Làm bánh biscuit vani

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Ma nữ Mary, 17 Tháng hai 2019.

  1. Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương! Chuyển tiền

    Bài viết:
    Tìm chủ đề
    544
    Làm Bánh Biscuit Vani (Bánh Quy Vani)

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    • Bột mì số 8: 145g.
    • Đường xay: 80g.
    • Bơ fraid: 50g.
    • Trứng: 1 quả.
    • Bột nở: 0, 25g.
    • Vani: 1 ống.
    • Túi tam giác và đầu nặn bánh.

    Tiến hành chế biến:

    Tách vỏ lấy lòng trắng và lòng đỏ trứng bỏ vào một cái tô.

    [​IMG]

    Dùng máy đánh trứng hoặc cây đánh trứng đánh 7 phút.

    [​IMG]

    Bỏ đường đã xay vào trứng vừa đánh xong và đánh 3 phút.

    [​IMG]

    Cho tiếp bơ fraid tán mịn vào đánh đều 2 phút.

    Lấy thêm một cái tô cho bột mì, bột nở và va ni trộn đều.

    [​IMG]

    Cho hỗn hợp bột vừa trộn vào với hỗn hợp trứng và đường đã đánh trước đó. Đánh 5 phút.

    [​IMG]

    Cho bột nghỉ rồi đem bỏ vào túi tam giác. Tạo hình cho bánh rồi đem nướng bánh.

    Lưu ý: bánh lớn nướng 180 - 200 độ C khoảng 15 phút. Điều chỉnh tùy bánh to và nhỏ.

    Có thể cho thêm nho khô và mứt dâu trước khi nướng để bánh thêm hấp dẫn và ngon miệng.

    Thành phẩm:

    [​IMG]

    Ma nữ Mary
     
    Chỉnh sửa cuối: 12 Tháng ba 2019
  2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...