Để làm heo khô cháy tỏi bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tuân theo các bước sau: Nguyên liệu: Thịt heo (có thể là thịt nạc vai hoặc thịt ba chỉ) cắt thành từng miếng mỏng Tỏi băm nhuyễn Dầu ăn (nếu cần) Muối, tiêu, đường, gia vị ướp thêm theo khẩu vị cá nhân Bột bắp hoặc bột chiên xù (tuỳ chọn, để tạo lớp vỏ giòn) Cách làm: Ướp thịt heo với tỏi băm, muối, tiêu, đường và các gia vị khác trong khoảng 30 phút để thịt thấm gia vị. Nếu muốn có lớp vỏ giòn, bạn có thể lăn thịt trong bột bắp hoặc bột chiên xù. Đặt thịt heo đã ướp và bọc bột vào khay của nồi chiên không dầu. Đảm bảo không để thịt chồng lên nhau để đảm bảo nó được chiên đều. Nấu thịt ở nhiệt độ 180-200 độ C trong khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi thịt chín và có màu vàng đẹp. Khi thịt đã chín, bạn có thể thêm một ít dầu ăn (nếu cần) để làm cho lớp vỏ trở nên giòn hơn. Sau khi nước dầu cạn, bạn có thể thêm tỏi băm vào nồi chiên cùng với thịt và chiên thêm một chút để tạo hương vị tỏi thơm phức và thêm màu sắc cho thịt. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thưởng thức heo khô cháy tỏi ngon lành! Nhớ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo thịt không bị cháy và chiên đều nhé!