Các loại mì tôm ngon ở Việt Nam Dạo này mình thường xuyên thức khuya để hoàn thành 1 vài dự án, lại đúng dịp giãn cách xã hội nhà tích trữ bao nhiêu là mì gói, kèm theo đó trong tủ lạnh lúc nào cũng đầy ắp các món rau củ, đồ có thể mix kèm với mì như rau cải, đậu bắp, giá, cà chua, trứng gà, tôm, khô bò, khô mực.. cho nên đêm nào cũng phải nấu 1 tô mì ngồi vừa ăn vừa.. xem phim ' So sánh các loại mì tôm Ngày xưa hồi Hảo Hảo mới ra thì mình thích nhất là Hảo Hảo, sau đó bẵng đi một thời gian không còn thích nấu Hảo Hảo ăn nữa mà chỉ thích ăn sống, giờ đây lại thích Hảo Hảo nhưng phải là kiểu đun sôi nước rồi trụng mì cho nhũn vừa rồi vớt ra ngay mix kèm với rau củ quả chứ không thích ăn kiểu úp mì trong tô nữa. Mà ăn nhiều cũng chán muốn đổi vị mà lên bách hóa xanh thấy quá trời loại mì không biết nên chọn mì nào ngon @@ Bạn nào hay ăn mì có thể đề xuất hãng mì mà theo bạn nó là ngon nhất không, có thêm cách chế biến và hình minh họa nữa càng tốt nhé. Còn đây là tô mì đêm nay của mình: Hảo Hảo chua cay mix kèm với trứng, đậu bắp, tôm, bò khô Hải Châu Update: Sau bao nhiêu tháng ngày thử hàng trăm loại mì mix kèm với hàng tá loại gia vị ăn kèm khác nhau mình rút ra được 1 công thức nấu mì ngon nhất sẽ bao gồm phải nên kèm với những thứ sau rất hợp và cách nấu như sau: Mì: Loại mì nào cũng được, thực ra tô mì có ngon hay không sẽ ở các thứ đồ ăn, rau đi kèm, không có nó thì bạn ăn tô mì úp không loại nào 1 thời gian rồi cũng sẽ mang lại cảm giác chán như nhau. Bạn nên trụng mì qua nước sôi 1 vài lượt rồi để riêng ra 1 tô khô ráo, việc trụng mì giúp loại bỏ bớt lớp dầu chiên sẽ giúp bớt độc hại hơn, lưu ý là phải đảo liên tục tránh nó bị trương mì nhé. Còn lại là: Nội dung HOT bị ẩn: Bạn phải trả lời hoặc nhấn vào Thích để xem nội dung ẩn trong đây. Những thứ không nên mix kèm với mì: Rau muống - Chỉ hợp vs mì xào Cà chua - làm nước dùng bị chua.
Lúc nào ăn mỳ cũng phải có nắm rau muống vô mới chuẩn khẩu vị được vì mình toàn ăn chua cay với lẩu thái
Bạn còn mua được mì hảo hảo á. Mình thì chỉ có thể ăn gấu đỏ. Bách hóa xanh đông người không dám vô. Mà xếp hàng tới khi vô được thì chỉ còn hàng gia dụng. Tạp hóa thì gấu đỏ bán quy định người chỉ có thể mua 10 gói. Cho nên, hiện tại bây giờ đối với mình mì Gấu Đỏ vẫn là ngon nhất. Cách nấu: Đầu tiên cho mì vào tô, thêm gia vị. Ra sau vườn hái chút ngò, chút quế, chút rau muống. Đem vô rửa sạch bỏ vô tô. Đổ nước sôi vào và đậy kín. Trong thời gian chờ đợi mì chín thì mở tủ lạnh lấy khô bò đã làm chín sẵn ra, lấy hủ mắm tôm đã được trộn với đu đủ chua chau cay cay ra. Đã đến lúc tô mì chín. Mở nắp, bỏ khô bò và mắm tôm trộn đu đủ vào. Cho một miếng tương ớt vào và.. ăn thôi.
Em là fan cứng của mì Đệ Nhất Tính ra kể cũng lạ, mấy đứa bạn trong phòng mấy hôm đầu thấy em ăn thì cũng chả ai ngó ngàng mấy. Vậy mà đến hôm thiếu mì, em cho chúng nó mượn ăn (Vì bọn nó biết em mua trữ nhiều) eaays thế mà mấy hôm sau chúng nó đâm nghiện hehe. Nói chứ ngày xưa cũng fan Omachi các kiểu, chỉ là từ ngày mất đi hương vị quen thuộc từ gói tôm chua cay thì đã bỏ hẳn
Híc.. mình rất muốn nhưng mà.. mình ăn hét hủ mấm tôm đó rồi. Chính xác là cả nhà mình cùng ăn á. Để qua dịch có thể về quê được mình lại đem lên trộn rồi nấu mì chụp lên cho.