Hỏi đáp Làm thế nào để crush thích mình?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp' bắt đầu bởi ngocdip, 3 Tháng ba 2021.

 1. ngocdip

  Bài viết:
  2
  Em crush ng đó được 1 năm r ạ. Em rất muốn mở lời nói chuyện nhưng không biết làm ntn ạ.

  Hic bên cạnh bạn ấy nhiều ng theo đuổi lắm ạ

  Em cảm ơn ạ
   
  Sắc Hương Hoaheocon.10 thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Trần Thị Mỹ

  Bài viết:
  0
  Đầu tiên muốn mở lời nói chuyện bạn nên tạo ấn tượng tốt với crush để tạo điểm nhấn nào đó trong mắt bạn ấy bạn nên chủ động nhắn tin trước cho bạn đó quan tâm ngta nhiều hơn đặc biệt có chung một quan điểm nào đó thì cuộc nói chuyện hay nhắn tin sẽ vui hơn bên cạnh bạn ý có rất nhiều người theo đuổi nhưng đâu phải ai bạn ý cũng yêu người bạn đấy cần là một người biết quan tâm chia sẻ vậy nên đừng ngại mà nhắn tin cho nhau trước nhé ❤️
   
  ngocdip thích bài này.
 4. DiDiDoan

  Bài viết:
  8
  Có vài cách cho em thử nha.

  1. Hỏi bài, nhờ bạn đó chỉ cách giải một bài nào khó khó. Nhờ cái môn mà bạn ấy giỏi ấy. Người ta chỉ xong thì khen một câu, "ôi bạn giỏi ghê", "bạn giảng bài dễ hiểu ghê, cám ơn nhiều nha, mốt có gì khó hiểu mình qua hỏi bạn nha". Nếu em giỏi môn gì đó, mà bạn đó lại không giỏi môn đó thì đề nghị có au có lại, là nếu bạn đó không hiểu bài môn kia thì qua em giúp đỡ cho, đền ơn bạn đó đã chỉ bài. Vậy là gần nhau hơn. Nhất cự ly nhì tốc độ, từ từ thấy người ta có thiện cảm, dò la coi người ta có ai chưa, chưa có thì tiến tới luôn.

  2. Nhắn tin. Kiểu kiếm chuyện gì bạn đó thích, hoặc cả hia cùng thích rồi nói về nó. Nhắn cho bạn ấy mỗi ngày, nói về chuyện đó, sở thích, việc học bla bla. Làm như này 1 thời gian, 1 2 tuần gì đó, lâu hơn chút cũng được, kiểu cho người ta vào một cái guồng, xong rồi em im, không nhắn gì vài ngày. Nếu sau hơn vài ngày em không nhắn cho bạn ấy, bạn ấy nhắn tin hỏi sao im lặng, hay hỏi em có chuyện gì không, thì em cứ nói không có chuyện gì cả, xong em quất tới luôn, hỏi là "ủa không thấy tui nhắn nên nhớ tui à?". Đợi bạn đó trả lời câu này. Nếu là có, hỏi tiếp "ông thích tui à?" Nếu là không thì mình tìm cách khác, tại chỉ mới nghĩ dc tới đây thôi. Em tùy cơ ứng biến. Nếu thấy ngõ cụt quá thì bỏ đi mà làm người, chuyên tâm học hành nha.

  Chúc em may mứn.
   
  ngocdip thích bài này.
 5. heocon.10

  Bài viết:
  34
  Bạn ơi. Iiiiiiiiiiiiiiiii

  Bạn cứ nói với cậu ấy đó, biết đâu cậu ấy cũng thích bạn thì sao, không ai biết trước được mà. Hãy để ý đến những hành động của cậu ấy, biết đâu cậu ấy cũng để ý tới bạn.

  Còn nếu bạn không tự tin thì.. hãy cố gắng tạo ấn tượng tốt cho cậu ấy nhé.

  Vì mình tin rằng không phải ai đẹp cũng thích người đẹp. Có thể bạn không đẹp bằng người này nhưng lại đẹp hơn người khác, vì thế cứ tự tin lên bạn nhé!

  Nếu cậu ấy không đồng ý thì kiếm người khác thôi*vno 20*

  Mình đùa đó.

  Ý chứ bạn hãy cố gắng đi, biết đâu cậu ấy cũng sẽ để ý đến bạn.
   
  ngocdip thích bài này.
 6. Lệ Chi Quyên

  Bài viết:
  2
  Để được để ý bởi crush thì mình cần phải biết nhiều lắm:

  + Phải biết chăm chút mình một chút, làm cho vẻ ngoài của bản thân trở nên thu hút

  + Luôn có thái độ lạc quan và năng động vì có vẻ như mấy bạn đáng yêu hay cười luôn đạt được thiện cảm cao

  + Thể hiện tài năng của bản thân cho bạn ý xem. Không phải là show kiểu khoe mà là ví dụ như bạn biết vẽ đi, thì thường xuyên vẽ trước bạn ấy một chút

  + Tiếp cận những bạn bè xung quanh bạn ý nhiều thêm tý được biết thêm về gu cảu bạn ý nè, hay hình mẫu lí tưởng, hay sở thích cũng được

  + Tạo ra nhiều tính huống bất ngờ giữ hai bạn cũng là một cách rất tốt
   
  ngocdip, Chi Lưu Lyheocon.10 thích bài này.
 7. ngocdip

  Bài viết:
  2
  E cảm ưn c nhìuu

  Nhưng mà e vẫn chưa đủ dũng khí ý :(
   
  heocon.10 thích bài này.
 8. ngocdip

  Bài viết:
  2
  Hehee cảm ưn c nhìu nhé e sẽ cố thử xem sao hahaa
   
  heocon.10 thích bài này.
 9. ngocdip

  Bài viết:
  2
  E cảm ưn c nhìu nhó nhưng e thấy vẫn nên bình thường trước đúng hong ạ sau đó e sẽ chủ động ib ý
   
  heocon.10Lệ Chi Quyên thích bài này.
 10. Lệ Chi Quyên

  Bài viết:
  2
  Thì cái này ai cũng gặp phải mà, dũng khí tiếp cận đâu phải ái cũng có, khả năng giao tiếp đâu phải ai cũng giỏi. Hay em làm cách này đi, đừng nhắn tin, cũng đừng nói chuyện chỗ nhiều người, nếu bạn đó không đáp lại thì lúng túng lắm, em nói thử rủ một đứa bạn hay hai thôi, mấy người mà giỏi tạo bầu không khí đó, lúc nói chuyện chung không sợ ngại. Rồi thử tìm ra đè tài nói chuyện hoặc thử tạo ra sự tình cờ gì đi, ví dụ như để quên đồ hay có chung sở thích, chung thần tượng gì đó. Lúc đã tìm được đề tài chung rồi sẽ rất dễ nói chuyện và tiếp xúc, đến khi ấy thì em cứ dùng cái câu ông bà ta hay nói đó "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén"
   
  ngocdip thích bài này.
 11. NovyScoop Muộn rồi mà sao còn

  Bài viết:
  7
  Muốn cua được crs đầu tiên phải thật XINH. Không xinh thì phải thật GIÀU b nhé :)
   
  ngocdipheocon.10 thích bài này.
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...