Review Truyện [Ma Pháp] Ta Bị Vai Ác Trường Học Tuyển Chọn - Đạm Anh

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Âm thầm xin cơm, 27 Tháng bảy 2021.

 1. Âm thầm xin cơm

  Bài viết:
  34
  Ta bị vai ác trường học tuyển chọn

  [​IMG]

  Hán Việt: Ngã bị phản phái học giáo lục thủ liễu

  Tác giả: Đạm Anh

  Tình trạng: Hoàn thành (188 chương)

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Ma pháp, Dị năng, Vườn trường, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Thị giác nữ chủ

  * * *

  Truyện kể về nữ chính Lâm Tinh Hà bị trường học vai ác tuyển nhập học. Lâm Tinh Hà vốn là vai ác trong một tiểu thuyết ngôn tình, nhờ có thể chất cẩm lý thiên chi kiều tử nên số chị may mắn vô cùng. Hết tiền mua đồ ăn là ra đường auto đá phải tiền, đi siêu thị mua đồ là lọt vào mắt xanh của đạo diễn được mời đi đóng phim..

  Nhân sinh cứ bình phẳng cho đến khi một ngày nữ chính bị sét đánh chết và trúng tuyển vào trường học dành cho vai ác.

  Trong trường có 4 khoa: Khoa Cổ đại, khoa Hiện đại, khoa Huyền huyễn, khoa Tiên hiệp. Nữ chính bị xếp vào khoa Hiện đại - khoa lót dép trong 4 khoa. Nếu học sinh dành đủ tích phân, thăng cấp từ D đến SSS thì sẽ được tốt nghiệp và sống lại.

  Nữ chính là một nữ diễn viên hiện đại mang vận khí của âu hoàng. Sau khi chết bất đắc kỳ tử thì nàng được cho biết mình là vai ác của một quyển sách, bắt buộc phải đến một nơi gọi là trường học vai ác học tập, kiếm tích phân thì mới được sống tiếp.

  Học sinh ở đây biết khinh công, ma pháp, tu tiên.. nhưng Lâm Tinh Hà xui xẻo lại là học sinh mới của hệ Hiện Đại (hệ cùi bắp nhất trong 4 hệ) vì hệ Hiện đại chỉ là người thường.

  Nhưng Lâm Tinh Hà là người chơi hệ thông minh chứ không phải hệ sức mạnh nên cô ấy cũng không lo lắng. Cô ấy tưởng vào trường chỉ là học tập thôi nên vốn là một Học bá nữ chính không sợ lắm nhưng ngày đầu tiên vào lớp thấy thầy giáo giảng kinh phật cô ấy ngơ như nai vàng ngơ ngác luôn.

  Tích phân được kiếm bằng cách tiến vào các trường thi của thế giới giả tưởng (tạm như vậy), hoàn thành nhiệm vụ và giết chết Boss của phó bản đó. Mỗi trường thi đều xây dựng cốt truyện cực kì chi tiết. Ngoại trừ trường thi đầu tiên là tân nhân phó bản, Boss còn hơi ngây ngốc ra, các trường thi sau Boss đều là kiểu có thực lực có dã tâm, thậm chí có thể bóp chết nữ chính rất dễ dàng luôn ấy. Các nhiệm vụ được giao cũng là cần có đầu óc suy nghĩ tính toán chứ không phải may mắn là đánh bậy đánh bạ biết đáp án.

  Nữ chính Lâm Tinh Hà chính là dùng đầu óc cùng vận khí đi ngang các trường thi, lấy yếu thắng mạnh, đi theo những hướng mà mọi người đều không ngờ tới, đọc thích thật sự. Nàng đi 1 bước tính 50 bước, vận khí đẩy thêm 50 bước nữa. Nàng có chỉ số IQ cùng EQ cao, một người có thuộc tính của vai ác nhưng vẫn giữ được lối suy nghĩ đoan chính.

  Và tiếp theo là cuộc phiêu lưu tìm lại nhân sinh của nữ chính với sự đồng hành của rất nhiều nhân vật dễ thương vô cùng.

  Nam chính và nữ chính đều cường, đại lão từ đầu nhưng không phải quá buff mà có nguyên nhân hết nên cũng không quá phản cảm. Nhân vật phụ dễ thương, không có tiểu tam tiểu tứ, vì cả truyện là quá trình lật đổ trường học nên tuyến tình cảm cũng có nhưng khá mập mờ, kiểu biết rõ thích nhau nhưng cuối truyện mới tỏ tình.

  Mạch truyện rõ ràng, tình tiết bản thân mình thấy là không nhanh không chậm phù hợp khẩu vị cá nhân. Tác giả lồng ghép nhiều chi tiết hài hước nên đọc rất thoải mái.

  Bạn nào cần tìm 1 bộ truyện cần dùng não, logic, gây cấn nhưng cũng hài hước và thú vị thì nên đọc bộ này, đảm bảo sẽ không thất vọng.

  Đánh giá: 9/10 (hơi buồn vì truyện không có phiên ngoại)


  **********************************************

  Giới thiệu văn án: Đã từng làm một quyển Mary Sue văn vai ác Lâm Tinh Hà thu được đến từ vai ác trường học hiện đại hệ thư thông báo trúng tuyển.

  Đi học ngày đầu tiên, nàng ngồi cùng bàn nói cho nàng --

  "Mỗi cái vai ác tân sinh đều cảm thấy chính mình thực ngưu bức, giống chúng ta như vậy Hiện đại hệ vai ác, nhiều lắm là mưu tài hại mệnh, cấp nam chủ nữ chủ chế tạo khó khăn."

  "Ngàn vạn không cần chọc Hệ Kỳ Huyễn, những cái đó đại lão tiến vào cải tạo trước búng tay một cái có thể tiêu diệt nửa cái thế giới."

  "Không cần cùng Hệ Cổ Đại đồng học chơi, nơi đó vai ác mỗi ngày nghĩ mưu quyền soán vị, cả ngày liên hợp làm sự tưởng chính mình đương hiệu trưởng."

  "Ngàn vạn không cần đối Hệ Tiên Hiệp hệ thảo Tạ Vô An có bất luận cái gì ảo tưởng, kia! Là! Một! Cái! Đại! Biến! Thái!"

  Sau đó không lâu.

  Lâm Tinh Hà ngồi cùng bàn nhìn thấy Hệ Kỳ Huyễn đại lão dùng chính mình hỏa hệ dị năng cấp Lâm Tinh Hà hong quần áo, Hệ Cổ Đại đại lão trên vai nằm bò Lâm Tinh Hà miêu, mà vị nào Hệ Tiên Hiệp hệ thảo tự cấp Lâm Tinh Hà gắp đồ ăn.

  Lâm Tinh Hà ngồi cùng bàn: .

  Dùng ăn chỉ nam:

  1· nữ chủ là Thiên Đạo chi nữ, Âu hoàng kiêm Miệng pháo vương.

  2· ngốc nghếch sảng văn, tư thiết so nhiều.

  3· sa điêu phong, vô hạn lưu


  **********************************************

  Nếu chưa đọc, bạn hãy chọn nó nhé.

  Nếu đã đọc, rất mong nhận được chia sẻ, cảm nhận của các bạn!

  *vno 50*
   
  haibican thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...