1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản

Review Máy Đắp Mặt Nạ Foreo Ufo

Thảo luận trong 'Sản Phẩm' bắt đầu bởi hoanghuyenthaian, 16 Tháng mười một 2019.

 1. hoanghuyenthaian

  hoanghuyenthaian Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8
  408 3
  Có ai thích đi spa không?

  Chắc ai cũng muốn đi mà ngán tiền, mình cũng buồn mấy vụ đi spa lắm, hôm nào mình viết về những lần đi spa chán đời của mình cho các bạn nghe chán theo, thường đi spa là mục đích muốn da đẹp liền đẹp ngay lập tức, đẹp xuất sắc và mình có 1 máy làm đẹp nhanh như đi spa sắp khoe đây, ghiền lắm tâm đắc lắm mới lười viết bài mà gán ngôi lên viết.

  Vốn mình cũng rất mê mấy máy móc làm đẹp, máy điện di, máy rửa mặt, máy massa, các thể loại máy dưỡng da nghe có vẻ sẽ chăm sóc da tốt hơn là thoa thoa rồi chét chét bằng mỹ phẩm.. Và nay có 1 máy mình rất khoái rất mê, có lẽ giá không rẻ với 1 số bạn nhưng mình nghĩ đã chia sẽ thì phải chọn lọc thứ tốt nhất để các bạn đọc và bỏ tiền mua cho đáng. Máy này cũng mới lắm, chưa nổi đâu nhưng mình tin sẽ nổi như cồn sớm thôi, là máy đắp mặt nạ

  [​IMG]

  Máy đắp mặt nạ Foreo Ufo.

  Cụ thể là thế này, chạy theo xu hướng là giờ ai cũng thích đắp mask, mê mask nhưng 1 lần đắp mask phải 15phut 20phut mà đắp đó chứ đâu có đẹp liền, khi đắp mask thì dưỡng chất vô da khoảng 5% và ngày qua ngày kiên trì chăm chỉ thì chắc có đẹp lên nhưng không thấy rõ, máy đắp mặt nạ UFO này (à tên nó là kiểu ý nói nó hình đĩa bay) sẽ cho miếng mặt nạ vô và nó sẽ tạo ra các tia nóng lạnh gì đó mình có nói mấy bạn cũng không biết đâu, nói chung là nó sẽ đẩy TOÀN VẸN DƯỠNG CHẤT CỦA MASK VÀO DA CÁC BẠN TRONG 90 GIÂY, đẩy dưỡng chất vô da gần như hoàn toàn so với nằm đắp mask, siêu nhanh và siêu hiệu quả. Thiệt tình chớ bỏ thời gian đắp mask giấy này nọ mà không thấm bao nhiêu giờ đâu lòi ra các máy thần thánh vừa nhanh vừa tuyệt đối kêu không mê, nó y như máy ép trái cây loại thường và loại chậm vậy đó các bạn, loại thường ép toàn sơ, nước và 20% dưỡng chất, máy ép chậm thì nước siêu mịn lấy 100% vitamin dưỡng chất của hoa quả kêu sao không mua máy ép chậm, tại mình hơi bị mê nước trái cây ép nên lạc đề tý ^^.

  Lúc mà xài máy này xong da cảm giác như vừa đi spa sịn xong (spa có nhiều liệu trình lừa tiền, nhiều spa sịn lắm) cái gì mà cho hiệu quả ngay lập tức thì thôi rồi đánh trúng tâm lý loài người, mình xài liên tục cả tuần dù đắp mask là 1 tuần chỉ 2 3 lần thôi, đàn hồi, đủ ẩm, căng mịn, nói chung là XUẤT SẮC. Hơn mấy cái máy kia nhiều. Giá em này mình mua là khoảng gần 6tr, (mình thấy bây giờ bán 4tr mấy hay 5tr gì đó các bạn mua hàng nhớ lựa chính hãng nha) và mình thấy đáng đồng tiền còn hơn thế, 1 lần đi dưỡng da ở spa về không khi nào dưới 1tr cả, thì máy này vậy là quá tuyệt vời, mua mỹ phẩm tốt để xài thì cũng ngang ngang hoặc mắc hơn luôn.

  Về máy này thì có mask riêng của hãng đi kèm nữa, nhưng mình thích xài mask của mình, cắt nhỏ miếng mask ra xài được 4 5 lần tiện mà rẻ. Có khi lấy serum thấm mask xài cho sướng ^^.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...