Review List Truyện Đam Mỹ Hay Nên Đọc

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Wall-E, 11 Tháng tám 2018.

 1. Wall-E Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  610
  Mình sẽ không review nhưng truyện nổi tiếng như: Ma Đạo Tổ Sư, S.C.I Mê Án Tập hay Độc Giả nha vì mấy truyện đó hầu như ai cũng đọc rồi. Bài đăng trước là cop từ Word, chủ nhà sẽ đăng lại bài đó.

  [​IMG]

  Ngự tứ lương y
  [​IMG]


  CP: Tạ Cảnh Tu x Tiêu Ngự

  Tác giả: Nam Phong Ca​

  Truyện này thì quá nổi nên chắc tất cả mọi người đề đọc rồi, Ngự Tứ Lương Y nói về bác sĩ Tiêu Ngự (thụ)

  Xuyên vào 1 tiểu thư (thật ra là công tử nhưng vì lí do nên phải giả gái) từ đó phải bật dậy, thể loại gần giống cung đấu. Còn anh công thì là con của vương gia, lạnh lùng, soái. Anh công đầu tiên cũng không biết thụ là con trai. Có 1 lần công bảo yêu thụ, thụ bảo mình là con trai, còn bảo cho công sờ ngực, buồn cười chết chủ nhà luôn. Công bảo thụ nên tự trọng một chút nữa. Thụ là bác sĩ hiên đại nên về cổ đại không ai tên ẻm luôn, còn có một lần thụ mổ cho một ổng bị cắm dao ở ngực, từ đó thụ bị gọi là thần y mà..

  Tóm lại là truyện này quá nổi rồi, khỏi bàn luôn, mấy bạn đọc thử đi hay lắm.


  Bạn trai ta là quái vật

  [​IMG]

  Tác giả: Nguyệt Hạ Kim Hồ
  Từ cái bộ Tra công hoàn lương ký thì mình đã cực thích Nguyệt Hạ Kim hồ rồi, đọc đến bộ này lại càng thích hơn. Bộ này là trọng sinh nha, truyện y như tên luôn, công là quái vật, kiểu gần như chiến tranh, thụ từng chăm sóc cho công, sau đó chết, trọng sinh về thời học sinh, từ đó, hai bé quen nhau nữa. Nhớ chi tiết thụ lên thành phố, bảo công lên công không lên, sau đó đi 1 mình, công một mình đi bộ theo thụ đó, là đi bộ đó nha. Thế là 2 bé sống với nhau, đến lúc công đi bộ đội đặc chủng, thật ra là lính đánh thêu, lừa thụ vậy thôi. Thụ kiểu muốn công trưởng thành, bỏ đi, công buồn tìm thụ 3 ngày liền, thấy thụ với 1 oongh ngồi trọng quán cafe (bé này thích thụ nha), sau rồi bỏ đi. Lúc thụ quay về nhà thăm, thì gặp công, công cưỡng hôn thụ rồi hai bé lại ở với nhau. Thích cả cái chi tiết mà công chọc lốp xe của bé Tiến, kaka

  Các chế đọc đi, sẽ không hối hận âu.


  Mỗi ngày nhất định phải hôn 1 cái

  [​IMG]

  CP: Kiều Lưu x Chu Tử Chu

  Tác giả: Quân Tuyền Mai Hạ​

  Bộ này cực đáng yêu luôn, lâu rồi mới thấy công (mình nghĩ là công thôi chứ không có chi tiết ai công ai thụ nha) đáng yêu như th.

  Đại khái là anh công bị bệnh liên quan đến âm dương khí, lúc vào ĐH thì gặp thụ. Ông thầy của công phát hiện thụ có năng lực làm công hết bệnh 1 thời gian, với điều kiện là mỗi ngày thụ chạm vào người công 1 lần. Khổ nỗi ngay lần đầu tiên gặp đã bị ông thầy đẩy vào thế là hai đứa hôn nhau. Thế là bạn công không thích bạn thụ lắm. Ông thầy kia bảo thụ kí 1 bản hợp đồng làm 1 cái đường ở quê thụ, thụ ở quê lên, nhà nghèo với điều kiện thụ chạm công 1 lần/ngày. Thụ đồng ý, từ đó làm thân với công, công lại nghĩ là thụ thích mình, công cute v~~. Sau đó vào ngày sinh nhật công, thụ không đến vì 1 lí do, lí do dài lắm, công giận, thật ra là công thích thụ rồi nhưng thụ thích công nhưng không nhân ra. Cuối cùng lúc thụ giải thích, làm rơi tờ bản hợp đồng, công phát hiện, buồn. Sau đó công nhập viện, Công hôm trước bảo thích thụ mà thấy thụ vì bản hợp đồng nên nói là chỉ là đùa thoii. Đây khúc này hay này, thụ bảo là "Nhưng mà tôi thích cậu rồi, làm sao đây" Sau đó thụ giải thích, rồi hôn công, 2 bé hết giân nhau luôn

  NT: Mỗi một danh sách của mình sẽ có khoảng 30 chuyện, 2 ngày mình đăng 1 lần, có lúc sẽ là 3 hoặc 5 truyện.


  Bạo Quân

  [​IMG]


  Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

  Thể loại: Cung đình, trùng sinh, chủ công, ấm áp, công sủng thụ, 1×1, HE

  "Chử Thiệu Lăng tiến lên một bước nhìn xuống Vệ Kích: "Ta dám vì ngươi mà bị bêu danh muôn đời, ngươi có dám không?"
  Mắt Chử Thiệu Lăng sáng như đuốc, chăm chú nhìn Vệ Kích, nhân nghĩa lễ hiếu trong lòng Vệ Kích nháy mắt bị đánh nát, nước mắt thành dòng rơi xuống, gật đầu nghẹn ngào: "Thần dám."

  Đạị khái là sau bộ Nhớ ra tên tôi chưa là mình đã cho Mạn Mạn Hà Kỳ Đa vào danh sách tên tác giả cần nhớ

  Bộ này nói về công hoàng đế bị em trai hãm hại dẫn đến cái chết, lúc sắp chết, thụ xuất hiện, nói là đã biết công nhiều năm. Công được sống lại quyết bù đắp cho thụ nha.

  Ưu điểm: Bộ này ngọt nha, có ngược chút xíu thoii, bạn nào thích ngọt thì có thể vào đọc thử


  Chức Nghiệp Thế Thân

  [​IMG]


  Tác giả: Thủy Thiên Thừa

  Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, giới giải trí, thế thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HE
  "Trên thế giới này, không còn ai có thể khiến y đau thấu xương đến thế, cũng không còn ai có thể khiến y yêu thương nhiều như thế. Y muốn dùng tất cả thời gian, tất cả sức lực để ôm trọn lấy người này, không cho phép bất luận kẻ nào tách rời y và hắn nữa."

  Nếu bạo quân ngọt bao nhiêu thì chức nghiệp thế thân lại ngược bấy nhiêu.

  Bộ này mình thật ra thấy hơi hơi cẩu huyết nhưng mà cẩu huyết quá nó lại ra hay, thêm cả edit cũng mượt nữa. Bộ này được xếp vào danh sách đam mỹ yêu thích năm 2013

  Bộ này y như cái tên luôn, anh công yêu 1 người từ cái nhìn đầu tiên ở quảng cáo, nhìn ở sau lưng, người ấy là diễn viên. Nhưng mà sau này lại lấy chị của công, khổ nỗi là thụ là diễn viên đóng thế mà có bóng lưng y hệt anh mà công yêu. Thế là công và thụ đến với nhau, thật ra thụ cũng biết là công chỉ lấy thụ làm thế thân thôi nên lúc nào làm tình thụ cũng phải quay lưng lại ấy. Một lần công đi lên núi tìm người kia, thụ lên núi tìm công, hình như là bị lở tuyết hay gì ý, thụ chết. Công biết mình yêu thụ. Sau đó thụ trọng sinh vào 1 người tên là Chu Tường (kiếp trước thụ cũng tên Chu Tường), cũng là diễn viên đóng thế. Công thấy thụ quen quen nên ép thụ quen với mình. Thụ nghĩ là anh công vẫn yêu người đó, vì Chu Tường sau khi thụ sống lại vẫn có bóng lưng như vậy. Thích cái chi tiết, công đang ngồi xem quảng cáo đầu tiên của người công yêu trước đó, thụ (sau khi trọng sinh) bảo là" Đây là diễn viên đóng thế đóng ". Mà cái cảnh làm công yêu người kia là cảnh sau lưng lại là cảnh đóng thế. Công giật mình, nắm lấy cổ áo thụ hỏi:" Sau cậu biết chứ "Thụ đương nhiên biết bởi vì thụ là người khi chưa trọng sinh đóng thế cho người công yêu. Công vẫn chưa tin, liền gọi điện cho quản lý của Uông Vũ Đông (người công yêu), sau đó biết được chính cái quảng cáo mà khiến công yêu từ cái nhìn đầu tiên là thụ đóng. Vậy rốt cuộc là ai thế thân cho ai cuối cùng cũng rõ rồi.

  "Nhưng Chu Tường vẫn còn sống, dù hắn sống bằng phương thức khó tin này, nhưng y không quan tâm, mặc kệ Chu Tường biến thành thế nào, chỉ cần hắn là Chu Tường, y chỉ cần Chu Tường!

  Chu Tường, anh đừng hận tôi, cho tôi một cơ hội, chúng ta bắt đầu lại được không? Tôi làm sai quá nhiều điều, nhưng anh vẫn còn sống, cho tôi một cơ hội bù đắp cho anh, Chu Tường..
  "

  Sau đó anh công nhận ra thụ rồi là ngược công, thụ chấp nhận, gia đình chấp nhận.


  Cạnh kiếm chi phong

  [​IMG]

  Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

  Thể loại: Trùng sinh, hiện đại, bá đạo công, thông minh thụ, cường cường, 1×1, kiếm đạo, HE​

  "Bạn thân Christopher sau khi giành giải quán quân trong cuộc thi đấu kiếm Saber giành cho nam ở thế vận hội Olympic thì bị tai nạn xe ngoài ý muốn và qua đời.

  Trong buổi tang lễ, Lâm Dật Phi mới biết được bí mật không bao giờ nói ra của cậu con trai lạnh lùng này.

  Ngay lúc Lâm Dật Phi cảm thấy tiếc nuối,

  Cậu bất ngờ trúng đạn rồi ngã xuống – lần thứ hai mở mắt chợt phát hiện không ngờ mình lại trùng sinh về thời thơ ấu.

  Nếu cuộc sống lần thứ hai trở lại, vậy có lẽ Lâm Dật Phi cùng Christopher Ozbourn cũng sẽ lần thứ hai tiến đến ngôi vương vinh quang kia!"


  Tiêu Đường Đông Qua cũng là tác giả cần nhớ với bộ Đế Quốc Bóng Tối đó.

  Cạnh kiếm chi phong cũng là thụ trọng sinh nà, kiếp trước anh công yêu thụ nhưng che dấu, thụ sống lại, gặp lại công hai người lại thành thanh mai trúc mã, rồi anh công lại yêu thụ.

  Có ngược nhé, nhưng mà mình thấy cứ không thích bố anh công kiểu gì ý.

  Mà thôi kiểu gì 2 người cũng ở bên nhau, PN cuối mới có H nhé.
   
  Admin, Đặng ChâuKhôi thích bài này.
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...