Lưu Ly Rộ Tin Sẽ Có Phần 2?

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi Tiểu Đan, 30 Tháng chín 2020.

 1. Tiểu Đan Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  185
  Bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát do Viên Băng Nghiên (vai Toàn Cơ) và Thành Nghị (vai Vũ Tư Phượng) tác hợp đã gặt hái được những thành công vang dội.

  Dù chỉ là một bộ phim chiếu mạng nhưng đã nhanh chóng lan truyền và trở thành tác phẩm hot nhất nhì mùa hè năm 2020, sự nghiệp của nam nữ chính cũng từ đó mà thăng tiến. Nhưng vào ngày 20/9 vừa qua, Đêm Hội Vân Ca mừng Lưu Ly kết thúc được diễn ra, khán giả đã vô cùng bức xúc khi xuyên suốt sự kiện, nam nữ chính chẳng hề tương tác với nhau, ngay cả một ánh mắt dành cho nhau cũng không có, thậm chí nam chính Thành Nghị còn lé tránh Viên Băng Nghiên ra mặt, ngay cả khi cô khóc anh cũng chẳng thản nhiên cho qua, không hề quan tâm tới cô dù chỉ một chút. Nhiều khán giả cũng lên án việc Viên Băng Nghiên bị đối xử bất công, khi trong suốt sự kiện, thời gian xuất hiện trước sóng màn hình của nữ chính còn ít hơn cả dàn cast phụ. Lúc mọi người cùng nhau chơi thi vẽ, cô cũng không tham gia. Viên Băng Nghiên một mình cô lập giữa sân khấu khi tất cả các diễn viên nam đều đứng sát vào nhau.

  [​IMG]

  Chính vì scandal này mà chỉ trong một đêm, Thành Nghị đã mất tới 60000 fan, anh bị chỉ trích nặng nề vì có hành động thiếu tôn trọng bạn diễn, vừa hết phim đã muốn xóa sạch quan hệ. Nhưng nhiều người lại bênh vực anh chàng, nói rằng đó là yêu cầu của công ty và buộc anh phải làm như vậy, hay nói cách khác là đang xé cp này để mọi người có thể chấp nhận phim mới của anh. Khi đạo diễn bất ngờ tuyên bố sẽ có Lưu Ly 2, khán giả đã phản đối kịch liệt và không muốn Băng Nghiên vai nữ chính.

  Mọi chuyện diễn ra đang theo chiều hướng bất lợi cho đoàn phim, nếu như Lưu Ly 2 có được khởi chiếu thì nam nữ chính cũng khó lòng mà tiếp tục tác hợp với nhau.

  Gần đây lại rộ tin về mối tình 12 kiếp ngược tâm của Lưu Ly 2, trái lại với tác phẩm đầu, đây sẽ là mối tình mà nữ chính bị ngược sâu sắc, thậm chí còn hơn cả Tư Phượng khi bị ngược 10 kiếp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn có mong Lưu Ly sẽ có phần 2 không?
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...