỗi người góp một chút sức là có thể thành công thay đổi được nó theo chiều hướng tốt hơn. (ToT) Phá bỏ phong tục ăn thịt cầy để Việt Nam ngày càng văn minh hơn!

  Cơ duyên đến với VNO:

  Thật ra thì Băng cũng được coi là một nạn nhân của Body Shaming (Là những lời nói miệt thị, chê bai ngoại hình của người khác bằng những lời lẽ cay nghiệt hoặc đầy ẩn ý). Có một thời gian Băng nhập viện nên tăng cân rất nhiều, tận 8kg (Nhập viện nhưng mẹ Băng chăm hậu phẫu thuật tốt quá T_T). Việc lần đầu tiên nghe những lời nói tổn thương đối với một người con gái tuổi 19 như vậy làm Băng rơi vào trạng thái stress, áp lực rất nhiều với cân nặng của mình, nhưng tạng người của Băng lại khá khó xuống cân.

  Để giải áp lực của mình Băng đã lên mạng tìm hiểu và vô tình tìm thấy trang web dembuon.vn của mình, Băng như tìm được động lực mới khi có thể bày tỏ được suy nghĩ của bản thân mình. Nhưng khi đó Băng vẫn chưa đủ tự tin để dùng tên thật của mình làm bút danh, thay vào đó là một nick name như tính cách của Băng: Lê Hạ Băng - Băng tuyết lạnh giá trong ngày hè nóng nực.

  Lần đầu tham gia Băng chỉ đăng những chap truyện fanfic dựa vào trí tưởng tượng của mình để giải tỏa bản thân, sau đó gặp được Boss – @Linh Bư và team The Calantha để Băng có thể tiếp xúc, giao lưu với nhiều người cùng sở thích, đam mê như mình. Băng cũng rất biết ơn khi Boss và team đã cho Băng có cơ hội dựa trên sở thích của mình, cũng cảm ơn các thành viên trong team đã giúp đỡ nhau, động viên nhau cùng nhau phát triển team cũng như phát triển bản thân. Thành viên trong team rất dễ thương, vô cùng dễ thương, mỗi người một tính cách nhưng có một điểm chung là luôn náo loạn nhóm chat để Băng biết điện thoại mình không có bị hư ^^. Băng cũng hy vọng mọi người sẽ đi cùng nhau thật lâu, thật lâu hơn nữa. Love You <3

  Băng biết đến VNO là tình cờ, nhưng nó lại cố tình trở thành ngôi nhà thứ hai của Băng, nơi Băng giả tỏa cảm xúc khi có chuyện khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, nơi Băng chia sẽ niềm vui, niềm đam mê của Băng đến mọi người trong VNO. Hy vọng diễn đàn sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

  Về cuộc thi Miss VNO: Như Băng đã nói ở trên, team của Băng mọi người vô cùng năng động, cho nên Băng cũng là được mọi người động viên cỗ vũ tham gia, đặc biệt là Boss! Vì Băng thật sự, thật sự là một người rất lười trong việc chụp hình đó:((Mong mọi người quan tâm.

  1. Ảnh chân dung:

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
  2. Ảnh đi học hoặc đi làm:

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
  3. Ảnh đi chơi:

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
  Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ! Cảm ơn diễn đàn đã cho Băng có những kỷ niệm đẹp, có cơ hội để nhớ lại hành trình đã qua trong thời gian vừa rồi.

  Băng tham gia ngay ngày sinh nhật 20 tủi của bé Băng 2 tủi luôn nè! Hy vọng không rớt từ vòng gửi xe. Mô phật!

  Một chút để mọi người hiểu hơn về Băng hàng ngày!

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
  Cho Băng sao với thích đi mọi người ơi!
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng mười 2021
 2. Đang tải...
 3. Ấn Nguyệt Phù Dung Nothing is forever

  Bài viết:
  63
  Ối zồi vk ta xinh thée chứ lị*vno 22*
   
  Lê Hạ BăngThụy Đào thích bài này.
 4. DttLinh

  Bài viết:
  36
  Xinh quá nà~
   
  Ánh KiềuLê Hạ Băng thích bài này.
 5. Jenny 09

  Bài viết:
  11
  *bafu 35*A gái xinhhhhh
   
  Ánh KiềuLê Hạ Băng thích bài này.
 6. Vice nek "Chỉ cần bình tĩnh" Vie Vie

  Bài viết:
  207
  Xinh quá ak *vno 23*
   
  Ánh KiềuLê Hạ Băng thích bài này.
 7. quynhle2003

  Bài viết:
  34
  Ui xinh quá chị ơi*yoci 180*
   
  Ánh KiềuLê Hạ Băng thích bài này.
 8. Linh Bư Hãy Ủng Hộ Linh Bư Bằng 1 like

  Bài viết:
  222
  Rồi vợ yêu của tui, đã đi thi vì tui hối ehehehe
   
  Lê Hạ BăngThụy Đào thích bài này.
 9. Thụy Đào

  Bài viết:
  37
  Wow, xinh xuất sắc bé ơi ❤
   
  Nam Dã Tú NhấtLê Hạ Băng thích bài này.
 10. Michella2k4

  Bài viết:
  11
  Wow, xinh đẹp xuất sắc, ủng hộ chị
   
  Lê Hạ Băng thích bài này.
 11. Lê Hạ Băng phdyng01

  Bài viết:
  89
  Thanks kiu chị iu <3
   
  hoa phi hoa thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...